ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ปีใหม่ ชอบใจ รับบทติ๋มครั้งแรกขอพลิกคาแร็คเตอร์ ทำ เท่ง หลงหัวปักหัวปำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๑๒:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

เซ็กซี่สตาร์รุ่นใหม่ของวงการบันเทิง ปีใหม่   สุมนรัตน์   วัฒนาเสลารัตน์ ที่มาร่วมสนุกกับรายการ “ระเบิดเถิดเทิง” ในชื่อตอนว่า “สวัสดีคุณครู” งานนี้ก็ทำเอาสาวปีใหม่ถึงกับเครียด เมื่อมารับบทเป็น   “คุณครูอร”   ครูสอนวิชาศิลปะที่แสนจะเรียบร้อยและเป็นครูประจำชั้นของ   ลูกเกลี้ยง   (อเล็กซ์   เรนเดล) ลูกรักคนเดียวของเท่ง   ซึ่งทันทีที่เห็นหน้าก็ทำเอาเท่งตกหลุมรักคอยตามตื้อครูอรถึงโรงเรียน   โดยครูอรนั้นมีทีท่าว่าจะชอบเท่งตอบซะด้วย   งานนี้เลยทำให้ลูกเกลี้ยงต้องคอยกันท่า เมื่อความรักเข้าตาอะไรก็ทำได้ เท่งถึงกับเข้าไปนั่งในห้องเรียนกับลูกเกลี้ยงด้วย เอาละสิทุ่มสุดตัวซะขนาดนี้ สุดท้ายเท่งจะสมหวังในความรักหรือไม่   ต้องรอติดตามชมในละคร แต่ที่แน่ๆพอสั่งคัทปุ๊บทำเอาปีใหม่ถึงกับถอนหายใจ   โดยเผยว่า

“ แรกๆรู้สึกเครียดนะคะ เพราะเคยรับแต่บทเปรี้ยวๆ เซ็กซี่ๆ ตลอด   แต่พอมา รับบทเป็นคุณครูที่ต้องพลิกคาแรคเตอร์ให้กลายเป็นคนเรียบร้อย   และต้องทำให้พี่เท่งเข้าใจผิดคิดว่ามีใจให้ ก็สนุกดีค่ะ พี่เท่งเล่นขำดีนะคะ รู้สึกว่าท้าทายดี ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองบ้าง ไม่จำเป็นต้องรับบทเซ็กซี่ตลอด” สุดท้ายบทสรุปของเรื่องราววุ่นๆนี้จะเป็นอย่างไร   ติดตามชมได้ในรายการ “ระเบิดเถิดเทิง” วันอาทิตย์ ที่ 28 ม.ค. 2550   เวลา 14.00น.   ทางช่อง 5


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ปีใหม่" นิ่งหลังบวชชีพราหมณ์ เปิดใจใน "ญ.หญิงโสภา" ทัศนคติเปลี่ยน!!

กลายเป็นข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ ว่าเซ็กซี่สตาร์จูเนียร์ ปีใหม่-สุมนรัตน์ วัฒนาเศลารัตต์ ไปบวชชีพราหมณ์ นุ่งขาวห่มขาวนานกว่า 5 วัน พอ ปีใหม่ มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ “ญ. หญิงโสภา” ทางช่อง 5 เธอยอมรับกับพิธีกร นก-ปรวรรณ วานิชชา...

ปีใหม่ สุมนรัตน์ คว้า 1 แสน !!! ชนะขาด เบียด 4 คู่แข่ง ผลโหวตเถิดเทิงอวอร์ด

เป็นนักแสดงสาวที่กำลังมาแรงฝีมือไม่เบาเลยทีเดียว สำหรับ ปีใหม่ สุมนรัตน์ วัฒนาเสลารัตน์ สาวน้อยอารมณ์ดี สามารถคว้ารางวัลความเป็นขวัญใจมหาชน เมื่อชนะผลโหวตเถิดเทิงอวอร์ดครั้งที่ 1 ประจำปี 2550 อย่างเป็นเอกฉันท์ เรียกว่าชนะคู่แข่งอีก 4 คน อย่าง โน้ต เชิ...

รายการ ระเบิดเถิดเทิง ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2548 บ่ายสองโมง ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ บอล เชิญยิ้ม รับ 1 แสน ฉลองศกใหม่ ชนะใจผลโหวตเถิดเทิงอวอร์ด สนุกสนานเฮฮากันทุกบ่ายวันอาทิตย์ กับรายการ "ระเบิดเถิดเทิง" ซึ่งหลายคนติดตามลุ้นกันมาตลอด ว่าระเบิดรับเชิญคนใดจะชนะใจและได้รับคะแนนโหวตจากผู้ชมทางบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง