ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รู้ผล 6 สุดยอดแฟนฯ เข้ารอบชิง วินาทีต่อวินาทีประเดิมเวทีสุดมันส์ ด้วยแฟนฯเกมโชว์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๑๐:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

รู้ผลแน่นอนแล้ว   ว่าสุดยอดแฟนพันธุ์แท้ที่เข้ารอบทั้ง 6 คนสุดท้ายนั้นคือ   คุณดนัย สมุทรโคจร แฟนฯซุปเปอร์ฮีโร่, คุณรอบทิศ ไวยสุศรี แฟนฯพระเกจิคณาจารย์,   คุณปฎิภาค มีสมบูรณ์พูนสุข แฟนฯโลกศิลปะ,   คุณรักษ์ ศรีเกตุ แฟนฯพระพุทธรูป, คุณภาณิศา กังสดาลย์ แฟนฯเกมโชว์ และ คุณเอก ฮิมสกุล แฟนฯฟุตบอลโลก ซึ่งหนึ่งใน 6 คนนี้ผู้ที่ทำคะแนนเต็ม 100 คะแนน คือ เอก ฟุตบอลโลก แถมยังเป็นตัวเต็งในรอบชิงอีกด้วย

ซึ่งศุกร์ที่ 26 ม.ค.นี้   มาเริ่มต้นการชิงชัยที่บอกได้เลยว่าพลาดชมไม่ได้เด็ดขาด กระพริบตาไม่ได้สักวินาทีเดียว   เพราะ 6 คนที่ว่านี้ดีกรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าหนึ่งเดียวในนี้จะได้เป็นสุดยอดแฟนพันธุ์แท้แห่งปี   ได้รับรางวัลบ้านและรถยนต์   รวมแล้วกว่า 3 ล้านบาท   โดยคนแรกที่ขึ้นมาประเดิมความระทึกนั้นคือ   คุณภาณิศา   สุดยอดแฟนฯ เกมโชว์ หญิงสาวเพียงคนเดียว   ที่ขึ้นขอเลือกข้อ 3 วินาทีก่อน   ถือเป็นข้อที่ยากที่สุดและเป็นข้อที่ผู้แข่งขันท่านอื่นๆไม่อยากเลือกเล่น แต่เธอคนนี้พกความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า   ว่าแต่เธอจะทำได้คะแนนเต็มหรือเก็บกระเป๋ากลับบ้านไปก่อน   ต้องติดตามลุ้นกันในการชิงชัยสุดยอดแฟนฯแห่งปี 2006   ศุกร์ที่ 26 ม.ค.นี้     เวลา 22.30 น.   ทางช่อง 5


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอไอเอส เชิญลูกค้าร่วมประสบการณ์ความมัน กับหนังแฟนตาซีไซไฟ "แฟนทาสติก 4" ต้น กรกฎาคมนี้

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--เอไอเอส เอไอเอส มอบความบันเทิงขีดสุดจาก 4 ซุปเปอร์ฮีโร่ ในกิจกรรม "เอไอเอส แฟนทาสติก 4" ที่มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าทุกระบบของเอไอเอส ไม่ว่าจะเป็น จีเอสเอ็ม แอดวานซ์, จีเอสเอ็ม 1800, วัน-ทู-คอล! และสวัสดี ได้สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงจาก...

โรงพยาบาลสิรินธร จัดพิธีเบิกพระเนตร พระพุทธรูปปางนาคปรก อักษรพระนามาภิไธย "ส.ธ."

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--กทม. เมื่อวันที่ 29 ม.ค.48 เวลา 09.19 น. ณ โรงพยาบาลสิรินธร สมเด็จพระพุฒาจารย์ วัดสระเกศ ประธานคณะผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ในพิธีเบิกพระเนตรพระพุทธรูปปางนาคปรก ประจำโรงพยาบาลสิรินธร โดยมีนายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ...

แอมต้า จับมือพันธมิตร เค เอส ซี ยกขบวน 12 ดาราดังออกอินเตอร์เน็ตแพ็คเกจคอลเล็คชั่นพิเศษ KSC Star Card

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เค เอส ซี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต บริษัท บริหารจัดการสิทธิศิลปินไทย จำกัด (แอมต้า) เอาใจแฟนพันธุ์แท้ดารา จับมือพันธมิตร บริษัท เค เอส วี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต จำกัด ในนามอินเตอร์เนต เค เอส ซี ผู้ให้บริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตชั้นน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง