โครงการ "ทำดีให้พ่อดู" วันเสาร์ที่ 27 มกราคม ศกนี้ ห้ามพลาด!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๑๓:๒๓ น.
โครงการ “ทำดีให้พ่อดู”
ออกอากาศทางยูบีซี-ทรู ช่อง 21 เวลา 21.15 – 22.15 น.

เหล่าสาวก AF อย่าพลาดชมเรียลลิตี้โชว์ 1 ชั่วโมงเต็ม กับภารกิจของ ยูบีซี อะคาเดมี แฟนเทเชีย ทั้ง       3 รุ่น ในการร่วมกันทำความดีในโครงการ “ทำดีให้พ่อดู” ตอนที่สองของ “12V 12ความดีเพื่อพ่อ” กับภารกิจ สืบสานวัฒนธรรมไทย นำโดย V9 ได้แก่ ซีแนมจาก AF1 พาส AF2 และก้อ AF3 โดยเหล่า V ทั้งสามรุ่นได้เดินทางไปยังแหล่งที่วัฒนธรรมและดนตรีพื้นบ้านของไทยกำลังจะหายสาบสูญ เพื่อร่วมกันสืบสานและอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยให้คงอยู่สืบต่อไป

ภารกิจของเหล่า V ทั้ง 3 คน จะหนักหนาแค่ไหน และสามารถทำตามความตั้งใจของตนเองได้หรือไม่ ต้องคอยติดตามให้กำลังใจพวกเขาได้ทางยูบีซี-ทรู ช่อง 21 และ www.iwilldo.net วันเสาร์ที่ 27 มกราคม ศกนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่:
ฝ่ายประชาสัมพันธ์   กลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น
พิมลพรรณ   ศิริวงศ์วานงาม       โทร:       +66 (0) 2699 2772       อีเมลล์:       pimolpan_sir@truecorp.co.th
ณวนุช สรรพบพิตร                   โทร:       +66 (0) 2699 2776       อีเมลล์:       nawanooch_san@truecorp.co.th
บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด
เกษมศรี ยูเฟมิโย (081 611 4696)               โทร:       +66 (0) 2231 6158       อีเมลล์:       kasemsri@thanaburin.co.th
อังคณา ธีรพรอมรรัตน์ (081 721 7523)       โทร:       +66 (0) 2231 6159       อีเมลล์:       angkana@thanaburin.co.th

ทรู เปิดโครงการ "ทำดีให้พ่อดู" ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เชิญชวนประชาชนร่วมแสดงพลังทำความดีด้วยนวัตกรรมสื่อสารรูปแบบใหม่ครั้งแรกในไทย ผ่านเว็บแคมทั่วประเทศรวมทั้ง SMS, MMS, และ www.iwilldo.net

ทรู โชว์พลังความคิด สร้างสรรค์ ผสมผสานพลังในกลุ่ม ตอกย้ำความเป็นผู้นำชีวิต Convergence Lifestyle เปิดโครงการ “ทำดีให้พ่อดู” ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในโอกาสฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี รณรงค์ประชาชนคนไทยร่วมส่งความตั้งใจทำความดี ด้วยนวัต...

"ซีเนริโอ"เปิดตัวเรียลลิตี้โชว์ค้นหา"พระเอก นางเอก" ทั่วประเทศเริ่ม 8 ม.ค.ที่ภาคกลาง ตึกเอสซีบีปาร์ค

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ซีเนริโอ เปิดโปรเจ็คออกมาแล้วสำหรับบริษัท "ซีเนริโอ" กับรายการเรียลลิตี้โชว์ การค้นหา "พระเอก นางเอก" หน้าใหม่ของเมืองไทยจากทั่วประเทศ โดยทีมผู้ผลิต The Star ซึ่ง "บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ" กรรมการผู้จัดการบริษัทและหนึ่งในคณะกรรมการตัดสิน ...