ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เวิร์คพอยท์ฯ เปิดตัวควิชโชว์ ตู้ซ่อนเงิน เตรียมทึ่งกับปรากฏการณ์ใหม่ "เก็บความลับ จับโกหก" ประเดิมจอ 20 ม.ค.นี้ สี่ทุ่ม ช่อง 5

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๑๐:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

เริ่มต้นปี 2550   บริษัท   เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)   ส่งรายการใหม่แกะกล่องอย่าง “ตู้ซ่อนเงิน” ลงจอ   รายการควิชโชว์รูปแบบใหม่ที่จะทำให้ผู้ชมทางบ้านได้สนุกไป กับ   การเก็บความลับ   จับโกหก   ของผู้เข้าแข่งขัน   ดำเนินรายการโดยพิธีกรหน้าใหม่   วราวุธ   เจนธนากุล   นักศึกษาหนุ่มหล่อปริญญาโทจากอเมริกาสดๆร้อนๆ   ซึ่งแม้จะเป็นก้าวแรกสำหรับงานพิธีกรแต่นับว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว   เพราะฉะนั้นไม่ควรพลาดชมเด็ดขาด   โ ดยในรายการตู้ซ่อนเงินจะออกอากาศให้ได้ชมกันในคืนวันเสาร์ที่ 20 ม.ค.นี้   สี่ทุ่ม   ทางช่อง 5   ส่วนในเรื่องรายละเอียดของรูปแบบรายการนั้น   บิ๊กบอสแห่งเวิร์คพอยท์ฯ อย่าง   คุณปัญญา นิรันดร์กุล เผยให้ฟังว่า

“ รายการตู้ซ่อนเงิน เป็นรายการควิชโชว์ล่าสุดของเวิร์คพอยท์ฯ   เป็นรายการที่ผู้เข้าแข่งขันจะต้องแข่งขันกับตัวเองและแข่งขันกับเกมด้วยการเก็บความลับ   และจับโกหกคนอื่นให้ได้ดีที่สุด   โดยในแต่ละสัปดาห์จะมีผู้เข้าแข่งขันร่วมรายการครั้งละ 5 ท่าน   และมีตู้ซ่อนเงินอยู่ทั้งหมด 5 ตู้   ซึ่งภายใน 5 ตู้นี้จะมีเพียงตู้เดียวเท่านั้นที่ภายในตู้ได้ซ่อนทองคำที่มีมูลค่า 1 ล้านบาทเอาไว้ข้างใน   แต่ละท่านจะต้องแข่งขันช่วงชิงในการหาคำตอบให้ได้ว่า   ทองคำมูลค่า 1 ล้านบาทนั้น ถูกซ่อนอยู่ภายในตู้ใบไหน   เพื่อจะเป็นผู้ชนะและมีโอกาสคว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท   เรียกว่าใครตอบปัญหาในแต่ละรอบได้มากที่สุดก็จะมีโอกาสได้เข้าไปเปิดตู้ได้มากที่สุดเช่นเดียวกัน   รายการตู้ซ่อนเงินนี้สนุกตรงที่เราจะได้เห็นว่าแต่ละคนนั้นเก็บความลับได้ดีขนาดไหน   เพราะทุกคนมีโอกาสได้เข้าไปดูตู้   แต่อยู่ที่ว่าแต่ละคนจะมีวิธีการโกหกให้คนอื่นเชื่อได้ขนาดไหน ว่าเราเห็นหรือไม่เห็นของในตู้     อีกอย่างคนที่ไม่ได้เข้าไปก็มีจะต้องใช้วิธีการสังเกตว่าคู่แข่งขันเห็นของในกล่องจริงหรือไม่   ซึ่งในรอบแจ๊คพ็อตนั้นจะเป็นการค้นหาตัวเลขปริศนา 6 หลัก ภายในเวลา 30 วินาที เพื่อชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาท   โดยผู้เข้าแข่งขันต้องสุ่มเลือกตัวเลขมาใส่ในช่องให้ครบ 6 หลัก   ถ้าผู้เข้าแข่งขันสามารถค้นหาตัวเลขได้ถูกต้องทั้งหมด 6 หลัก จะได้เงินรางวัลไปเลยทันที 1 ล้านบาท   ผมว่ารายการตู้ซ่อนเงินเป็นรายการที่ดูได้ทุกเพศทุกวัยครับ   เรียกว่าดูสนุกได้ลุ้นไปกับผู้เข้าแข่งขันแล้วยังได้สาระไปด้วยครับ   ติดตามชมรายการ “ตู้ซ่อนเงิน” ซึ่งจะประเดิมให้ได้ชมกันครั้งแรกในคืนวันเสาร์ที่ 20 ม.ค.นี้   สี่ทุ่ม   ทางช่อง 5 ครับ   มาลุ้นกันว่าออกอากาศครั้งแรกแจ๊คพ็อตจะแตกเลยหรือเปล่าครับ”   นับเป็นรายการใหม่ที่เวิร์คพอยท์ฯการันตีคุณภาพเลยจริงๆ

แผนกประชาสัมพันธ์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม     อาร์ม 08-1831-1609     ,   อุ๋ม 08-6970-1621

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สู้เพื่อแม่ กระแสตอบรับท่วมท้น ธงชัย สุดปลื้มเป็นสื่อความรักลูกกับแม่ พร้อมชวนซึ้ง น้องสตังค์ เพื่อฝันของแม่ !!!

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ได้เห็นความสดใสร่าเริงและความสามารถของเด็กๆกันไปหลายคนแล้วในรายการ "สู้เพื่อแม่" อีกหนึ่งรายการน้องใหม่ที่ผลิตโดย บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) โดยมีพิธีกรใจดีที่ขณะนี้กลายเป็นขวัญใจเด็...

รายการ กล่องดำ ออกอากาศเสาร์ที่ 8 – อาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2548 เวลา 17.40 – 18.25 น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ รายการกล่องดำ ประเดิมแตก 2 แสน ฝีมือคู่สวีท ใช้เคล็ดไหว้แม่พระธรณีก่อนเสี่ยงดวง!!! ประเดิมออกอากาศให้ได้นั่งอมยิ้มกันไปทุกครอบครัวกับ รายการ "กล่องดำ" เมื่อเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง