ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จาก "รวมดาว" ถึง "รวมดาว 2007" ความยิ่งใหญ่ที่กลับมาอีกครั้ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๐:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

แล้วความยิ่งใหญ่ระดับ "ตำนาน" ก็กลับมาอีกครั้ง เมื่อ อาร์ เอส (มหาชน) นำ "รวมดาว" ที่เคยสร้างชื่อ และความนิยมชนิดกระหึ่มวงการมาแล้ว   กลับมาฟื้นประวัติศาสตร์อีกหน ภายใต้ชื่อ "รวมดาว 2007" โดยครั้งนี้จะเป็นการถ่ายทอดบทเพลงคู่อมตะผ่านตัวแทนของคนรุ่นใหม่   ซึ่งประกอบด้วย ปอ-ทฤษฎี สหวงศ์ , บัว-สโรชา ตันจรารักษ์ , แท็ค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม , แพท-ณปภา ตันตระกูล , แมน-การิน ศตายุ ,โบกี้-จักรินทร์ ศิลป์ชัยกิจ ,น้ำฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนพล, พลอย-ชิดจันทร์ รุจิพรรณ , ปุ๊ย-คืนสิทธิ์ สุวรรณวัฒกี , อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์

โดยเพลงต่างๆ ในอัลบั้ม "รวมดาว 2007" ล้วนเป็นเพลงที่แฟนเพลงล้วนคุ้นเคย และคุ้นหูมาแล้วทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น นกเขาคูรัก (ปอ-บัว) , รัก (แท็ค,แพท) , จุดไต้ตำตอ (ปอ,ปุ๊ย,อ้น) และ บทเรียนก่อนวิวาห์ (แมน-พลอย) ฯลฯ

และสำหรับเพลงแรกที่ถ่ายทำเป็นมิวสิกวิดีโอให้แฟนๆ ได้ชมกัน ก็คือเพลง "นกเขาคูรัก" ซึ่งร้องโดยคู่ขวัญคู่ใหม่ "ปอ" และ "บัว" ซึ่งทั้งคู่ได้กล่าวถึงการร่วมงานกันครั้งนี้ ว่า

"อัลบั้ม "รวมดาว 2007" ชุดนี้นอกจากจะเป็นการฉลอง 25 ปี ของ อาร์ เอส แล้ว ยังถือเป็นการกลับมาอีกครั้งของอัลบั้ม "รวมดาว" ซึ่งถือเป็นอัลบั้มที่โด่งดังมากๆ   ในยุคเมื่อ 20 กว่าปีก่อนด้วย ในฐานะที่เราเป็นคนรุ่นใหม่คนหนึ่ง ก็รู้สึกตรงกันว่าเพลงคู่นี่ถือเป็นเพลงอมตะมากๆ เลย ฟังกี่ปีๆ ก็ยังเพราะอยู่ คือมีครบถ้วนเลยล่ะครับ ทั้งในเรื่องของอารมณ์ที่แตกต่างกันในแต่ละเพลง   มีทั้งรักกัน งอนกัน จากลากัน แล้วที่โดดเด่นมากๆ ก็ถือเรื่องของความสละสลวยของภาษา ที่ถือว่างดงามมากๆ ซึ่งหาฟังกันได้ยากมากๆ ครับในยุคนี้" ปอ-ทฤษฎี กล่าว

"เพราะฉะนั้นอัลบั้ม "รวมดาว 2007" ก็ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะทำให้คนรุ่นใหม่ในยุคเดียวกับพวกเราได้รู้จักเพลงคู่ที่อมตะเหล่านี้ ส่วนแฟนเพลงที่ทันยุค "รวมดาว" หรือยุคเพลงคู่ ก็จะมีโอกาสได้รื้อฟื้นความทรงจำกันอีกครั้ง ซึ่งบัวว่าเป็นการเชื่อมต่อของแฟนเพลงทุกเพศ ทุกวัยได้เลยล่ะค่ะ   และเราทั้งคู่ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากๆ ที่ได้มาร่วมเป็นหนึ่งในการสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ ภายใต้ชื่อ "รวมดาว 2007" ครั้งนี้ค่ะ" บัว-สโรชา กล่าว

ติดตามชมความยิ่งใหญ่ของอลังการเพลงคู่ ในอัลบั้ม "รวมดาว 2007" 11 ม.ค.   ศกหน้า พร้อมติดตามชม มิวสิกฯ เพลง "นกเขาคูรัก" การพบกันครั้งแรกของ "ปอ-ทฤษฎี" และ "บัว-สโรชา" ทางรายการโทรทัศน์ทุกช่องวันนี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ความรักไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิต "หวิว-ณัฐพนธ์" วอนแฟนเพลง"เลิกกัน"อย่าประชดชีวิต

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น แรงสวนกระแสเทศกาลวันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงอีกไม่นานนี้สำหรับเพลง "เลิกกัน"ของสองศิลปินเสียงคุณภาพ "มิ้น-สวรรยา แก้วมีชัย" และ "หวิว-ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท" ที่มาร้องเพลงคู่กันเป็นครั้งแรกในอัลบั้ม "เดอะ แมสเซสเจส" ภายใต...

ภาพข่าว: It's about your life

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ วัยรุ่นกลุ่มใหญ่แดนซ์กระจายกลางกรุงเพราะเสียงเพลงเร้าใจจากเครื่องโน้ตบุ๊ก สร้างความ ประหลาดใจแก่ผู้พบเห็น ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งของอินเทลในการเตรียมเขย่าวงการคอมพิวเตอร์อีกครั้งด้วยการเปิดตัว อินเทล? เซนทริโน...

ภาคกลางยังครองใจนักทัศนาจร "ทัวร์วัด ชิมอาหารพื้นเมือง" กิจกรรมเด่นสำหรับกลุ่มครอบครัว

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากกองประชาสัมพันธ์ในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รายงาน สถานการณ์ท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ในเขตท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของภาคกลาง ได้แก่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา อ่างทอง สุพรรณบุรี อุทัยธานี ลพบุรี สิงห์บุรี มีนักท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง