ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๗:๒๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๔๙

เดลล์สร้างมาตรฐานใหม่ สถาปัตยกรรมการจัดการระบบแบบองค์รวม ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

เดลล์ ประกาศผลักดันมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับสถาปัตยกรรมด้านการจัดการระบบคอมพิวเตอร์และไอที เพื่อให้กระบวนการดูแลทรัพยากรสารสนเทศในองค์กรเป็นไปอย่างอัตโนมัติและมีความสะดวกในการควบคุมมากขึ้น วันนี้ เดลล์ได้นำเสนอสถาปัตยกรรมการจัดการระบบแบบองค์รวม (Unified Man

มื้อค่ำสุดพิเศษ...ต้อนรับปีใหม่ 2550 ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ห้องอาหารปริ๊นเซสคาเฟ่ โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ จัดเตรียมอาหารอร่อยๆนานาชาติหลายรายการให้เลือกลิ้มลอง ในโอกาสร่วมส่งท้ายปี 2549...ต้อนรับปี 2550 ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2549 บุฟเฟต์มื้อค่ำสำหรับผู้ใหญ่ราคา 790 บาท และสำหรับเด็กราคา 395 บาท ตั้

โปรโมชั่นพิเศษเดือนมกราคม 2550 โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

อาหารจานร้อนสไตล์เสฉวน ที่ห้องอาหารจีน เดอะ ไรซ์มิลล์ เชฟชาวฮ่องกง ยู ชิ โชว ได้เตรียมอาหารจานร้อนสไตล์เสฉวนหลายเมนูปรุงถึงโต๊ะของท่าน และเพลิดเพลินกับการจิบไวน์อิตาลีชั้นดี หรือเฟรฟเฟ่เย็นฉ่ำ มิลค์เชค แสนหวาน สมูธตี้หลากรสโดยมีสตอร์เบอร์รี่สดๆเป็นส่วนผสม

ปิโก เติบโตต่อเนื่อง ปี 49 รายได้รวม 1,112 ล้านบาท คาดธุรกิจ Event Marketing ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ปิโก เติบโตต่อเนื่อง ผลประกอบการปี 2549 รายได้รวม 1,112 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 54% ปลื้มรายได้ของบริษัทฯ เพิ่มขึ้นทุกประเภท เหตุจากการให้บริการจัดกิจกรรมทางการตลาดและกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ ด้านลูกค้าภาครัฐรายได้ขยายตัวสูงสูดถึง 150% เมื่อเทียบกับปีก่อน มั่

ภาพข่าว: เอพีซีสาธิตระบบ Data Center on Demand ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

เมื่อเร็วๆ นี้ สำนักงานประจำประเทศไทย อเมริกัน พาวเวอร์ คอนเวอร์ชั่น คอร์ปอเรชั่น (เอพีซี) ผู้นำระดับโลกในการให้บริการโซลูชั่นด้านโครงสร้างพื้นฐานทางกายภาพอันสำคัญของระบบเครือข่าย จัดงานสัมมนา “The VIP Red Carpet” เพื่อนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดของเ

สมาคมขี่ม้าโปโลส่งนักกีฬาขี่ม้าโปโลดาวรุ่งของสมาคมฯ ไปเก็บตัวและฝึกซ้อม ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย กล่าวว่า ทางสมาคมฯ ได้ส่งสองนักกีฬาขี่ม้าโปโลไทย "ต๊อบ - อัยยวัฒน์ รักศรีอักษร" และ "ตั้ม - ธนศร ตั้งเจริญเสถียร" ไปฝึกซ้อมกับนักกีฬาโปโลมือหนึ่งของโลก มร. อดอลโฟ กัมบิเอโซ ที่ประเทศอาร์เจนตินา โดยทางส

ร่วมสร้างประติมากรรมขนมลูกชุบยักษ์!! ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

น้องๆ นักเรียน จากภาควิชาคหกรรมศาสตร์ จากหลายสถาบัน ร่วมกันทำขนมลูกชุบ จำนวนกว่า150,000 ลูก เพื่อใช้ประกอบในการสร้างกระเช้าขนมลูกชุบยักษ์และชมประติมากรรมแกะสลักขนมลูกชุบเป็นรูปสนามบินสุวรรณภูมิขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ขนาดกว่า 3 X 10 เมตร ในงาน “ขนมไทยใส

แฟนสุดประทับใจคอนเสิร์ต "บอย" "ลีเดีย-โฟร์-มด"ถูกรุมทึ้งกลางเวที ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

อบอุ่นทุกหัวใจ เต็มอิ่มทุกความรู้สึกกับบทเพลงสุดโรแมนติค ของเจ้าพ่อเพลงรักแห่งยุค “บอย-โกสิยพงศ์” กับคอนเสิร์ตเพลงรักหวานซึ้งในคอนเสิร์ต “คูล 93 Fahrenheit & Boys Kosiyapong Present For The Love of Fans Concert” ซึ่งมีบรรดาแฟนเ

สายการบินเจ็ท แอร์เวย์ส เปิดเที่ยวบิน กรุงเทพฯ – อินเดีย วันละ 2 เที่ยวบิน ตั้งแต่ 23 มกราคม พ.ศ. ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

เจ็ท แอร์เวย์ส สายการบินชั้นนำของอินเดีย จะทำการเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์จากกรุงนิว เดลีและเมืองกัลกัตต้าตรงสู่กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นเส้นทางบินที่ 50 ตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2550 เป็นต้นไป สายการบินเจ็ท แอร์เวย์ส ได้รับอนุญาตจากรัฐบาลอินเดีย ให้เปิดเส้นทางบินร

ราชบุรีโฮลดิ้ง เซ็น MOU โครงการน้ำงึม 3 แล้ว พร้อมจ่ายกระแสไฟฟ้าเข้าไทยปี ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

วันนี้ บริษัท ผลิตไฟฟ้าราชบุรีโฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ร่วมกับผู้พัฒนาโครงการโรงไฟฟ้าพลังน้ำ-น้ำงึม 3 ได้แก่ บริษัท เอ็ม ดี เอ็กซ์ ลาว จำกัด และบริษัท มารูเบนี คอร์ปอเรชั่น ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงการซื้อขายไฟฟ้าจากโครงการโรงไฟฟ้าพลังน้ำ-น้ำงึม 3 ใน สปป.ลาว (

เซ็นทรัลพัฒนา (CPN) เนรมิตเมืองมหัศจรรย์ วันเดอร์แลนด์ โชว์ไฮไลท์ 3 ดินแดนมหัศจรรย์ ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา,เซ็นทรัล เฟสติวัล,เซ็นทรัล ทาวน์ ไอเดียเก๋ มอบของขวัญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ประดับตกแต่งดวงไฟ ต้อนรับเทศกาลความสุข เพื่อมอบให้เป็นของขวัญ สื่อสารความปรารถนาดีให้กับนักช้อปที่เข้ามาใ

ขอชี้แจงเรื่อง มีผู้แอบอ้างโทรศัพท์แจ้งประชาชนว่าเป็นผู้โชคดีในรายการ "ชิงล้าน ชิง 100 ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

สืบเนื่องจาก บริษัท ทรู มูฟ จำกัด ได้จัดรายการพิเศษ “ชิงล้าน ชิง 100 ล้าน” ซึ่งเป็นเกมโชว์ที่มีรางวัลมูลค่ามากที่สุดในประวัติศาสตร์เกมโชว์ไทย เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ใช้บริการทรูมูฟในระหว่างวันที่ 8 พฤศจิกายน 2549 – 3 มกราคม 2550 โดยจ

เจลลี่ มิลล์ เครื่องดื่มนมผสมวุ้น ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

เจลลี่ เบิร์ด เฉาก๊วย ธัญพืช ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ฝีมือคนไทย แนะนำ เจลลี่ มิลล์ เครื่องดื่มนมผสมวุ้น แบบแก้ว ทางเลือกใหม่ ของคนรักสุขภาพ ดื่มสะดวกได้ทุกเวลา รสชาติเข็มข้น มีทั้งหมด 9 รส ได้แก่ รสนมสด, รสนมกาแฟ, รสนมชา, รสนมสตรอเบอร์รี่, รสนมโกโก้, รสนมชาเ

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม 2549 ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

บูไซรัสประกาศควบกิจการ เซาท์ มิลวอกี, วิสคอนซิน: บูไซรัส อินเตอร์เนชั่นเนล อิงค์ (Bucyrus International, Inc) ประกาศว่า บริษัทได้ลงนามข้อตกลงขั้นสุดท้ายที่จะซื้อกิจการดีบีที จีเอ็มบีเอช(DBT GmbH) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ RAG Coal International โดยดีบีทีมี

สปส.แจงเหตุคุ้มครองผู้ประกันตนลาออกจากงาน ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ตามที่มีข่าวและบทความกรณีประกันการว่างงานเผยแพร่ออกมาหลังจากที่ มูลนิธิสาธารณสุขแห่งชาติ (มสช.) ร่วมกับสมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย จัดเสวนาเรื่อง “ชำแหละ! ช่องโหว่ประกันการว่างงาน” เผยว่ากองทุนประกันการว่างงาน 2 ปี มีผู้ตั้งใจตกงา

รับเต็มๆ ไร้ขีดจำกัดกับบัตรเดบิตและบัตรเครดิต TMB รายเดียวที่ให้คะแนนสะสม 3 เท่า และ 5 เท่า ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ให้ลูกค้าง่ายๆ มากกว่าใคร มอบความสุขสันต์ในช่วงฉลองเทศกาลคริสต์มาสปีใหม่แบบไร้ขีดจำกัดให้แก่ผู้ถือบัตรเดบิตและบัตรเครดิต TMB โดยมอบข้อเสนอคะแนนสะสม 3 เท่า และ 5 เท่า แบบง่ายๆ โดยไม่จำกัดยอดการใช้จ่ายขั้นต่ำและสูงสุด และยังได้รั

ภาพข่าว: "ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต เอาใจขาช้อป ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

เพื่อตอบสนองแรงซื้อของลูกค้าในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ฯ ได้ยกขบวนสินค้าหลากหลายประเภทมาลดราคา ณ ลานโปรโมชั่นทั่วทั้งศูนย์การค้า ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องแต่งกาย ทั้งหญิง – ชาย จากแบรนด์เนมชื่อดัง สินค

3 การไฟฟ้าร่วมกันมอบของขวัญปีใหม่ ลดค่าไฟให้ผู้ประสบอุทกภัยแล้วสิ้นเดือนธันวาคมนี้ ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

กฟผ. กฟน. และ กฟภ. เริ่มลดค่าไฟฟ้าให้ผู้ประสบอุทกภัยใน 47 จังหวัด ในเดือนธันวาคม 2549 นี้แล้ว ใช้งบประมาณถึง 530 ล้านบาท โดย กฟผ. รับผิดชอบไปครึ่งหนึ่ง ส่วนที่เหลือให้ กฟน. และ กฟภ. แบ่งกันไปรับผิดชอบ วันนี้ (18 ธ.ค.) นายอภิชาต ดิลกโศภณ รองผู้ว่าการบริหาร

ชุดของขวัญจากใจนมตราหมี ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ออกชุดของขวัญผลิตภัณฑ์นมสเตอริไลส์ ตราหมี Gift Pack (Limited Edition) ต้อนรับปีใหม่ 2007 ด้วยคอนเซ็ปต์ Love is All Around โดยมี “พล ตัณฑเสถียร” เป็นผู้ออกแบบกล่องของขวัญ (Gift Ambassador) ชุดของขวัญปีใหม่ตราหมี มีวา

โรงแรมอิมพีเรียลธารา สุขุมวิท 26 จัดโปรโมชั่นฟิตเนส เหลือ 1000 /เดือน ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ฟิตกระชับ…รับปีใหม่ เลอโดม ฟิตเนส เซ็นเตอร์ โรงแรมอิมพีเรียลธารา สุขุมวิท 26 จัดโปรโมชั่นฟิตกล้ามเนื้อ ให้กระชับ ต้อนรับปีใหม่ ด้วยเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัย สระว่ายน้ำ และผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำในการออกกำลังกายอย่างถูกวิธีในราคาสุดพิเศษ เมื่อสม

ดิ อิมพีเรียล เลควิวโฮเต็ลแอนด์กอล์ฟคลับ ชะอำเปิดตัวสนามกอล์ฟ 36 หลุมระดับแชมเปี้ยนชิพ 1 สนาม 4 ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ดิอิมพีเรียล เลควิวโฮเต็ลแอนด์กอล์ฟคลับ ชะอำ ขอเชิญบรรดานักกอล์ฟสัมผัสความท้าทายกับการเปิดตัวสนามกอล์ฟระดับมาตรฐาน 36 หลุม ที่ให้คุณได้เลือกพิสูจน์ฝีมือวงสวิง กับการขยายสนามกอล์ฟ จากเดิม 27 หลุม ออกแบบโดย มร. โรเจอร์ แพ็คการ์ด สถาปนิกชื่อดังชาวอเมริกัน ซึ

ซี แอนด์ ซี เปิดแผนตลาดปี 50 เตรียมนำเข้าสินค้าคาราโอเกะครบวงจร ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ซี แอนด์ ซี ( เกาหลี ) เจ้าของสินค้าไมโครโฟนคาราโอเกะยอดนิยม แบรนด์ มิวเนีย ( MUNIA ) เปิดแผนการตลาดปี 2550 เตรียมนำเข้าสินค้าใหม่ด้านคาราโอเกะ ทะยานสู่ความเป็นผู้นำตลาดด้านสินค้าคาราโอเกะครบวงจร พล.ต.ต อังกูร อาทรไผท ประธานบริหาร บริษัท ซี แอนด์ ซี ( เกา

มหาวิทยาลัยรังสิต เลือกใช้ โซลูชั่นหัวเหว่ย-3คอม เสริมระบบเครือข่าย ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

หัวเหว่ย-3คอม (H3C) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นระบบเครือข่ายไอพีประกาศถึงการที่มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยระดับแนวหน้าที่มีคุณภาพและมาตรฐานด้านการศึกษาเป็นที่ยอมรับทั้งระดับประเทศและระดับนานาชาติ ได้ให้ความไว้วางใจใช้เทคโนโลยีของ H3C

สสปน. จับมือโคโลญจน์ เมสเซ่ จีเอ็มบีเอช เยอรมัน รุกตลาดไมซ์ในกลุ่มประเทศยุโรป ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

สสปน. จับมือโคโลญจน์ เมสเซ่ จีเอ็มบีเอช เยอรมัน ผู้จัดงานแสดงสินค้าและนิทรรศการนานาชาติ รุกตลาด MICE ในกลุ่มประเทศยุโรป มั่นใจไทยพร้อมก้าวเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรม MICE ในเอเชีย และพร้อมพัฒนาศักยภาพการจัดประชุมและนิทรรศการไปสู่ระดับเวิลด์คลาส ร้อยเอกขจิต หั

แบดอวอร์ด ครั้งที่ 22 ประกาศศักดากลางเวทีมวย ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

นายธีรศักดิ์ ธนพัฒนากุล นายกสมาคมผู้กำกับศิลป์บางกอก กล่าวว่า วงการโฆษณาของประเทศไทยไม่ได้จะเป็นที่หนึ่งในเอเชียเท่านั้น แต่ติดอันดับ 5 ของโลกจากการที่กวาดรางวัลทั่วโลก 2 ปีซ้อน ผลจาก The Gunn Report ที่ยอมรับกันทั่วโลก ซึ่งส่งผลสะท้อนว่ามาตรฐานของโฆษณาจา

"ศิลปิน-วีเจ อาร์เอส" ล้นงานปาร์ตี้ปีใหม่ เจ้าภาพ "จั๊ด-นก" ปลื้มน้ำตาคลอ!!! ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

เป็นรายการเพลงที่อยู่ยืนยาวมานาน และเตรียมย่างเข้าสู่ปีที่ 3 ในปีหน้าแล้วสำหรับรายการ “POP UP LIVE” ทางช่อง 5 ของ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ดำเนินรายการโดย 2 พิธีกรสุดฮา จั๊ด-ธีมะ กาญ-จนไพริน กับ นก-ทอปัด นาคปานเสือ ที่ล่าสุดจัดงานปาร์ตี้ฉล

เจ้าภาพ "จั๊ด-นก" ปลื้มน้ำตาคลอ! "ศิลปิน-วีเจ" ล้นงานปาร์ตี้ปีใหม่ ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

เป็นรายการเพลงที่อยู่ยืนยาวมานาน และเตรียมย่างเข้าสู่ปีที่ 3 ในปีหน้าแล้วสำหรับรายการ "POP UP LIVE" ทางช่อง 5 ของ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ดำเนินรายการโดย 2 พิธีกรสุดฮา จั๊ด-ธีมะ กาญ-จนไพริน กับ นก-ทอปัด นาคปานเสือ ที่ล่าสุดจัดงานปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ เพื

สายการบินไทยแอร์เอเชีย ชวนรับลมหนาวที่ "กระบี่" เมืองน่าอยู่ ผู้คนน่ารัก ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

สายการบินไทยแอร์เอเชียชวนไปรับลมทะเลเย็นๆ ที่กระบี่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 455 บาท ฟ้าหลังฝนมักจะสดชื่นแจ่มใสเสมอ “กระบี่” วันนี้น่าเที่ยวกว่าเดิมอีก ทั้งยังคงความเป็นเมืองน่าอยู่ผู้คนน่ารักอย่างไม่เสื่อมคลาย เพราะนอกจากชาวกระบี่จะมีอัธยาศัยไมตรี

บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม 2 เตรียมเปิดศักราชใหม่ทุนสร้างอลังการกว่า 100,000,000 ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

เตรียมตัวฮากับแอ๊คชั่นมันหยดติ๋ง กับภาพยนตร์แนวแอ๊คชั่น-คอเมดี้ฟอร์มยักษ์ของค่ายสหมงคลฟิล์มต้อนรับวันปีใหม่ไทยและปีใหม่จีนปี 2550 ที่กำลังจะถึงนี้ ด้วยทุนสร้างอลังการกว่า 100 ล้านบาท แบบที่หนังตลกเรื่องไหนก็ยังไม่เคยทำมาก่อน ในภาพยนตร์เรื่อง บอดี้การ์ดหน้

Westinghouse / Shaw Consortium ได้รับเลือกเข้าร่วมโครงการก่อสร้างโรงงานนิวเคลียร์ในจีน ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

บาตอง รูจ, ลอสแองเจลิส—(บิสิเนส ไวร์)—16 ธ.ค. 2549 เดอะ ชอว์ กรุ๊ป อิงค์ (NYSE:SGR) ประกาศว่า สเตท นิวเคลียร์ พาวเวอร์ เทคโนโลยี คอมพานี (SNPTC) ของสาธารณรัฐประชาชนจีน ได้เลือก Westinghouse/Shaw Consortium และเทคโนโลยี AP1000 passive Generation III โดย AP

สปส.ฟันธง! เพิ่มเงินทำฟันเป็น 500 บาททำได้ทุกรพ. ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ประกันสังคมเอาใจผู้ประกันตน ปรับเปลี่ยนการจ่ายค่าทำฟันจาก 400 เป็น 500 บาทต่อปี เลือกทำได้ทุกรพ. แล้วเบิกคืนภายหลัง เริ่มปี ‘50 นายสุรินทร์ จิรวิศิษฎ์ รองปลัดกระทรวงแรงงาน รักษาราชการแทนเลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กล่าวถึงการปรับเปลี่ยนสิทธิทันตกรร

ธนาคารธนชาต ปรับโครงสร้างแหล่งเงินทุนออกหุ้นกู้ระยะสั้น 10,000 ล้านบาท ดอกเบี้ย 4.625 – 5.00 ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ธนาคารธนชาต ออกหุ้นกู้ระยะสั้นอายุ 62 วัน และ 190 วัน วงเงินรวม 10,000 ล้านบาท ให้ดอกเบี้ย 4.625 – 5.00 % ต่อปี เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่นักลงทุน และเป็นการปรับโครงสร้างแหล่ง เงินทุนของธนาคารฯ ให้เหมาะสมมากขึ้น โดยจะเปิดให้นักลงทุนสถาบัน และประชาชนทั่

"นิวฮอตเวฟ" ชวนฉลองแฟนๆคริสต์มาส เตรียมกรี๊ด "G-JR" โชว์สดๆใน "ฮอตเวฟ สตูดิโอ ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

หลังจากปล่อยอัลบั้ม TEN CLUB มาให้แฟนๆได้ฟังกันก็ยังคงแรงไม่หยุด สำหรับ 8 หนุ่ม “G-JR” ที่ประกอบไปด้วย ชิน, กาย, แฮปปี้, มะเดี่ยว, เจ, ณัฐ, ไอซ์และเคน นิวฮอตเวฟ 91.5 FM จึงไม่พลาดความฮอต ชวนทั้ง 8 หนุ่ม “G-JR” มาโชว์แบบสดๆให้แฟนคลื

รับเต็มๆ ไร้ขีดจำกัดกับบัตรเดบิตและบัตรเครดิต TMB รายเดียวที่ให้คะแนนสะสม 3 เท่า และ 5 เท่า ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ให้ลูกค้าง่ายๆ มากกว่าใคร มอบความสุขสันต์ในช่วงฉลองเทศกาลคริสต์มาสปีใหม่แบบไร้ขีดจำกัดให้แก่ผู้ถือบัตรเดบิตและบัตรเครดิต TMB โดยมอบข้อเสนอคะแนนสะสม 3 เท่า และ 5 เท่า แบบง่ายๆ โดยไม่จำกัดยอดการใช้จ่ายขั้นต่ำและสูงสุด และยังได้รั

มูลนิธิเด็ก ร่วมกับ มูลนิธเสฐียรโกเศศ – นาคะประทีป และศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้จัดนิทรรศการภาพวาดสีน้ำ ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

๓ องค์กรจัดนิทรรศการภาพวาดสีน้ำ “พุทธทาส: ส่องตะเกียงเลี้ยงคนทั้งโลก” สะท้อนแก่นธรรมะของท่านพุทธทาส เนื่องในวาระครบรอบ ๑๐๐ ปี ชาตกาลท่านพุทธทาสภิกขุ โดยศิลปิน ดร.สุชาติ วงษ์ทอง เพื่อนำรายได้จากการจำหน่ายภาพสมทบทุนมูลนิธิเด็กและการดำเนินการโครง

ภาพข่าว: ธนาคารเกียรตินาคิน มอบ "ชั่วโมงนี้...เพื่อเด็ก" ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

นายธวัชไชย สุทธิกิจพิศาล (ที่สองจากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) หนึ่งในภาคีที่เข้าร่วมรณรงค์ในโครงการ “ชั่วโมงนี้…เพื่อเด็ก" มอบเงินสนับสนุนตามโครงการฯ ให้กับสภาองค์การพัฒนาเด็กและเยาวชน ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพ

ไทย-ลาว จับมือออกแสตมป์ชุดสะพานมิตรภาพ 2 ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ไปรษณีย์ไทยขานรับพิธีเปิดสะพานประวัติศาสตร์ 20 ธ.ค.นี้ จับมือไปรษณีย์ลาวร่วมออกแสตมป์เรืองแสงที่ระลึกมิตรภาพสองชาติ พร้อมร่วมกันเปิดบูธจำหน่ายแสตมป์ สิ่งสะสม และประทับตราที่ระลึกเชื่อมสายใยสองฝั่งโขง นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไป

เอแบคโพลล์ชี้คนไทยยังไม่ตระหนักถึงความสำคัญของแรงงานต่างด้าวที่มีต่อเศรษฐกิจไทย ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

แรงงานต่างด้าวมีส่วนช่วยพัฒนาเศรษฐกิจไทยแต่คนไทยจำนวนมากกลับไม่ต้องการให้แรงงานต่างด้าวมีสิทธิเท่าเทียมกับแรงงานไทย ผลการสำรวจล่าสุดของเอแบคโพลล์เปิดเผยว่าคนไทยจำนวนมากยังขาดความเข้าใจต่อความสำคัญและประโยชน์ของแรงงานต่างด้าวที่มีต่อเศรษฐกิจไทย ผลสำรวจครั้

รักษาสิวอักเสบ ด้วยสารสกัดจากเปลือกมังคุด ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

นักวิจัยสกว. เผยสารสกัดจากเปลือกมังคุด สามารถรักษา และลดรอยแผลเป็นจากสิวอักเสบได้ ระบุขณะนี้กำลังพัฒนาสารสกัดจากเปลือกมังคุดเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อรักษาสิว เบื้องต้นพบลดการอักเสบจากสิวได้ดี พร้อมเตือนวัยรุ่นไทยหากกินยาปฏิชีวนะอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาสิวโดยไม่จ

รายงานสถานการณ์อุทกภัย สภาวะอากาศ ปริมาณน้ำฝน และสภาพน้ำท่า วันที่ 17 ธันวาคม 2549 เวลา 07.00 ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

1. สรุปสถานการณ์อุทกภัยในลุ่มเจ้าพระยา 1.1 ระหว่างวันที่ 27-31 สิงหาคม 2549 วันที่ 9-12 กันยายน 2549 และวันที่ 18-23 กันยายน 2549 ร่องความกดอากาศต่ำหรือร่องฝนกำลังแรงพาดผ่านภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคกลาง พายุดีเปรสชั่นเคลื่อนตัวผ่าน (24-25 ก.ย.

เอ็มเพอเร่อร์ ดี วัน ขยายฐาน-รุกตลาดอินทีเรียตั้งเป้าปี50 รับงานมูลค่า60ล้าน ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

เอ็มเพอเร่อร์ ดี วัน ประกาศขยายฐานรุกงาน “ อินทีเรีย ดีไซน์ ” เดินหน้าตอกย้ำมืออาชีพด้านออกแบบตกแต่งภายในสไตล์คลาสสิค ชี้ปีหน้าตลาดอินทีเรียมาแรง เดินหน้าจับตลาดตกแต่งคู่ ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ คาดปีหน้ามีรายได้เติบโต 20 % นายภูวสิทธิ์ ทวีฤทธ

'SS501' (ดับเบิ้ลเอส ไฟว์ โอ วัน) ทุ่มสุดๆ อัลบั้มแรกในชีวิต "S.T. 01 NOW" (เอส.ที. ซีโร่ วัน ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

รอคอยกันมานาน..น๊าน...นาน ในที่สุดบรรดาแฟนคลับของ 5 หนุ่มเจ้าชายหิมะ “SS501” (ดับเบิ้ลเอส ไฟว์ โอ วัน) วงบอยแบนด์ที่โด่งดังในอันดับต้นๆของเกาหลี ที่ประกอบด้วยสมาชิกหนุ่ม 5 คน คือ Park Jung-Min (ปาร์ค จุง มิน), Kim Kyu-Jong (คิม คุ จง), Kim Hyu

รายงานสถานการณ์อุทกภัย สภาวะอากาศ ปริมาณน้ำฝน และสภาพน้ำท่า วันที่ 16 ธันวาคม 2549 เวลา 17.00 ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

1. สรุปสถานการณ์อุทกภัยในลุ่มเจ้าพระยา 1.1 ระหว่างวันที่ 27-31 สิงหาคม 2549 วันที่ 9-12 กันยายน 2549 และวันที่ 18-23 กันยายน 2549 ร่องความกดอากาศต่ำหรือร่องฝนกำลังแรงพาดผ่านภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคกลาง พายุดีเปรสชั่นเคลื่อนตัวผ่าน (24-25 ก.ย.

Etc. เปลี่ยนสมชื่ออัลบั้ม CHANGE ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

หายไป 2 ปีกว่า สำหรับ 5 หนุ่ม จากเชียงใหม่วงดนตรีแนว POP JAZZ “วง etc.” กลับมาอีกทีกับอัลบั้มชุดที่สอง ที่ใช้ชื่อว่า “Change“ แถมเพลง “เปลี่ยน” ที่คล้องกับ ชื่ออัลบั้ม ที่ดังติดชาร์ตมาหลายเดือน คราวนี้ได้เห็นหน้ากันชัดๆ

ทีโอที กำหนด ทิศทางดำเนินกิจการปี 2550 พร้อมขานรับการแข่งขันเสรีด้านโทรคมนาคม ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) จัดงานสัมมนา ทิศทางทีโอที ในการแข่งขันเสรีโทรคมนาคม โดยมี พลเอกมนตรี ศุภาพร ประธานกรรมการ บริษัท จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในการเปิดสัมมนา สำหรับการสัมมนาในครั้งนี้มีผู้บริหารระดับสูง และพนักงาน ทีโอทีได้ให้ความสนใจเข้าร่วมรับฟัง

ขอเชิญร่วมกิจกรรมฝึกอบรม หลักสูตร "กลยุทธ์การจัดการความรับผิดชอบต่อสังคมของธุรกิจ" ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

วันที่ 25-26 มกราคม 2550 เวลา 8.30 – 17.30 น. สถานที่ โรงแรมสวิสโฮเต็ล ภาษา ไทย วิทยากร คุณ อัศนียา สุวรรณศิริกุล รายละเอียดหลักสูตร หลักสูตรนี้เป็นหลักสุตรที่แพร่หลายและได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ

นายกรัฐมนตรีไทยและนายกรัฐมนตรี สปป.ลาว ร่วมเป็นสักขีพยานการลงนาม MOU ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

วันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม 2549 เวลา 10.30 น. ณ ทำเนียบรัฐบาล รัฐบาลไทยกับรัฐบาลสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว (สปป.ลาว) ดำเนินการลงนามบันทึกความเข้าใจ (Memorandum of Understanding: MOU) ที่จะส่งเสริมและให้ความร่วมมือในการพัฒนาไฟฟ้าใน สปป. ลาว เพื่อจำหน่ายไฟ

เดี่ยว - อุ้ย ฅนไฟบินนำทีมเที่ยวบ้านควาย สืบสานอนุรักษ์วิถีชีวิตไทย ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

เตรียมเข้าฉายต้อนรับปีใหม่ 21 ธันวาคม 2549 นี้สำหรับภาพยนตร์บู๊แอ็คชั่น มันส์ ฮา เรื่อง ฅนไฟบิน ที่ได้พระเอกนักบู๊ที่กำลังจะโกอินเตอร์อย่างเดี่ยว ชูพงษ์ ช่างปรุงรับบทนำ ในเรื่องนอกจากเดี่ยวจะมีอาวุธเป็นบั้งไฟแล้วยังมีฉากแอ็คชั่นใหญ่ท่ามกลางหมู่ควายกว่า 10

บริษัทวิจัยรายงานผลยืนยัน ซัน ไมโครซิสเต็มส์ ครองความเป็นผู้นำส่วนแบ่งตลาดเซิร์ฟเวอร์ยูนิกซ์ ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

กรุงเทพ – 18 ธันวาคม 2549 - - ซัน ไมโครซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) รายงานยอดเซิร์ฟเวอร์ระดับ เอ็นเทอร์ไพร์สประจำตลาดเอเชียแปซิฟิกของบริษัทวิจัย IDC ชี้ชัดว่า ซันยังครองอันดับหนึ่งในตลาดเซิร์ฟเวอร์ UNIX ในแง่ยอดส่งมอบเครื่องและรายได้รวมทั้งในตลาดไทยและอาเซ

ภาพข่าว: "ลดภาษีด้วย RMF & LTF" ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

วิจิตร สุพินิจ ประธานกรรมการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และทีมผู้บริหาร ตลาดหลักทรัพย์ฯ วิเชฐ ตันติวานิช รองผู้จัดการ เก่งกล้า รักเผ่าพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โสภาวดี เลิศมนัสชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัทศูนย์รับฝากหลักทรัพย์ ฯ แ

สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ประกวดผลงานดีไซน์ผลิตภัณฑ์OTOPจัดแสดงในงาน OTOP City ระหว่าง ๑๖-๒๔ ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย เตรียมนำผลงานชนะเลิศการประกวดจากโครงการประกวดแนวความคิดพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์เด่นจังหวัด ประจำปี ๒๕๔๙ จัดแสดงที่งาน OTOP City ครั้งที่ ๔ ระหว่างวันที่ ๑๖-๒๔ ธันวาคม ศกนี้ ณ อิมแพค เมืองทองธานี กรุงเทพ- ๑๘ ธันวาคม ๒๕๔๙: สำนักงานศ

"เจ-บิ๊คส์" ร่วมกับ "โรงภาพยนตร์ในเครือเอเพ็กซ์" จัดโปรโมชั่น เอาใจชมรม "ชายรักชาย" ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ยังคงแรงต่อเนื่องกับกระแส “หนังเกย์” ล่าสุด “เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม” ร่วมกับ “โรงภาพยนตร์ในเครือเอเพ็กซ์” จัดโปรโมชั่นเพื่อเอาใจคอหนัง “ชายรักชาย” ด้วยการมอบสิ่งดีให้แก่ลูกค้าที่เข้าชมภาพยนตร์เรื่อง “BIG BANG

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ประกาศผลการพิจารณา บล.ยูไนเต็ด กรณีไม่ปฏิบัติตามข้อบังคับการเป็นนายหน้าซื้อขายหลักท ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

นายสุทธิชัย จิตรวาณิช รองผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า คณะอนุกรรมการพิจารณา ความผิด และลงโทษเกี่ยวกับการเรียกค่าธรรมเนียมในการเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ ได้พิจารณาความผิดและลงโทษบริษัทหลักทรัพย์ ยูไนเต็ด จำกัด (มหาชน) กรณีมีการปฏิบัติ

ba.com โฉมใหม่ ผู้ช่วยชั้นเลิศสำหรับการเดินทางในช่วงเทศกาลวันหยุดง่ายต่อการใช้และช่วยอำนวยความสะดวกใ ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ บริติช แอร์เวย์จะช่วยให้การเดินทางง่ายขึ้น เพียงแค่ใช้บริการของ ba.com ด้วยการใช้งานที่แสนง่ายไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่น Manage My Booking หรือการเช็คอิน ออนไลน์ รวมถึง fantastic destination guides ซึ่ง ba.com

ภาพข่าว: EXIM BANK พร้อมประกันความเสี่ยงของนักลงทุนไทยในต่างประเทศ ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

นาย ณรงค์ชัย อัครเศรณี ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน Lunch Talk “ความเสี่ยงทางการเมืองในต่างประเทศกับโอกาสของนักลงทุนไทย” และร่วมแถลงข่าวกับนาย อภิชัย บุญธีรวร กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส

แก๊ง 3 ช่า อ่วม หลังเจอผู้กล้าท้าฟาดกระบอง พร้อมลุ้นเศรษฐีคนใหม่ พิชิตแจ็คพอต 1 ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ลุ้นบรรยากาศการแข่งขันที่ทำเอาแก๊ง 3 ช่าสะบักสะบอมไปทั้งตัว เมื่อเจอผู้กล้าท้าเกมที่แปลงมาจากศิลปะไทยๆ โดยการเอากระบองที่มีนวมทั้ง 2 ด้านมาสู้กัน โดยที่ตัวนั้นต้องยืนอยู่บนแท่นที่จัดไว้ให้ และการแข่งครั้งนี้นั้นต้องอาศัยกำลังแขนที่ดี และการทรงตัวที่มั่นคง

รมว.สาธารณสุขปลื้ม ดัน ร่าง พ.ร.บ.สุขภาพแห่งชาติผ่าน กมธ.แล้ว ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

นางรัตนา สมบูรณ์วิทย์ รองโฆษกกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพ.ร.บ.สุขภาพแห่งชาติ พ.ศ....กล่าวว่า การประชุมคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพ.ร.บ.สุขภาพแห่งชาติ พ.ศ.....ซึ่งมี น.พ.มงคล ณ สงขลา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่า

BEX รับพันธบัตรธปท. มูลค่า 18,000 ล้านบาท เข้าซื้อขาย 19 ธ.ค. 2549 ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ดร. สันติ กีระนันทน์ ผู้จัดการตลาดตราสารหนี้ (Bond Electronic Exchange หรือ BEX) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ตลาดหลักทรัพย์ฯ อนุมัติรับพันธบัตรที่ออกโดยธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) จำนวน 18 ล้านหน่วย มูลค่าที่ตราไว้หน่วยละ 1,000 บาท รวมมูลค่า 18,

มิตซูบิชิเดินหน้า จัด "มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เอ็กซโป" โรดโชว์ยิ่งใหญ่ทั่วประเทศ ตอกย้ำความแรง ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จัดงานโรดโชว์สุดยิ่งใหญ่ในรอบปี “มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เอ็กซโป” ขนสุดยอดยนตรกรรมในสังกัดและความบันเทิงครบครันไปกำนัลลูกค้าทั่วประเทศ ต่อยอดความแรง หลังยอดจองงานมอเตอร์ส เอ็กซโป ฉลุยกว่า 1,389 คัน ธีรุตม์ บุตรเลิศเจริญ

เผยแนวคิดการริเริ่มโครงการ "เด็กไทยหัวใจรีไซเคิล" ใน "มอร์นิ่ง ทอล์ค" ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ว่ากันว่าปัจจุบันโลกเรากำลังพบกับวิกฤตในเรื่องปริมาณขยะล้นโลก การลดปริมาณขยะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแยกขยะก่อนทิ้ง หรือการนำกลับมาใช้ใหม่ที่มักพูดกันจนติดปากว่า รีไซเคิลจึงเป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องอาศัยผู้คนทุกกลุ่มไม่ว่าจะอยู่ในวัยใด

ซันเปิดตัวเทคโนโลยีจาวาเวอร์ชั่นใหม่ปฏิวัติวงการ - Java Platform Standard Edition ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ซัน ไมโครซิสเต็มส์ ผู้สร้าง เทคโนโลยีJava(TM) และระบบปฏิบัติการ Solaris(TM) และผู้นำในด้านการสนับสนุนซอร์สโค้ดโปรแกรมแบบเปิด ได้ประกาศเปิดตัวซอฟต์แวร์ Java Platform Standard Edition 6 (Java SE 6) โดยรีลีส Java SE 6

แอพพลิเคชั่นทางด้านการสื่อสารอัจฉริยะช่วยเปลี่ยนมุมมองคอนแท็คเซ็นเตอร์ ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

แอพพลิเคชั่นทางด้านการสื่อสารอัจฉริยะช่วยเปลี่ยนมุมมองคอนแท็คเซ็นเตอร์ จากการเป็นหน่วยงานที่มีต้นทุนสูงไปสู่การเป็นสินทรพัย์เชิงยุทธศาสตร์ที่ช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มทางธุรกิจ อวาย่า อิงค์ (จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์คภายใต้ชื่อ:AV), ผู้นำระดับโลกในการจัด

กลุ่มเซ็นทรัล เตรียมงานใหญ่ปลายปี ยกตระกูลจิราธิวัฒน์ รวมพลบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

กลุ่มเซ็นทรัล เตรียมงานใหญ่ปลายปี ยกตระกูลจิราธิวัฒน์ รวมพลบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวโรกาสที่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ในโครงการ "6 ล้านซีซี เทิดไท้องค์ราชันย์" ในวันอังคารที่ 19 ธันวาคมนี้ เวลา 11.00 น. ณ

DTAC Postpaid รายเดือนปรับกลยุทธ์รับปี 2007 ภายใต้แนวคิดการทำงานใหม่ "The Pirate ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

DTAC Postpaid รายเดือนปรับกลยุทธ์รับปี 2007 ภายใต้แนวคิดการทำงานใหม่ “The Pirate Thinking” ทำให้การแข่งขันเป็นเรื่องสนุก ตื่นเต้น พร้อมเสี่ยงเพื่อชัยชนะ DTAC Postpaid ประกาศความพร้อมสำหรับสมรภูมิการแข่งขันทุกรูปแบบที่จะเกิดขึ้นในปี 2007 เน้น T

อาโทศ ออริจิน ประเทศไทย และ บริษัท อินฟอร์ จัดหา ERP พร้อมทั้งให้บริการการวางระบบที่ล้ำสมัยที่สุดสำห ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

อาโทศ ออริจิน, บริษัทข้ามชาติผู้ให้บริการทางด้านไอทีและอินฟอร์, หนึ่งในผู้จัดหาซอฟท์แวร์ระดับองค์กรที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ได้ร่วมกันแถลงข่าวถึงการเซ็นต์สัญญาข้อตกลงในการจัดซื้อและวางระบบ ERP ให้กับบริษัท สิงห์พาราเทค,

"หมี" ฟุ้ง "รวมพลฯ" ฮามีสาระ ผุดข้อคิดท้ายละครเตือนสติคนดู ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ละครซีรี่ส์เรื่อง "รวมพลคนแจ๋ว" ทางโมเดิร์นไนน์ ไม่เป็นเพียงละครคอมมาดี้เบาสมองที่ช่วยคลายเครียดให้กับคนดูในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เพียงอย่างเดียว แต่ผู้กำกับฯ หมี-ปิยะพงษ์ คำภากุล การันตีว่าแฟนๆ จะได้รับสาระและแง่คิดดีๆ ในช่วงท้ายในละครทุกๆ ตอนอย่างแน่นอน

คลิปเซิลบุกตลาดไทย ตั้งเป้าอันดับหนึ่ง ภายใน 5 ปีเจาะกลุ่มที่พักอาศัยและโรงแรม ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

คลิปเซิลผู้นำด้านอุปกรณ์ไฟฟ้า ระบบควบคุมแสงสว่าง และอุปกรณ์เครือข่ายระบบข้อมูล ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค ตั้งเป้าเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในเมืองไทย ภายใน 5 ปี ส่งผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่น ที่มีนวัตกรรมทันสมัย พร้อมบริการชั้นเลิศ เจาะกลุ่มที่พักอาศัยและโรงแรม มร. ด

รักเริ่มลงตัว "ฟิล์ม-เจนี่" เปิดใจ "คุณชายร้ายเล่มเกวียน" ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ตอนที่ 11 ออกอากาศวันพุธที่ 20 ธันวาคม 2549 ท่านชายบวรเดช (เกรียงไกร) ป่วยหนักและรู้ตัวว่าจะอยู่ได้อีกไม่นาน ท่านชายฯจึงขอร้องให้ ยอดชาย (ฟิล์ม) กลับมาอยู่วังโดยจะรับยอดชายเป็นลูกบุญธรรมด้วย ยอดชายตัดสินใจอยู่นานและทำตามที่ท่านชายสั่ง ส่วนความสัมพันธ์ระหว

"ฟิล์ม" ปลื้มกระแส "คุณชายฯ" หยอดหวานอยากร่วมงาน "เจนี่" อีก ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

พลิกคาแร็คเตอร์มาทำมาดนิ่งในละคร "คุณชายร้ายเล่มเกวียน" ทางช่อง 3 พระเอกเนื้อหอม "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" บอกว่าคุ้มค่ามากเพราะกระแสละครแรงเกินคาด แถมยังโปรยยาหอมว่าอยากทำงานคู่กับนางเอก "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" อีกด้วย เกี่ยวกับเรื่องนี้ ฟิล์ม เผยให้ฟั

เต็มอิ่มกับแฟชั่นสุดเก๋และการอัพเดทเทรนด์ผมในงานเปิดตัว ซันซิล คัลเลอร์ ชายน์ ซิสเต็ม ใหม่ ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

กลุ่มผลิตภัณฑ์ซันซิล นำโดยนางภรณี อึ้งภากรณ์ (แถวหน้า - ที่สามจากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว ซันซิล คัลเลอร์ ชายน์ ซิสเต็ม ใหม่ ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผมทำสีระดับพรีเม

ใหม่ ซันซิล คัลเลอร์ ชายน์ ซิสเต็ม 5 เฉดสีเจิดจ้าเพื่อดูแลและเพิ่มประกายเงางามให้ผมทำสี ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

สาวๆ อินเทรนด์ที่รักการทำสีผมฟังทางนี้ ซันซิล เปิดตัว ซันซิล คัลเลอร์ ชายน์ ซิสเต็ม ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ที่พัฒนามาเพื่อดูแลผมทำสีโดยเฉพาะ ด้วย “สูตรเฉพาะของไมโครแอคทีฟ” (Unique Micro Active) ที่ช่วยบำรุงเส้นผมที่ถูกสารเคมีทำลายจากการทำ

ทีเค ปาร์ค สานต่อโครงการประกวด e-Book เป็นปีที่ 2 พร้อมมอบรางวัลแก่ผู้ที่ชนะการประกวดทั้งสิ้น 45 ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

หลังจากที่ประสพความสำเร็จอย่างดียิ่งเมื่อปีก่อน ปีนี้ อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) จึงได้สานต่อโครงการประกวดจัดทำ e-Book ขึ้นอีกเป็นปีที่ 2 ซึ่งมีผู้สนใจให้การตอบรับเข้าร่วมโครงการจำนวนมาก โดยได้เริ่มดำเนินการตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา จนวันนี้ ทีเค ป

"มหกรรมลดภาษีนาที สุดท้าย ด้วย RMF – LTF" ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

บริษัทศูนย์รับฝากหลักทรัพย์ (ประเทศไทย) จำกัด (TSD) ร่วมกับโครงการให้เงินทำงาน ผ่านกองทุนรวม และบลจ.ทั้ง 18 แห่งจัดงาน “มหกรรมลดภาษีนาที สุดท้าย ด้วย RMF – LTF” ขึ้นในวันที่ 16 – 17 และ 23 – 24 ธันวาคม 2549 ตั้งแต่เวลา 9.30 น

สายการบินไทยแอร์เอเชีย ขยายปีกบินตรงกรุงเทพฯ –ลังกาวีเป็นเจ้าแรก!! ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

สายการบินไทยแอร์เอเชียขยายปีก รุกนักรับปีหน้าฟ้าใหม่ ด้วยการเปิดเส้นทางใหม่กรุงเทพฯ บินตรงสู่ลังกาวี ประเทศมาเลเซีย 3 วันต่อสัปดาห์ นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย

ปภ. สกลนครเตือนระวังอุบัติภัยช่วงฤดูหนาว ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดสกลนคร เตือนสภาพอากาศแห้งและมีลมกระโชกแรง อาจทำให้เกิดอัคคีภัย และไฟไหม้ป่าได้ง่าย ขอให้ประชาชนหมั่นตรวจสภาพพื้นที่บริเวณบ้านให้ปราศจากเศษใบไม้แห้งที่เป็นเชื้อเพลิงในการเกิดอัคคีภัย และไฟป่า นายบุญส่ง วิจักษณบุญ

"บัตร 60 โชคหกใส่" จับจริงแจกจริง เริ่มจับรางวัลสัปดาห์แรกแล้ว ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

4 พันธมิตร Mobility แฮปปี้จากดีแทค โมโตโรล่า ยามาฮ่า และโตโยต้า เริ่มจับชิ้นส่วนพร้อมแจกรางวัลครั้งแรกให้แก่ผู้โชคดีจากแคมเปญ "บัตร 60 โชคหกใส่" แล้วเมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โดยพิธีจับรางวัลจัดขึ้นที่สตูดิโอกันตนา บางใหญ่ สำหรับแคมเปญ "บัตร 60 โชคหกใ

ทีโอที กำหนด ทิศทางดำเนินกิจการปี 2550 พร้อมขานรับการแข่งขันเสรีด้านโทรคมนาคม ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) จัดงานสัมมนา ทิศทางทีโอที ในการแข่งขันเสรีโทรคมนาคม โดยมี พลเอกมนตรี ศุภาพร ประธานกรรมการ บริษัท จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในการเปิดสัมมนา สำหรับการสัมมนาในครั้งนี้มีผู้บริหารระดับสูง และพนักงาน ทีโอที ได้ให้ความสนใจเข้าร่วมรับฟั

ศูนย์ ปภ. เขต 7 สกลนคร จัดตั้งศูนย์อำนวยการเฉพาะกิจฯ พร้อมรับมือสถานการณ์ภัยหนาว ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 7 สกลนคร จัดตั้งศูนย์อำนวยการเฉพาะกิจป้องกันและแก้ไขปัญหาภัยหนาว เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ผู้ประสบภัยหนาวในเขตพื้นที่รับผิดชอบ 7 จังหวัด นายบุณยรัตน์ จงสิริวงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย

5 ดีเจ.สายพันธุ์ Seed จับไมค์ครั้งแรก! ส่ง 2 เพลงพิเศษแทนคำขอบคุณ ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ครั้งแรกของเหล่าดีเจ.สายพันธุ์ Seed จาก Seed 97.5 FM. เมล็ดพันธุ์ใหม่ของคนวัยมันส์ เลิฟ-ดนัยภัทร พิบูลสงคราม , บิน-บิณฑ์ มหาดำรงค์กุล , ไปป์-ปวร กิจเจริญการกุล , เด-ดาวิเด โดริโก้ และ แบ๊งค์-ภูมน ตันตยานนท์กุล ที่พลิกบทบาทครั้งใหญ่!!! จับไมค์ร้อง 2 เพลงพิ

ปภ. สกลนคร เตรียมสร้างวิทยากรต้นแบบ OTOS ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ปภ.สกลฯ จัดฝึกอบรม โครงการ “หนึ่งตำบล หนึ่งทีมกู้ภัย” (ONE TANMBON ONE SEARCH AND RESCUE : OTOS) พร้อมพัฒนาเป็นวิทยากรต้นแบบ สร้างทีมกู้ภัยทุกตำบล เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย ลดความสูญเสียของพี่น้องประชาชน นายบุญส่ง วิจักษณบุญ หัวหน้าสำนักงานป้อ

สสวท. ประชุมผู้ประสานงานโรงเรียน โครงการศึกษาแนวโน้มการจัดการศึกษาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ศาสตราจารย์ ดร. สุรินทร์ พงศ์ศุภสมิทธิ์ ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่า สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ได้ร่วมมือกับสมาคม IEA (International Association for the Evaluation of Educational Achievem

สสวท. รับสมัครหัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการ ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ศาสตราจารย์ ดร. สุรินทร์ พงศ์ศุภสมิทธิ์ ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่า สสวท. มีความประสงค์จะสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นพนักงานตำแหน่ง หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการ เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 16 มกราคม 2550 โด

GEN ปรับโครงสร้างบริหาร รับเศรษฐกิจปีหน้า ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ยกวิชญา จาติกวณิช ขึ้นเป็น CEO และ กิตติชัย รักตะกนิษฐ์ ขึ้นแทน MD ปีหน้ารุกสินค้าที่มี Margin สูง บริษัท เจนเนอรัล เอนจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ GEN ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเสาเข็มและวัสดุก่อสร้างชั้นนำ ประกาศปรับโครงสร้างการบริหารใหม่โดยแต่งตั้งนายวิชญา

ภาพข่าว: พินแกลเลอรี่ ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

อาทร เตชะตันติวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เมเจอร์โบว์ล กรุ้ป จำกัด ถ่ายรูปร่วมกับนักศึกษาจากสถาบันต่างๆ ที่ร่วมออกแบบชุดให้พินโบว์ลิ่ง เพื่อนำมาจัดแสดง “พิน แกลเลอรี่” ระหว่างวันนี้ถึง 31 มกราคม 2550 เป็นการต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่จะมาเยือ

ภาพข่าว: "ไอเน็ตแสดงความยินดีกับกรรมการผู้จัดการใหญ่ ทีโอที" ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

คุณนภัสนันท์ บุบผา ผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่มธุรกิจ 1 บมจ.อินเทอร์เน็ตประเทศไทย (ซ้ายมือ) เข้าแสดงความยินดีกับดร.สมควร บรูมินเหนทร์ (ขวามือ) ในโอกาสเข้าดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทีโอที เมื่อเร็วๆ นี้

งาน International Education Fair 2007 @ Sripatum ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

บริษัท บราเดอร์ เอดดูเคชั่นแนล แอดไวส์ซอร์ จำกัด ร่วมกับ ม.ศรีปทุม จัดงานแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ให้กับนักศึกษา ม.ศรีปทุม และผู้ที่สนใจทั่วไปที่ประสงค์ศึกษาต่อในต่างประเทศ โดยงานจะเริ่มในวันที่ 17-18 มกราคม 2550 ตั้งแต่เวลา 9.00-16.00 น. ในงานท่านจะพบ

ภาพข่าว: การประกวดชุดไหมพรมเก๋ไก๋ฝีมือดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่ภายในงาน "PINN Creative Contest ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

แพทย์หญิงบุษยา เตชะเสน (ยืน ที่ 5 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ต แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์งานฝีมือทันสมัย ภายใต้ แบรนด์ “ภิญญ์” จัดงานประกวด “PINN Creative Contest 2006” ถ่ายภาพร่วมกับคณะกรรมการผู้ทรง

วันคล้ายวันประสูติ พลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพร ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

วันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๔๔๙ เป็นวันคล้ายวันประสูติของ พลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ องค์บิดาของทหารเรือไทย ข้าราชการ ทหาร ลูกจ้าง สังกัดกองทัพเรือ น้อมรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณของพระองค์ท่านที่ได้ทรงพัฒนากิจการท

กบข. เผยแผนปี 50 ยังให้น้ำหนักลงทุนในตลาดหุ้นไทย ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

กบข. เผยแผนการลงทุนปี 50 ยังให้น้ำหนักกับการลงทุนในตลาดหุ้นไทย และลงทุนในตลาดหุ้นต่างประเทศเพิ่ม คาดผลตอบแทนการลงทุนปี 49 สูงกว่าร้อยละ 5.5-6 ชนะเงินเฟ้อ คาดสิ้นปีมูลค่าทรัพย์สินสุทธิเพิ่มเป็น 3.35 แสนล้านบาท นายวิสิฐ ตันติสุนทร เลขาธิการกองทุนบำเหน็จบำนา

สปส.จับมือองค์การเภสัชฯ ร่วมบริหารจัดการยาต้านไวรัสเอดส์ให้ถึงมือผู้ประกันตน ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ประกันสังคมร่วมกับองค์การเภสัชภรรม จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงบริหารจัดการยาต้านไวรัสเอดส์ให้ถึงมือผู้ประกันตนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมี นายสุรินทร์ จิรวิศิษฎ์ รองปลัดกระทรวงแรงงาน รักษาราชการแทนเลขาธิการสำนักงานประกันสังคม และพล.ท.นพ.มงคล จิวะสันติการ ผู้อำน

กระทรวงพลังงาน เปิดรับฟังความคิดเห็นผู้สนใจเข้าร่วมประมูลผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชนรายใหญ่ (IPP) ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

กระทรวงพลังงาน เปิดรับฟังความคิดเห็นผู้สนใจเข้าร่วมประมูลผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชนรายใหญ่ (IPP) เพื่อขายไฟฟ้าเข้าระบบระหว่างปี 2554-2556 จำนวน 3,000-4,000 เมกะวัตต์ ระบุ เน้นย้ำ คามโปร่งใส เป็นธรรม และให้คนไทยได้ใช้ไฟฟ้าราคาถูก นายปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ รัฐมนตรีว

ชาวเอฟเอ็มวัน ลุ้นระทึก!! รับคอนโดล้านกว่าบาท ในกิจกรรม "HAPPY MAGIC ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

ลุ้นระทึกกันสุด ๆ...กับกิจกรรมมอบโชคครั้งใหญ่แห่งปี "FM ONE HAPPY MAGIC KEY" ที่ทางคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน ...ร่วมกับ แฮปปี้ จากดีแทค เฟ้นหาผู้โชคดีประจำปีเพียง 1 ท่าน !! เพื่อครอบครองคอนโดสุดหรูใจกลางเมือง อย่าง Aspace Condominium ที่มีมูลค่ากว่าล้านบาท

ค้นพบสิ่งใหม่ๆ ในดินแดนแห่งเนปาล และทิเบต จิตวิญญาณแห่งความเรียบง่าย ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

รายการจอโลก World’s Best เสนอสารคดี สาระบันเทิง ตอน หิมาลายา ตอนที่ 4 (HIMALAYA WITH MICHAEL PALIN : 4) วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2549 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี สัมผัสอ้อมกอดของเทือกเขาหิมาลัยอย่างใกล้ชิดในการเดินทางครั้งสำคัญ... กับการผจญภัยเพื่อพิชิตหลังค

สหรัฐฯเมินเสียงค้านจดสิทธิบัตรไวรัสสายพันธุ์ไทยแล้วไบโอไทยชี้ส่งผลกระทบรุนแรงต่ออนาคตการพัฒนาพันธุ์พ ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

นายวิฑูรย์ เลี่ยนจำรูญ ผู้อำนวยการมูลนิธิชีวิถีหรือไบโอไทย(BioThai) ซึ่งเป็นองค์กรด้านสิ่งแวดล้อมที่ติดตามปัญหาเกี่ยวกับทรัพยากรชีวภาพและภูมิปัญญาท้องถิ่นของไทยได้ให้สัมภาษณ์ว่านักวิจัยสหรัฐชื่อ นายเดนนิส กอนซาลเวส (Dennis Gonsalves) ซึ่งร่วมกับกรมวิชาการ

เอเอ็มดีประกาศใช้เทคโนโลยีการผลิต 65 นาโนเมตร ผลักดันระบบประมวลผลรุ่นอนาคตที่กินไฟน้อยกว่า ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

- เอเอ็มดีเปลี่ยนไปใช้เทคโนโลยี 65 นาโนเมตรได้อย่างรวดเร็วตามกำหนดการ - ในระหว่างการเปิดตัวระบบประมวลผลรุ่นอนาคตที่ประหยัดพลังงานได้มากกว่า เอเอ็มดี (NYSE: AMD) ประกาศว่า บริษัทฯ ได้เปลี่ยนไปใช้เทคโนโลยีการผลิตขนาด 65 นาโนเมตร โดยเริ่มต้นใช้กับเดสก์ทอปโพร

โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ประเทศไทย ภูมิใจประกาศรูปแบบใหม่ของ Marriott ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

รูปลักษณ์ใหม่ของ Marriott Sensations โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ประเทศไทย ภูมิใจประกาศรูปแบบใหม่ของแมริออท เซนเซชั่น (Marriott Sensations) วารสารแจ้งข้อมูลประจำทุก 3 เดือน โดยลูกค้าสามารถเปิดชมข้อมูลเกี่ยวกับ โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มของโรงแรมฯ ข้

เติมเต็มความล้ำค่าแสตมป์ครองราชย์ ชุด 3 สุดยิ่งใหญ่เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

เชิญชวนพสกนิกรร่วมเป็นเจ้าของแสตมป์ฉลองสิริราชสมบัติชุด 3 ส่งท้ายปีครองราชย์สุดยิ่งใหญ่ ใครซื้อไว้แล้วสองชุดแรกพลาดไม่ได้ชุดสุดท้าย ใครยังไม่มียิ่งไม่ควรพลาด แสตมป์ 6 แบบลวดลายสีน้ำ สะท้อนพระราชกรณียกิจครองใจคนไทยทั้งแผ่นดิน นางสาวอานุสรา จิตต์มิตรภาพ ผู้

ภาพข่าว: ซิสโก้ เสริมทัพประกาศแต่งตั้ง "แพรคทิเคิล" เป็น Premier Certified Partner ทั่วไป—๑๘ ธ.ค. ๔๙

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตชั้นนำระดับโลก ประกาศแต่งตั้งบริษัท เดอะแพรคทิเคิลโซลูชั่น จำกัด อย่างเป็นทางการ เพื่อเเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของซิสโก้ประเภท Premier Certified Partner รายที่ 13