ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๒๓:๑๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๔๙

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพุธที่ 13 ธันวาคม 2549 ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

แอพพลิเคชั่น พาร์ทเนอร์ พลีสซานตัน: ยัวร์อมิงโก(YourAmigo)เปิดเผยว่า บริษัทมีความสอดคล้องกับข้อเรียกร้องในการที่จะ บรรลุ Omniture Accredited Application Partner status www.omniture.com การเปิดตัวกองทุน โตรอนโต: เซ็กซ์เทนท์ แคปิตอล เมเนทเมนท์(Sextant Capit

คำพิพากษาศาลปกครองสูงสุด คดีไอทีวี ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

วันนี้ (๑๓ ธันวาคม ๒๕๔๙) เวลา ๑๔.๐๐ นาฬิกา ที่ห้องพิจารณาคดีที่ ๒ ศาลปกครอง อาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้ เขตสาทร กรุงเทพฯ นายจรัญ หัตถกรรม ตุลาการหัวหน้าคณะศาลปกครองสูงสุด นายชาญชัย แสวงศักดิ์ ตุลาการเจ้าของสำนวน พร้อมองค์คณะออกนั่งบัลลังก์เพื่ออ่านคำ

บัตรเติมเงินแฮปปี้ Eragon ดีไซน์โปร่งแสงใหม่ล่าสุด เอาใจแฟนภาพยนตร์โดยเฉพาะ ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

แฮปปี้จากดีแทค เปิดตัวบัตรเติมเงินคอลเลคชั่น Eragon จากภาพยนตร์เรื่องดังที่กำลังฉายในโรงภายนตร์ขณะนี้ เป็นบัตรรุ่นใหม่ที่มีความพิเศษออกแบบให้เป็นบัตรโปร่งแสงเหมาะสำหรับการสะสม มีทั้งหมด 9 รูปแบบ ตามคาแรกเตอร์หลักในภาพยนตร์ จำหน่ายแล้ววันนี้ในราคาบัตรละ 30

ชิพการ์ดบัตรเครดิตสะสมคะแนนรายแรกของไทยจากโครงการ Smart Shopping by ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

ธนาคารกสิกรไทย หรือ KBank ขอแนะนำชิพการ์ดบัตรเครดิตสะสมคะแนนแรกของไทย ในโครงการ Smart Shopping by KBank ภายใต้คอนเซ็ปต์ Color Up Your life ซึ่งหมายถึงสีสรรค์ของการช็อปปิ้งด้วยศักยภาพไร้ขีดจำกัดภายใต้การสนับสนุนของกลุ่มพันธมิตรร่วมโครงการ โดยบัตรเครดิตชิพเ

กิจกรรมการให้ความรู้ของไทยได้รับความสนใจจากตลาดทุนนานาชาติ ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

นายพันธ์ศักดิ์ เวชอนุรักษ์ ประธานระบบการศึกษาตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่าการจัดงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการด้านการให้ความรู้ผู้ลงทุน (Investor Education Workshop) ระหว่าง 6 – 8 ธ.ค. ที่ผ่านมาที่ จ. ภูเก็ต ประสบความสำเร็จในการประชาสัมพัน

ธนาคารกรุงเทพจัดจำหน่าย 'พันธบัตรออมทรัพย์' รุ่นที่ 3 อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 5.30 ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อมเสนอขาย ‘พันธบัตรออมทรัพย์ 2550’ รุ่นที่ 3 ประเภทอายุ 3 ปี จำนวน 500 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 5.30 ต่อปี ผ่านสาขาทั่วประเทศ (ยกเว้น สาขาไมโคร) ระหว่างวันที่ 15 - 26 ธันวาคม นี้ ธนาคารกรุงเทพ ได้รับสิทธิในการ

ส.อ.ท. ประกาศผลการประกวดออกแบบโลโก้ 40 ปี พร้อมเผยแผนจัดกิจกรรมพิเศษตลอดปี ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

นายสมพงษ์ ตันเจริญผล รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) เปิดเผยผลการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ในโอกาสครบรอบ 40 ปีสภาอุตสาหกรรมฯ ว่า จากผลงานของนิสิต นักศึกษา และประชาชนที่ให้ความสนใจส่งผลงานเข้าประกวด จำนวน 465 ชิ้น คณะกรรมการตัดสินซึ่งประกอบด้วยผ

สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล จับมือพันธมิตรยักษ์เปิดแคมเปญ "So deep in love with Xtreme Wedding Xperience" ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นอุทยานสัตว์น้ำระดับมาตรฐานโลกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด บริษัท ที่รัก เวดดิ้ง สตูดิโอ จำกัด และ บริษัท เวอร์จิ้น บีอีซี เทโร เรดิโอ (ประเทศไทย) จำกัด จัดแค

เอไอเอสจับมือสำนักข่าวดังเปิดบริการ ข่าวสั่งได้ News on Demand พร้อมเปิดวิชั่นปี 2007 เน้น DNA ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

เอไอเอส จับมือสำนักข่าวดัง 5 ค่าย เปิดตัวบริการล่าสุดสำหรับนักธุรกิจส่งท้ายปี 2006 ด้วย News on Demand บนโนเกีย E61 ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดให้อ่านข่าวสรุปบนมือถือได้เหมือนอ่านบนเว็บไซต์ เผยแนวโน้มกลยุทธ์บริการเสริมปีหน้ามุ่งเน้นเพลง, อีเมล์, โมบายล์อินเตอร์เน

ไทยเวนเจอร์ ดอท คอม จำกัด เปิดตัวหลักสูตร eBay Business 102 เตรียมตัวสู่ Power ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

บริษัทไทยเวนเจอร์ ดอท คอม จำกัด (บริษัทได้รับการแต่งตั้งจากบริษัทอีเบย์ ให้จัดฝึกอบรมให้กับผู้ประกอบการในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ) เปิดตัวหลักสูตร eBay Business 102 เตรียมตัวสู่ Power seller ซึ่งเป็นหลักสูตรต่อเนื่องจาก หลักสูตร Introduction ebay business

กสิกรไทย เปิดขายตั๋วแลกเงินอายุ 3, 6 เดือน จ่ายดอกเบี้ย 4.875% ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

กสิกรไทยเพิ่มค่าเงินช่วงปลายปีออกตั๋วแลกเงินกสิกรไทย อายุ 3 และ 6 เดือน จ่ายดอกเบี้ยสูงถึง 4.875% ต่อปี ซื้อขั้นต่ำ 5 ล้านบาท เพื่อเสนอทางเลือกการฝากเงินและการลงทุนให้แก่ลูกค้าระดับบน เปิดขายถึง 28 ธ.ค.นี้ นายพิพิธ เอนกนิธิ ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายธุรกิ

จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน จัดตั้งสถาบันวิชั่น แคร์ ดำเนินศูนย์ฝึกอบรมฟรีด้านการดูแลสายตามาตรฐานเทียบเท ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

- ข้อมูลชี้ประชากรไทยกว่า 20 ล้านคนมีปัญหาทางด้านสายตา - ผลสำรวจพบร้อยละ 93 ของผู้ประกอบวิชาชีพด้านการดูแลสายตาในประเทศไทย มีความสนใจเข้ารับฝึกอบรมด้วยหลักสูตรและเครื่องมือที่มีมาตรฐานระดับสากล จากผลสำรวจทั่วประเทศโดยบริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ฝ่ายวิช

ภาพข่าว: แถลงข่าวพิธีประกวดแบบพิธีเปิด-ปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยโลก ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

ดร.อาทิตย์ อุไรรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรังสิต และประธานคณะกรรมการฝ่ายพิธีเปิด-ปิดกีฬามหาวิทยาลัยโลก ฤดูร้อน ครั้งที่ 24 เป็นประธานในพิธีแถลงข่าวการประกวดแบบพิธีเปิด-ปิดกีฬามหาวิทยาลัยโลก ฤดูร้อน ครั้งที่ 24 หรือ Universiade Bangkok 2007 ในเดือนสิงหาคม 2

"ประสบการณ์จริงของคนเขียนหนังสือ" กับนักเขียนและนักแปลบทภาพยนตร์ดอกไม้เหล็ก ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 น. – 16.00 น ไปคุยทุกเรื่องราวความรู้ ทุกเนื้อหาความคิด กับเส้นทางสู่การเป็นนักเขียนและนักแปล ในหัวข้อ “ประสบการณ์จริงของคนเขียนหนังสือ” กับนักเขียนและนักแปลบทภาพยนตร์ดอกไม้เหล็ก จิระนันท์ พิตร

SECC โชว์ความสำเร็จงาน Motor Expo ยอดขายซูเปอร์คาร์สวย-ตั้งแผนกดูแลเต็มตัว ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

SECC โชว์ความสำเร็จในงาน Motor Expo 2006 ยอดขายซูเปอร์คาร์-รถประหยัดพลังงานพุ่ง หลังขนรถยนต์ประหยัดพลังงานสายพันธุ์อนาคต และรถยนต์หรูซูเปอร์คาร์ กว่า 40 คัน มาเปิดตัวกับคนไทย ระบุยังครองใจลูกค้าอย่างเหนียวแน่นเพราะเลือกรถยนต์ได้สอดคล้องกับความต้องการ การบ

ภาพข่าว: "เปิดตัวโครงการบันทึกเสียงเพลงประจำชาติ" ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

พันธ์ศักดิ์ เวชอนุรักษ์ ประธานระบบการศึกษาตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ รศ. ดร.สุกรี เจริญสุข ผู้อำนวยการวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแถลงข่าวเปิดตัว “โครงการบันทึกเสียงเพลงประจำชาติ” บรรเลงโดยวงดุริยางฟีลฮาร์โมนิกแห่งป

ก.ล.ต. สั่งเพิกถอนและสั่งพักผู้ติดต่อกับผู้ลงทุน ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

ก.ล.ต. ลงโทษผู้ติดต่อกับผู้ลงทุน 2 ราย โดยสั่งเพิกถอนนายวิทยา กองแก้ว เนื่องจากหลอกลูกค้าว่าจะนำเงินไปจองซื้อหลักทรัพย์นอกตลาดให้ และสั่งพักการปฏิบัติงานนายลัทธ์ ชาญอนุรักษ์ เนื่องจากตัดสินใจซื้อขายหลักทรัพย์ในบัญชีลูกค้าโดยมีข้อตกลงจะแบ่งกำไรกับลูกค้า

เชฟโรเลต กวาดยอดจองในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป และทั่วประเทศสูงถึง 1,720 คันลูกค้าตอบรับเชฟวี่โอเค ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ปิดฉากงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 23 (The 23nd Thailand International Motor Expo) อย่างน่าประทับใจ ด้วยยอดจองสูงถึง 1,106 คัน จากผลสรุปยอดสั่งจองรถเชฟโรเลตทั่วประเทศในช่วงงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 23 ระหว่างวันที่ 1-11

ตู้ ดิเรก ควง อ้วน วารุณี ฟื้นอดีตยุคดิสโก้เธค กลุ่มชัยบดินทร์ฯ พาลูกศิษย์ ไมเคิล ตั๋ง ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

ขำกลิ้งกันไม่หยุดแน่นอน เมื่อ ตู้ ดิเรก อมาตยกุล ชวนนักร้องสาวคู่ขวัญในอดีตอย่าง อ้วน วารุณี สุนทรีสวัสดิ์ มาย้อนอดีตสมัยดิสโก้เธคเฟื่องฟูอย่างสนุกสนาน ในรายการ “ชัยบดินทร์โชว์” วันพฤหัสบดี ที่ 14 ธ.ค.นี้ เพราะฉะนั้นใครที่เป็นวัยรุ่นสมัย 20 กว

ลุค วิลสัน สารภาพ ทำงานกับน้องหมา น่าปวดหัว ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

ถือเป็นคติเตือนใจสำหรับคนทำหนังทุกคนว่า ถ้าไม่อยากประสบปัญหายุ่งยาก จงอย่าทำงานกับ ‘เด็ก’ และ ‘สัตว์’ เป็นอันขาด แต่สำหรับ ลุค วิลสัน ดาราหนุ่มหน้ากวนจาก Charlie’s Angels นั้น หลังจากที่ได้ร่วมงานกับทั้งเด็กและสัตว์ในภาพยนตร์

นักวิทยาศาสตร์ไทยเจ๋ง สามารถระบุรูปแบบพันธุกรรมที่เหมือนกันของคนไทยได้เป็นผลสำเร็จ ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ชั้นแนวหน้าของไทยประกาศในวันนี้ว่า สามารถระบุรูปแบบพันธุกรรมที่เหมือนกันของคนไทยได้เป็นผลสำเร็จ ภายใต้โครงการ เภสัชพันธุศาสตร์ (Pharmacogenomics) ซึ่งเป็นโครงการหลักของ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ของประเทศไทย (TCELS) ที่จะเสนอเป

ภาพข่าว: ดร.สิริกร มณีรินทร์ เป็นประธานมอบรางวัลผู้ชนะโครงการ "เทคนิคการสร้างสรรค์ e-Book ครั้งที่ ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

ดร.สิริกร มณีรินทร์ ประธานกรรมการสำนักงานอุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) เป็นประธานมอบรางวัลผู้ชนะการประกวดหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ หรือ e-Book ในโครงการ “เทคนิคการสร้างสรรค์ e-Book ครั้งที่ 2” ซึ่ง ทีเค ปาร์ค จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ณ ลานสานฝัน อุทยาน

กบข. เผยสมาชิกเชื่อมั่นเป็นเสาหลักพึ่งพิงหลังเกษียณ ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

กบข. เผยผลสำรวจความพึงพอใจสมาชิกในปี 2549 พบความมั่นคงของ กบข. และการทำให้ชีวิตหลังเกษียณมีคุณภาพยังคงเป็นสิ่งที่สร้างความอุ่นใจให้สมาชิกอย่างต่อเนื่อง นายวิสิฐ ตันติสุนทร เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ(กบข.) เปิดเผยถึงผลการว่าจ้างบริษัทภา

รายการ "มอร์นิ่ง ทอล์ค" พาผู้ชมสัมผัสกับวิถีชีวิตของคนท้องถิ่นชมตัวเมืองพาราณสี ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

ปฏิทินข่าว รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศวัน พฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2549 สถานีโทรทัศน์ช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์ เวลา 08.00-08.30 น. ทีเอสซี (ช่อง 11/2) เวลา 08.00-08.30 น. ยูบีซี-ทรู 60 และยูบีซี-ทรู 94 เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น. และ

ผลการศึกษาครั้งใหม่บ่งชี้ ยา Clexane / Lovenox มีประสิทธิภาพมากกว่ายา UFH ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

- ผลการศึกษา PREVAIL บ่งชี้ว่า ผู้ป่วยที่เป็นโรคหัวใจขาดเลือดหล่อเลี้ยงแบบฉับพลันที่ได้รับการรักษาด้วยยา Clexane (R)/ Lovenox (R) จะทำให้ความเสี่ยงที่จะเกิดอาการ VTE ลดลงอย่างมีนัยสำคัญถึง 43% โดยไม่มีการตกเลือดเพิ่มขึ้นในจุดที่สำคัญตามการวินิจฉัยของแพทย์

ภาพข่าว: ซีดีจี & จีเอเบิล สนับสนุนมูลนิธิเด็ก ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

เมื่อเร็วๆ นี้ กลุ่มบริษัทซีดีจี และกลุ่มบริษัทจีเอเบิล โดยคุณชุติมา สีดา (ที่ 2 จากซ้าย) เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์กลุ่มบริษัทซีดีจีผู้แทนมอบ เงินจากกล่องรับบริจาคอาคารซีดีจีเฮ้าส์ให้กับ คุณภาวิกา ประดับพงษ์(ที่ 2 จากขวา) เจ้าหน้าที่จากมูลนิธิเด็กเป็นผู้รั

แฮปปี้ให้ดูฟรีคลิปยิงประตูพรีเมียร์ลีกทุกแมทช์ตลอดฤดูกาล ข้ามฟากจากอังกฤษตรงถึงมือถือ ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

แฮปปี้จากดีแทค ให้ลูกค้าได้ชมฟรีคลิปการยิงประตูพรีเมียร์ลีก (Premier League) จากประเทศอังกฤษ สดทุกลูกทุกนัดตลอดฤดูกาล 2006/07 ส่งตรงถึงมือถือ ไม่คิดค่าบริการดาวน์โหลด เพื่อเอาใจคอบอลไม่ให้พลาดทุกช็อตสำคัญผ่านทาง wap บนมือถือของแฮปปี้ นอกจากนี้ ยังมีบริการ

มูลนิธิทรวงอกซูซาน จี. โคเมน ประกาศรายชื่อผู้ได้รางวัลโคเมน บริงเกอร์ ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

มูลนิธิมะเร็งทรวงอกซูซาน จี. โคเมน ซึ่งเป็นแหล่งเงินทุนที่ไม่หวังผลกำไรรายใหญ่ที่สุดของโลกสำหรับการวิจัยมะเร็งทรวงอกและโครงการแก่ชุมชนที่มีรัฐบาลสหรัฐอเมริกาอยู่เบื้องหลัง ได้ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลประจำปี 2549 ที่ทรงคุณค่าที่สุด ได้แก่รางวัลบริงเกอร

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา จัดงาน Fruity Kids Club X'mas Party ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

ชวนน้อง ๆ ประกวดเต้น Fruity Kids Club X’mas Dancing Contest ชิงทุนการศึกษากว่า 10,000 บาท ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี จัดกิจกรรม Fruity Kids Club X’mas Party ปาร์ตี้ฉลองเทศกาลคริสต์มาสแสนสนุกสำหรับคุณห

ผู้ถือหน่วยกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ CPN รีเทล โกรท มีมติอนุมัติเพิ่มทุน ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

นางโชติกา สวนานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนทหารไทย จำกัด ในฐานะผู้จัดการกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ CPN รีเทลโกรท หรือ CPNRF เปิดเผยว่า ตามที่คณะกรรมการลงทุนกองทุนรวม CPNRF จัดประชุมผู้ถือหน่วยลงทุน ครั้งที่ 1/2549 ในวันที่ 8 ธ.ค. ที่ผ่า

ภาพข่าว: APC สาธิตระบบ Data Center on Demand ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

เมื่อเร็วๆ นี้ สำนักงานประจำประเทศไทย อเมริกัน พาวเวอร์ คอนเวอร์ชั่น คอร์ปอเรชั่น (เอพีซี) ผู้นำระดับโลกในการให้บริการโซลูชั่นด้านโครงสร้างพื้นฐานทางกายภาพอันสำคัญของระบบเครือข่าย จัดงานสัมมนา “The VIP Red Carpet” เพื่อนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดของเ

ปตท. เริ่มจ่ายก๊าซธรรมชาติผ่านระบบท่อส่งก๊าซฯ ฝั่งตะวันตกเส้นใหม่ "ไทรน้อย-พระนครใต้" ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

ดร.จิตรพงษ์ กว้างสุขสถิตย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจสำรวจ ผลิต และ ก๊าซธรรมชาติ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 7 ธันวาคมนี้ ปตท. เริ่มจ่ายก๊าซธรรมชาติ จากแหล่งก๊าซฯ ในสหภาพพม่า ผ่านระบบท่อส่งก๊าซธรรมชาติ ไทรน้อย-พระนครใต้ ซึ่งเ

ข่าวซุบซิบ บอสใหญ่แห่ง เมเจอร์ โบว์ล ฮิต ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

วัยรุ่นฟังทางนี้...เพราะบอสใหญ่แห่ง เมเจอร์ โบว์ล ฮิต อาทร เตชะตันติวงศ์ เปิดโลกแห่งความบันเทิงใบใหญ่ ด้วยการขอเชิญชวน น้องๆ นักศึกษา มาร่วมกิจกรรม “เมเจอร์ โบว์ล ฮิต ฟรียกแก๊งค์” เพียงรวมแก๊งค์ไม่เกิน 50 คนมาเล่นโบว์ลิ่งที่ เมเจอร์โบว์ล ฮิต ท

"โบว์-ยุคลธร" เสน่ห์แรงเกินเหตุ!! ปฏิเสธฉายา "คาสโนวี่" รุ่นเล็ก ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

ตั้งแต่โตเป็นสาวเต็มตัวแถมสวยซะด้วย สำหรับนางร้ายรุ่นเล็ก "โบว์-ยุคลธร พินิจ" จากละคร "ธรรมะ (ทำไม)" ค่าย เรด ดราม่า ทางช่อง 3 ทำเอาหัวบันไดบ้านไม่เคยแห้ง ทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่รุมขายขนมจีบไม่ได้ขาด จนได้ฉายาคาสโนวี่ ไม่รู้คุณแม่ของน้องโบว์จะว่ายังไง "เล่

"ธรรมะ(ทำไม)" เสาร์-อาทิตย์นี้ เสนอตอน "พระเก๊-หลวงตาแฝด" ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

เรื่องย่อ ละคร "ธรรมะ(ทำไม)" ออกอากาศวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2549 เวลา11.00น. ทางช่อง3 ตอน 12 "พระเก๊" เมื่อความโลภเข้าครอบงำจิตใจ ทำให้แก๊งค์พระเก๊ (ยาว อยุธยา) และลูกศิษย์ตัวปลอม ยกขบวนมาขอเงินทำบุญกับชาวบ้าน เจ๊หงษ์(จิ๊ก-เนาวรัตน์) กับคุณนายดารณี(ตุ๊ก-ด

ข่าวซุบซิบ: ภูริช มหาดำรงค์กุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เมืองทองไซโก จำกัด จัดงาน "ไซโก ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

ภูริช มหาดำรงค์กุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เมืองทองไซโก จำกัด จัดงาน ”ไซโก แฟร์” เอาใจแฟนพันธ์แท้นาฬิกา ยกขบวนนวัตกรรมล้ำสมัยแห่งกาลเวลา มาโชว์ก่อนที่ไหน ๆ ด้วยนาฬิกาไซโกหลากรุ่นหลายคอลเลคชั่น ทั้งของคุณสุภาพบุรุษและสตรี ที่จำหน่ายเฉพาะในป

"คู่คนละขั้ว" เปิดเวทีถก "อยู่ก่อนแต่ง หรือ แต่งก่อนอยู่" ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

ชมการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และปะทะฝีปาก เรื่อง "อยู่ก่อนแต่ง หรือ แต่งก่อนอยู่" ระหว่างทีมที่คิดว่า "อยู่ก่อนแต่ง" ดีกว่า นำโดย "หญิง-จุฬาลักษ์ กฤติยารัตน์" กับ "จิ๊บ-อธิกานต์ หนุนภักดี" มาประชันกับทีมที่คิดว่า "แต่งก่อนอยู่" ดีกว่า นำทีมโดยอดีตนางสาวไทยค

ข่าวซุบซิบ ดร.สิริกร มณีรินทร์ ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

ดร.สิริกร มณีรินทร์ ประธานกรรมการสำนักงานอุทยานการเรียนรู้ เชิญชวนน้องๆ ที่สนใจไอทีสมัครเข้าร่วมแข่งขัน “สุดยอดนักค้นหา Google” (Thailand Google Search Champion) ชิงเงินรางวัล 10,000 บาท, ประกาศนียบัตรและของรางวัลอื่นอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ &#

ภาพข่าว: เปิดตัวแคมเปญพิเศษ "วันเดอร์ แลนด์" ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

เจน - ชมพูนุช ปิยะภาณี, เอ - อรุชา โตสวัสดิ์, บีม – ศรัณยู ประชากริช, จอย – ชลธิชา นวมสุคนธ์ และ ซายน์ – กรรณิการ์ วนะเกียรติกุล ร่วมงานเปิดตัวแคมเปญพิเศษ “วันเดอร์ แลนด์ : ดินแดนมหัศจรรย์แห่งความสุข” ของ เมเจอร์ โบว์ล ฮิต ที

สสวท. มอบคู่มือครูให้โรงเรียนในถิ่นทุรกันดารของแม่ฮ่องสอน ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

ศาสตราจารย์ ดร. สุรินทร์ พงศ์ศุภสมิทธิ์ ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่า สสวท. จะจัดพิธีมอบคู่มือครูวิชาวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – 6 ให้แก่โรงเรียนในถิ่นทุรกันดารของจังหวัดแม่ฮ่องสอน จำนวน

เอ็นเอ็กซ์พี เซมิคอนดัคเตอร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เพย์ซี และวีโวเทค ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

สี่บริษัทยักษ์ใหญ่ริเริ่มทดลองบริการหลากรูปแบบ “เอ็ม ซีนีเพล็กซ์” นำเสนอบริการเสริม และความสะดวกแก่คนรักหนังผ่านเทคโนโลยีเอ็นเอฟซีในโทรศัพท์เมือถือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป ผู้นำทางด้านบันเทิงและไลฟ์สไตล์ของไทย ร่วมกับ เอ็นเอ็กซ์พี เซมิคอนดัค

ภาพข่าว: "พีเจ้น" ปล่อยขบวนหน่วยรถเงินสด (Cash Van) รุกเจาะตลาด ตจว. ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

บริษัท มุ่งพัฒนามาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก ‘พีเจ้น’ ได้ปรับโฉม หน่วยรถเงินสด (Cash Van) ใหม่ เพื่อมุ่งสนองความต้องการของร้านค้าปลีกรายย่อยในเขตภูธร และสนองนโยบายทางการตลาดของบริษัทที่ต้องการรุกทำตลาดในต่าง

ภาพข่าว: แจกฟรี ไมโครโฟนคาราโอเกะ ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

ซี แอนด์ ซี ( เกาหลี ) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายไมโครโฟนยี่ห้อ มิวเนีย ร่วมกับรายการ เซียนโอเกะ ลุ้นรับฟรีไมโครโฟนคาราโอเกะ รุ่น MR-9100 จำนวน 1 เครื่องสำหรับผู้ที่ได้คะแนนสูงสุด ประจำเดือน ธันวาคม และรุ่น MH-6020 จำนวน 4 เครื่อง สำหรับผู้ที่ได้คะแนนสูงสุดประจ

ภาพข่าว: สิวารัตน์มอบรถกู้ชีพให้ รพ.คีรีมาศ ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

นายอุดมศักดิ์ โชติวิจิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาสเซ่อร์พีค เรียลเอสเตท จำกัด ผู้บริหารโครงการบ้านสิวารัตน์ พร้อมด้วยนางอารี เต็มพิทยาคม, นางสาววณี เต็มพิทยาคม กรรมการผู้จัดการบริษัทในเครือ และนายอดิเรก แสงใสแก้ว CEO.ของบริษัท ได้มอบรถกู้ชีพให้กับโรงพยา

ภาพข่าว: "ไอเน็ตแสดงความยินดีกับ MSIG" ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

คุณนภัสนันท์ บุบผา ผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่มธุรกิจ 1 บมจ.อินเทอร์เน็ตประเทศไทย (INET) (ซ้ายมือ) เข้าแสดงความยินดีกับคุณอรรณพ พรฐิติ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) (ขวามือ) ในโอกาสเปลี่ยนชื่อและตราสัญลั

เซ็กซ์แทนท์ แคปิตอล เมเนจเมนท์ รุกเปิดตัวกองทุนใหม่ Global Water และ Hybrid2Hedge ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

กองทุนด้านยุทธศาสตร์ด้านทรัพยากรของ Hybrid2Hedge ของ Sextant (เคย์มันส์) (เปิดรับสมัครเบื้องต้นจนถึง 31 ม.ค. 2550) กองทุนด้านยุทธศาสตร์ของ Global Water ของ Sextant (เคย์มันส์) (เปิดรับสมัครเบื้องต้นจนถึง 31 ม.ค. 2550) www.sextantcapital.com เซ็กซ์เทนท์ แค

สังสรรค์ในบ่ายวันอาทิตย์ กับซันเดย์ บรั้นช์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ที่ร้านอาหารดังระดับโลก เทรเดอร์ ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

หากคุณเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาแล้วทั้งสัปดาห์ เราขอเชิญคุณมาเติมพลัง ออกมาสังสรรค์กับเพื่อนสนิท ที่เทรเดอร์ วิคส์ บรั้นช์ วันอาทิตย์ ในที่ที่คุณจะเพลิดเพลินไปกับอาหารหลากเมนู ไวน์ ไหมไท ในห้องอาหารสไตล์แปซิฟิก ริม ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ ขอเชิญคุณมาเพลิด

TWZ ฉลองครบรอบ 1 ปี เน้น ! ชูแคมเปญ " เทคโนโลยีที่หล่นหาย " ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

บมจ. ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ เอไอเอส และมือถือแบรนด์ชั้นนำ จัดแคมเปญ “เทคโนโลยีที่หล่นหาย” เพื่อให้ผู้บริโภคได้เข้าใจถึงประโยชน์และการใช้งานอุปกรณ์ รวมทั้งเทคโนโลยีใหม่ๆบนมือถือได้อย่างครบถ้วน และคุ้มค่าเม็ดเงินของผู้ซื้อ นายพุทธชาติ

การสร้างรากฐานที่ปลอดภัยสำหรับการใช้และแลกเปลี่ยนข้อมูล ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

แนวทางที่เหมาะสมสำหรับการบริหารข้อมูล หนึ่งในเทคโนโลยีนั้นก็คือ Identity Management ระบบการจัดการข้อมูลเพื่อแสดงตัวตน เพื่อควบคุมการเข้าสู่ระบบ ช่วยให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในธุรกิจสามารถเข้าถึง ประมวลผล และส่งข้อมูลสำคัญได้อย่างปลอดภัย ในปัจจุบัน ทุกๆ คน ตั

"ฟัน คาแรคเตอร์" รุกหนักลิขสิทธิ์ "ดิสนีย์" ทั้งตัวสินค้า-มาร์เก็ตติ้งหวังผ่ามรสุมเศรษฐกิจ - ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

“ฟัน คาแรคเตอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล” ผู้บริหารลิขสิทธิ์ “ดิสนีย์” ประเทศไทยประกาศแผนกระตุ้นยอดขายปี 2550 เผยมุ่งออกสินค้าเกาะกระแสเฮลล์ตี้ โฟกัสสินค้าในกลุ่มที่มีแนวโน้มเติบโตสูง ขยายไลน์สินค้า-นำเข้าของเล่นอีกกว่า 10

หลากสไตล์กับขบวนเครื่องหนังชั้นนำกว่า 20 แบรนด์ ร่วมเปิดงานฉลองครบรอบ 1 ปี ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

เปิดตัวกันแล้วสำหรับงานใหญ่ส่งท้ายปลายปีจากแผนกเครื่องหนังชาย สยามพารากอน ในงานที่มีชื่อสุดเท่ว่า The Combination of Leather Avenue ที่เน้นการผสมผสาน ความหลากหลายอย่างลงตัว ซึ่งเป็นจุดเด่นสำคัญของแผนกเครื่องหนังชาย สยามพารากอน โดยจัดขึ้นเพื่อฉลองความสำเร็

ทีโอที ได้ทีมสมาชิก ม.2 ผู้ชนะประกวด Homepage และ e-card ระดับประเทศ ในโครงการ TOT IT SCHOOL ทั่วไป—๑๓ ธ.ค. ๔๙

บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ได้จัดการแข่งขันออกแบบ Homepage ระดับประเทศ กิจกรรม TOT IT SCHOOL HOMEPAGE CONTEST ในหัวข้อ “กษัตริย์แห่งเทคโนโลยีสารสนเทศและการศึกษา” IT & Education :Talent of the King พร้อมมอบรางวัลผลผู้ชนะ ได้รับทุนการศึกษาร