ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

4 ANGIES คาแรคเตอร์ไทยเจ๋ง สินค้าเข้าคิวขอซื้อไลเซ่นส์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๘:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

บริษัทโฮมรันเอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ผู้ผลิตรายการ 4 ANGIES สี่สาวแสนซน แอนิเมชั่น 3 มิติ สำหรับเด็ก ที่สร้างคาแรคเตอร์จาก 4 พิธีกรรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง กาละแมร์-ไก่-ปุ้ย-นิน่า ที่พร้อมลงจอช่อง 3 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 19.45 น. เริ่มจันทร์ที่ 11 ธันวาคมนี้ ไม่ขอหยุดแค่รายการทีวี แต่ลุยทำการตลาดครบวงจร ล่าสุดจับมือ 3 พาร์ทเนอร์สำคัญ วิชญ์ เน็ตเวิร์ค – บีอีซีไอ - เมโทรเรคคอร์ด ต่อยอดคาแรคเตอร์ไม่รู้จบ

ชญานิศ คงคาทอง ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของโฮมรันเอ็นเทอร์เทนเมนท์ เปิดเผยว่า เป้าหมายของโครงการนี้คือการสร้างคาแรคเตอร์ฝีมือคนไทย ให้เป็นที่ชื่นชอบไม่แพ้ของต่างประเทศ เราจึงต่อยอดจากรายการโทรทัศน์ ไปสู่ธุรกิจอื่นๆ ผ่านการทำงานร่วมกับ 3 พาร์ทเนอร์สำคัญ หนึ่ง คือ บริษัท WISH Network (วิชญ์ เน็ตเวิร์ค) เป็นตัวแทนด้านการ   ไลเซ่นส์ซิ่ง (Licensing) ให้สินค้าและบริการที่ต้องการนำคาแรคเตอร์ 4 ANGIES สี่สาวแสนซนไปผลิตเป็นสินค้าและบริการรูปแบบต่างๆ ขณะนี้มีการตกลงไปแล้วหลายราย เช่น เสื้อยืด ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก พรีเมี่ยมสำหรับร้านอาหารจานด่วน และหนังสือสำหรับเด็ก สอง คือบริษัทบีอีซีไอ คอร์ปเปอร์เรชั่นจำกัด ในเครือของบีอีซีเวิร์ล จำกัด (มหาชน) เป็นพาร์ทเนอร์ที่ดูแลด้านงานการทำดิจิตอลคอนเทนท์มือถือ ซึ่งการร่วมงานกับบีอีซีไอ มีความเหมาะสมที่สุด เพราะเขาเป็นบริษัทในเครือของช่อง 3 และคาแรคเตอร์นี้ก็สร้างจากพิธีกรรายการของช่อง 3 พาร์ทเนอร์ที่สามคือ บริษัทเมโทรเรคคอร์ด (บริษัทเมโทรแผ่นเสียง-เทป (1981) จำกัด) ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในตลาดจัดจำหน่ายมากว่า 40 ปี เป็นผู้จัดจำหน่ายซีดี-วีซีดี-ดีวีดี ให้กับ 4 ANGIES สี่สาวแสนซน

WISH Network เป็นบริษัทในเครือของ บงกช พับลิชชิ่ง บริหารงานโดยคุณสิริจันทร์ พิพิธรังษี ซึ่งได้เปิดเผยว่า "สาเหตุที่คาแรคเตอร์ 4 ANGIES สี่สาวแสนซน ได้รับความสนใจจากตลาดเมอร์ชั่นไดซ์เป็นอย่างมาก ก็เพราะลูกค้าเล็งเห็นศักยภาพของคาแรคเตอร์ ว่าน่าจะเป็นที่ชื่นชอบได้ไม่ยาก รายการแอนิเมชั่นนี้ สร้างจากคาแรคเตอร์สี่สาวผู้หญิงถึงผู้หญิง ซึ่งมีแฟนรายการจำนวนมากอยู่แล้ว และยังได้ฉายในเวลาไพรม์ไทม์ทางช่อง 3 และที่สำคัญ ทางโฮมรันเอ็นเทอร์เทนเมนท์ มีความพร้อมมากในแง่การประชาสัมพันธ์คาแรคเตอร์ให้เป็นที่นิยม และมีการจัดทำ Style Guide Book ที่ได้มาตรฐาน ช่วยให้ผู้ผลิตสินค้าเกิดไอเดียในการออกแบบสินค้ามากมาย"

คุณกมลภัทร แสวงกิจ Chief Operating Officer บริษัทบีอีซีไอ คอร์ปเปอร์เรชั่นจำกัด เปิดเผยว่า "ขณะนี้เราเป็นผู้ดูแลคอนเทนท์มือถือให้กับคาแรคเตอร์ 4 ANGIES สี่สาวแสนซน แต่เพียงผู้เดียว ซึ่งครอบคลุมทั้งแง่การดาวน์โหลดคอนเทนท์ต่างๆ เข้ามือถือ เช่น ริงโทน มิวสิควีดีโอ คลิปวีดีโอ Wallpaper Screensaver เกมส์ รวมทั้งบริการ SMS & MMS เป็นต้น" โดยผู้สนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.3forfun.com/4angies

สำหรับอัลบั้มเพลงและคาราโอเกะ โฮมรันเอ็นเทอร์เทนเมนท์ ให้สิทธิ์การจัดจำหน่ายแก่ บริษัทเมโทรแผ่นเสียง-เทป (1981) จำกัด ซึ่งคุณชญานิศ เปิดเผยว่า “เมโทรเป็นบริษัทของครอบครัวอยู่แล้ว และมีความชำนาญในการจัดจำหน่ายซีดีมากว่า 40 ปี จุดเด่นของอัลบั้มเพลงประกอบ 4 ANGIES สี่สาวแสนซน ก็คือ การได้มีพิธีกรทั้งสี่ท่านคือ กาละแมร์-ไก่-ปุ้ย-และนิน่า มาร่วมร้องเพลง 4 ANGIES เป็น Bonus track และจะมีการทำพรีเมี่ยมสินค้าแถมให้ด้วย ให้เด็กๆได้สะสมกัน"

ทั้งหมดนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของแผนการต่อยอดธุรกิจ ที่โฮมรันเอ็นเทอร์เทนเมนท์ พร้อมปั้นคาแรคเตอร์ไทย 4 ANGIES สี่สาวแสนซน ให้เป็นนางฟ้าตัวน้อยๆของทุกคนในครอบครัว

สอบถามเพิ่มเติม ติดต่อคุณ ดิว PR โทร. 0-2651-1288-90 ต่อ 114, 089-448-7489
Email: soradananana@yahoo.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

4 สาวผู้หญิงถึงผู้หญิง ร้องเพลง อัลบั้ม 4 Angies สี่สาวแสนซน

ถือเป็นโบนัสพิเศษสำหรับแฟนคลับแฟนเพลงเมื่อ บริษัท เมโทร แผ่นเสียง-เทป (1981) จำกัด ร่วมกับ บริษัท โฮมรัน เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด นำซีดีเพลงประกอบแอนิเมชั่น 3 มิติ "4 Angies สี่สาวแสนซน The Album" เพลงประกอบการ์ตูนสุดฮิตแสนน่ารัก "4 Angies สี่สาวแสนซน" ซึ่...

GOSSIP NEWS: ThaiFex 05 ปีนี้ มาลีสวมบทเสือปืนไว คว้าตัวทีมพิธีกร 3 สาวจากรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น ThaiFex 05 ปีนี้ มาลีสวมบทเสือปืนไว คว้าตัวทีมพิธีกร 3 สาวจากรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง นำโดยกะลาแมร์ ไก่ และปุ้ย ที่ยกเวทีมาเปิดอกพูดคุยเรื่องราวส่วนตั๊ว ส่วนตัว ถึงเคล็ดลับการดูแลรักษาสุขภาพของแต่ละคน ว่ามีเทคนิคการ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง