ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"นุ่น" พาสัมผัสธรรมชาติ เขาสามร้อยยอด/ แวร์เรฟเวอร์ เสาร์นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๕:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

นางเอกหน้าใหม่ ไฟแรง อย่าง "นุ่น - ศิรพันธ์   วัฒนจินดา" รับหน้าที่เป็นไกด์พิเศษที่จะพาพิธีกรหนุ่ม "อ้น – สราวุฒิ   มาตรทอง" เที่ยวในรายการ "แวร์เรฟเวอร์" ไปสัมผัสอุทยานแห่งชาติประเภทชายฝั่งผสมผสานหมู่เกาะในทะเลแห่งแรกของไทย ที่อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด   จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เที่ยวถ้ำพระยามหานคร ถ้ำที่มีเรื่องราวทางประวัติให้ได้ศึกษาและมีธรรมชาติที่สวยงาม และล่องเรือกับเส้นทางที่เป็นธรรมชาติที่ทุ่งสามร้อยยอด แหล่งรวมของพันธุ์ปลา พันธุ์ไม้น้ำ และเป็นแหล่งอาศัยของนกน้ำ ซึ่งสาวนุ่นได้กล่าวถึงความรู้สึกในการมาเที่ยวในครั้งนี้ว่า

"เป็นอุทยานที่มาเที่ยวแล้วประทับใจมากๆ มีเอกลักษณ์เฉพาะที่โดดเด่นนั่นก็คือยอดเขาหินปูนกว่าสามร้อยยอด ซึ่งถ้าเรามีเวลาขึ้นไปที่จุดชมวิวนะเราจะได้มองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามมากเลยค่ะ มีความสุขมาก ๆ ค่ะ มาที่เดียวได้เที่ยวหลายแบบทั้งทะเล ภูเขา ล่องเรือ มีถ้ำ เหมือนว่าธรรมชาติเลือกทุกอย่างมาไว้ให้เราแล้ว   คุ้มจริง ๆ ที่ได้มา ที่สำคัญเดินทางไม่ไกลจาก กรุงเทพฯ มากด้วย"

ชมบรรยากาศเที่ยวในสไตล์สาว "นุ่น–ศิรพันธ์" ได้ เสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2549   เวลา 08.05-08.30 น. ทางช่อง 3


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Hair&Beauty STUDIO Taste of Beauty

HBS Taste of Beauty - นิตยสาร Hair&Beauty STUDIO ฉบับที่ 49 พาคุณไปชิมพายบลูเบอรี่รสหวานของนางเอกตาคม นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา กับแฟชั่นแบบผมดัดลอนเทรนด์ผมยอดฮิตจากคุณทอม ร้าน Tomlaycut ในคอนเซ็ปต์ “Taste of Beauty” พร้อมด้วย Special Scoop ...

นุ่น : ศิรพันธ์ เข้ากอง "เปนชู้กับผี" วันแรกได้ฉายาใหม่ซะแล้ว...น้ององค์ลง !!

ถึงจะเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องที่ ๒ แล้ว สำหรับ นุ่น : ศิรพันธ์ วัฒนจินดา กับ “ เปนชู้กับผี ” ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของไฟว์สตาร์ แต่ยังคงเครียดอย่างเห็นได้ชัดในวันแรกของการทำงาน โดยนุ่นได้เผยถึงความรู้สึกขณะนั้นว่า “สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ น...

รายการ "แวร์เรฟเวอร์" ออกอากาศวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2549 เวลา 08.05-08.30 น. ทางช่อง 3

รายการ “แวร์เรฟเวอร์” (Wherever) พิธีกร อ้น - สราวุฒิ มาตรทอง ได้คุณแม่ยังสาว หมิว - ลลิตา ศศิประภา มาเป็นไกด์พิเศษพานั่งเรือเที่ยวคุ้มแม่น้ำท่าจีน จ.นครปฐม ชมบ้านเรือนไทย ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมสัมผัสกับความเป็นอยู่ของชุมชนริมน้ำในบรรยากาศ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง