ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จีอี มันนี่ เฟิร์สช้อยส์คาร์ด รุกสร้างกิจกรรมหลังรีแบรนด์ ส่งคาราวาน "จีอี มันนี่ เฟิร์สช้อยส์คาร์ด กิฟท์คาราวาน หนึ่งฝันจากพันดาว" มอบของขวัญทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๗:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

จีอี มันนี่ เฟิร์สช้อยส์คาร์ด เดินหน้ารุกสร้างกิจกรรมเพื่อผู้บริโภค จัด “จีอี มันนี่ เฟิร์สช้อยส์คาร์ด กิฟท์คาราวาน หนึ่งฝันจากพันดาว” ผ่านรายการโทรทัศน์ดัง “จันทร์พันดาว” ให้สุดยอดดาราชื่อดังของช่อง 7 ส่งมอบของขวัญให้กับผู้โชคดี   รวมทั้งจัดคาราวานของขวัญบุกแจกถึงบ้าน รวมมูลค่ากว่า 600,000 บาท คาดกิจกรรมต่าง ๆ ภายใต้การรีแบรนด์ครั้งใหญ่จะส่งผลให้ผู้บริโภครู้จักและนึกถึงจีอี มันนี่ เฟิร์สช้อยส์คาร์ด เมื่อต้องการบริการทางการเงินที่มีความน่าเชื่อถือและรับผิดชอบต่อลูกค้า

น.ส. ณญาณี เผือกขำ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด สินเชื่อบุคคลและสินเชื่อผ่อนชำระ   จีอี มันนี่ เฟิร์สช้อยส์คาร์ด   จีอี มันนี่ ประเทศไทย กล่าวว่า “เนื่องในโอกาสที่เฟิร์สช้อยส์ทำการรีแบรนด์มาเป็น จีอี มันนี่ เฟิร์สช้อยส์คาร์ด ซึ่งกำลังเข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่ เราจึงถือโอกาสนี้จัดกิจกรรมส่งความสุขให้กับผู้บริโภคชาวไทยด้วย ในชื่อ “จีอี   มันนี่ เฟิร์สช้อยส์คาร์ด กิฟท์คาราวาน หนึ่งฝันจากพันดาว” โดยเป็นการร่วมมือกับรายการโทรทัศน์ “จันทร์พันดาว” ทางช่อง 7 สี นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากดาราชื่อดังของช่อง 7 มาร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย”

“จีอี มันนี่ เฟิร์สช้อยส์คาร์ด กิฟท์คาราวาน หนึ่งฝันจากพันดาว” เป็นกิจกรรมใหญ่ครั้งแรกที่ จีอี มันนี่ เฟิร์สช้อยส์คาร์ด เปิดโอกาสให้ชาวไทยทุกคนเขียนเล่าถึงของขวัญในฝันของตนเองที่ต้องการจะมอบให้คนที่คุณรักในปีใหม่ปีนี้พร้อมด้วยเหตุผล โดยส่งมาที่รายการจันทร์พันดาว ทั้งนี้ ของขวัญในความฝันจะมีมูลค่าไม่เกิน 30,000 บาท

สำหรับผู้โชคดีที่จะได้รับของขวัญตามความฝันจะมีทั้งหมด 20 ราย และจะเริ่มมีการมอบของรางวัลให้กับผู้โชคดีรายแรกในวันที่ 27 พ.ย.นี้

ทั้งนี้ ผู้โชคดี 8 ใน 20 คนนี้ นอกจากจะได้ของขวัญตามความฝันแล้วยังจะได้รับเชิญมารับของขวัญจากมือดาราคนโปรดในรายการ “จันทร์พันดาว” ซึ่งที่จะมามอบของขวัญแก่ผู้โชคดีจากทานบ้านล้วนเป็นดาราดังของช่อง 7 ได้แก่ เชียร์-ทิฆัมพร, เขตต์-ฐานทัพ น้ำ-รพีภัทร แตงโม-ภัทริดา เอมี่-กลิ่นปทุม พิงค์กี้-สาวิกา สเตฟาน และโน้ต-วัชรบูล ซึ่งจะสลับกันมามอบของขวัญให้ผู้โชคดีทุกสัปดาห์

สำหรับผู้โชคดีอีก 12 คนในจำนวน 20 คน จีอี มันนี่ เฟิร์สช้อยส์คาร์ด จะส่งคาราวานของขวัญนำของขวัญตามความฝันไปส่งให้ถึงบ้านโดยมีดาราดังเป็นผู้นำของขวัญไปมอบให้ด้วยตัวเองเช่นกัน

การจัดกิจกรรม “จีอี มันนี่ เฟิร์สช้อยส์คาร์ด กิฟท์คาราวาน หนึ่งฝันจากพันดาว”ครั้งนี้ มีแรงบันดาลใจจากลูกค้าที่ได้เขียนเล่าประสบการณ์การใช้บริการทางการเงินของเราเข้ามาเป็นอย่างมาก หลาย ๆ ประสบการณ์ ได้สร้างความประทับใจกับเรา และเราได้หยิบยกบางเรื่องราวขึ้นมาจัดทำเป็นกิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงกิจกรรม above the line อาทิ โฆษณาในสื่อสิ่งพิมพ์ 3 ซีรี่ย์ ซึ่งนำเรื่องจริงของลูกค้าที่เขียนเล่าประสบการณ์ที่สามารถผ่านพ้นปัญหามาได้ด้วยบริการของเรา ภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ที่มุ่งสื่อให้ผู้บริโภคเห็นว่าเมื่อถึงภาวะที่คุณต้องเผชิญกับปัญหาทางการเงิน บริการของจีอี มันนี่ เฟิร์สช้อยส์คาร์ด เป็นทางเลือกหนึ่งที่จะสามารถช่วยคุณผ่านพ้นภาวะนั้นได้โดยที่ไม่ต้องสูญเสียโอกาสหรือทางเลือกอื่นของชีวิตเลยก็ได้   ดังนั้น กิจกรรมทั้งหมดที่จัดขึ้นภายใต้การรีแบรนด์นี้ เป็นการตอกย้ำถึงการเป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่มีความรับผิดชอบต่อลูกค้าที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ซึ่งลูกค้าจะไว้วางใจและเชื่อมั่นในบริการของ จีอี มันนี่ เฟิร์สช้อยส์คาร์ดเพิ่มขึ้น” น.ส. ณญาณี กล่าว

จีอี มันนี่ เฟิร์สช้อยส์คาร์ด เป็นผลิตภัณฑ์ภายใต้ จีอี มันนี่ ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับโลกที่มีความแข็งแกร่ง และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลก นอกจากนี้ จีอี มันนี่ เฟิร์สช้อยส์คาร์ด ยังเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเพื่อการซื้อสินค้าแบบผ่อนชำระเป็นรายแรกในประเทศไทย ที่มีแนวทางการให้บริการแบบ (Customer Centric)   หรือมุ่งเน้นการตอบสนองความต้องการของลูกค้า พร้อมทั้งให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค (Product innovation) อย่างต่อเนื่อง และการให้บริการที่รับผิดชอบต่อลูกค้า (Responsible Lending) โดยคำนึงถึงความสามารถในการชำระคืนของลูกค้า เพื่อป้องกันลูกค้าไม่ให้ประสบภาวะขาดสภาพคล่อง หรือต้องแบกรับภาระทางการเงินมากจนเกินไป   ขณะเดียวกันยังเน้นความโปร่งใส (Transparency) ด้วยการให้ข้อมูลที่ครบถ้วนแก่ลูกค้าเพื่อทำความเข้าใจในรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ก่อนการตัดสินใจทุกครั้ง พร้อมทั้งจัดทำสื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการทางการเงินแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

“ปัจจุบัน ตลาดสินเชื่อเพื่อการซื้อสินค้าแบบผ่อนชำระมีการแข่งขันกันสูง ซึ่งในการรีแบรนด์ในครั้งนี้ จีอี มันนี่ เฟิร์สช้อยส์คาร์ด   ได้สร้างความชัดเจนถึงตำแหน่งทางการตลาด ความแข็งแกร่งของบริษัท และทำให้ลูกค้ามั่นใจมากยิ่งขึ้นในการเดินเข้ามาหาเรา โดยเราจะมุ่งเน้นแข่งขันที่ความน่าเชื่อถือและการให้บริการที่ดีและมีความรับผิดชอบต่อลูกค้าเป็นสำคัญ” น.ส. ณญาณี กล่าวในท้ายที่สุด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ภรณ์ธณัฐ สถิรกุล หรือ เขมิกา ปุ่นสุวรรณ
ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์
บริษัท กู๊ด มอร์นิ่ง มันเดย์ จำกัด
โทร. 02-953-9624-5 ต่อ 801, 808
แฟ็กซ์. 02-953-9265
อีเมล์ gmmonday2020@yahoo.co.th

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"จันทร์พันดาว" เทปพิเศษเฉลิมพระเกียรติ และถวายความอาลัย แด่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอฯ

“จันทร์พันดาว” วันจันทร์ที่ 7 มกราคม 2551 จัดทำเทปพิเศษ เพื่อเฉลิม พระเกียรติและถวายความอาลัย แด่ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ โดยมี ผุสชา โทณะวณิก มาเผยความรู้สึกในฐานะข้าแผ่นดินที่มีโอกาสอ่านพระราชนิพ...

ปตท. – สินเชื่อเฟิร์สช้อยส์ ลงนามความร่วมมือสินเชื่อติดตั้งอุปกรณ์ NGV อนุมัติได้ภายใน 30 นาที

วันที่ 4 พฤษภาคม 2549 เวลา 11.00 น. ที่ อาคาร บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ได้มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือในการสนับสนุนโครงการสินเชื่อเงินกู้เพื่อติดตั้งเครื่องอุปกรณ์ NGV ระหว่าง บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) โดย นายณัฐชาติ จารุจินดา ผู้ช่วยกรรมกา...

จีเอ็มเอ็ม มีเดีย คาดยอดขายปีนี้ทะลุหลัก 2,000 ล้าน เดินหน้าสู่ปี 2005 กับ 6 รายการวิทยุ+14 รายการโทรทัศน์

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย จีเอ็มเอ็ม มีเดีย คาดยอดขายปีนี้ทะลุหลัก 2,000 ล้าน เดินหน้าสู่ปี 2005 กับ 6 รายการวิทยุ+14 รายการโทรทัศน์ พร้อมแจกของขวัญปีใหม่ SMS 3 เดือน 3 ล้านบาท!! จีเอ็มเอ็ม มีเดีย ประมาณการณ์ยอดขายปีนี้ทะลุหลัก 2,000 ล้านบาท ประกาศ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง