ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๑:๔๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๓๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๔๙

ภาพข่าว: กสิกรไทยเชิญชมสวนรู้ รัก สามัคคี ในงานพืชสวนโลก ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

ธนาคารกสิกรไทย เชิญชวนเที่ยวงานมหกรรมพืชสวนโลกเฉลิมพระเกียรติฯ ราชพฤกษ์ 2549 ซึ่งธนาคารได้ร่วมทำสวนภายในงาน โดยใช้ชื่อสวน “รู้ รัก สามัคคี” มีรูปแบบสวนเป็นป่าโปร่ง ซึ่งเป็นป่าตามธรรมชาติของไทย มีการตกแต่งสวนด้วยสัญลักษณ์ที่โดดเด่น เป็นโขลงช้าง

วิชั่น แคร์" ประกาศก้าวสู่ธุรกิจใหม่ เปิดศูนย์เลสิค รองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าระดับกลาง ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

บริษัท วิชั่น แคร์ จำกัด บริษัทใหม่ในเครือ บริษัท แปซิฟิค เฮลธ์แคร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ ยา เวชภัณฑ์ และสินค้าเพื่อสุขภาพ สยายปีกสู่ธุรกิจใหม่ล่าสุด เปิดตัว “ศูนย์เลสิคธรรมศาสตร์ โดย วิชั่น แคร์” อย่างเป็นทางการ 1 พฤศ

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2549 ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

การเลือกของคาตาพัลท์ เมาน์เท่น วิว, แคลิฟอร์เนีย: คาตาพัลท์ คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น(Catapult Communications Corporation) ประกาศว่า บริษัทได้รับการรับเลือกจากบริษัทโคเลีย เทเลคอม(Korea Telecom)ให้จัดหาขีดความสามารถในการทอสอบการโหลดและการกระตุ้นให้กับ

PTL ทุ่ม 1.88 พันล้านขยายกำลังผลิตหลังโรงงานในตุรกีดันรายได้โต 56% ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

“โพลีเพล็กซ์” ได้แรงส่งจากตุรกีและอเมริกาหนุนรายได้งวดเดือนกรกฎาคม-กันยายน 49 โตกว่าปีก่อนถึง 56% เชื่อมาร์จิ้นการขายของบริษัทฯ จะสูงขึ้นจากภาวะราคาน้ำมันที่ลดลง เดินหน้าขยายกำลังการผลิตแผ่นฟิล์มชนิดใหม่ในตุรกี ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ สร้างผลิตภ

ดาต้าการ์ด กรุ๊ป ขยายกำลังการผลิตในจีน ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

ซูโจว, จีน--(บิสิเนส ไวร์)--26 ต.ค. 2549 โรงงานผลิตแห่งใหม่จะช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น และมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงแก่ลูกค้าในภูมิภาค ดาต้าการ์ด กรุ๊ป ผู้นำด้านโซลูชั่นสำหรับระบบความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลและบัตรประจำตัว

คณะกรรมการบริหารไฮเดลแบร์กตกลงซื้อหุ้นคืนสูงสุด 5% ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

ไฮเดลเบิร์ก, เยอรมนี--(บิสิเนส ไวร์)--31 ต.ค. 2549 วันนี้ คณะกรรมการบริหารของบริษัทไฮเดลแบร์เกอร์ ดรุคมาชีเนิน เอจี (Heidelberger Druckmaschinen) (FWB: HDD) หรือ ไฮเดลแบร์ก ตัดสินใจเริ่มโครงการซื้อหุ้นคืนครั้งที่ 2 โดยในระหว่างวันที่ 7 พ.ย. 2549 ถึง 19 ม.

เอเซอร์ ฉลองครบรอบ 30 ปี ยึดทำตลาดผ่านช่องทางการจัดจำหน่าย (Channel Business Model) ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

มร. เจ. ที.หวาง ประธานเจ้าหน้าที่ผู้บริหาร บริษัท เอเซอร์ อิงค์ กล่าวแสดงความขอบคุณต่อคู่ค้าและผู้ที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมที่ให้การสนับสนุนเอเซอร์ด้วยดีมาโดยตลอด ในงานเลี้ยงฉลองความสำเร็จครบรอบ 30 ปีของเอเซอร์และกล่าวย้ำว่า การดำเนินธุรกิจผ่านช่องทางการจ

เอเซอร์จับมืออาร์เอส มอบความบันเทิงในงานคอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2006 ส่งท้ายปี ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

บริษัทเอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้มียอดขายคอมพิวเตอร์เป็นอันดับ 1 ในประเทศไทยและครองอันดับ 1 ตลาดผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊คกว่า 12 ไตรมาสติดต่อกัน (2546-ปัจจุบัน) จับมือพันธมิตรบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านธุรกิจบันเทิงรายใหญ่ของประเทศ มอบความบันเทิงพิเศ

ภาพข่าว: งานพระราชทานเพลิงศพ ดร.วรฑา วัฒนะชยังกูร ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

ฯพณฯ องคมนตรี นายพลากร สุวรรณรัฐ เป็นประธานในงานพระราชทานเพลิงศพ ดร.วรฑา วัฒนะชยังกูร (ดร.อภิวัฒน์ วัฒนางกูร) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เอส แอล จำกัด ณ เมรุวัดเทพศิริทราวาส โดยมี แขกผู้มีเกียรติจากทุกวงการ เข้าร่วมงานพระราชทานเพลิงอย่างล้นหลาม

ภาพข่าว: ซีเกทแถลงกลยุทธ์ในการสร้างแบรนด์สำหรับผลิตภัณฑ์ 2 ยี่ห้อ ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

นายเควิน ลี กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาดและช่องทางการจัดจำหน่าย ภาคพื้นเอเชีย แปซิฟิค บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี แอลแอลซี แถลงกลยุทธ์ในการสร้างแบรนด์สำหรับผลิตภัณฑ์ 2 ยี่ห้อ โดยฮาร์ดไดร์ฟภายใต้แบรนด์ซีเกทจะยังคงนำมาซึ่งเทคโนโลยีอันทันสมัย ความจุและประสิทธิภาพใ

โนเกีย ลามูร์ คอลเล็คชั่น II โนเกีย 7390 โนเกีย 7373 และ โนเกีย 7360 ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

ในยุคที่การออกแบบและสถาปัตยกรรมซึ่งเน้นการตกแต่งอย่างหรูหราฟุ่มเฟือยกำลังหมดมนต์ขลัง โนเกียได้สรรหาแรงบันดาลใจใหม่ในการออกแบบ และได้รังสรรค์ลามูร์คอลเล็คชั่นใหม่ให้มีดีไซน์ที่โดดเด่นสะดุดตา พร้อมกับคุณสมบัติการใช้งานที่น่าประทับใจ โนเกีย ลามูร์ คอลเล็คชั่

โนเกียเผยโฉมลามูร์คอลเล็คชั่น II ผสานศิลปะแบบชนเผ่าและความงามสไตล์พื้นเมือง ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

จากความนิยมสุดขั้วกับลามูร์คอลเล็คชั่นที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว โนเกียจุดกระแสสร้างความตื่นเต้นในตลาดแฟชั่น โฟนอีกครั้งกับการเปิดตัวลามูร์คอลเล็คชั่น II ใหม่ล่าสุด ที่มีดีไซน์อินเทรนด์ออกแนวศิลปะแบบชนเผ่าและการตกแต่งสไตล์ศิลปหัตถกรรมพื้นเมืองที่สะดุดตา เ

ชายหาดไทยได้ระดับ 5 ดาว สิ่งแวดล้อมดึงท่องเที่ยวพุ่ง ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

กรมควบคุมมลพิษได้ริเริ่มโครงการนี้โดยเรียกชื่อเต็มว่า “โครงการประเมินดัชนีคุณภาพสิ่งแวดล้อมชายหาดท่องเที่ยว” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้บ่งชี้ระดับคุณภาพสิ่งแวดล้อมชายหาดท่องเที่ยวว่ามีความเหมาะสมต่อการท่องเที่ยวเพียงไร

"ยูบีซี แฟนเทเชีย" รุกตลาดมิวสิกมาร์เก็ตติ้งเต็มพิกัด พันธมิตรรายใหญ่ "เป๊ปซี่" ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

ก้าวสู่ปีที่ 2 บริษัทดนตรีที่มีฝันที่ชื่อ "ยูบีซี แฟนเทเชีย" ประกาศรุกงานบันเทิงเต็มพิกัด เพลง-คอนเสิร์ต-Artist Management โดยแบ่งสัดส่วนเปอร์เซ็น 30-40-30 ตามลำดับ รวบงานทุกแขนงตั้งแต่อัลบั้มงานเพลง, อีเว้นท์ มาร์เก็ตติ้งในลักษณะของมิวสิกมาร์เก็ตติ้ง, กา

ธุรกรรมการเงินผ่านมือถือ - โอกาสใหม่ของผู้ประกอบการสื่อสารไร้สาย ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

การแข่งขันทางราคาของผู้ประกอบการในธุรกิจสื่อสารผ่านระบบไร้สายค่ายต่างๆ ส่งผลให้รายได้ค่าบริการต่อเลขหมายต่อเดือน (ARPU) ลดลงอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ปี 2548 เป็นต้นมา ทำให้ผู้ประกอบการค่ายต่างๆ เริ่มหันมาให้ความสำคัญต่อบริการเสริมผ่านระบบมือถือ ซึ่งมีอัตราส่

ออราเคิลสร้างฐานธุรกิจในเชียงใหม่ ภายใต้แผนการบุกตลาดเมืองใหญ่ ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

บริษัทออราเคิล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเดินหน้าขยายฐานธุรกิจในเชียงใหม่ โดยเป็นส่วนหนึ่งของแผนการขยายตลาดตามเมืองใหญ่ๆ ในประเทศไทย ในการรุกเข้าสู่ตลาดเชียงใหม่ ออราเคิลได้คัดเลือกและจัดฝึกอบรมให้แก่คู่ค้าในท้องถิ่น

Praduu Spa Club จัดโปรโมชั่นพิเศษ ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา Spa Club ที่ไม่ต้องใช้เวลาเดินทางมากนักแล้วละก็ ประดู่สปาน่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง เพราะนอกจากจะไม่สิ้นเปลืองเวลาแล้ว พื้นที่กว่า 6,400 ตารางเมตรแห่งนี้ ยังเพียบพร้อมไปด้วยการอำนวยความสะดวกสบายที่ครบครัน ทั้งฟิตเนส ห้องอาหาร

แจมกระแส "เคป็อบ" แพลตตินั่ม คว้า 5 หนุ่ม "SS501" เปิดตัวในไทย ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

จับตาดูกระแส "เอเชี่ยนป็อบ" ในเมืองไทยอยู่นาน แถมเห็นว่าท่าจะร้อนฉ่าไม่หยุด งานนี้ "แพลตตินั่มฯ" เลยทุ่มงบสุดตัวคว้าลิขสิทธิ์นำเข้างานเพลงสุดฮอตของศิลปิน "SS501" (ดับเบิลเอส ไฟฟ์ โอ วัน) บอยแบนด์หนุ่มสุดฮอตอันดับหนึ่งจากเกาหลีมาให้แฟนคลับกรี๊ดกันถึงที่ โด

AEC: รวมกลุ่ม 11 สาขาสำคัญ ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

แผนงานการรวมกลุ่มสาขาสำคัญของอาเซียนได้ข้อสรุปร่างแผนงานระยะที่ 2 ของสาขาสินค้าและบริการ 10 สาขา ยกเว้นสาขาการบิน นางอภิรดี ตันตราภรณ์ อธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ เปิดเผยว่าขณะนี้การดำเนินการรวมกลุ่มทางเศรษฐกิจของอาเซียนไปสู่การจัดตั้งเป็นประชาคมเศร

สปส.ชี้ รพ.เอกชนฟ้องผิดสัญญาเหมาจ่ายค่าคลอดเป็นเรื่องปกติ ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

จากกรณีที่โรงพยาบาลเอกชนฟ้องร้องสำนักงานประกันสังคม คณะกรรมการการแพทย์ และคณะกรรมการประกันสังคมต่อศาลปกครองเนื่องจากผิดสัญญากรณีเหมาจ่ายค่าคลอดบุตรไม่รวมค่าบริบาลทารก นายไพโรจน์ สุขสัมฤทธิ์ เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กล่าวว่า การที่โรงพยาบาลฟ้องสปส.เป็น

ข่าวซุบซิบ: สยามฮันซ่า ลดกระหน่ำส่งท้ายปี ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

สมชาย กาญจนหฤทัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามฮันซ่า จำกัด ตัวแทนนำเข้าและจำหน่ายสินค้าด้านสุขภัณฑ์ชั้นนำระดับโลก แจ้งมาว่า บริษัทเตรียมจัดโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปี ด้วยการนำสินค้าต่างๆ อาทิ ก๊อกน้ำ Hansa และ Eidosa อ่างซิงค์ Elleci อุปกรณ์ห้องน้ำ Geesa ฝักบ

เอบี ฟู้ด ขอแนะนำ "โอวัลตินเย็น ครั้นช์ชี่" อุดมด้วยมอลต์และข้าวพองกรุบกรอบ ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ “โอวัลติน” แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “โอวัลตินเย็น ครั้นช์ชี่” ปรากฎการณ์แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ที่เป็นได้ทั้งเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวในแก้วเดียวกัน ดื่มอ

ข่าวซุบซิบ: โรงพยาบาลสัตว์ เอ็น พี แจ้งมาว่าได้ขยายเวลาให้บริการตรวจดวงตาและตรวจสุขภาพสัตว์เลี้ยงสู ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

คุณหมอจากโรงพยาบาลสัตว์ เอ็น พี แจ้งมาว่าได้ขยายเวลาให้บริการตรวจดวงตาและตรวจสุขภาพสัตว์เลี้ยงสูงวัยฟรีไปจนถึงสิ้นปีนี้ เพื่อให้บริการ ได้อย่างทั่วถึง คนรักสัตว์ไม่ควรพลาด โทรไปจองวันเวลากันล่วงหน้าที่ 02 377 5095 เปิดให้บริการทุกวัน 9 โมงเช้าถึงเที่ยงคืน

กรมควบคุมมลพิษประกาศชายหาด 5 ดาวปีแรก ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

นางมณทิพย์ ศรีรัตนา ทาบูกานอน อธิบดีกรมควบคุมมลพิษ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยภายหลังการเปิดตัวโครงการชายหาดติดดาว ณ หาดละไม เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานีว่าโครงการดังกล่าวเป็นโครงการที่ กรมควบคุมมลพิษร่วมกับสำนักงานสิ่งแวดล้อมภาค ทรัพยาก

คำชี้แจง: กรณีลูกค้าร้องเรียนเรื่องรถยนต์แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ วี ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

จากกรณี คุณเฉียน เฉิน ได้ร้องเรียนเรื่องปัญหาที่พบในรถยนต์แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ วี 8 ผ่านทางสื่อมวลชนนั้น บริษัท แลนด์โรเวอร์ ไทยแลนด์ จำกัด มิได้เพิกเฉยและพยายามที่จะดำเนินการอย่างดีที่สุดด้วยความรับผิดชอบ โดยได้รวบรวมข้อมูลทั้งหมด เพื่อหาทางออกที่เห

บีทูเอส จัดรายการ "Let's Take a Trip" เอาใจนักท่องเที่ยวทั่วประเทศ ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

บีทูเอส ผู้นำแห่งการเรียนรู้ครบวงจร จำหน่ายหนังสือ เครื่องเขียน และสื่อบันเทิง เอาใจนักท่องเที่ยวทั่วประเทศจัดรายการ “Let’s Take a Trip” นำหนังสือท่องเที่ยวให้คุณเลือกช้อปสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของคุณ ทั้งหนังสือหมวดภาษาไทยลด10-30% หนังสื

สมาคมเศรษฐศาสตร์ธรรมศาสตร์ระดมสมองยอดขุนพล ชูเศรษฐกิจไทยหลังปฏิรูปให้แข่งขันได้ในตลาดโลก ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

สมาคมเศรษฐศาสตร์ธรรมศาสตร์นำทีมขุนพลเศรษฐกิจร่วมระดมสมองวิเคราะห์ทิศทางเศรษฐกิจไทยในปัจจุบันและอนาคต ชูหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันของผู้ประกอบการไทยในตลาดโลกในงานสัมมนาประจำปีภายใต้หัวข้อ “เศรษฐกิจหลังปฏิรูป…ร่อแร่ห

ภาพข่าว: ปังปอนด์นำทีม ยกกองทัพดาราการ์ตูน "ตะลุยบ้านมหาสนุก" ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

กองทัพดาราการ์ตูนชื่อดังของไทยนำโดย ปังปอนด์, หนูหิ่น, วิลลี่ เดอะ ชิกเก้น และ สามก๊ก มหาสนุก รวมตัวกันจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม เนรมิตรศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ เป็น “หมู่บ้านมหาสนุก”

ใครจะเป็นนางเอกรด.? ผกก.เผยติดใจน้ำเสียงและรอยยิ้ม สาวก้อย ดีเจหน้าหวานจาก Fat ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

หากใครก็ตามได้มีโอกาสสบตาและพูดคุยกับ“สาวก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” ดีเจสาวจากเสียงหวานแห่งคลื่น FAT RADIO 104.5 ที่หลายคนคุ้นหน้าจากละคร “บ้านนี้มีรัก”และงานถ่ายแบบ เอ็มวี และโฆษณาหลายต่อหลายชิ้น รับรองว่าจะอดหลงใหลไปกับเสน่ห์เสียงใส

แฮปปี้สเตชั่น FM 103.5 มอบโชคใหญ่ ลุ้นไขกุญแจรับคอนโดหรู ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

103.5 FM ONE BETTER MUSIC HAPPY STATION คลื่นแห่งความสุข ของแฮปปี้จากดีแทค จัดกิจกรรมมอบโชคให้ผู้ฟังต่อเนื่อง ล่าสุดจัดแคมเปญขอบคุณลูกค้าและผู้ฟังที่ตอบรับคลื่นวิทยุแนวคิดใหม่ Interactive Radio ด้วยแคมเปญ "Happy Magic Key" เชิญผู้ฟังแฮปปี้ร่วมสนุกส่ง SMS

จ.สุรินทร์เชิญชม "งานแสดงช้างและกาชาดสุรินทร์ " ปีละหนคนกับช้าง ร่วมผนึกกำลังสร้างชื่อให้เมืองไทย ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

“เทศกาลงานแสดงช้างและกาชาดสุรินทร์” งานมหกรรมความยิ่งใหญ่ของชาวเมืองสุรินทร์และนักท่องเที่ยว ต่างเฝ้ารอคอยกำลังจะใกล้มาถึงแล้ว และในปีนี้ถือว่าเป็นวาระแห่งปีอันเป็นมงคลยิ่งสำหรับปวงชนชาวไทย ได้ร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่ห

โครงการประกวดวาดภาพชิงแชมภาคเหนือประจำปี 2549 ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

กอบชัย จิราธิวัฒน์ นายใหญ่แห่งค่ายเซ็นทรัลพัฒนา (CPN) ประกาศข่าวดีให้กับน้องๆ ในเขตภาคเหนือ ระดับประถมศึกษาตอนปลาย และมัธยมศึกษาตอนต้น ที่มีใจรักด้านศิลปะ เข้าร่วมโครงการประกวดวาดภาพชิงแชมภาคเหนือประจำปี 2549 ในหัวข้อ “สืบสานล้านนา..ปูจาวัดพระสิงห์&

ไอบีเอ็มจับมือทรีคอมนำเสนอโซลูชั่นด้าน IP Telephony พร้อมแอพพลเคชั่นทางธุรกิจครบวงจร ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

ไอบีเอ็มและทรีคอม คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นระบบเครือข่ายแบบผนวกรวมสำหรับเสียงและข้อมูลได้ประกาศความร่วมมือในการนำเสนอโซลูชั่น IBM System i IP Telephony ด้าน IP Telephony และแอพพลิเคชั่นทางธุรกิจครบวงจรที่จะทำงานบนเซิร์ฟเวอร์แพลตฟอร์ม

ก.ล.ต. จะกระตุ้นให้บริษัทจดทะเบียนคำนึงถึงความรับผิดชอบต่อสังคมเข้าเป็นส่วนหนึ่งของ ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

ตามที่แนวทางการส่งเสริมการกำกับดูแลกิจการที่ดี (Corporate Governance) ของบริษัทจดทะเบียนในช่วงที่ผ่านมา ก.ล.ต. ได้เน้นไปที่การคุ้มครองผู้ลงทุน เช่น การเปิดเผยข้อมูล การจัดทำบัญชี และรายการที่เกี่ยวโยงกัน เป็นต้น นั้น ต่อไป ก.ล.ต. จะกระตุ้นให้บริษัทจดทะเบี

นานาทัศนะของเหล่าอาสาสมัคร ทีเค ปาร์ค ที่มาร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ "ชวนกันทำดี มือเปื้อน สี ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

ด.ญ. กมณชนก ฤทธิธนโชติ นักเรียนชั้น ม.1 จากโรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภช บางขุนเทียน เปิดเผยว่า “ช่วงปิดเทอมว่าง ทราบข่าวว่าทางทีเค ปาร์ค จัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ จึงมาร่วมเพื่อทำประโยชน์ให้กับส่วนรวม รู้สึกดีค่ะ มีความสุขมาก และอยากให้คนที่เรียนที่โรงเ

"เจี๊ยบ-ลลนา" นำทีมลุยทาสีรั้วโรงเรียนในกิจกรรม "ชวนกันทำดี มือเปื้อนสี ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) นำโดย ดร. สิริกร มณีรินทร์ ประธานกรรมการสำนักงานอุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) จัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ "ชวนกันทำดี มือเปื้อนสี ใจเปี่ยมสุข" กิจกรรมหนึ่ง ในกิจกรรม "โครงการสร้างจิตสำนึกเยาวชนอาสาสมัคร เครือข่ายจิตอาสา"

ซิสโก้ สนับสนุนพันธมิตรธุรกิจ MFEC สู่ Gold Certified Partner สร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าและนักลงทุน ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

ซิสโก้ ซีสเต็มส์ ผู้นำด้านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตชั้นนำระดับโลก สนับสนุนพันธมิตรทางธุรกิจบริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน) หรือ MFEC พัฒนาสู่ตัวแทนจำหน่ายระดับ Gold Certified Partner อย่างเป็นทางการ เป็นรายที่ 4 ของประเทศ (รายที่ 2 ของตัวแทนจำหน่ายที่เป็น

ภาพข่าว: HP Photosmart A616 Compact Photo Printer ให้ภาพสวยทุกที่ทุกเวลา ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

HP Photosmart A616 Compact Photo Printer เครื่องพิมพ์ขนาดพกพาที่อัดแน่นด้วยคุณสมบัติมากมาย มาพร้อมน้ำหนักเบาพิเศษสุดเพียง 1.6 กิโลกรัม พร้อมหูจับเพื่อความสะดวกในการหิ้วไปมา สามารถพิมพ์ภาพถ่ายในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นขนาดพาสปอร์ต ขนาดพกพาในกระเป๋าสตางค

"ติ๊ก" ตามรอย "พลังงานทดแทน"..!! "ไบโอดีเซล"...สบู่ดำอัจฉริยะ..!!! ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

วันอาทิตย์นี้ แฟนๆรายการ พลาดไม่ได้ รายการ “ดี ครับ” จากบริษัท อาร์ เอส จำกัด (มหาชน) โดย 3 พิธีกร แท็ค-ภรัญยู โรจนวุฒิธรรม , จั๊ด-ธีมะ กาญจนไพลิน และ บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง จะมาทำหน้าที่เป็นตัวแทนวัยรุ่นยุคใหม่ พาไปชมการทำกิจกรรมดีๆของศิลปินห

หมดปัญหาโดน แฮ็คข้อมูล ที่บูทเอสเทรค ในงานคอมมาร์ต คอมเทค 2006 ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

บริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Thumb drive ภายใต้ยี่ห้อ “เทรค” เตรียมเปิดตัว “Thumbdrive Chez Solution” นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก “เทรค” ที่จะช่วยตอบโจทย์ของการปกป้องข้อมูลสำคัญ ด้วยระบบป้องกันขโมยข

เอไอเอส ใช้บาร์โค้ดแอ็คเซส ให้ลูกค้าดาวน์โหลดข้อมูลนิทรรศการไบโอดีเซลได้ ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

นายชำนาญ เมธปรีชากุล, รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส เปิดเผยว่า “ในช่วงของการจัดงานมหกรรมพืชสวนโลก เฉลิมพระเกียรติฯ ราชพฤกษ์ 2549 ตั้งแต่ วันที่ 1 พฤศจิกายน 2549 ถึง 31 มกราคม 2550 นี้

ภาพข่าว: ประกวดหนูน้อยนพมาศ ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา และสวนน้ำลีโอแลนด์ ขอเชิญชวนคุณหนูๆและครอบครัว ร่วมสนุกสนานพร้อมกันในงานเทศกาลวันลอยกระทง ประจำปี 2549 กับการประกวด “หนูน้อยนพมาศ ลีโอแลนด์” ของน้องๆอายุระหว่าง 6-10 ปี ชิงรางวัลเงินทุนการศึกษาและของรางวัลมากมาย

ทีซีแอล ขนสินค้าไอที ร่วมงาน คอมมาร์ต 2006 ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

ทีซีแอล ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้ารายใหญ่จากจีน เผยเตรียมขนสินค้าในหมวด ไอที ร่วมงาน คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2006 พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษในงาน หวังกระตุ้นยอดขายโค้งสุดท้าย นายเมธา โรจนชัยชนินทร์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์

"โปรโมชั่น แจกไม่อั้น จากอิ้งค์เก้" ในงานคอมมาร์ต คอมเทค 2006 ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

บริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหารงานศูนย์บริการเติมหมึกด้วย เครื่องเติมหมึกอัจฉริยะ ระบบสุญญากาศ “อิ้งค์เก้” ที่ได้รับความไว้วางใจในประสิทธิภาพของสินค้าจากผู้ใช้ทั่วโลกกว่า 8 ประเทศ เตรียมจัด “โปรโมชั่น แจกไม่อั้น จากอิ้งค์เก้&#

สมาคมสถาปนิกสยามฯ เชิญชวนสถาปนิกแข่งออกแบบ ปรับปรุงอาคารที่ทำการเดิมสมาคมฯ ดีเดย์ส่งผลงานภายใน 30 ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยโครงการเครือข่ายสถาปนิกอาษา เชิญชวนสถาปนิกทั่วไทยแสดงฝีมือการออกแบบ เนรมิตรที่ทำการเดิมสมาคมฯ ปากซอยราชครู ให้กลายเป็นศูนย์กลางองค์ความรู้และกิจกรรมทางสถาปัตยกรรม เชื่อมสัมพันธ์สถาปนิกกับประชาชน ดีเดย์ส่งผลงาน 30 พ.ย

เอบี ฟู้ดฯ เปิดตัว "โอวัลตินเย็น ครั้นช์ชี่" ปรากฎการณ์แปลกใหม่ด้วยข้าวพองกรุบกรอบ ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

“โอวัลติน” ผู้นำตลาดเครื่องดื่มมอลต์สกัด เปิดตัว “โอวัลตินเย็น ครั้นช์ชี่” ลงตลาดเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพสำหรับเด็ก อุดมด้วยคุณค่าสารอาหารทั้งวิตามินและแร่ธาตุ 9 ชนิด โดดเด่นด้วยเครื่องดื่มมอลต์ช็อกโกแลตเข้มข้นที่ละลายได้ทันทีในน้ำเย

ธนาคารกรุงเทพแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูง 'ปิติ สิทธิอำนวย' เป็น 'ประธานกรรมการบริหาร' ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

คณะกรรมการธนาคารกรุงเทพ ได้มีมติแต่งตั้ง นายปิติ สิทธิอำนวย เป็น ประธานกรรมการบริหาร นายสุวรรณ แทนสถิตย์ เป็น ‘กรรมการรองผู้จัดการใหญ่’ และนายบุญส่ง บุณยะสารนันท์ เป็น ‘รองผู้จัดการใหญ่’ ทั้งนี้ เป็นผลจากที่ประชุมกรรมการธนาคารเมื่อ

คอมมาร์ตเปิดประมูลไอพอดนาโนสีแดง มอบเงินบริจาคกองทุน Global Fund ผู้ติดเชื้อเอดส์ ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

แอปเปิ้ล และโบโนนักร้องแห่งวงยูทู ประกาศเปิดตัวไอพอดนาโนสีแดง (Red iPod Nano ) รุ่น 4 กิ๊กกะไบท์ โดยรายได้ส่วนหนึ่งประมาณ 5 เปอร์เซ็นต์ ( ประมาณ 10 เหรียญสหรัฐฯ ) ของมูลค่าสินค้า จะบริจาคให้กับกองทุน Global Fund สำหรับผู้หญิง และเด็กที่ติดเชื้อ HIV/AIDS ใ

การประเมินดัชนีคุณภาพสิ่งแวดล้อมชายหาดท่องเที่ยว ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

กรมควบคุมมลพิษได้ริเริ่มโครงการนี้โดยเรียกชื่อเต็มว่า “โครงการประเมินดัชนีคุณภาพสิ่งแวดล้อมชายหาดท่องเที่ยว” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้บ่งชี้ระดับคุณภาพสิ่งแวดล้อมชายหาดท่องเที่ยวว่ามีความเหมาะสมต่อการท่องเที่ยวเพียงไร

Gossip News: 315 เศรษฐีใหม่ทั่วไทย รวยสมใจกับแคมเปญ "ดื่มมาลีทุกวัน ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

ฉัตรชัย บุญรัตน์ บิ๊กบอสค่ายมาลี แจกทองกันไปให้รวยกันแบบจุใจกับผู้โชคดีที่ส่งชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์มาลี มาร่วมลุ้นโชคกับแคมเปญ “ดื่มมาลีทุกวัน ลุ้นทองทุกวัน” ทั้ง 315 ราย งานนี้เศรษฐีนีใหม่อย่างคุณสุมาลี รัตนจันทร์ จาก จ.นครราชสีมา เป็นปลื้มที่สุดเ

แชมป์ วศิษฎ์ อึ่ง ทึ่ง ก๊าก ฉากแฉความลับ "กลับหน้าเทปกางเกงใน"เพื่อนรด. ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

ไม่รู้ว่าถ่ายทอดจากประสบการณ์จริงของผู้กำกับรึเปล่า แต่สำหรับเหล่ารด.หนุ่มๆที่ต้องสอบภาคสนามที่ “เขาชนไก่”ทุกคนไม่มีใครไม่รู้จักเทคนิคการ“กลับหน้าเทป” หรือ การใส่“กางเกงในตัวเดียว”ตลอดการฝึก5วัน4 คืนโดยไม่เปลี่ยนอย่างแน

UKEM เอาใจผู้จองซื้อหุ้น IPO ตั้งราคาต่ำกว่า P/E ตลาด ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

ผู้บริหาร “ยูเนี่ยน ปิโตรเคมีคอล” เผยช่วงราคาไอพีโอน่าจะอยู่ระหว่าง 2.48 – 2.64 บาท เทียบเคียงกับค่าพีอีที่ 7-7.5 เท่า ต่ำกว่าพีอีตลาดเอ็มเอไอ ถือเป็นส่วนลดสำหรับนักลงทุนที่จองซื้อ พร้อมเสนอขายหุ้นให้ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก 13-15 พ.ย.

ภาพข่าว: เคเอฟซี "ชิกกี้มีล" ต้อนรับเปิดเทอมด้วย สวีตตี้จัง โดราเอมอน ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

เคเอฟซี "ชิกกี้มีล" เอาใจน้องๆ ต้อนรับเปิดเทอมด้วย ชุด "สวีตตี้จัง โดราเอมอน ขนมวิเศษแสนกล" ที่มีให้สะสมถึง 4 แบบ ใน 4 สัปดาห์ อร่อยกับเคเอฟซี ชิกกี้มีล พร้อมรับ สวีตตี้จัง โดราเอมอน ขนมวิเศษแสนกล ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 65 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 7 ธันวาคม

ภาพข่าว: เนสท์เล่ปันน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

มร. ไท วัน คิม (ที่สองจากซ้าย) ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการผลิต และคุณปรัชญา เหมสุจิ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่าย Corporate Manufacturing Support บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ร่วมมอบน้ำดื่มเนสท์เล่เพียวไลฟ์ กว่า 5,000 ขวด แก่สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธา

SCB เปิดนวัตกรรมทางการเงินอีกครั้ง ด้วยบัตรเงินสดใบแรกของธนาคารพาณิชย์ไทย จับมือ คิงเพาเวอร์ ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

ธนาคารไทยพาณิชย์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำบริการทางการเงินที่ครบวงจร โดยร่วมกับบริษัท คิงเพาเวอร์ สุวรรณภูมิ จำกัด ออกบัตรสุวรรณภูมิ แคช การ์ด (Suvarnabhumi Cash Card) โดยเป็นธนาคารพาณิชย์ของไทยแห่งแรกที่ให้บริการบัตรเงินสด (Cash Card) เพื่อรองรับการจับจ่ายใช้ส

ผลสำรวจของ SITA ชี้สายการบินในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกสนใจรูปแบบการให้บริการแบบบริการตนเองมากขึ้น ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

การสำรวจแนวโน้มเทคโนโลยีสารสนเทศในกลุ่มอุตสาหกรรมสายการบินประจำปีครั้งที่ 8 ของ SITA ซึ่งจัดทำขึ้นโดยร่วมมือกับนิตยสารบิสิเนส แอร์ไลน์ บ่งชี้ว่า สายการบินในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก กำลังให้ความสนใจเรื่องการขนส่งทางอากาศประเภทบริการตนเอง

วว.เชิญชวนร่วมประกวดออกแบบตราสินค้าสำหรับผลิตภัณฑ์งานวิจัย ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) จัดโครงการประกวดสร้างตราสินค้าสำหรับผลิตภัณฑ์ของ วว. มุ่งสร้างเอกลักษณ์ให้ผลิตภัณฑ์งานวิจัย จดจำได้ง่าย หวังช่วยผลักดันงานวิจัยสู่การผลิตเชิงพาณิชย์ พร้อมเชิญชวนนักออกแบบ นิสิต นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไ

พล ตัณฑเสถียร เตรียมโชว์ลีลาปรุงอาหารเด็ด!! มัดใจสาวหุ่นฟิต...ในกิจกรรม FIT ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

ต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 2 สำหรับกิจกรรมเพื่อสุขภาพดี ๆ อย่าง FIT SMART ที่คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน ร่วมมือกับคลับฟิตเน่ จัดขึ้น โดยครั้งนี้มีหนุ่มรักสุขภาพดี หุ่นสมาร์ทอย่าง พล ตัณฑเสถียร มาเผยเคล็ดลับเด็ด ๆ ในการดูแลสุขภาพด้วยเมนูอาหารสูตรเด็ด !! ซึ่งดารา

ไปรษณีย์ราชพฤกษ์พร้อมให้บริการ ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

โฉมหน้าตู้ไปรษณีย์ดีไซน์สดสวยด้วยสีสันแห่งงานมหกรรมพืชสวนโลกเฉลิมพระเกียรติฯ “ราชพฤกษ์ 2549” ซึ่งจะปรากฎอยู่ในบริเวณงานที่จัดระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2549 – 31 มกราคม 2550 ณ จังหวัดเชียงใหม่ โดยไปรษณีย์ไทยจะเปิดที่ทำการไปรษณีย์ราชพฤกษ์

ไปรษณีย์ราชพฤกษ์ร่วมแต้มสีสันงานพืชสวนโลก ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

ไปรษณีย์ไทยพร้อมเปิดไปรษณีย์ราชพฤกษ์ ร่วมแต้มสีสันเทศกาลเฉลิมฉลองปีมหามงคลในงานมหกรรมพืชสวนโลกเฉลิมพระเกียรติฯ “ราชพฤกษ์ 2549” ให้บริการไปรษณีย์ครบวงจรแก่ผู้เข้าร่วมงานพืชสวนโลก ตลอด 3 เดือนเต็ม นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บร

ภาพข่าว: ฮาโลวีนฟีเวอร์ ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

จากภาพ : พนักงานขายเสื้อผ้าแบรนด์ Bossini ไอเดียเก๋แต่งกายเป็นผีเข้ากับเทศกาลฮาโลวีน ยืนแจกใบปลิว Bossini End of Season Sale 2006 มอบส่วนลดสูงสุดถึง 50 % เพื่อ เชิญชวนให้กับผู้บริโภคเข้ามาใช้บริการภายในร้านช่วงเทศกาลฮาโลวีนนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุ

ภาพข่าว: คณิตศาสตร์กับใบไม้ …. คำนวณหาพื้นที่ใบไม้ ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

เว็บไซต์วิชาการดอทคอม (http://www.vcharkarn.com) ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในความอุปถัมภ์ของ สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) จัดกิจกรรม “คณิตศาสตร์ใส ๆ ในธรรมชาติ” ณ สวนหลวง ร. 9 เมื่อเร็วๆ นี้

เพาะกายไทยยิ่งใหญ่ระดับโลก สิทธิ เจริญฤทธิ์คว้าแชมป์โลกเป็นสมัยที่ ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

สิทธิ เจริญฤทธิ์ แชมป์โลกกีฬาเพาะกายคนแรกของประเทศไทยรุ่น 80 กิโลกรัม ประกาศศักดา นักกล้ามไทย คว้าตำแหน่งแชมป์โลกกีฬาเพาะกายติดต่อกันเป็นสมัยที่ 2 ส่วนบุญธรรม ศรีบุญทองและ สมคิด สุเมโธเวชกุล ก็ไม่น้อยหน้า เอาชนะนักกล้ามจาก 15 ประเทศทั่วโลกได้อันดับ 5 และ

ภาพข่าว: คณิตศาสตร์กับดอกไม้…ฟิโบนักชีในธรรมชาติ ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

เว็บไซต์วิชาการดอทคอม (http://www.vcharkarn.com) ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในความอุปถัมภ์ของ สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) จัดกิจกรรม “คณิตศาสตร์ใส ๆ ในธรรมชาติ” ณ สวนหลวง ร. 9 เมื่อเร็วๆ นี้

ภาพข่าว: คณิตศาสตร์กับสวน …ออกแบบสวนจีน ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

เว็บไซต์วิชาการดอทคอม (http://www.vcharkarn.com) ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในความอุปถัมภ์ของ สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) จัดกิจกรรม “คณิตศาสตร์ใส ๆ ในธรรมชาติ” ณ สวนหลวง ร. 9 เมื่อเร็วๆ นี้ เพื่อให้เยาวชนได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมคณิต

เอเอ็กซ์เอ็น (ยูบีซี 19) เชิญชวนแฟน The Amazing Race Asia ผจญภัยร่วมไปกับ 10 ทีม ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

ข่าวดีสำหรับแฟนๆรายการ The Amazing Race Asia! เอเอ็กซ์เอ็น (ช่องยูบีซี 19) รายการทางเคเบิ้ลทีวีแห่งแรกในเอเชีย ที่เน้นการนำเสนอรายการรี-อาลิตี้โชว์ ซีรี่ส์ และภาพยนตร์ในแนวแอ็คชั่น ตื่นเต้น ผจญภัย! ได้ฤกษ์เปิดตัว The Amazing Race Asia Online Race

เซ็นทรัล ชวนคนไทยบริจาคโลหิต ร่วมใจใส่เสื้อเหลือง "6 ล้าน ซี.ซี. เทิดไท้องค์ราชันย์" ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล ร่วมกับสภากาชาดไทย ขอเชิญชวนคนไทยร่วมใจบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลในช่วงสิ้นปีพุทธศักราช 2549 เนื่องในวโรกาสที่ทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ในงาน “6 ล้าน ซี.ซี. เทิดไท้องค์ราชันย์” เพื่อเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็

ภาพข่าว: คณิตศาสตร์กับต้นไม้...การประยุกต์ใช้ในชีวิตจริง ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

เว็บไซต์วิชาการดอทคอม (http://www.vcharkarn.com) ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในความอุปถัมภ์ของ สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) จัดกิจกรรม “คณิตศาสตร์ใส ๆ ในธรรมชาติ” ณ สวนหลวง ร. 9 เมื่อเร็วๆ นี้

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดสัมมนาหลักสูตรนานาชาติ เพื่อธุรกิจ SMEs ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

สัมมนาหลักสูตรนานาชาติ เพื่อธุรกิจ SMEs ณ ประเทศอิสราเอล 15 ม.ค. – 8 ก.พ. 2550 "The Promotion of Small and Medium High Tech Enterprises and R&D Based Start-Ups " สถานทูตอิสราเอล ประจำประเทศไทย ขอเชิญผู้บริหารและผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย

ปภ. แม่ฮ่องสอน จัดฝึกอบรมขับขี่ปลอดภัย รับเทศกาลท่องเที่ยว ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดแม่ฮ่องสอน จัดฝึกอบรมขับขี่ปลอดภัยเสริมสร้างวินัยจราจร เพื่อเตรียมพร้อมป้องกันอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลท่องเที่ยว และงานบัวตองบาน นายคมสัน สุวรรณอัมพา หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดแม่ฮ่องสอน เปิ

ศูนย์ ปภ. เขต 1 ปทุมธานี เร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

ศูนย์ ปภ. เขต 1 ปทุมธานี ร่วมกับจังหวัดและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง นำถุงยังชีพ พระราชทานไปมอบให้กับผู้ประสบภัยในจังหวัดปทุมธานี และพระนครศรีอยุธยา พร้อมทั้งนำรถผลิตน้ำดื่มสะอาดบรรจุขวดออกให้บริการในพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วม ผู้ใดสนใจติดต่อได้ทาง 0-2567-2572 นาย

ภาพข่าว: แบงก์กรุงเทพ แจกทองส่งท้าย อีก 1.5 ล้านบาท ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

นางรัชนี นพเมือง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ และ นายโชค ณ ระนอง ผู้จัดการสายบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ มอบทองคำแท่งมูลค่า 1 ล้านบาทให้แก่ นางจอยซ์ หลิง ผู้โชคดีชาวสิงคโปร์ ที่สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ และใช้จ่ายผ่านบัตรเพียง 10,000 บาท ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา แ

ซาโนฟี่-อเวนตีส เสริมความหวังช่วยผู้ป่วยเบาหวาน มอบทุนสนับสนุนคณะแพทย์บริการโรคเบาหวานดีเด่น ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

บริษัท ซาโนฟี่-อเวนตีส (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ยารักษาโรคร่วมกับสมาคมต่อมไร้ท่อแห่งประเทศไทย ประกาศผลและมอบรางวัล “ซาโนฟี่-อเวนตีสเพื่อแพทย์ดีเด่นด้านบริการโรคเบาหวาน ประจำปี 2549” (Sanofi-aventis Distinguished Diabetes Serv

โบรเคด รุกตลาดสตอเรจไทย ชูจุดเด่นเทคโนโลยีและบริการ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการใหม่กว่า 20 ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

โบรเคด คอมมูนิเคชั่น ซิสเต็มส์ ผู้นำด้านระบบจัดเก็บข้อมูล ที่เชี่ยวชาญในด้านโซลูชั่นและบริการ สำหรับการเชื่อมต่อ การบริหารจัดการ และการใช้ทรัพยากรด้านไอทีให้เกิดประโยชน์สูงสุดในระบบสตอเรจ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดกว่า 20 รายการ

บลจ.นครหลวงไทย เสนอขายกองทุนเปิดแมกซ์สะสมทรัพย์ 9/1 คุ้มครองเงินต้น ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

บลจ.นครหลวงไทย เสนอขายกองทุนเปิดแมกซ์สะสมทรัพย์ 9/1 คุ้มครองเงินต้น เพื่อเปิดโอกาสให้นักลงทุนสามารถลงทุนในทุก ๆ รอบ 9 เดือน ให้ผลตอบแทนสูงกว่าอัตราดอกเบี้ยเงินฝาก เสนอขายหน่วยลงทุนระหว่างวันที่ 13 – 21 พฤศจิกายน 2549 รายงานข่าวจาก บริษัทหลักทรัพย์จั

"สุริวิภา" เหินฟ้าตามรอยเส้นทางนักจัดดอกไม้ไทย ที่สร้างชื่อลือไกลถึงบาหลี "สกุล ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

หลายคนค้นพบความต้องการตัวเองและเดินตามรอยฝันนั้นได้แต่เยาว์วัย บางคนอาจใช้เวลาอีกกว่าครึ่งทางชีวิต แต่สำหรับ สกุล อินทกุล กว่าจะค้นพบตนเองว่าอยากเป็นนักจัดดอกไม้ เด็กเรียนเก่งอย่างเขาจึงต้องเรียนจนจบวิศวะอิเล็กทรอนิคส์จากลาดกระบัง และบริหารธุรกิจจากลอนดอน

ภาพข่าว: ซับเวย์ เปิดตัวเมนูเพื่อสุขภาพ ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

มิสคาเรน อิดส์วิก (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการภาคพื้นเอเชีย บริษัทแซนด์วิช ซับเวย์ จำกัด และ มร.ไมเคิล เจมส์ อัลลัน (ที่ 3 จากซ้าย) ประธาน ฝ่ายพัฒนาซับเวย์ แฟรนไชส์ ประจำประเทศไทย แถลงข่าวเปิดแคมเปญใหม่ “เซเว่นอันเดอร์ซิกซ์” (7 Under 6) แนะนำแซ

กองทัพเรือ ส่งเรือเข้าร่วมประกวดเรือประดับไฟฟ้า ในงานมหกรรมลอยกระทง ปี ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

กองทัพเรือ จัดเรือ "เรืองรุ่งสุโขทัยร้อยดวงใจให้พ่อหลวง" เข้าร่วมประกวดเรือประดับไฟฟ้า ในงานสีสันแห่งสายน้ำ มหกรรมลอยกระทง ณ แม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ ๓ ถึงวันที่ ๕ พฤศจิกายน ๒๕๔๙ ภายใต้แนวคิด "ร้อยดวงใจให้พ่อหลวงเป็นหนึ่งดวงถวายพระพร" ก

ภาพข่าว: งานรณรงค์เขตปลอดบุหรี่ ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

ศิลปิน-ดาราจาก บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้แก่ วงเนโกะ-จั๊มพ์ (เนย-วรัฐฐา อิมราพร, แจม-ชรัฐฐา อิมราพร) และ วงโจ-ป๊อป (โจ-วัทนพร พึ่งเพียง, ป๊อป-ศักยวัชร์ วงศ์รัตนกมล) ร่วมถ่ายภาพกับ นพ. มงคล ณ สงขลา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งเดินทางมาเป็นประธ

เลือกรับประทานอาหารฟาสต์ฟู้ด ให้อร่อยดีต่อสุขภาพ มีไขมันต่ำกว่า 6 กรัมต่อมื้อ ให้พลังงานต่ำกว่า ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

สมัยนี้ใคร ๆ ก็ใส่ใจในเรื่องของสุขภาพ เห็นได้จากกระแสของเทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพกำลังมาแรง ผู้ผลิตหลายราย ต่างนำเสนออาหารที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ แซนด์วิช หนึ่งในเมนูอาหารจานด่วนที่หลายคนกังวลในโภชนาการ รวมทั้งปริมาณไขมัน และจำนวนแคลอรี่ ที่จะส่งผลต่อสุขภาพ

"คลื่น คูล 93 ฟาเรนไฮต์"จัดปาร์ตี้สุดมันส์ ผู้ฟังพร้อมใจแต่งผีประกวดโชว์สุดเหวี่ยง!! ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

สนุกเกินคำบรรยาย สำหรับกิจกรรมงาน Cool Outing ครั้งที่ 10 “Haunted Halloween” ของ คลื่น คูล 93 ฟาเรนไฮต์ ที่พาผู้ฟังพนักงานบริษัทภัทรประกันภัยกว่า 50 คนที่เล่นเกมได้คะแนนสูงสุดขึ้นรถบัสมุ่งหน้าสู่โรงแรมมณเฑียร พัทยา โดยงานนี้มีเหล่าบรรดา PJ. ร

ความต้องการที่อยู่อาศัยของคนกรุงเทพฯ ... แรงซื้อยังคงมีอย่างต่อเนื่อง ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

นับตั้งแต่ปี 2548 ตลาดที่อยู่อาศัยมีอัตราการเติบโตที่ชะลอลง เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจไทยที่ชะลอตัวลงอย่างต่อเนื่อง เพราะปัจจัยลบในช่วงที่ผ่านมาได้ส่งผลต่ออำนาจการซื้อที่อยู่อาศัย ซึ่งผู้ที่จะซื้อที่อยู่อาศัยในขณะนี้จำเป็นต้องเพิ่มความระมัดระวังและรอบคอบในการว

เทเวศประกันภัย ร่วมแสดงความยินดีแก่ นายสรรเสริญ วงศ์ชะอุ่ม ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งเป็น ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

นายอนันต์ เกษเกษมสุข (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการบริษัท เทเวศประกันภัย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง เข้าพบเพื่อแสดงความยินดีแก่ นายสรรเสริญ วงศ์ชะอุ่ม (กลาง) อดีตประธานคณะกรรมการสรรหาและกำหนดค่าตอบแทน กรรมการตรวจสอบและกรรมการอิสระของบริษัทฯ

ข่าวซุบซิบ: เอไอเอส "อร่อย ฮิต ติด โหวต" ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

สวมบทบาทเจ้าพ่อเชลล์ชวนชิมซะแล้ว ชำนาญ เมธปรีชากุล ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงแห่งเอไอเอส เชิญชวน...เชิญชิมความอร่อย 100 ร้านอาหารอินเทรนด์รอบกรุง อิ่มอร่อย พร้อมรับส่วนลดพิเศษอีก 10% -50% ณ ร้านอาหารรสชาติเยี่ยม บรรยากาศเป็นเลิศในกรุงเทพฯ และปริมณฑล เพียงแสดงบัต

บู๊ทส์แรงไม่หยุดส่งท้ายปลายปี นำสินค้าราคาถูกสุดๆ มาให้ช้อปกระหน่ำ ตั้งแต่วันนี้ถึง 16 ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

บู๊ทส์ยังแรงไม่หยุดส่งท้ายปลายปี นำสินค้าราคาลดพิเศษมากระหน่ำเอาใจลูกค้า ให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจ ทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ทำความสะอาดผิว หรือดูแลเส้นผม อาทิ ชาร์ลส เวิร์ทธิงตัน (Charles Worthington), วีเอ็มวี ไฮโปแอลเลอเจนิคส์ (VMV Hypoallergenics), บู๊ทส

นอร์ธเวสต์ขยายบริการจัดส่งบอร์ดดิ้งพาสทางแฟ็กซ์ไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

สายการบินนอร์ธเวสต์ประกาศในวันนี้ว่าผู้โดยสารของนอร์ธเวสต์ ทั่วโลกสามารถพิมพ์บัตรผ่านขึ้นเครื่อง (Boarding Pass) ด้วยเครื่องโทรสาร หลังจากเช็คอินเที่ยวบินผ่านทางอินเตอร์เน็ต ซึ่งเป็นการขยายบริการโดยใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยของนอร์ธเวสต์ เพื่ออำนวย ความสะดวกใ

ผู้บัญชาการทหารเรือ รับมอบเงินเพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

วันนี้ (๓๑ ตุลาคม ๒๕๔๙) พลเรือเอก สถิรพันธุ์ เกยานนท์ ผู้บัญชาการทหารเรือ รับมอบเงินจำนวน ๑๒๐,๐๐๐.-บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นบาท) จาก พลเรือเอก ทรงสิทธิ กิตติพีรชล ประธานคณะกรรมการมูลนิธิพลเรือเอก สงัด ชลออยู่ เพื่อให้กองทัพเรือนำไปต่อเรือเพื่อใช้ในการช่วยเหลื

ภาพข่าว: ศูนย์รับฝากฯ ให้ความรู้เรื่องธุรกรรมการยืมและให้ยืมหลักทรัพย์ ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

นางพรรณพร ทรัพย์สมบูรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาธุรกิจและข้อมูล บริษัท ศูนย์รับฝากหลักทรัพย์ (ประเทศไทย) จำกัด บรรยายให้ความรู้ผู้สื่อข่าวเรื่อง ธุรกรรมการยืมและให้ยืมหลักทรัพย์ หรือ SBL (Securities Borrowing and Lending) ซึ่งจะช่วยสร้างความเชื

รายงานสถานการณ์อุทกภัย สภาวะอากาศ ปริมาณน้ำฝน และสภาพน้ำท่า วันที่ 31 ตุลาคม 2549 เวลา 07.00 ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

1. ระหว่างวันที่ 27-31 สิงหาคม 2549 วันที่ 9-12 กันยายน 2549 และวันที่ 18-23 กันยายน 2549 ร่องความกดอากาศต่ำหรือร่องฝนกำลังแรงพาดผ่านภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคกลาง พายุดีเปรสชั่นเคลื่อนตัวผ่าน (24-25 ก.ย.49) และพายุดีเปรสชั่น “ช้างสารR

รายงานสถานการณ์อุทกภัย สภาวะอากาศ ปริมาณน้ำฝน และสภาพน้ำท่า วันที่ 30 ตุลาคม 2549 เวลา 17.00 ทั่วไป—๓๑ ต.ค. ๔๙

1. สรุปสถานการณ์อุทกภัยในภาพรวม (ระหว่างวันที่ 27 สิงหาคม – 30 ตุลาคม 2549) 1.1 ระหว่างวันที่ 27-31 สิงหาคม 2549 วันที่ 9-12 กันยายน 2549 และวันที่ 18-23 กันยายน 2549 ร่องความกดอากาศต่ำหรือร่องฝนกำลังแรงพาดผ่านภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคกล