ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๐๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๔๙

ไซแมนเทคปลื้มได้รับความไว้วางใจให้เป็นสุดยอดซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัยจากการสำรวจโดยไอดีซี ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ผลสำรวจผู้ใช้คอมพิวเตอร์โดย ไอดีซี เอเชีย/แปซิฟิค ชี้ ไซแมนเทค คอร์ปอเรชั่น ได้รับอันดับหนึ่งในการจัดอันดับซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัยภายใต้ 3 หัวข้อหลัก คือ ซอฟต์แวร์ที่มีเทคโนโลยีที่สร้างสรรค์ที่สุด ซอฟต์แวร์ที่มีรูปแบบการจำหน่ายสิทธิ์และการให้ความช่วยเหลื

โทรีเซนไทย ซื้อเรือเพิ่มขยายกองเรือเป็น 46 ลำ มั่นใจปีหน้าสินค้าแห้งเทกองสดใส รองรับกลุ่มตลาดสำคัญ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ม.ล. จันทรจุฑา จันทรทัต กรรมการผู้จัดการ บริษัทโทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) TTA เปิดเผยว่า บริษัท โทรีเซน (กรุงเทพ) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย ของ TTA ได้ลงนามในสัญญาซื้อเรือ M.V. Beautiful Queen มูลค่า 37 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 1,387 ล้านบาทจาก

เตรียมพบกับกองทัพหนังสือการ์ตูนในเครือสำนักพิมพ์ บรรลือสาส์น ทีมดาราการ์ตูน "ปังปอนด์ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

สำนักพิมพ์ บรรลือสาส์น เตรียมพร้อมกับงานมหกรรมหนังระดับชาติ ครั้งที่ 11 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 18 ต.ค – 29 ต.ค. 2549 ตั้งแต่เวลา 9.00น. – 21.00 น. บู๊ธ X06 Main foyer โดยภายในงานจะได้พบการเปิดตัวหนังสือการ์ตูนพ็อกเก็ตบุ้ค

ภาพข่าว: แถลงข่าว "ความเสียหายของเกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส.. และมาตรการให้ความช่วยเหลือ" ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

นายเอ็นนู ซื่อสุวรรณ รองผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร แถลงข่าว "ความเสียหายของเกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส. และมาตรการให้ความช่วยเหลือ" ณ ห้องแถลงข่าวกระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2549

ภาพข่าว: TOTO ฉลองเปิดโชว์รูมใหม่ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

TOTO ฉลองเปิดโชว์รูมใหม่“TOTO TECH & DESIGN CENTER BANGKOK” มอบสุขภัณฑ์ Neorest มูลค่า 160,000 บาท ให้แก่ผู้แทนจำหน่ายผู้โชคดีในการจับรางวัลในงาน ได้แก่บริษัท บางกอกเซรามิค จำกัด (ลำดับจากซ้ายไปขวา- คุณธนศักดิ์ สาคริกานนท์ -ผู้อำนวยการฝายก

MINT ลงทุนใน S&P เพื่อสร้างพันธมิตรทางธุรกิจ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

บริษัทไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) (MINT) เข้าลงทุนในบริษัทเอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) (S&P) ซึ่งเป็นการลงทุนในหุ้นสามัญและใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของ S&P เป็นสัดส่วนรวม 6 % ของทุนชำระแล้วในปัจจุบัน และเข้าลงนามในบันทึ

ภาพข่าว TOTO ฉลองเปิดโชว์รูมใหม่"TOTO TECH & DESIGN CENTER BANGKOK" ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

TOTO ฉลองเปิดโชว์รูมใหม่“TOTO TECH & DESIGN CENTER BANGKOK” มอบสุขภัณฑ์ Neorest มูลค่า 160,000 บาท ให้แก่ผู้แทนจำหน่ายผู้โชคดีในการจับรางวัลในงาน ได้แก่บริษัท แกรนด์โฮมมาร์ท (งามวงศ์วาน) จำกัด (ลำดับจากซ้ายไปขวา- คุณธนศักดิ์ สาคริกานนท์ -ผ

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม 2549 ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ข้อตกลงทางด้านธุรกิจ สิงคโปร์, ลอนดอนและนิวยอร์ก: มูวี (MUVEE) ผู้บุกเบิกและผู้นำด้านการผลิตเครื่องเล่นวิดีโออัตโนมัติและบริษัทวอร์เนอร์ มิวสิค กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น(Warner Music Group Corp) ซึ่งเป็นบริษัทด้านเนื้อหาด้านดนตรีทั่วโลก

ภาพข่าว: งาน "สัปดาห์สากลแห่งการเขียนจดหมาย" ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

คุณออมสิน ชีวะพฤกษ์ รองกรรมการใหญ่อาวุโส ด้านการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ขวา) ให้เกียรติเป็นตัวแทนมอบของที่ระลึกให้กับ คุณอรณีย์ พูลขวัญ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า ในพิธีปิดงาน “สัปดาห์สากลแห่งการเขียนจดห

ฟาร์อีสท์ ดีดีบี เป็นเจ้าภาพจัดประชุม DDB Asia Pepsi - Lipton Regional ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

นายแดน ศรมณี (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟาร์อีสท์ ดีดีบี จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ มร.จอห์น ซิกเลอร์ ประธานและประธานกรรมการบริหาร ดีดีบี เอเชีย แปซิฟิก ในโอกาสเป็นประธานการประชุม DDB Asia Pepsi - Lipton Regional ที่ฟาร์อีสท์ ดีดีบี ประเทศไท

งานวันครบรอบวันสถาปนาสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง 45 ปี ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ดร. นริศ ชัยสูตร ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลังเปิดเผยว่า สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) จะจัดงานครบรอบวันสถาปนาสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ปีที่ 45 ในวันพุธที่ 18 ตุลาคม 2549 โดยในช่วงเช้าจะจัดแข่งขันตอบปัญหาเศรษฐศาสตร์ ระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ และในช่วง

เอเชียน ยู เปิดบ้านต้อนรับผู้สนใจเรียนโกอินเตอร์แบบไม่ต้องไปนอก ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

มหาวิทยาลัยเอเชียน จัดงาน Open House เปิดบ้านต้อนรับผู้ปกครอง นักเรียนและผู้สนใจศึกษาต่อในระดับม.ปลาย ปริญญาตรี และปริญญาโทในหลักสูตรนานาชาติ ในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2549 เวลา 10.00 – 15.00 น. ในงานมีกิจกรรมต่างๆให้ร่วมสนุก พร้อมการแนะแนวในการศ

เทรนด์ ไมโคร แนะวิธีป้องกันภัยออนไลน์ จากการโจมตีแบบมีเป้าหมายของอาชญากรคอมพิวเตอร์ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ปัจจุบันเรื่องราวของภัยออนไลน์ในชีวิตจริงนั้นเกิดขึ้นได้ง่ายกว่าที่หลายคนคาดคิดไว้ โดยเฉพาะเมื่อระบบคอมพิวเตอร์ที่เป็นเป้าหมายของการโจมตีนั้นไม่ได้มีการเตรียมพร้อมรับมืออาชกรคอมพิวเตอร์อย่างเต็มที่

แฮปปี้ช่วยลูกค้าผู้ประสบภัยน้ำท่วม เพิ่มวันใช้งานให้ติดต่อญาติมิตรและขอความช่วยเหลือ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือดีแทค เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์น้ำท่วมหนักช่วงที่ผ่านมา สร้างความเดือดร้อนแก่ประชาชนในหลายจังหวัด แฮปปี้จากดีแทค จึงส่งความช่วยเหลือด้านการใช้งานโทรศัพท์มือถือให้ลูกค้าแฮปปี้ที่อยู่ในเขตพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วม 10 จังหวั

ศูนย์ข้อมูลสุขภาพเพศชายแนะเทคนิคยกระดับ รักเกรด 4 ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ศูนย์ข้อมูลสุขภาพเพศชาย ร่วมกับบริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ฉลองก้าวสุ่ปีที่ 8 ของศูนย์ข้อมูลฯ จัดสัมมนาใหญ่ “รักเกรด 4 รักแข็งแกร่ง เพื่อครอบครัวที่แข็งแรง” สำหรับสมาชิกและประชาชนทั่วไป เชิญแพทย์ผู้เชี่ยวชาญสาขาหัวใจ เบาหวาน จิตใจ อีดีและ

"ว่าน บอย โจ AF 2" ชวนวิ่ง ไนกี้ ยูเอ็น เดย์ ครั้งที่ 24 ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ใครรู้ตัวว่าชอบวิ่ง โอกาสของคุณมาถึงแล้ว เพราะ "ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์" หรือ "ว่าน-AF2" ชวนคุณไปลงแข่งวิ่งมาราธอนรายการ "ไนกี้ ยูเอ็น เดย์" ครั้งที่ 24 เช้าวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคมนี้ ที่ถนนราชดำเนิน งานนี้ทั้งได้วิ่งออกกำลัง ได้เจอนักร้องที่ชื่นชอบทั้งว่าน

ภาพข่าว: ฉลองเปิดสาขาใหม่ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

บริษัท ซึทาญ่า (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจศูนย์เช่าชั้นนำของประเทศ รุกเดินหน้าขยายธุรกิจแฟรนไชส์ ศูนย์เช่าภาพยนตร์และศูนย์เช่าเพลงแห่งแรกของเมืองไทย เปิดให้บริการใหม่ล่าสุดเพลงเช่าราคาสุดประหยัดในอัตรา แผ่นละ 20 บาท/วันเท่านั้น โดยสาขาใหม่ล่าสุดที่เ

ภาพข่าว: สหภาพแรงงานสำนักงานสลากฯแสดงความยินดีกับ รมว.คลัง ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

นางทมยันตี โปษยานนท์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ผู้แทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง รับมอบกระเช้าดอกไม้จากสหภาพแรงงานพนักงานรัฐวิสาหกิจสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล แสดงความยินดีแก่ ม.ร.ว.ปรีดิยาธร เทวกุล ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกา

เคนแฟร์ อินเตอร์เนชั่นแนลปลื้มงาน Mega Show Part 1 ที่มีชื่อเสียง ยอดผู้เข้าร่วมงานลงทะเบียนล่วงหน้า ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

เคนแฟร์ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้งส์ จำกัด (Kenfair International (Holdings) Limited) (เคนแฟร์ อินเตอร์เนชั่นแนลหรือกลุ่มที่เป็นบริษัทย่อยในเครือ (SEHK รหัส:223) จะนำเสนองานแสดงของเล่นและของขวัญนานาชาติฮ่องกงครั้งที่ 15 และงานแสดงผลิตภัณฑ์ภายในบ้านและของขว

อานตี้ แอนส์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ออก "เพรทเซล คริสปี้ ช๊อค" เอาใจคนรักช็อคโกแลต คาดสิ้นปีโตมากกว่า ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

อานตี้ แอนส์ ผู้นำตลาดซอฟต์เพรทเซลในประเทศไทย ตอกย้ำ “ความอร่อยอย่างมีเอกลักษณ์ (Uniquely Delicious) ด้วยการออกผลิตภัณฑ์เพรทเซลใหม่ “เพรทเซล คริสปี้ ช็อค (Crispy Choc Pretzel) ให้แฟนพันธุ์แท้เพรทเซลได้เฮ ... ด้วยการคัดสรรส่วนผสมชั้นเลิศ ที่ทั้

อลังการฉากงานเลี้ยง เด็ก 200 คน จากการคัดเลือก เข้าฉาก "สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

หลังจากที่ไปอาบแดดตากลมทะเลอยู่นาน กองถ่าย “สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา” ของ ปื๊ด ธนิตย์ จิตนุกูล ก็ได้ฤกษ์ปิดกล้องซะที คิวถ่ายปิดกล้องครั้งนี้เป็นเพียงคิวเดียวเท่านั้นที่ได้ถ่ายใกล้ ๆ ในกรุงเทพกับเค้าบ้าง และคิวนี้ก็ถือเป็นคิวสำคัญที่จะต้องมีเด

เอทิฮัดยืนหยัดการเป็นผู้นำสายการบินใหม่ของโลก ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

สายการบินเอทิฮัดฉลองความสำเร็จอีกครั้งด้วยการคว้ารางวัลผู้นำในกลุ่มสายการบินใหม่ของโลก (The world’s leading new airline) ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 พ่วงด้วยรางวัลผู้นำที่นั่งโดยสารชนิดปรับราบที่ดีที่สุดของโลก (The world’s leading flat-bed seat) จากง

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ เปิดการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ เป็นองค์ประธานเปิดการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 32 (วทท. 32) และ พระราชทานโล่แก่วิทยากรและนักเทคโนโลยีดีเด่น ประจำปี 2549 รวม 9 ท่าน ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จัดโดย

ไทยพาณิชย์เปิดบัญชีรับบริจาค เชิญชวนร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ตามที่ได้เกิดเหตุอุทกภัยอย่างกว้างขวางในหลายจังหวัดของประเทศไทย ซึ่งสถานการณ์ดังกล่าวส่งผลกระทบต่อชีวิต ทรัพย์สิน รวมถึงสภาพชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนนั้น คุณหญิงชฎา วัฒนศิริธรรม กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดเผยว่า “ผลจากอุทกภัยได้ส่งค

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา จัดงาน "Trick or Treat Kid's Costume Contest" ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา จัดปาร์ตี้ปลุกผีน้อยฉลองวันฮัลโลวีน สำหรับคุณหนูๆ และครอบครัวสโมสร Fruity Kids Club กับงาน “Trick or Treat Kid’s Costume Contest” ชมการประกวดแต่งกายแฟนซีผีน่ารักนานาชาติ พร้อมระบายสีภาพวันฮัลโลวีนสุดสย

การบินไทยจับมือการรถไฟชวนเที่ยวงาน ราชพฤกษ์ 2549 ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

วันนี้ ( 16 ตุลาคม 2549) ที่สำนักงานใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) นายวันชัย ศารทูลทัต ประธานกรรมการ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) นายวัลลภ พุกกะณะสุต รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และ นายถวิล สามนคร รักษาการ

"สายฝน อุทัยรัตน์" ซุ่มทำงานเพลงชุดใหม่ แง้มปรับแนว เปลี่ยนลุคใหม่ไฉไลกว่าเดิม ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ใกล้คลอดเต็มที สำหรับผลงานเพลงอัลบั้มชุดที่ 3 ของสาวสวยน้ำเสียงมีพลังมากความสามารถ "สายฝน อุทัยรัตน์" ศิลปินค่ายดังดัง สังกัดป่องทรัพย์ เจ้าของเพลงที่สร้างชื่ออย่าง "ติ๋ม บาร์เบอร์" ในอัลบั้มชุดแรก และ "สาวแมงป่องอ้อนรัก" จากอัลบั้มชุดที่ 2 "รักพ่ายใจสู้"

สะเทือนวงการวิทยุกับ MET OPENING PARTY อลังการ "ทาทา ยัง" และ "RONAN KEATING" ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

หลังจากเปิดตัวคลื่นเพลงสากลใหม่ล่าสุด ของ โมเดิร์น เรดิโอ MET 107 พร้อมสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกสะเทือนวงการเพลงครั้งสำคัญในประเทศไทย ด้วยการจับมือลงนามในสัญญาความร่วมมือเป็นพันธมิตรธุรกิจกับ 4 บริษัทเพลงสากลชั้นนำของโลก ประกอบด้วย อีเอ็มไอ โซนี่บีเอ็มจี ยู

"ดี.เจ.ปาล์ม – ฐิตวินน์" ภูมิใจพรีเซนต์..."แฟต เฟสติวัล ครั้งที่ 6" รูปแบบกิจกรรมไม่เหมือนใครในโลก ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ดี.เจ.หนุ่มหล่อ I – Dol เด็กแนวแห่งคลื่นอ้วน 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน อย่างดี.เจ.ปาล์ม – ฐิตวินน์ คำเจริญ ภูมิอก ภูมิใจ พรีเซนต์นำเสนออย่างออกนอกหน้าว่า แฟต เฟสติวัล ครั้งที่ 6 ภายใต้คอนเซ็ป มหกรรมดนตรีที่มันที่สุดใน 3 โลก ที่กำลังจะมีขึ

*ผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 ต.ค.49 ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--นิวส์วิท ผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ฉลากกินแบ่งรัฐบาล ตรวจล็อตเตอรี่ ตรวจลอตเตอรี่ ตรวจหวย งวดประจำวันที่ 16 ต.ค.49 รางวัลเลขท้าย 3 ตัว เลขที่ออก คือ 903, 092, 358, 832 รางวัลเลขท้าย 2 ตัว ได้แก่ 58 ส่วนรางวัลที่ 1 คือ 264825

นักดื่มไทยตระหนัก 'เมาแล้วขับ' เป็นปัญหารุนแรงที่สุด ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

นักดื่มไทยส่วนใหญ่เห็นว่าปัญหาเมาแล้วขับเป็นปัญหาที่รุนแรงที่สุด กระตุ้นการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบ ควรมีบทลงโทษที่รุนแรงมากขึ้นสำหรับผู้ดื่มแอลกอฮอล์ที่ทำผิดกฎหมาย และผู้ผลิตเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ควรส่งเสริมให้ประชาชนมีความรู้และเข้าใจเรื่องแอลกอฮอล์

นิทรรศการ ๕๐ ปี ทรงพระผนวช ๒๔๙๙ – ๒๕๔๙ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

วันเสาร์ที่ ๒๑ ตุลาคม – ๕ พฤศจิกายน ๒๕๔๙ นิทรรศการ ๕๐ ปี ทรงพระผนวช ๒๔๙๙ – ๒๕๔๙ ณ อาคารมนุษยนาควิทยาทาน วัดบวรนิเวศวิหาร กรุงเทพมหานคร โครงการบูรณปฏิสังขรณ์วัดบวรนิเวศวิหาร ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงาน “นิทรรศการ ๕๐ ปี ทรงพระผนวช ๒๔๙๙ ̵

เคพีเอ็น เวทีสร้างฝันคนดนตรี จัดยิ่งใหญ่มหกรรมคอนเสิร์ตใจกลางกรุง"Bangkok City Music ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

นับเป็นระยะเวลายาวนานที่สถาบันดนตรีเคพีเอ็น ได้จัดกิจกรรมดีๆ ทางด้านดนตรีเกิดขึ้นมากมายอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเริ่มต้นจากการประกวดร้องเพลงถ้วยพระราชทานชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย KPN AWARD THAILAND SINGING CONTEST และการประกวดร้องเพลงยุวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย

ประกาศผลอย่างเป็นทางการสำหรับผลการตัดสินคัดเลือกสุดยอดไวน์ระดับนานาชาติในงาน IFHS ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ประกาศผลอย่างเป็นทางการสำหรับผลการตัดสินคัดเลือกสุดยอดไวน์ระดับนานาชาติในงาน IFHS 2006 ที่ผ่านมานี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ โดยมีไวน์ประเภทต่างๆ หลากยี่ห้อจากบริษัทนำเข้าต่างๆส่งเข้าประกวดในงาน “FBAT International Wine Challenge 2006̶

"คริสตี้" เก็บอาการไม่อยู่!! หลุด...รัก "โจนัส" ในรายการ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ความลับที่ถูกเก็บไว้มานาน คราวนี้ถูกเปิดเผยซะแล้ว สองศิลปินฝรั่งหัวใจไทยคู่นี้ "โจนัส แอนเดอร์สัน" และ "คริสตี้ กิ๊บสัน" ล่าสุดกับวีรกรรมสาวนัยน์ตาคราม คริสตี้ ที่ออกอาการ "หลุด" หึงหวง "โจนัส" อย่างจัง!! โดยเฉพาะเวลาที่มีสาวๆ มาพูดคุยด้วย จะมีสีหน้าไม่พอ

Arrow Electronics ปลื้มได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับ Top 100 โดยนิตยสาร InformationWeek ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

แอร์โรว์ อิเล็กโทรนิกส์ อิงค์ (Arrow Electronics, Inc) (NTSE:ARW) ได้ประกาศวันนี้ว่า บริษัทได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับที่ 37 ของ 2006 InformationWeek 500 ซึ่งเป็นการจัดอันดับบริษัทที่ใช้นวัตกรรมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา "Informati

สปส. ย้ำ ผู้ประกันตนประสบอันตราย/อุบัติเหตุ/ฉุกเฉินเข้ารพ.ใกล้ที่สุด ต้องแจ้ง รพ. ตามบัตรฯ ทราบด่วน ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

สำนักงานประกันสังคม (สปส.) ย้ำผู้ประกันตน ญาติ หรือบุคคลที่เกี่ยวข้องในเหตุการณ์ หากพบผู้ประกันตนประสบอันตราย ประสบอุบัติเหตุ หรือเจ็บป่วยฉุกเฉินให้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด พร้อมทั้งรีบแจ้งโรงพยาบาลตามบัตรรับรองสิทธิฯ ทราบโดยด่วน เพื่อรับผิดชอบค่

สมาคมนิสิตเก่าศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอเชิญชมการแสดงคอนเสิร์ต "The Royal composition of ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

สมาคมนิสิตเก่าศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอเชิญชมการแสดงคอนเสิร์ต “The Royal composition of his life journey: The King and his Music”เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวโรกาสทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี

สปส. แจ้ง ผู้ประกันตนรับสิทธิสงเคราะห์บุตร ไม่ต้องยื่นหลักฐานการมีชีวิตอยู่ของบุตรแล้ว ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

สำนักงานประกันสังคม แจ้งผู้ประกันตนรับสิทธิกรณีสงเคราะห์บุตร ตุลาฯ นี้เป็นต้นไป ไม่ต้องยื่นหลักฐานการมีชีวิตอยู่ของบุตรแล้ว สปส.พร้อมใช้ระบบสารสนเทศช่วยตรวจสอบผู้มีสิทธิแทน เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกและลดภาระผู้ประกันตน นายไพโรจน์ สุขสัมฤทธิ์ เลขาธิการสำนักง

"ปอ"การันตี ไม่เจ๋งตกรอบ มัธยม ชน เทคนิค ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

จากที่รายการ “สมรภูมิไอเดีย” ได้จัดแข่งขันโครงการ “Brainchild Young Creation 2006” ประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์สำหรับช่วยเหลือ และอำนวยความสะดวกให้กับผู้ขับขี่ยานพาหนะ ภายใต้เงื่อนไขของการนำรถจักรยานยนต์มาสร้างสรรค์ ซึ่งได้รับกระแสการเส

สปส.ชวนให้ผู้ประกันตนทำหนังสือระบุผู้มีสิทธิรับเงินสงเคราะห์กรณีเสียชีวิต ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

สำนักงานประกันสังคม ตระหนักถึงปัญหาการไม่ได้รับเงินสงเคราะห์ของทายาทผู้สิทธิกรณีผู้ประกันตนเสียชีวิต เนื่องจากทายาทผู้มีสิทธิไม่มีหลักฐานมาแสดงตัวได้ว่าเป็นทายาทโดยชอบตามกฎหมายประกันสังคมส่งผลให้ทายาทผู้สิทธิไม่ได้รับสิทธิอย่างครบถ้วน นายไพโรจน์ สุขสัมฤทธ

ภาพข่าว: รองนายกฯ และรมว.คลัง ร่วมหารือนโยบายการดำเนินงานของกระทรวงพาณิชย์ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ม.ร.ว. ปรีดิยาธร เทวกุล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคลัง ร่วมหารือนโยบายการดำเนินงานของกระทรวงพาณิชย์ โดยมีนายเกริกไกร จีระแพทย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ นายการุณ กิตติสถาพร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ และผู้บริหารระดับสูงร่วมหารือ ณ ห้องประชุมชั้น

"บอล" เบรค ภาพ จู...จุ๊บ เกี่ยวก้อย "ต่าย-นาถ" ร่วมมันส์ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

หนังก็ดัง คนก็แรง รายการ “ต่อหน้าต่อตา น็อคเอ้าท์” เสาร์นี้ จึงคึกคักดี๊ด๊าเป็นพิเศษ เมื่อ “บอล วิทวัส” แห่ง “Seasons Change” เกี่ยวก้อย 2 นางเอกสาว “ต่าย ชุติมา” และ “นาถ ยุวนาถ” ร่วมมันส์ วัดกึ

ภาพข่าว: ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

พนักงานตลาดหลักทรัพย์ฯ และบริษัทย่อย ร่วมบรรจุถุงยังชีพ จำนวน 1,500 ชุด รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท เพื่อมอบให้แก่พันเอกธวัชชัย คามจินดา รองผู้อำนวยการกองกิจการพลเรือน กรมกิจการพลเรือนทหาร กองบัญชาการทหารสูงสุด นำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย โดยก่อนหน้านี้ตลา

โนเกียเปิดตัวสถานีฐานใหม่ Nokia Flexi WiMAX ปฏิวัติการสร้างเครือข่ายบรอดแบนด์ไร้สาย ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

โนเกียประกาศเปิดตัว Nokia Flexi WiMAX สถานีฐานใหม่ล่าสุดที่จะปฏิวัติการสร้างเครือข่ายบรอดแบนด์ไร้สาย ช่วยผู้ให้บริการระบบลดค่าใช้จ่ายในการจัดการและลงทุนในการสร้างเครือข่ายบรอดแบนด์ไร้สายได้อย่างมีประสิทธิภาพ การเปิดตัว Nokia Flexi WiMAX ตอกย้ำความมุ่งมั่น

ห้องอาหารจีนมานโฮ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ร่วมสืบสานตำนานกินเจ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ห้องอาหารจีน มานโฮ ขอเชิญท่านมาร่วมอิ่มบุญ ด้วยการละเว้นการบริโภคเนื้อสัตว์ แล้วมาลิ้มรสกับเมนูอาหารเจรสเลิศ ที่มีให้เลือกรับประทานทั้งในรูปแบบเซ็ทเมนูอาหารเจ หรือจะเลือกรับประทานเป็นอาหารเจตามสั่งก็มีเมนูแนะนำมากมายอาทิ ซุปหูฉลามเจและว่านหางจระเข้เห็ดอิโ

ภาพข่าว: บราเดอร์ จัดสัมมนาตัวแทนจำหน่าย ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

นายสมชัย สูงสว่าง กรรมการผู้จัดการ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล ( ประเทศไทย ) จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารส่วนภูมิภาค ร่วมกันจัดงาน “ At Your Side Reseller Training 2006 ” โดยภายในงานนำเสนอเทคโนโลยีอันล้ำสมัยจาก บราเดอร์ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องมัลต

ภาพข่าว: คนวงการวิทยาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี กับ ศ.ดร. ยงยุทธ ยุทธวงศ์ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

รองศาสตราจารย์ ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ นายกสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ ยุทธวงศ์ ในฐานะที่เข้ารับตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทค

ความสำคัญของทรัพย์สินทางปัญญากับงานวิจัยสมุนไพร ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ดร.นภาวรรณ นพรัตนาภรณ์ ประธานคณะกรรมการจัดงานการประชุมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 32 (วทท.32) กล่าวว่า ทรัพย์สินทางปัญญา หมายถึงผลงานที่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ของมนุษย์ แปลว่า เราทุกคนมีสิทธิที่จะคิดสร้างสรรค์ จนกระทั่งสามารถนำไปสู่การท

แผ่นฟิล์มโพลิเมอร์โปร่งแสง EVA เทคโนโลยีใหม่จาก TMC พร้อมให้เอกชนนำไปผลิตป้อนตลาดเซลล์แสงอาทิตย์ทั่ว ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ศูนย์บริหารจัดการเทคโนโลยี (TMC) ถือสิทธิในเทคโนโลยีการผลิตแผ่นฟิล์มโพลิเมอร์โปร่งแสง EVA ที่วิจัยและพัฒนาโดยนักวิจัยไทย และพร้อมถ่ายทอดเทคโนโลยีนี้ให้แก่ผู้ประกอบการโรงงานอุตสาหกรรมพลาสติกทั่วประเทศที่สนใจ แผ่นฟิล์มโพลิเมอร์โปร่งแสง EVA

ซุบซิบ: งานพิชิตความฝัน ..ก้าวสู่ความเป็นหนึ่ง ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ หรือเกินกว่าที่จะใฝ่ฝันถึง.... สุชาดา ธีรวชิรกุล บอสแห่งภาคธุรกิจผลิตภัณฑ์ชั้นสูง ของยูนิลีเวอร์ เตรียมสร้างฝันใหญ่ ที่เป็นจริงได้ ในงาน “พิชิตความฝัน... ก้าวสู่ความเป็นหนึ่ง” (Conduct Your Dreams) โดยเชิญ บัณฑิต อึ้งร

ภาพข่าว: บริจาคน้ำท่วม ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

นายขวัญแก้ว วัชโรทัย ประธานกรรมการบริหาร มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูถัมภ์ รับมอบเงินบริจาค 2 ล้านบาท จาก วิชัย รักศรีอักษร ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในจังหวัดต่างๆ ณ ที่ทำการมูลนิธิฯ เมื่อเร็วๆ

การประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมชุมนุมนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

รศ.ดร. ณสรรค์ ผลโภค ประธานนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ชี้แจงว่า สมาคมวิทยาศาสตร์ฯ ได้ริเริ่มโครงการกิจกรรมชุมนุมนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2535 โดยได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนต่าง

บางกอกแดนซ์ ฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 15 ปี เปิดตัวสาขาใหม่ สยามพารากอน ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

สถาบันสอนศิลปะการเต้นบางกอกแดนซ์ (Bangkok Dance Academy) เปิดตัวสาขาที่ 14 อย่างยิ่งใหญ่บริเวณ Living Gallery 1 สยามพารากอน โดยมี ท่านผู้หญิงวิระยา ชวกุล ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน และคุณวัลลภา ปัจฉิมสวัสดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันบางกอกแดนซ์เป็นผู้กล่าว

ภาพข่าว: สื่อมวลชนไต้หวันเยี่ยมชม ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

นางสาวจันทรัตน์ มั่นวิเชียร (แถวยืนที่1 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายขาย (ตลาดคอมเมอร์เชี่ยล) กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ ให้การต้อนรับคณะสื่อมวลชนจากประเทศไต้หวันในการเยี่ยมชม คิง เพาเวอร์ ดาวน์ทาวน์ ดิวตี้ ฟรี มอลล์ ณ ถนนรางน้ำ เมื่อเร็วๆนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มได

อินเทลจัดแคมเปญกระตุ้นตลาดโน้ตบุ๊กที่ใช้ อินเทล? คอร์?2 ดูโอ โปรเซสเซอร์ เน้นให้ความรู้คนรุ่นใหม่ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

อินเทล เดินหน้าจัดกิจกรรมต่อเนื่องหลังเปิดตัว อินเทล™ คอร์™2 ดูโอ โมบายล์ โปรเซสเซอร์ ด้วยการเปิดตัวแคมเปญกระตุ้นตลาดโน้ตบุ๊กในช่วงโค้งสุดท้ายของปี โดยมุ่งให้ความรู้กลุ่มเป้าหมายและสร้างการรับรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับประโยชน์รอบด้านของโมบายล์เทคโ

ยูเนี่ยน ปิโตรเคมีคอล เดินหน้าเข้าตลาดเอ็ม เอ ไอ เสนอขาย 34 ล้านหุ้น เดือน ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

บริษัทนำเข้า-ส่งออกและจำหน่ายสารเคมี “ยูเนี่ยน ปิโตรเคมีคอล” พร้อมเสนอขายหุ้นให้ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรกเดือน พ.ย. นี้ เผยอยู่ระหว่างยื่นไฟลิ่ง ก.ล.ต. เตรียมกระจาย 34 ล้านหุ้น มั่นใจพื้นฐานแกร่ง หลังยอดขายโตต่อเนื่อง ตามอุตสาหกรรมผลิตสี-สิ่งพ

เปิดเว็บไซต์และสายด่วนฮอทไลน์ ให้คำปรึกษากลุ่มชายรักชายโดยเฉพาะ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

องค์การแฟมิลี่ เฮล์ท อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย (FHI) ได้ร่วมกับองค์กรพัฒนาเอกชนที่ทำงานรณรงค์ป้องกันการติดเชื้อเอชไอวีในกลุ่มชายรักชาย (MSM) ในประเทศไทย ได้พัฒนาเว็บไซต์และสายด่วนฮอทไลน์ขึ้น ภายใต้การดำเนินงานของโครงการ เซ็กซ์ อเลิร์ท (Sex Alert)

ภาพข่าว: "สุดยอดคนทรหด ปี 3" คว้าเงินรางวัล 100,000 บาทจากเชลล์ ริมูล่า ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

นายทวีพร เต็งประทีป (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น กลุ่มประเทศไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์และไต้หวัน บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด มอบเงินรางวัล 100,000 บาทให้กับนายพรพินิต นามสนธิ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ชนะเลิศจากการประลองพลังความแกร่งลาก

การ์ตา ปิโตรเลียม และ เอ็กซอน โมบิลลงนามข้อตกลงในหลักการเพื่อสร้างศูนย์ปิโตรเคมีครบวงจร ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

เออร์วิง, เท็กซัส—(บิสิเนส ไวร์)—15 ต.ค. 2549 กาตาร์ ปิโตรเลียม และ เอ็กซอนโมบิล เคมิคอล กาตาร์ ลิมิเต็ด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของเอ็กซอน โมบิล คอร์ปอเรชั่น (NYSE:XOM) ประกาศในวันนี้ถึงการลงนามในข้อตกลงเบื้องต้น (Heads of Agreement) หรือ HOA

NeuStile รุ่น Rustique … กระเบื้องลายไม้ที่สุดของความสมจริง ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

บริษัท กระเบื้องหลังคาซีแพค จำกัด ขอแนะนำ กระเบื้องหลังคา NeuStile รุ่น Rustique กระเบื้องลายไม้ ที่ดูสมจริงมากที่สุด ซึ่งได้รับรางวัลจากการประกวดรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติปี 2549 จากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ โดยเป็นนวัตกรรมชิ้นแรกของโลกที่อาศัยการออกแบบด้วยเท

บีทูเอส จัดกิจกรรมพิเศษ ต้อนรับปิดเทอม "Road Show โดราเอม่อน" ชวนคุณหนูๆ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

บีทูเอส ผู้นำแห่งโลกการเรียนรู้ครบวงจร จำหน่ายหนังสือ เครื่องเขียน และสื่อบันเทิง จัดกิจกรรม พิเศษต้อนรับปิดเทอม ชวนคุณพ่อ คุณแม่ พาน้องหนูวัยซน ร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์ “Road Show โดราเอม่อน” นำทีมสร้างความสุขโดย โดราเอม่อน ที่มีเพียงตัวเดียวในโ

สหมงคลฯ เสนอ ฮัลโลวีนนี้ สยองตลอดเดือนที่ house ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

บริษัท มงคลภาพยนตร์ จำกัด ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ house เสนอโปรแกรมพิเศษ Masters of Horror ต้อนรับวันฮัลโลวีน เอาใจคอหนังสยองขวัญโดยเฉพาะ Masters of Horror เป็นโครงการพิเศษของทางฝั่งอเมริกา ซึ่งได้รวบรวมผู้กำกับชั้นแนวหน้าในกลุ่มหนังสยองขวัญจำนวนทั้งสิ้น 13 ค

ภาพข่าว: "เศรษฐกิจ การลงทุน และหุ้นไทย จะไปทางไหน ปี 50" ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดงานสัมมนา “เศรษฐกิจ การลงทุน และหุ้นไทย จะไปทางไหน ปี 50” ในงานมันนี่ เอ็กซ์โป ภาคเหนือ วิทยากรโดยดร. พิชิต อัคราทิตย์ ดร.อนุสรณ์ ธรรมใจ และ รศ.ดร. วรากรณ์ สามโกเศศ มีผู้เข้าร่วมงานเต็มห้องประชุมราว 300 คน สอดคล้องกับแบบสอบถ

ภาพข่าว: Albedo ส่งกระเป๋าหนังกันน้ำใบแรกของไทยร่วมงาน "สัปดาห์เครื่องหนังไทย ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

อัลเบโด (Albedo) แบรนด์ไทยดีกรีระดับโลกส่ง “Waterproof Collection" (วอเตอร์พรูฟ คอลเลคชั่น) กระเป๋าหนังกันน้ำรุ่นแรกของไทย ทั้งสไตล์ธุรกิจและลำลองสำหรับหนุ่มสาวรุ่นใหม่ ซึ่งมีเคล็ดลับกระบวนการฟอกหนังแท้ให้มีคุณสมบัติพิเศษสามารถกันน้ำได้ ป้องกันน้ำซึ

ข่าวซุบซิบ: น้องเดียว ร่วมยินดีแชมป์ใหม่ โครงการ "ไมโล ผันได้ ทำได้" ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

น้องเดียว – พัทธดนย์ เกลี้ยงจันทร์ หลังจากที่ไปคว้าแจ๊กพ็อตจากรายการเกมทศกัณฑ์เด็กมาแล้วทำให้มีคนรู้จักมากขึ้นในฐานะเด็กอัจฉริยะแห่งปี งานนี้ก็เลยมาร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนๆ ที่แสดงความสามารถชนะใจคนดูจนได้รับรางวัลจากโครงการ ไมโล ฝันได้ ทำได้ ในวั

ข่าวซุบซิบ: น้องเดียว เตรียมเพลงพิเศษ ส่งใจเชียร์หนูน้อยไมโล ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

แว่วว่านอกจากจะมีความสามารถในการจำเป็นเลิศแล้วเรื่องร้องเพลงก็ไม่เป็นรองใคร "น้องเดียว – พัทธดนย์ เกลี้ยงจันทร์" เตรียมเพลงมาร้องให้กำลังใจเพื่อนๆ คนเก่ง อย่าง น้องบุ๊ก น้องบีม น้องภู ที่จะมาโชว์ความสามารถในงานแจกรางวัลโครงการ ไมโล ฝันได้ ทำได้ ช่วง

ภาพข่าว: ชาวเหนือร่วม "ปันความรัก...ด้วยความรู้" ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ผู้เยี่ยมชมบูธตลาดหลักทรัพย์ฯ ในงานมันนี่ เอ็กซ์โป ภาคเหนือ ร่วมสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมด้วยการบริจาคเงินทุก 40 บาท รับพ็อคเก็คบุ้คของตลาดหลักทรัพย์ฯ เรื่องอยากรวยต้องรู้ 4 รู้วิเคราะห์เจาะเรื่องกองทุนรวม และรู้วิเคราะห์เจาะเรื่องหุ้น โดยตลาดหลักทรัพย์ฯ

"แอม ฟายน์-เล้าโลม" ใส่ไม่ยั้ง!!! student rock สุดมันส์โดดกันกระจาย!!! ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ระเบิดความมันส์ให้ชาวร็อกขาสั้นและกระโปรงบานขาซ่าส์ ได้กระโดดและได้เต้นกันอย่างสนุกสุดเหวี่ยงสำหรับคอนเสิร์ต "Student Rock Party Max Concert" ที่จัดขึ้น ณ The Tent สวนลุมไนท์บาร์ซา ซึ่งบรรยากาศในงานก็ระอุไปด้วยความสนุกสุดมันส์ เพราะทั้งสองวงดนตรีร็อกขวัญใ

ภาพข่าว: ตลาดทุนยกระดับความมั่งคั่งให้ชาวเหนือ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

นักลงทุนชาวเหนือให้ความสนใจกรอกแบบสอบถาม เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมการออมและการลงทุนแก่หน่วยงานในตลาดทุน ณ บริเวณบูธตลาดทุน ซึ่งนับว่าเป็นประโยชน์ต่อหน่วยงานตลาดทุนในการแนะช่องทาง รวมทั้งรูปแบบการออมและการลงทุนที่เหมาะสม เพื่อยกระดับความมั่งคั่งให้แก

ภาพข่าว: กระเบื้อง Rustique คว้ารางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

นายนพดล แก้วทับทิม กรรมการผู้จัดการ บริษัท กระเบื้องหลังคา ซีแพค จำกัด โชว์กระเบื้องหลังคาลายไม้ NeuStile รุ่น Rustique ซึ่งได้รับรางวัลจากการประกวดรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ประจำปี 2549 ประเภทนวัตกรรมด้านเศรษฐกิจ โดยเป็นนวัตกรรมชิ้นแรกของโลกที่อาศัยการออกแบ

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ทาวน์ รัตนาธิเบศร์ ผนึกกำลังครั้งสำคัญ จัดงานเทศกาลอาหารเจเก้าแผ่นดิน ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ทาวน์ รัตนาธิเบศร์ ผนึกกำลังครั้งสำคัญ จัดงานเทศกาลอาหารเจเก้าแผ่นดิน ต้อนรับเทศกาลอาหารเจ โชว์ปรุงอาหารเจ 99 กระทะ ปะทะ อาหารเจ 9 ชาติ พลาดไม่ได้ ! ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ทาวน์ รัตนาธิเบศร์ ร่วมกับ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข และสมาคมผลิต

ตลาดรถยนต์กันยายน ขายลดลง 10.4% ยอดขาย 49,383 คัน ตลาดเก๋งโต ตลาดรถกระบะหดตัว ตลาดรวม 9 เดือน ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด รายงานสถิติการขายรถยนต์ประจำเดือนกันยายน 2549 ด้วยปริมาณการขาย 49,383 คัน ลดลง 10.4% แบ่งออกเป็น รถยนต์นั่ง 16,020 คัน อัตราเติบโต 21.8% รถเพื่อการพาณิชย์ 33,363

ภาพข่าว: พิธีเปิดงานมหกรรมการเงินสัญจรภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

พิธีเปิดงานมหกรรมการเงินสัญจรภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ “Northern Money Expo Chiangmai 2006” เริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยมี ฯพณฯ ม.ร.ว.ปรีดิยาธร เทวกุล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง คุณสันติ วิริยะรังสฤษฏ์ บรรณาธิการ วารสารการเงินธน

อนุบาลปรางทิพย์ร่วมเทิดพระเกียรติในหลวง จัดนิทรรศการโครงงานตามแนวพระราชดำริ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

โรงเรียนอนุบาลปรางทิพย์ จัดกิจกรรม "นิทรรศการโครงงาน " ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นประจำก่อนปิดภาคเรียน เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนอนุบาล 1-3 ได้นำความรู้ที่ได้จากการเรียนในรูปแบบของ Project Approach หรือ กิจกรรมโครงงาน มาประยุกต์ใช้และแสดงความสามารถในการน

นักลงทุนเตรียมเฮ บลจ.กสิกรไทย ประกาศยกเว้นค่าธรรมเนียมการขายหน่วยของกองทุนหุ้น 10 กองทุน ตั้งแต่ 16 ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (KAsset) ประกาศยกเว้นค่าธรรมเนียมการขายหน่วยลงทุนของกองทุนหุ้น จำนวน 10 กองทุน ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม ถึง 29 ธันวาคม 2549 เพื่อเปิดทางนักลงทุนเข้าซื้อกองทุนหุ้นเพิ่มมากขึ้นในช่วงที่ภาวะตลาดหุ้นมีแนวโน้มเติบโต น

ภาพข่าว: สำนักพิมพ์ปาเจรา เปิดตัว 3 หนังสือทรงคุณค่าของอาจารย์พิชัย ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

สุทธิชัย เอี่ยมเจริญยิ่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สำนักพิมพ์ปาเจรา จำกัด และ อุไรวรรณ กรวิทยาศิลป ผู้จัดการศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกันจัดงานเปิดตัวหนังสือทรงคุณค่า 3 เล่ม 3 เรื่อง ได้แก่ "โลกพิเคราะห์" "โลกาภิวัตน์" และ "โลกาอุทาหรณ์" โดยได้ร

เทศกาลอาหาร สุดยอดซุปเพื่อสุขภาพ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ภัตตาคารบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น “โออิชิ บุฟเฟ่ต์” และ “โออิชิ เอ็กซ์เพรส” ชวนคุณมาลิ้มลองความอร่อยของสุดยอดซุป 4 ชนิด “Soup Supreme Festival” หรือ “เทศกาลอาหาร สุดยอดซุปเพื่อสุขภาพ” ที่นำเอาศิลปะการปรุง “ซุป&#

"โอ๋ นิธิพร" ปลื้ม กระทบไหล่ปรมาจารย์วิเคราะห์ข่าว "พิชัย วาศนาส่ง" ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

"โอ๋-นิธิพร มั่นนาค" ผู้ประกาศข่าวช่อง 3 ไปร่วมเสวนาเปิดหนังสือ "โลกพิเคราะห์" "โลกาภิวัตน์" และ"โลกาอุทาหรณ์" ผลงานเขียนของอาจารย์พิชัย วาศนาส่ง ด้วยความปลื้มสุดๆ ที่มีโอกาสใกล้ชิด ปรมาจารย์ วิเคราะห์ข่าวต่างประเทศที่โดดเด่นของเมืองไทย ในช่วงท้ายเลยหยิบห

บีทูเอส จัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับปิดเทอม ชวนคุณหนู เปิดโลกมหัศจรรย์แห่งจินตนาการชมภาพยนตร์การ์ตูนสร้า ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

บีทูเอส ผู้นำแห่งโลกการเรียนรู้ครบวงจร จำหน่ายหนังสือ เครื่องเขียน และสื่อบันเทิง จัดโปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับปิดเทอม ชวนคุณพ่อ คุณแม่ พาคุณหนูวัยซน ชมภาพยนตร์การ์ตูนขวัญใจเด็กๆทั่วโลก อย่าง Doraemon The Movie ตอนพิเศษ “Nobita in the Wannyan Spacetime

สุดยอดเซียนตลาดระดมสมอง ร่วมชี้ช่องดันสินค้าไทยโกอินเตอร์ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

โครงการปริญญาเอกการจัดการธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดสัมมนา “กลยุทธ์สร้าง แบรนด์ ทางรอดธุรกิจไทย” ระดมสุดยอดผู้บริหารด้านการสร้างแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จ ชี้เป็นทางรอดของธุรกิจไทยในการแข่งขันระดับโลก เน้นการยอมรับของลูกค้าและการเติบโตข

ดีแทค-เอ็มเบสฯ ติดตั้งโซลูชั่นไร้สายความเร็วสูงให้บริการบนรถลิมูซีนสุดหรู ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ดีแทคและเอ็มเบสเทคโนโลยี ร่วมพัฒนาโซลูชั่นระบบสื่อสารไร้สายความเร็วสูงติดตั้งภายในรถลิมูซีนหลากหลายรุ่นจากลิมูซีนเอ็กซ์เพรสกรุ๊ป เพื่อให้บริการแก่นักธุรกิจและนักเดินทางที่เช่าใช้บริการรถเช่าสุดหรูระหว่างการเดินทางในประเทศไทย

ภาพข่าว: EXIM BANK ร่วมแสดงความยินดีกับรองนายกรัฐมนตรีและ รมว. คลัง ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

นาย อภิชัย บุญธีรวร กรรมการผู้จัดการธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) เข้าพบ ม.ร.ว. ปรีดิยาธร เทวกุล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เพื่อมอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีเนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งและรับมอบนโยบาย ณ กระทรวง

Star Fashion ปรับโฉมรับปีที่ 26 ดึง "ริต้า" ชูคอนเซ็ปต์ "Autumn Leaves" ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

Star Fashion โฉมใหม่ฉบับต้อนรับปีที่ 26 อย่างสวยงาม กับ "ศรีริต้า เจนเซ่น" ในคอนเซ็ปต์ Autumn Leaves รับลมหนาวที่กำลังจะมาเยือน จุใจกับแฟชั่นเซ็ตจากห้องเสื้อชั้นนำของเมืองไทยที่คัดสรรมาเพื่อแฟนๆ โดยเฉพาะ

ก.ล.ต. สั่งแก้ไขงบการเงิน POWER ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ก.ล.ต. สั่งให้บริษัท เพาเวอร์-พี จำกัด (มหาชน) (“POWER”) แก้ไขงบการเงินงวดไตรมาส 2 ปี 2549 เนื่องจากผู้สอบบัญชีรายงานว่า งบการเงินของ POWER ไม่เป็นไปตามหลักการบัญชีที่รับรองทั่วไป ในประเด็นที่ ไม่ได้บันทึกค่าเผื่อหนี้สงสัยจะสูญเงินจ่ายล่วงหน้า

'เกริกไกร' มอบนโยบายเจรจาเปิดเสรี....สมน้ำสมเนื้อ พร้อมทางหนีทีไล่.. ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2549 นายเกริกไกร จีระแพทย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เข้าประชุมหารือร่วมกับผู้บริหารกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ เพื่อรับฟังสรุปประเด็นการเจรจาการค้าของไทย ในกรอบต่างๆ ที่เป็นภารกิจเร่งด่วนและต้องได้รับมอบนโยบายที่ชัดเจนในการดำเ

ก.ล.ต. ส่งผลการดำเนินงานเกี่ยวกับการตรวจสอบบัญชีของ PICNI เพิ่มเติมให้กรมสอบสวนคดีพิเศษพิจารณาดำเนิน ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ตามที่ ก.ล.ต. ได้กล่าวโทษอดีตผู้บริหารบริษัทปิคนิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (“PICNI”) กรณีจัดทำเอกสารและบัญชีเกี่ยวกับการทำสัญญาและการรับรู้รายได้ซึ่งบันทึกเป็นการให้เช่าถังแก๊ส ปรากฏตามงบการเงินประจำปี 2547 ไม่ถูกต้อง รวมทั้งการกระทำผิดหน้า

แวนบิ๊วขยายไลน์รุกตลาดอสังหาฯ สร้างวิลล่าหรู ในพัทยา มูลค่ากว่า 240 ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

บริษัท แวนบิ๊ว จำกัด ผู้ออกแบบและรับเหมาก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม ร่วมทุน ไทย-ญี่ปุ่น ขยายไลน์ รับงานสร้างบ้านหรูสไตล์ไทย บนทำเลทองในพัทยา มูลค่า 240 ล้านบาท นายปัญจภัทร์ เกียรติจักรวาล ประธานกรรมการ บริษัท แวนบิ๊ว จำกัด บริษัทรับออกแบบและก่อสร้างโรงงานอุส

ชอว์เสร็จสิ้นการเสนอขายหุ้นกู้สกุลเงินเยนญี่ปุ่นให้แก่กลุ่มบุคคลที่เฉพาะเจาะ มูลค่า 1.2898 ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

บาตอง รูจ, ลอสแองเจลิส--(บิสิเนส ไวร์)--13 ต.ค. 2549 บริษัทชอว์ กรุ๊ป อิงค์ (NYSE: SGR) ประกาศว่า บริษัทในเครือ คือ Nuclear Energy Holdings, L.L.C. (NEH) ได้เสร็จสิ้นการเสนอขายหุ้นกู้ที่มีสิทธิไล่เบี้ยแบบจำกัดวงเงินมูลค่า 1.2898 แสนล้านเยน โดย NEH

กระโปรงบาน ขาสั้น!! AF3 เปิดซิงสุดคึก "School Bus Concert" ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

หรรษาปาร์ตี้ไปเรียบร้อยแล้ว กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ 13 นักล่าฝัน แห่งบ้านอะคาเดมี่ แฟนเทเซีย ซีซั่น 3 "AF3 School Bus Concert" ที่ยึดอิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ชวนแฟนๆ กระชากวัยใส่กระโปรงบานขาสั้นกระโดดเย้วสุดคึกคักไปเมื่อวันเสาร์ที่ 14 ตุลาคมท

รายงานสถานการณ์อุทกภัย สภาวะอากาศ ปริมาณน้ำฝน และสภาพน้ำท่า 2549 วันที่ 16 ตุลาคม 2549 เวลา 06.00 ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

1. ระหว่างวันที่ 27-31 สิงหาคม 2549 วันที่ 9-12 กันยายน 2549 และวันที่ 18-23 กันยายน 2549 ร่องความกดอากาศต่ำหรือร่องฝนกำลังแรงพาดผ่านภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคกลาง พายุดีเปรสชั่นเคลื่อนตัวผ่าน (24-25 ก.ย.49) และพายุดีเปรสชั่น “ช้างสารR

"เลิศล้ำคำกรอง ทำนองแห่งแผ่นดิน" หนังสือทรงคุณค่าเทิดไทองค์ราชันของขวัญล้ำค่าส่งท้ายปีมหามงคล...จาก ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

เนื่องในปีนี้เป็นปีมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี สำนักงานอุทยานการเรียนรู้ องค์การมหาชนในสังกัดสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ หรือ ทีเค ปาร์ค ผู้ริเริ่มโครงการ “ห้องสมุดคลังความรู้ดนตรีเพลงพระราชนิพนธ์เฉลิมพระเ

กฟผ. ยืนยันเขื่อนศรีนครินทร์มีความมั่นคงแข็งแรง ไม่ได้รับผลกระทบจากแผ่นดินไหว ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

กฟผ. ยืนยันเขื่อนศรีนครินทร์ไม่ได้รับผลกระทบจากแผ่นดินไหวครั้งที่ผ่านมา ให้ความมั่นใจเครื่องมือตรวจวัดแผ่นดินไหวของทุกเขื่อนของ กฟผ. มีประสิทธิภาพแสดงผลได้รวดเร็ว นายอภิชาต ดิลกโศภณ รองผู้ว่าการบริหาร ในฐานะโฆษกการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

เยาวชนนักโขกร่วมแข่งขัน "หมากรุกไทย ชิงแชมป์เยาวชน 2549" ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับบริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด และสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย ส่งเสริมกีฬาหมากรุกไทย และสนับสนุนเยาวชนใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมให้เป็นประโยชน์ จัดการแข่งขันหมากรุกไทยชิงแชมป์เยาวชน 2549 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 14-29 ต.ค.นี้ การแข่ง

พระกฐินพระราชทานกองทัพเรือ ปี ๒๕๔๙ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

กองทัพเรือ กำหนดประกอบพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี ๒๕๔๙ ณ วัดอมรินทรารามวรวิหาร เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร ในวันที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๔๙ ในการนี้ ขอเชิญชวนข้าราชการ ทหาร และลูกจ้างที่มีจิตศรัทธาร่วมบำเพ็ญกุศลทอดผ้าพระกฐินพระราชทานกองทัพเรือ โดยสามารถร่ว

"ทีม SMISS จาก ม.บูรพา" คว้าแชมป์ไปครอง !!! จากการประกวดทำนิตยสารฉบับพิเศษ ประจำปี ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

นิตยสารสุดสัปดาห์ จัดงานตัดสินการประกวดทำนิตยสารฉบับพิเศษ สุดสัปดาห์ I-Mag 4 เพื่อหาทีมที่ชนะเลิศ ซึ่งทีมที่ชนะเลิศจะได้รับรับโล่เกียรติยศ และเงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมโอกาสในการตีพิมพ์ผลงานฉบับจริงและวางแผงพร้อมนิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับวันที่ 16 ธันวาคม 2

เปิดตัวแล้วซีรีอุส อินเทอร์เน็ต เรดิโอทั่วโลก ทุกท่านสามารถรับฟังรายการวิทยุผ่านทางอินเทอร์เน็ตในราย ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

*รายการเดอะ เบสท์ เรดิโอ ขณะนี้รุกคืบเป็นรายการเดอะ เบสท์ เรดิโอ ออน ดิ อินเทอร์เน็ตแล้ว * ไม่จำเป็นต้องมีวิทยุก็สามารรับฟังวีดิโออินเตอร์เน็ทของซีรีอุส อินเตอร์เน็ต เรดิโอ ที่ใดก็ได้ * ช่องสัญญาณเสียงที่มีคุณภาพระดับซีดีกว่า 75 ช่องบนบริการซีรีอุส อินเทอ

เปิดกล้อง "ธรรมะ (ทำไม)" แล้วจ้า ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพ เพื่อสังคมอีกเรื่อง สำหรับ บริษัท เรด ดราม่า จำกัด ที่ทำพิธีบวงสรวง พร้อมเปิดกล้องถ่ายทำกันไปแล้ว สำหรับละคร “ธรรมะ(ทำไม)” ซึ่งมีกำหนดจะออกอากาศทางช่อง 3 เวลา 11.15น. เริ่มตอนแรกวันที่ 5 พ.ย นี้ โดยมีนักแสดงรุ่นเล็ก รุ่นใ

ลีเดีย ควงนาธานโชว์มินิคอนเสิร์ต งาน front : fabulous ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ นักร้องสาวเสียงคุณภาพจากอาร์เอส พร้อมด้วย นาธาน โอร์มาน, บัว-สโรชา ตันจรารักษ์ จากไชนี่ย์เกิร์ล, บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง จากไชนี่ย์เกิร์ล, แชมป์-ธนพล แย้มพรายภิรมย์ และ คิว-จิรวัฒน์ มานะวิบูลย์ จากYoung Blood ร่วมให้กำลังใจและแสดงมินิคอน

น.อ.วีระยุทธ ดิษยะศริน แถลงข่าวการแข่งขันกีฬาการบิน และงานแสดงการบิน ประจำปี 2549 พัทยา ซัน แอนด์ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม ที่ห้องออดิทอเรียม มูลนิธิอนุรักษ์และพัฒนาอากาศยานไทย น.อ.วีรยุทธ ดิษยศริน เลขาธิการสมาคมกีฬาทางอากาศและการบินแห่งประเทศไทย เป็นประธานการแถลงข่าวการจัดการแข่งขัน “กีฬาการบิน ประจำปี 2549 ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หั

ภาพข่าว: เซ็ทเทรดแนะชาวเหนือลงทุนผ่านอินเทอร์เน็ต ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

นักลงทุนชาวเชียงใหม่ให้ความสนใจซักถามและรับเอกสารความรู้เกี่ยวกับการซื้อขายหลักทรัพย์ผ่านอินเทอร์เน็ต และการใช้บริการข้อมูล SET Smart จากเจ้าหน้าที่ บ.เซ็ทเทรด ดอท คอม ณ บริเวณบูธตลาดทุน ในงานมันนี่ เอ็กซ์โป ภาคเหนือ ที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ซึ่งจัดระหว่าง

หมออีสานเมืองอุบลฯกับชัยภูมิ คว้ารางวัลแพทย์ชนบทดีเด่น ปี 2549 ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

มูลนิธิแพทย์ชนบท ประกาศรายชื่อ “แพทย์ชนบทดีเด่นกองทุนนายแพทย์กนกศักดิ์ พูลเกษร ประจำปี 2549” ปรากฏ นายแพทย์ธวัติ บุญไทย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลม่วงสามสิบ จังหวัดอุบลราชธานี และ นายแพทย์เฉิดพันธุ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหนองบัวระเหว จั

ภาพข่าว: ชาวเหนือสนใจตลาดอนุพันธ์ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

นางเกศรา มัญชุศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) อบรมให้ความรู้เกี่ยวกับตลาดอนุพันธ์และ SET50 Index Futures แก่ชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงกว่า 300 คนในงานมันนี่ เอ็กซ์โป ภาคเหนือ ซึ่งจัดขึ้นระหว่าง 13 - 15 ต.ค. 2549 ที่

ไปรษณีย์ไทยร่วมเติมน้ำใจไอซีทีช่วยน้ำท่วม เปิดจุดรับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัย ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ไปรษณีย์ไทยหนุนศูนย์ “น้ำใจไอซีที” ระดมเปิดจุดรับบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยผ่านที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ พร้อมจัดส่งไปยังพื้นที่ประสบภัยโดยด่วน นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ในสัง

ภาพข่าว: จัดอบรมการเขียนเรื่องสั้นวิทยาศาสตร์ให้แก่เยาวชน ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ชมรม นจวท. สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ มูลนิธิดำรง ลัทธพิพัฒน์ และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย การจัดอบรมการเขียนเรื่องสั้นวิทยาศาสตร์ให้แก่เยาวชนในงาน วทท. ครั้งที่ 32 ชมรมนักเขียนและผู้จัดทำหนังสือวิทยาศาสตร์ (นจวท.) สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพ

ภาพข่าว: รองนายกฯ และรมว.คลัง เปิดงานมหกรรมการเงินสัญจรภาคเหนือ ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ม.ร.ว.ปรีดิยาธร เทวกุล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานเปิดงานมหกรรมการเงินสัญจรภาคเหนือ (Money Expo Chiangmai 2006) ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2549

กองทัพเรือ ให้ทุนการศึกษาแก่บุตรข้าราชการและลูกจ้าง ประจำปีการศึกษา ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

กองทัพเรือ กำหนดให้ทุนการศึกษาแก่บุตรข้าราชการและลูกจ้างสังกัดกองทัพเรือ ประจำปีการศึกษา ๒๕๔๙ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสงเคราะห์ช่วยเหลือและสนับสนุนผู้ที่เรียนอยู่ในเกณฑ์ดี ให้ได้รับทุนการศึกษา โดยผู้ขอรับทุนจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้ - เป็นผู้ที่รับราชการหรือปฏิ

ภาพข่าว: รองนายกฯ และรมว. คลังเยี่ยมชมบูธตลาดทุน ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ พร้อมด้วย วิเชฐ ตันติวานิช รองผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ บรรณาธิการบริหาร วารสารการเงินธนาคาร ร่วมต้อนรับ ม.ร.ว. ปรีดิยาธร เทวกุล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ที่บูธ

รายงานสถานการณ์อุทกภัย สภาวะอากาศ ปริมาณน้ำฝน และสภาพน้ำท่า 2549 วันที่ 14 ตุลาคม 2549 เวลา 20.00 ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

1. สรุปสถานการณ์อุทกภัยในภาพรวม (ระหว่างวันที่ 27 สิงหาคม – 14 ตุลาคม 2549) 1.1 ระหว่างวันที่ 27-31 สิงหาคม 2549 วันที่ 9-12 กันยายน 2549 และวันที่ 18-23 กันยายน 2549 ร่องความกดอากาศต่ำหรือร่องฝนกำลังแรงพาดผ่านภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคกล

GNC จัดโปรโมชั่น 8 Years Anniversary Sale ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จีเอ็นซี (GNC – General Nutrition Centers) จากสหรัฐอเมริกา ฉลองครบรอบ 8 ปีในเมืองไทย คืนกำไรเอาใจคนรักสุขภาพ ด้วยโปรโมชั่น“GNC 8 Years Anniversary Sale” ลด 50% สำหรับชิ้นที่ 2 เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ GNC ใดๆ ก็ได้

รายงานสถานการณ์อุทกภัย สภาวะอากาศ ปริมาณน้ำฝน และสภาพน้ำท่า ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๔๙

1. สรุปสถานการณ์อุทกภัยในภาพรวม (ระหว่างวันที่ 27 สิงหาคม – 13 ตุลาคม 2549) 1.1 ระหว่างวันที่ 27-31 สิงหาคม 2549 วันที่ 9-12 กันยายน 2549 และวันที่ 18-23 กันยายน 2549 ร่องความกดอากาศต่ำหรือร่องฝนกำลังแรงพาดผ่านภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคกล