ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๑๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๔๙

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2549 ทั่วไป—๑ ก.ย. ๔๙

การวางเดิมพัน เซนต์ จอห์น: SPORTSBETTING.COM ซึ่งได้รับการยอมรับให้เป็นผู้นำในด้านเกมการพนันกีฬาทางอินเตอร์เน็ท ได้นำเกม $500,000 Gridiron Pick'em กลับมาให้เล่นกันอีกครั้ง พร้อมเปิดให้มีการทายผลการแข่งขันฟุตบอลอาชีพฤดูกาลนี้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย <<http

โครงการนำร่องการถ่ายทอดเทคโนโลยีการฟื้นฟูสภาพเครื่องจักรกล CNC เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน ทั่วไป—๑ ก.ย. ๔๙

เมื่อวานนี้ (31 สค.49) ดร.ประวิช รัตนเพียร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานแถลงข่าวเรื่อง “โครงการนำร่องการถ่ายทอดเทคโนโลยีการฟื้นฟูสภาพเครื่องจักรกล CNC เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน” และมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้เข้า

สปส. เชิญชวนนายจ้าง ลูกจ้าง ผู้ประกันตน นักวิชาการ สื่อมวลชน และผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมระดมความคิดเ ทั่วไป—๑ ก.ย. ๔๙

3 กันยาฯ “วันสถาปนาสำนักงานประกันสังคม” ครบรอบ 16 ปี สปส. ขอเชิญชวนนายจ้าง ลูกจ้าง ผู้ประกันตน นักวิชาการ สื่อมวลชน และผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมระดมความคิดเห็นเตรียมปรับสิทธิประโยชน์กรณีคลอดบุตรและทันตกรรม ณ ชั้น 4 อาคารอเนกประสงค์ สำนักงานประก

ภาพข่าว: รมช.คลัง เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงการขอใช้ประโยชน์ข้อมูลทะเบียนประวัติราษฎร ทั่วไป—๑ ก.ย. ๔๙

นายวราเทพ รัตนากร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลังเป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงการขอใช้ประโยชน์ข้อมูลทะเบียนประวัติราษฎรจากฐานข้อมูลทะเบียนกลาง ด้วยระบบคอมพิวเตอร์โดยวิธีแฟ้มข้อมูล (Batch Processing) ระหว่างกรมบัญชีกลางกับกรมการปกครอง ณ ห้องประชุมชั้

ภาพข่าว: สำนักงานเศรษฐกิจการคลังจัดงาน FPO Forum ทั่วไป—๑ ก.ย. ๔๙

นายนริศ ชัยสูตร ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เป็นประธานเปิดงาน FPO Forum "ภาษีทรัพย์สินช่วยแก้ปัญหารายได้ท้องถิ่นได้หรือไม่" ณ ห้องประชุมป๋วย อึ๊งภากรณ์ สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2549

16 ปี ระบบประกันสังคม ยกระดับและเพิ่มคุณภาพชีวิตผู้ประกันตน ทั่วไป—๑ ก.ย. ๔๙

นับจากวันที่ 3 ก.ย.2533 จุดเริ่มต้นที่ได้มีระบบประกันสังคมในประเทศไทย จนถึงวันนี้ ผ่านมา16 ปีแล้ว หน้าที่หลักให้ความคุ้มครองและหลักประกันแก่ลูกจ้างที่ประสบอันตราย เจ็บป่วย ทุพพลภาพ ตาย ทั้งที่เนื่องจากการทำงานและไม่เนื่องจากการทำงาน รวมถึงคลอดบุตร สงเคราะ

ผู้รับบำนาญเฮ ไม่ต้องแสดงตน 1 ตุลานี้ ทั่วไป—๑ ก.ย. ๔๙

คลังจับมือมหาดไทย เชื่อมข้อมูลตรวจสอบการมีชีวิตผู้รับบำนาญเอง ยกเลิกการแสดงตน ตั้งแต่ 1 ตุลาคมนี้ นายวราเทพ รัตนากร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ได้แถลงข่าวในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยการขอใช้ประโยชน์ข้อมูลทะเบียนประวัติราษฎรในวันนี้ ว่า ปัจจุบันมี

ผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1ก.ย.49 ทั่วไป—๑ ก.ย. ๔๙

อินโฟเควสท์ (01 ก.ย. 49)--ผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ฉลากกินแบ่งรัฐบาล ตรวจล็อตเตอรี่ ตรวจลอตเตอรี่ ตรวจหวย งวดประจำวันที่ 1 ก.ย.49 รางวัลเลขท้าย 3 ตัว เลขที่ออก คือ 600, 693, 093, 626 รางวัลเลขท้าย 2 ตัว ได้แก่ 44 ส่วนรางวัลที่ 1 คือ 381761 รางวัลที

Philips และ NETGEAR เปิดตัวโทรศัพท์บ้านแบบไร้สาย อำนวยความสะดวกชุมชน Skype ทั่วไป—๑ ก.ย. ๔๙

เบอร์ลิน—(บิสิเนส ไวร์)—31 ส.ค. 2549 สไกป์ (NASDAQ:EBAY) บริษัทผู้ให้บริการการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตระดับโลก ประกาศเปิดตัวโทรศัพท์บ้านแบบไร้สาย (cordless phone) ที่ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ โดยหุ้นส่วนด้านฮาร์ดแวร์ของสไกป์

MACO ยกทีมโชว์สื่อไฮเทค ร่วมงาน "SING ASIA ,06 Thailand ทั่วไป—๑ ก.ย. ๔๙

บริษัท มาสเตอร์ แอด จำกัด (มหาชน) หรือ MACO ผู้นำด้านสื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัยหลากหลายรูปแบบ จูงมือบริษัทในเครือ ยกทีมโชว์เทคโนโลยี HI-TECH HI-TOUCH ในบูธ “MACO GROUP” ภายในงาน SIGN ASIA , 06 Thailand งานโชว์นวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ ในแว

ภาพข่าว: "การเจาะตลาดต่างประเทศแบบมืออาชีพ" ทั่วไป—๑ ก.ย. ๔๙

นายคชาภูมิ ศิริชนะชัย (ที่ 4 จากขวา) นายกสมาคมผู้ค้าไทยระหว่างประเทศและคณะกรรมการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากกรมส่งเสริมการส่งออก ร่วมเป็นวิทยากรจัดการฝึกอบรมเชิงลึก “การเจาะตลาดต่างประเทศแบบมืออาชีพ” ครั้งที่ 1 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการพัฒนาศักยภ

สถาบันพระปกเกล้าร่วมกับวัดชลประทานรังสฤษฏ์ จัดบรรยายพิเศษหัวข้อ "การพัฒนาประชาธิปไตยตามแนวคิดของวัยร ทั่วไป—๑ ก.ย. ๔๙

สถาบันพระปกเกล้าร่วมกับวัดชลประทานรังสฤษฏ์จัดการบรรยายพิเศษในหัวข้อ “การพัฒนาประชาธิปไตยตามแนวคิดของวัยรุ่นไทย” เพื่อเป็นเวทีให้เยาวชนสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเมืองการปกครองไทยได้อย่างอิสระตามแนวคิดของตน

เลอโนโวประกาศเปลี่ยนแปลงทีมผู้บริหาร ทั่วไป—๑ ก.ย. ๔๙

ฮ่องกง--(บิสิเนส ไวร์)--31 ส.ค. 2549 เลอโนโว่ กรุ๊ปประกาศเปลี่ยนแปลงผู้บริหาร 2 ตำแหน่ง หลิว จุน ซึ่งได้รับมอบหมายให้ดูแลรับผิดชอบงานด้านห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกของเลอโนโวในปีที่ผ่านมา ได้รับคัดเลือกจากบริษัทให้พักงาน 1 ปีเพื่อไปศึกษาต่อด้านการบริหารขั้นสูง "

แต่งหน้าอย่างไร ให้ดูสดใสดีตลอดวัน ทั่วไป—๑ ก.ย. ๔๙

สาวๆ สมัยนี้ เลือกแต่งเติมสีสันบนใบหน้าให้ดูได้เนียนสวยใส มีเสน่ห์ น่าค้นหา จนต้องเหลียวมอง แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็ประสบกับปัญหาแต่งหน้า เวลาแต่งหน้าอยู่ที่บ้าน ส่องกระจกแล้วดูสวยมาก แต่พอออกจากบ้าน สีสันที่แต่งบนใบหน้า แลดูหลอกตา บ้างก็เป็นปัญหาใหญ่ จนทำให้

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนาเรื่อง เทคนิคการเขียนคำอธิบายลักษณะงาน คุณสมบัติของตำแหน่งงาน ทั่วไป—๑ ก.ย. ๔๙

ขอเชิญร่วมอบรมและสัมมนาเรื่อง เทคนิคการเขียนคำอธิบายลักษณะงาน คุณสมบัติของตำแหน่งงาน และการประเมินค่างาน (พร้อมแบบฟอร์ม และตัวอย่างที่ใช้งานง่าย) Job Description, Job Specification and Job Evaluated ในวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2549 เวลา 09.00-16.00 น. ห้องออร

พืชสวนโลก ยันจัดประกวดไม้ดอกไม้ประดับนานาชาติ เพื่อเกษตรกรไทยโชว์ศักยภาพ ทั่วไป—๑ ก.ย. ๔๙

พืชสวนโลก ยันจัดประกวดไม้ดอกไม้ประดับนานาชาติ เพื่อเกษตรกรไทยโชว์ศักยภาพ คณะกรรมการทรงคุณวุฒิทั้งในประเทศและทั่วโลกพร้อมตัดสินบนเวทียักษ์ระดับโลกบนผืนแผ่นดินไทย นายอดิศักดิ์ ศรีสรรพกิจ อธิบดีกรมวิชาการเกษตร ยืนยันว่า การจัดประกวดไม้ดอกไม้ประดับนานาชาติในง

SPORTSBETTING.COM ดึงเกม $500,000 Gridiron Pick'em มาให้บริการอีกรอบพร้อมมอบรางวัลมากขึ้น ทั่วไป—๑ ก.ย. ๔๙

เว็บไซท์ SPORTSBETTING.COM ซึ่งได้รับการยอมรับให้เป็นผู้นำในด้านเกมการพนันกีฬาทางอินเตอร์เน็ท ได้นำเกม $500,000 Gridiron Pick'em กลับมาเล่นอีกครั้ง พร้อมเปิดให้มีการทายผลการแข่งขันในช่วงหลังสิ้นสุดเทศกาลฟุตบอลโลกโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในระหว่างสัปดาห์หลังจบกา

ภาพข่าว: ดีเอชแอล เดินหน้าขยายสาขาครอบคลุมบริการทั่วประเทศ ทั่วไป—๑ ก.ย. ๔๙

ดีเอชแอล เดินหน้าขยายสาขาครอบคลุมบริการทั่วประเทศ เปิดร้านสะดวกส่งรูปแบบใหม่ สาขาพัทยา รองรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ และเอสเอ็มอี ดีเอชแอล ผู้นำธุรกิจขนส่งด่วนและลอจิสติกส์ระดับโลก เดินหน้าขยายสาขาร้านสะดวกส่งรูปแบบใหม่ หรือ DHL SERVICEPOINT เพิ่มความครอบคล

กองทัพเรือเลื่อนกำหนดการแข่งขันกอล์ฟกรมในส่วนบัญชาการกองทัพเรือครั้งที่ ๒๙ ทั่วไป—๑ ก.ย. ๔๙

กรมในส่วนบัญชาการกองทัพเรือ ประกอบด้วย กรมกำลังพลทหารเรือ กรมส่งกำลังบำรุงทหารเรือ และกรมกิจการพลเรือนทหารเรือ เป็นเจ้าภาพร่วมจัดการแข่งขันกอล์ฟกรมในส่วนบัญชาการกองทัพเรือ ครั้งที่ ๒๙ (๒/๔๙) ณ สนามบางไทรคันทรีคลับ อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ขอเลื่

การฝึกภาคปฏิบัติในทะเลภายในประเทศของนักเรียนนายเรือชั้นปีที่ ๑ - ๓ ทั่วไป—๑ ก.ย. ๔๙

โรงเรียนนายเรือ จะทำการฝึกภาคปฏิบัติในทะเลภายในประเทศให้แก่นักเรียนนายเรือชั้นปีที่ ๑ ถึงชั้นปีที่ ๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๔๙ จำนวน ๒๕๙ คน ระหว่างวันที่ ๑ กันยายน ถึงวันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๔๙ ณ บริเวณอ่าวไทย โดยมีหมู่เรือฝึกนักเรียนนายเรือ (มฝ.นนร.) ประกอบด้วย เรื

กองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกรแถลงผลการดำเนินงาน ปี พ. ศ. 2549 เร่งอนุมัติงบฟื้นฟูเกษตรกร ทั่วไป—๑ ก.ย. ๔๙

นางจุฬารัตน์ นิรัติศยกุล เลขาธิการสำนักงานกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร เปิดเผยถึงความคืบหน้าการดำเนินงานของกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกรว่า ในปี พ.ศ. 2549 นี้ การดำเนินงาน ตาม พ.ร.บ. กองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร ที่ตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2542 นั้นเริ่มมีความชัด

กองทัพเรือจัดพิธีปล่อยเรือ ต.๒๒๗ ลงน้ำ ทั่วไป—๑ ก.ย. ๔๙

วันนี้ (๑ กันยายน ๒๕๔๙) เวลา ๑๕.๐๐ น. พลเรือเอก สถิรพันธุ์ เกยานนท์ ผู้บัญชาการทหารเรือ จะเป็นประธานในพิธีปล่อยเรือตรวจการณ์ชายฝั่ง หมายเลข ๒๒๗ (เรือ ต.๒๒๗) ลงน้ำ ณ อู่เรือ บริษัทมาร์ซัน จำกัด อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งประกอบด้วยพิธีสงฆ์เพื่อความเ