ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๑๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๑:๐๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๔๙

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพุธที่ 16 สิงหาคม 2549 ทั่วไป—๑๖ ส.ค. ๔๙

ผลกำไรของคิวบีอี ซิดนีย์: บริษัทประกันภัยคิวบีอี อินชัวร์แรนซ์ กรุ๊ป (QBE Insurance Group) ประกาศถึงผลกำไรการดำเนินงานหลังชำระภาษีช่วงครึ่งปีแรกสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2549 ว่า บริษัทมีกำไรเพิ่มขึ้น 20% สู่ระดับ 591 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 451.44 ล้

ACE แต่งตั้ง ไจลส์ วอร์ด เป็นผู้อำนวยการประจำภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ ทั่วไป—๑๖ ส.ค. ๔๙

ลอนดอน--(บิสิเนส ไวร์)--16 ส.ค. 2549 ACE (NYSE:ACE) ประกาศในวันนี้ว่า ไจลส์ วอร์ด ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการประจำภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ (MENA) โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน นายวอร์ดจะประจำที่สำนักงานใหญ่ระดับภูมิภาคที่เพิ่งก่อตั้งขึ้นใ

ภาพข่าว: การประชุมผู้บริหารระดับสูงกระทรวงการคลัง ทั่วไป—๑๖ ส.ค. ๔๙

นายทนง พิทยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานการประชุมผู้บริหารระดับสูง กระทรวงการคลัง ณ ห้องประชุม 401 อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2549

TK Park ชวนเยาวชนร่วมงาน "สัปดาห์วันวิทยาศาสตร์" ทั่วไป—๑๖ ส.ค. ๔๙

มนุษย์ได้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อ 100,000 ปีที่ผ่านมา แม้วิวัฒนาการทางร่างการของมนุษย์ในปัจจุบันจะลดน้อยลง แต่ทว่าสมองของมนุษย์กลับมิได้หยุดนิ่งเลย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา มนุษย์ได้พัฒนาความรู้ วิทยาการและเทคโนโลยีให้ก้าวหน้าไปมาก เครื่องจักรกล เครื่องยนต์ ระบบกา

ภาพข่าว: รมว.คลังให้การต้อนรับ Director-General of Development Assistance Dept.- ทั่วไป—๑๖ ส.ค. ๔๙

รมว.คลังให้การต้อนรับ Director-General of Development Assistance Dept.- JBIC นายทนง พิทยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้การต้อนรับ Mr.Takeo Matsuzawa, Director-General of Development Assistance Dept.- JBIC เนื่องในโอกาสเข้าเยี่ยม คารวะและหารือข้อราชการ

ผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 ส.ค.49 ดังนี้ ทั่วไป—๑๖ ส.ค. ๔๙

ผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ฉลากกินแบ่งรัฐบาล ตรวจล็อตเตอรี่ ตรวจลอตเตอรี่ ตรวจหวย ผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 ส.ค.49 ดังนี้ รางวัลที่ 1 : 977486 รางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 : 977485 และ 977487 รางวัลที่ 1 พิเศษของสลากกินแบ่งรัฐบา

โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ทคลับ ปลุกกระแส "กีฬาเล่นเรือใบ" จับมือพันธมิตรกลุ่มเรือใบ "บลูเวฟ /ยอช์ทโปร ทั่วไป—๑๖ ส.ค. ๔๙

โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ทคลับ รุกขยายตลาด กีฬาเล่นเรือใบ หวังให้เป็นศูนย์กลางการเล่นเรือของไทยและระดับนานาชาติ พร้อมเจาะขยายตลาดเข้าสู่กลุ่มลูกค้าโครงการ โอเชี่ยน พอร์โตฟีโน่ และ โอทู ฮิป หันมาเล่นเรือใบมากขึ้น นางนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานกรรมการ

เส้นทางรถไฟสายใต้ความเร็วสูงของเนเธอร์แลนด์ได้รับใบรับรองการเปิดเส้นทางเดินรถไฟ ทั่วไป—๑๖ ส.ค. ๔๙

ลอนดอน--(บิสิเนส ไวร์)--15 ส.ค. 2549 เมื่อวันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา โครงการทางรถไฟความเร็วสูงของเนเธอร์แลนด์ (Dutch High-Speed Rail Project) ซึ่งเป็นเส้นทางรถไฟสายใหม่เชื่อม