พัฒนาขีดความสามารถผู้ประกอบการธุรกิจสปา จังหวัดปทุมธานี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๔๙ ๐๘:๕๘ น.

สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรม จังหวัดปทุมธานี   เร่งพัฒนาขีดความสามารถและยกระดับคุณภาพ       มาตรฐานผู้ประกอบการธุรกิจสปา จังหวัดปทุมธานี   ร่วมกับ   สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สพว.) จัดอบรม 2 โครงการ ประกอบด้วย

1.   โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สมุนไพร ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่   เพื่อส่งเสริมความรู้ ความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่   ซึ่งสนับสนุนด้านงานวิจัยด้วยสมุนไพรโดยเฉพาะ เน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่โดนใจผู้ซื้อ เรียนรู้การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ 3 สูตร   1. กลุ่มสมุนไพรลดริ้วรอย (Anti-aging) 2.   กลุ่มสมุนไพรลดน้ำหนัก (Weight Loss) 3.   กลุ่มสมุนไพรเพื่อผิวขาว (Whitening)

2.   โครงการยกระดับมาตรฐานการผลิตสมุนไพรไทยสู่ความเป็นเลิศ เน้นปรับปรุงกระบวนการผลิตสู่มาตรฐาน (GHP : Good Hygiene Practice) และกลยุทธ์การตลาดยุคใหม่ ผู้ประกอบการ / ผู้ผลิต / ผู้บริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์สมุนไพรประเภท สบู่ แชมพู ครีมขัดผิว ครีมบำรุงผิว ในจังหวัดปทุมธานี สนใจติดต่อด่วน โทร. 0 2564 4000 ต่อ 6205-6208 ภายในวันที่ 17 สิงหาคม นี้ หรือดูรายละเอียดโครงการได้ที่ www.ismed.or.th

รับจำนวนจำกัดโครงการละ 40 ท่านเท่านั้น !!!
แผนกประชาสัมพันธ์ :
คุณศศิธร   ช้างใหญ่ โทร. (02) 564-4000 ต่อ 6103
E-mail : sasithon@ismed.or.th

สถาบันพัฒนา SMEs จัดหลักสูตรอบรมและพัฒนาผู้บริหารสปา เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ธุรกิจ รับจำกัดเพียง 10 ท่าน

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สถาบันพัฒนา SMEs สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) จัดอบรมและพัฒนาผู้ประกอบการสปา ระหว่างวันที่ 14 –30 มกราคม นี้ เพื่อเตรียมความพร้อมรับมาตรฐานสปาซึ่งควบคุมโดยกระทรวงสาธารณสุข และ ยกระดับสปาไทยสู่ตลาดโลก โดยระดมผู้เชี่ยวชาญ...