ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันอังคารที่ 1 สิงหาคม 2549

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๗:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ครั้งแรกของแอร์โรว์

ฮ่องกง: นับเป็นปีที่ 5 ติดต่อกันที่บริษัทแอร์โรว์ ไชน่า (Arrow China) ได้รับการจัดอันดับในการศึกษา China Distributor Customer Preference Study ของบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ ซัพพลาย แอนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง (Electronics Supply & Manufacturing) ให้รั้งอันดับสูงสุดในสาขาดังต่อไปนี้ Most Preferred International Distributor, Most Preferred Supply Capability Distributor, Most Preferred Technical Support Capability Distributor, Most Preferred Logistics Services Distributor และ Most Preferred E-trading Capability Distributor

<<www.arrowasia.com>>
การเปิดตัวของเจนสเคป

อัมสเตอร์ดัม: เจนสเคป (Genscape) ซึ่งเป็นบริษัทที่บุกเบิกโรงไฟฟ้าระบบเรียล-ไทม์ และระบบการตรวจตราการโอนถ่ายในยุโรป เปิดเผยถึงการ เพิ่ม 2 ประเทศเข้าในเครือข่าย ซึ่งได้แก่ อิตาลีและสาธารณรัฐเชค

<<www.genscape.com>>
การแก้ไขและทบทวนของเทค

แวนคูเวอร์: เทค โคมินโค จำกัด (Teck Cominco Limited) ประกาศว่า บริษัทได้แก้ไขและทบทวนข้อเสนอเงินสดและหุ้นเพื่อซื้อหุ้นที่โดดเด่นทั้งหมดของบริษัทอินโค จำกัด (Inco Limited) โดยภายใต้ข้อเสนอที่มีการแก้ไขแล้วนั้น บรรดาผู้ถือหุ้นจะได้รับ และยื่นเสนอในขั้นตอนที่ 2 ที่ 82.50 เซนต์ หรือ 73 ดอลลาร์สวหรัฐฯ ต่อหุ้นอินโกเป็นเงินสด หรือคะแนนเสียง 1.1293 ในที่ประชุมสามัญประจำปี Teck Cominco Class B ที่บวก 0.05 เซนต์ต่อหุ้นอินโก โดยข้อเสนอที่ผ่านการแก้ไขจะนำเสนอเงินสด   40.00 เซนต์และคะแนนเสียง 0.5821 ในที่ประชุมสามัญประจำปี Teck Cominco Class B มรสัดส่วนเต็มๆ ทั้งนี้ เวลาสิ้นสุดสำหรับข้อเสนอหุ้นของ Teck Cominco ที่ผ่านมาแก้ไขคือ วันพุธที่ 16 ส.ค.2549 ในช่วงเที่ยงคืน ตามเวลาของกรุงโตรอนโต

<<www.teckcominco.com>>
<<www.Q1234.com>>
<<www.newswire.ca>>
<< www.sec.gov <http://www.sec.gov>>>
การวิจัยในเฮมล็อก

เฮมล็อก: เนื่องด้วยการขยายตัวของอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ที่ผลักดันอุปสงค์สำหรับวัสดุบริสุทธิ์ บริษัทเฮมล็อก เซมิคอนดักเตอร์ คอร์ปอเรชั่น (Hemlock Semiconductor Corporation) ในเมืองเฮมล็อก มลรัฐมิชิแกน สหรัฐฯ จึงจะเริ่มดำเนินการวิจัยทั่วโลกในเรื่องสถานที่ผลิตแห่งที่ 2 ที่มีศักยภาพในการผลิตผลึกโพลีซิลิกอนเพื่อรองรับกับอุปสงค์ที่เพิ่มขึ้นจากอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์และตลาดอิเล็กทรอนิกส์

<<www.dowcorning.com>>
<<www.hscpoly.com <http://www.hscpoly.com>>>
ดูปองท์ขึ้นราคา

วิลมิงตัน: บริษัทดูปองท์ ไทเทเนียม เทคโนโลยี (Dupont Titanium Technologies) ได้ประกาศขึ้นราคาสารไทเทเนี่ยม ไดออกไซด์ (TiO2) ของดูปองท์ทั้งหมดในตะวันออกกลางและแอฟริกา

<<www.titanium.dupont.com <http://www.titanium.dupont.com>>>
การได้รับของไลฟ์เทรด

คูราเกา: เดอะ ไลฟเทรด ฟันด์บีวี (The Lifetrade Fund B.V) ได้รับการจัดอันดับในเรื่องคุณภาพของการให้สินเชื่อจากสแตนดาร์ด แอนด์ พัวร์ส (Standard & Poor's) ให้เป็นกองทุนการลงทุนเพื่อคุ้มครองชีวิต ทั้งนี้ ไลฟ์เทรดเป็นกองทุนเปิดแห่งแรกที่จะได้รับการจัดอันดับดังกล่าวจากสแตนดาร์ด แอนด์ พัวร์สในตลาดด้านการประกันชีวิตในลำดับขั้นทุติยภูมิ

<<www.lifetrade.com <http://www.lifetrade.com>>>
การนำเสนอ

มุมไบ: บริษัทเน็ทอัลเทอร์ พาเทนท์ (NetAlter Patent) อ้างสิทธิ์ในการนำเสนอระบบปฏิบัติการอินเตอร์เน็ททางเลือก โดยสำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าสหรัฐอเมริกาได้มอบสิทธิบัตรระบบปฏิบัติการของเน็ทอัลเทอร์แล้วเมื่อวันที่ 27 ก.ค.2549

<<www.wipo.int/pctdb/en>>
<<www.netalter.com>>
พันธมิตรด้านเวชภัณฑ์

บิลเลอร์ริกา: บรูกเกอร์ ดอลโทนิกส์ (Bruker Daltonics) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัทบรูกเกอร์ ไบโอไซส์ (Bruker BioSciences) และบริษัทไอซิส ฟาร์มาซูทิคอลส์ (Isis Pharmaceuticals) ประกาศการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ด้านการผลิตและการจำหน่าย Ibis T5000 ซึ่งเป็นระบบวิเคราะห์หน่วยทางชีวภาพของไอซิส โดย Ibis T5000 ซึ่งได้รับการพัฒนาโดยฝ่ายวิทยาศาสตร์ชีวภาพไอบิสของไอซิส เป็นระบบการวิเคราะห์หน่วยทางชีวภาพระดับสากล ซึ่งในขณะเดียวกันก็สามารถระบุชนิดของอินทรีย์สารที่ติดเชื้อนับหลายพันเซลล์ได้ในการทดลองหนึ่ง โดยไม่จำเป็นต้องทราบก่อนว่าจะเกิดปฏิกิริยาอะไรในการทดลองดังกล่าว

<<www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20060731/NYM038>>
<<www.isispharm.com>>
<<www.bruker-biosciences.com>>
<<www.isispharm.com>>
ข้อตกลงของท๊อปแพน

โตเกียว: ท๊อปแพน พริ้นติ้ง กรีซ (Toppan Printing Greece) ได้รับการจัดตั้งขึ้นและได้เริ่มปฏิบัติการในเดือนก.ค. ตามที่บริษัทท๊อปแพน พริ้นติ้ง จำกัด (Toppan Printing Co., Ltd) ได้บรรลุข้อตกลงร่วมกับรัฐบาลกรีซในการจัดหาระบบการออกเอกสารที่ปลอดภัยให้กับประเทศกรีซในช่วงแรกเป็นระยะเวลา 10 ปี (เม.ย.2549-เม.ย.2558)

<<www.toppan.co.jp/english>>
การแต่งตั้งของบูลล์การ์ด

โคเปนเฮเกน: บูลล์การ์ด จำกัด (BullGuard Ltd) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นความปลอดภัยคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ ได้แต่งตั้งนายมาร์ก ดาเวนพอร์ท ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์มือถือ

<<www.bullguard.com>>
โรชขอประกาศ

บาเซล:   บริษัทโรช (Roche) ประกาศในวันนี้ว่า การศึกษาระยะที่3 ซึ่งเป็นการศึกษาขนาดใหญ่ในระดับนานาชาติ โดยทำการศึกษาผู้ป่วย 2,035 คน ที่ยังไม่ได้รับการรักษาโรคมะเร็งลำไส้ระยะลุกลาม(Metastatic Colorectal)ได้บรรลุผลขั้นสุดท้ายในระยะเบื้องต้นแล้ว

<<www.roche.com>>
<<www.health-kiosk.ch/start_krebs>>

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สแปนชั่นและทีเอสเอ็มซีประกาศความร่วมมือด้านการผลิตโดยใช้เทคโนโลยีแฟลชเมมโมรีที่ก้าวล้ำ

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนียและซานโฮเซ, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--11 ส.ค. 2548 บริษัทไต้หวัน แมนูแฟคเจอริ่ง คอมพานี (ทีเอสเอ็มซี) ซึ่งเป็นหุ้นส่วนจัดจำหน่ายแฟลชเมมโมรีและการหลอมโลหะชั้นนำ จะช่วยส่งเสริมการผลิตด้วยเทคโนโลยี 110 Nanometer MirrorBit(TM) ของสแป...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง