ราชนาวิกสภา จัดปาฐกถา เรื่อง "เดินตามรอยเบื้องพระยุคลบาท"

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๐:๒๒ น.

วันนี้ (๑ สิงหาคม ๒๕๔๙) เวลา ๑๓.๓๐ น. พลเรือเอก วิชัย ยุวนางกูร รองผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในการแสดงปาฐกถา ณ หอประชุม หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงครองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี ราชนาวิกสภา กรมยุทธศึกษาทหารเรือ ได้จัดปาฐกถาสัญจรในพื้นที่สัตหีบ เรื่อง "เดินตามรอยเบื้องพระยุคลบาท" โดย ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้าราชการกองทัพเรือในพื้นที่สัตหีบ นำแนวทางตามพระราชดำริ ไปใช้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตแบบเศรษฐกิจพอเพียง

(ที่มา : www.navy.mi.th)

กระทรวงการต่างประเทศขอเชิญทำข่าว พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2546

วันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2547 เวลา 17.30 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ.2546 ณ พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท ดังรายละเอียดกำหนดการดังแนบ Thursday 29th January 2004 17.30 hrs. HisMajesty the Ki...