ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กรมทรัพยากรน้ำบาดาล จัดโครงการ "เครือข่ายเยาวชนรักษ์น้ำบาดาล...สงขลา"

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๓:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

นายสุพจน์ เจิมสวัสดิพงษ์ ผู้ตรวจราชการกรมทรัพยากรน้ำบาดาล เป็นประธานในการเปิดงาน “เครือข่ายเยาวชนรักษ์น้ำบาดาลในพื้นที่ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา” ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อปลูกจิตสำนึกให้เยาวชนไทยหันมาให้ความสำคัญกับน้ำบาดาล พร้อมรณรงค์ให้เยาวชนในพื้นที่เป็นแนวร่วมโครงการฯ เพื่อให้คอยเฝ้าระวังการใช้น้ำบาดาลอย่างรู้คุณค่าและถูกวิธี โครงการดังกล่าวจะมีกิจกรรมการเข้าค่ายของเยาวชนที่อาศัยอยู่ในเขตพื้นที่ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา รวม 3 วัน ณ สถาบันทักษิณคดีศึกษา จังหวัดสงขลา

นำเสนอข่าวโดยกรมทรัพยากรน้ำบาดาล ประชาสัมพันธ์ โดย บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง 01-913-1291, 02-510-5514-5

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พิธีเปิดการสัมมนาโครงการเครือข่ายและแสดงผลงานน้ำดื่มสะอาดให้กับโรงเรียนทั่วประเทศ ณ จังหวัดอุบลราชธานี

นายปราณีต ร้อยบาง อธิบดีกรมทรัพยากรน้ำบาดาล ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนาโครงการเครือข่ายและแสดงผลงานน้ำดื่มสะอาดให้กับโรงเรียนทั่วประเทศ พร้อมด้วยนายสุพจน์ เจิมสวัสดิพงษ์ รองอธิบดีกรมทรัพยากรน้ำบาดาล ร่วมในพิธีเปิด โดยมีนายศักดิ์ฉลาด...

กรมทรัพยากรน้ำบาดาล ดึงเยาวชนเป็นแนวร่วมโครงการเครือข่ายเยาวชนรักษ์น้ำบาดาลหวังปลูกจิตสำนึกคนในพื้นที่ และร่วมเฝ้าระวังการใช้น้ำบาดาล

กรมทรัพยากรน้ำบาดาล ส่งสัญญาณเตือนระดับน้ำบาดาลและคุณภาพน้ำบาดาลหลายพื้นที่เริ่มมีการเปลี่ยนแปลง หลังเมืองและชุมชนโตเร็วมีความต้องการใช้น้ำในปริมาณที่สูงขึ้น ชี้หากไม่มีการเฝ้าระวังและใช้น้ำบาดาลอย่างถูกวิธีอาจต้องเสียแหล่งน้ำบาดาลนั้นตลอดไป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง