สปส.เขตพื้นที่ 3 แห่งใหม่เปิดให้บริการมิ.ย.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 20, 2006 14:53

อาคารประกันสังคมเขตพื้นที่ 3 (ดินแดง) แห่งใหม่ภายในบริเวณ ก.แรงงาน เสร็จสมบูรณ์แล้ว เปิดให้บริการ 19 มิ.ย.นี้

นายไพโรจน์ สุขสัมฤทธิ์ เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กล่าวว่า การก่อสร้างอาคาร   12 ชั้น สำนักงานประกันสังคมพื้นที่ 3 แห่งใหม่บริเวณกระทรวงแรงงานขณะนี้เสร็จสมบูรณ์แล้ว ในส่วนของความบกพร่องต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น อาทิ รอยร้าวที่เกิดจากการฉาบปูนที่ไม่เกี่ยวกับโครงสร้าง ระบบระบายน้ำติดขัด บริษัทผู้รับเหมาก่อสร้างได้ส่งทีมวิศวกรมาตรวจสอบและแก้ไขเรียบร้อยแล้ว ระบบลิฟต์โดยสารได้มีการตรวจสอบประสิทธิภาพการใช้งานแล้ว ตลอดจนขั้นตอนการตกแต่งภายในอาคารได้เสร็จสมบูรณ์ตามเงื่อนไขสัญญาทุกรายการ

การก่อสร้างอาคาร สปส.พื้นที่ 3 แห่งนี้เป็นไปตามหลักวิศวกรรมทุกประการและไม่เป็น การก่อสร้างที่สูญเปล่าแต่อย่างใด โดยจะย้ายเข้าไปปฏิบัติงานและให้บริการแก่ผู้ประกันตนในอาคารหลังใหม่ในวันที่ 19 มิ.ย.เป็นต้นไป

ศูนย์สารนิเทศ โทรศัพท์/โทรสาร 0-2659-2534 www.sso.go.th
สายด่วนกระทรวงแรงงาน 1506

Latest Press Release

ทเวนตี้ เฟิร์สต์ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ ควบรวมกิจการโทรทัศน์ดาวเทียมในยุโรป ดันนิวสกายขึ้นเป็นธุรกิจเพย์ทีวีชั้นนำของภูมิภาค

- โอนทรัพย์สินในสกาย อิตาลีและเยอรมนี ไปยังบีสกายบี และจะยังคงถือหุ้นจำนวน 39.1% ในบีสกายบีที่มีทรัพย์สินเพิ่มขึ้น พร้อมรับรายได้ 9.3 พันล้านดอลลาร์ เป็นเงินสดและทรัพย์สิน - บริษัทจะยังคงซื้อหุ้นคืนอย่างต่อเนื่องในปีงบการเงิน 2558...

อิ่มอร่อยเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ 2 แบบ 2 สไตล์ ที่โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22

มื้อเที่ยงมื้อพิเศษ “วันแม่แห่งชาติ” ปีนี้ โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 มีความยินดีขอเชิญชวนคุณ ๆ และคุณแม่สุดที่รักมาเลือกอิ่มอร่อยอย่างจุใจกับโปรโมชั่นอาหารบุฟเฟ่ต์เลิศรส 2 แบบ 2 สไตล์ เพื่อเฉลิมฉลองในวันสำคัญวันนี้...

ภาพข่าว: เลี้ยงพบปะสังสรรค์

นิกกี้ คอซ ประธานหอการค้านิวซีแลนด์-ไทย จัดงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์สมาชิกเครือข่ายฯ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ไมตรี โดยมี มร. ไมเคิล ซีเทค ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 มาร่วมงานด้วย ณ ห้องบางกอกพาโนรามาของโรงแรมฯ เมื่อเร็ว ๆ...

สภาเครือข่ายกลุ่มผู้ป่วยจากการทำงานและสิ่งแวดล้อมแห่งประเทศไทย จัดเสวนา เรื่อง การประชุมความพร้อมในการดำเนินการตามมติคณะรัฐมนตรี เรื่อง มาตรการทำให้สังคมไทยไร้แร่ใยหินและข้อเสนอต่อ คสช.

สภาเครือข่ายกลุ่มผู้ป่วยจากการทำงานและสิ่งแวดล้อมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ เครือข่ายรณรงค์ยกเลิกแร่ใยหินแห่งประเทศไทย (T-BAN) ขอเชิญชวนผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการเสวนา เรื่อง “การประชุมความพร้อมในการดำเนินการตามมติคณะรัฐมนตรี เรื่อง...

สมาคมศูนย์การค้าไทย แถลงข่าวประกาศนโยบายสมาคมศูนย์การค้าไทย (TSCA)

สมาคมศูนย์การค้าไทย หรือ TSCA มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนมาร่วม “เปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการศูนย์การค้าไทย” ในวันพุธที่ 30 กรกฎาคม 2557 เวลา 10:00-11:30 น. ณ ห้องโลตัส 5-6 ชั้น 22 โรงแรมเซนทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์...

Related Topics