สปส.เขตพื้นที่ 3 แห่งใหม่เปิดให้บริการมิ.ย.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 20, 2006 14:53

อาคารประกันสังคมเขตพื้นที่ 3 (ดินแดง) แห่งใหม่ภายในบริเวณ ก.แรงงาน เสร็จสมบูรณ์แล้ว เปิดให้บริการ 19 มิ.ย.นี้

นายไพโรจน์ สุขสัมฤทธิ์ เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กล่าวว่า การก่อสร้างอาคาร   12 ชั้น สำนักงานประกันสังคมพื้นที่ 3 แห่งใหม่บริเวณกระทรวงแรงงานขณะนี้เสร็จสมบูรณ์แล้ว ในส่วนของความบกพร่องต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น อาทิ รอยร้าวที่เกิดจากการฉาบปูนที่ไม่เกี่ยวกับโครงสร้าง ระบบระบายน้ำติดขัด บริษัทผู้รับเหมาก่อสร้างได้ส่งทีมวิศวกรมาตรวจสอบและแก้ไขเรียบร้อยแล้ว ระบบลิฟต์โดยสารได้มีการตรวจสอบประสิทธิภาพการใช้งานแล้ว ตลอดจนขั้นตอนการตกแต่งภายในอาคารได้เสร็จสมบูรณ์ตามเงื่อนไขสัญญาทุกรายการ

การก่อสร้างอาคาร สปส.พื้นที่ 3 แห่งนี้เป็นไปตามหลักวิศวกรรมทุกประการและไม่เป็น การก่อสร้างที่สูญเปล่าแต่อย่างใด โดยจะย้ายเข้าไปปฏิบัติงานและให้บริการแก่ผู้ประกันตนในอาคารหลังใหม่ในวันที่ 19 มิ.ย.เป็นต้นไป

ศูนย์สารนิเทศ โทรศัพท์/โทรสาร 0-2659-2534 www.sso.go.th
สายด่วนกระทรวงแรงงาน 1506

Latest Press Release

ภาพข่าว: อมารี ภูเก็ต ต้อนรับผู้บริหารคนใหม่

โรงแรมอมารี ภูเก็ต นำโดย นางสาว ทิพาพร คูณผล – รองผู้จัดการใหญ่ (แถวหน้า – คนที่ 3 จากซ้าย) และทีมผู้บริหาร ร่วมกันจัดพิธีบายศรีสู่ขวัญต้อนรับผู้บริหารคนใหม่ มร. ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ (แถวหน้า – คนที่ 4 จากซ้าย)...

มอนซูน แวลลีย์ เชนิน บลอง เลท ฮาร์เวสต์ ฉลากพิเศษ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานกาลาดินเนอร์การกุศล Bangkok Chefs Charity 2014

“มอนซูน แวลลีย์” ไวน์ไทยคุณภาพระดับพรีเมี่ยมผลิตโดย บริษัท สยาม ไวเนอรี่ จำกัด ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานการกุศล “Bangkok Chefs Charity 2014” ซึ่งได้จัดขึ้น ณ ห้องรอยัลบอลรูม โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ...

ภาพข่าว: ผู้นำชุมชนบางสะพาน พร้อมผู้บริหารเครือสหวิริยา ร่วมกันประชุมขับเคลื่อนฯ แผนพัฒนาคุณภาพชีวิต

นายถวิล ฉันทาวรานุรักษ์ ปลัดอาวุโสอำเภอบางสะพาน ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการประชุม “คณะทำงานขับเคลื่อนการจัดตั้งสภาผู้นำชุมชนและโครงการสหวิริยาร่วมพัฒนา” ครั้งที่ 7/2557 โดยมีนายณรงค์พงศ์ โพธิสมบัติ ที่ปรึกษาเครือสหวิริยา...

ภาพข่าว: SPY สุดเจ๋ง พาแก๊งค์ผู้โชคดีเชียร์ศึกบอลโลกรอบนัดชิงกับ SPY inSPYring Match

SPY เอาใจแฟนๆ ศึกลูกหนังที่สร้างแรงบันดาลใจกับคนทั้งโลกกับ ‘SPY inSPYring Match’ ที่ SPY ได้จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับผู้โชคดี และก๊วนเพื่อนจากแฟนเพจ SPY Club Thailand มาเชียร์บอลโลกรอบนัดชิง ที่โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพฯ...

ภาพข่าว: LDC โรดโชว์ จ.อุบลราชธานี

ทันตแพทย์ วัฒนา ชัยวัฒน์ (ที่2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลดีซี เด็นทัล จำกัด (มหาชน) (LDC) และนายจำนงค์ วัฒนเกส (กลาง) ประธานกรรมการตรวจสอบ พร้อมด้วยนายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM)...

Related Topics