ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๐:๓๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๔๙

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2549 ทั่วไป—๑๖ มิ.ย. ๔๙

หุ้นของบีซเลย์ ฮ่องกง: บีซเลย์ กรุ๊ป พีแอลซี (Beazley Group plc) ยินดีที่จะประกาศให้ทราบว่า บริษัทได้ปรับเพิ่มหุ้นขึ้นเป็น 100% ในบริษัทเอเชีย แปซิฟิก อันเดอร์ไวร์ติ้ง เอเยนซี่ จำกัด (Asia Pacific Underwriting Agency Limited) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านการรับประ

ไมโครซอฟท์ประกาศแผนงานการเปลี่ยนแปลงของบิลล์ เกตส์ ที่จะเกิดขึ้นในเดือนกรกฎาคม ทั่วไป—๑๖ มิ.ย. ๔๙

บิลล์ เกตส์จะทำงานเต็มเวลาที่ Microsoft จนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2008 จากนั้น จะรับหน้าที่ประธานกรรมการและที่ปรึกษาของบริษัทต่อไป ขณะที่หันไปรับงานด้านมูลนิธิของตนเพิ่มขึ้น คุณเรย์ ออซซี่ และคุณเครก มันดี้ จะเข้ารับตำแหน่งที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้นแทน บริษัทไมโ

ม.เชียงใหม่ ขอเชิญเภสัชกรศิษย์เก่ามช.ทุกท่านเข้าร่วม "งานแสดงมุทิตาจิต 80 ปี ภญ.ศ.ดร.สสี ทั่วไป—๑๖ มิ.ย. ๔๙

ภก.ดร.อภิสิทธิ์ ฉัตรทนานนท์ ประธานชมรมเภสัชบัณฑิต ม.เชียงใหม่ ขอเชิญเภสัชกรศิษย์เก่ามช.ทุกท่านเข้าร่วม “งานแสดงมุทิตาจิต 80 ปี ภญ.ศ.ดร.สสี ปันยารชุน” ผู้ก่อตั้งคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2549 ณ โรงแรมเรด

กทช. สนองพระราชดำริ ในการใช้วิทยุสื่อสารช่วยผู้ประสบอุทกภัย ทั่วไป—๑๖ มิ.ย. ๔๙

ตามที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระราชดำริให้นำวิทยุสื่อสารมาใช้ในการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ภาคเหนือ ในบริเวณป่าลึกทุรกันดาร ที่ไม่มีบริการโทรศัพท์มือถือนั้น คณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กทช.) ได้นำแนวทางพระราชดำริดังกล่าวไปปฏิบัติ แล้วไ

คต.จะจัดสัมมนาเรื่องกฎระเบียบและมาตรฐานของสหภาพยุโรปที่เกี่ยวข้องกับสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทร ทั่วไป—๑๖ มิ.ย. ๔๙

นายราเชนทร์ พจนสุนทร อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ (คต.) เปิดเผยว่า กรมฯ ได้ร่วมกับ The Trans-Regional EU-ASEAN Trade Initiative (TREATI) และศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ (MTEC) จัดสัมมนา เรื่อง “Standards and Technical Regulations in the Electrica

ที่ประชุมสมาคมโลหิตวิทยาแห่งยุโรป นำเสนอเทคโนโลยีรักษาอาการโลหิตจางในผู้ป่วยโรคไตวันนี้ ทั่วไป—๑๖ มิ.ย. ๔๙

- รายงานการวิจัยฮอร์โมนอีริโธรปัวอีตินที่ได้จากสายพันธุ์เซลล์ของมนุษย์เป็นครั้งแรก - หมายเลขรายงานที่มีการสรุป: 562 และ 576 ความเป็นไปได้ที่จะรักษาอาการโลหิตจางในผู้ป่วยที่เป็นโรคไตเรื้อรัง (CKD) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนอีริโธรปัวอ

เปิดแผนนโยบายการดำเนินงาน กบข. ผ่านรายการกรองสถานการณ์ ช่อง11 ทั่วไป—๑๖ มิ.ย. ๔๙

สมาชิก กบข. เตรียมรับชมเลขาธิการแจงผลงานและทิศทางการดำเนินงาน ผ่านรายการกรองสถานการณ์ ช่อง 11 ในวันที่ 19 มิ.ย.นี้ นางอมฤดา สุวรรณจินดา ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายสมาชิกสัมพันธ์กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ ( กบข.) เปิดเผยว่าในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ นายวิสิฐ ตันติ

นามบัตร NUDE ไอเดียเก๋ จากหลายมุมความคิด ที่ได้รับรางวัลออกแบบ Adman Awards 06 ทั่วไป—๑๖ มิ.ย. ๔๙

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท นู้ด คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ผู้สะท้อนไอเดียสร้างสรรค์บนนิยาม Surprise, Sincere และ Sexy เอเจนซี่โฆษณาที่เป็นศูนย์รวมของครีเอทีฟอินเทรนด์ สามารถคว้ารางวัล Silver ด้าน “ Graphic Category Single for Corporate Identity “ จากการ

TNIS ร่วมฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มอบระบบเทคโนโลยีสารสนเทศแก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ทั่วไป—๑๖ มิ.ย. ๔๙

คุณหญิงอุไรวรรณ ศิรินุพงศ์ (แถวหน้าที่ 3 จากซ้าย) ประธานมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ เป็นผู้รับมอบระบบงานโครงการพัฒนางานเทคโนโลยีสารสนเทศ ประกอบด้วยฮาร์ดแวร์ ซอฟท์แวร์ สำหรับการเรียนการสอนและระบบ SAP รวมถึงการให้บริการบำรุงรักษาระบบ

ภาพข่าว: การบริหารจัดการการส่งออก-นำเข้า ทั่วไป—๑๖ มิ.ย. ๔๙

การบริหารจัดการการส่งออก-นำเข้า นายพงศ์นคร โภชากรณ์ เศรษฐกร 5 สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษแก่สื่อมวลชนในหัวข้อเรื่อง "การบริหารจัดการการส่งออก-นำเข้าสินค้าให้สอดคล้องกับเป้าหมายทางเศรษฐกิจ" ณ ห้องแถลงข่าวกระทรวงการคลัง เมื

ไดมอนด์ บลิส (Diamond Bliss) คอลเลคชั่นใหม่ เฉลิมฉลองไดมอนด์ ทูเดย์ครบรอบ 11 ทั่วไป—๑๖ มิ.ย. ๔๙

ไดมอนด์ ทูเดย์ แนะนำ “ไดมอนด์ บลิส คอลเลคชั่น” ฉลองครบรอบ 11 ปี ด้วยดีไซน์ที่สะท้อนถึงมุมมองความรู้สึกของหญิงสาววัยแรกแย้มที่กำลังมีความสุข ความสดใส และความเบิกบาน ผ่านการดีไซน์เครื่องประดับเพชรที่คงไว้ซึ่งความโดดเด่นในสไตล์ของไดมอนด์ ทูเดย์ ท

กองทัพเรือ ขอเชิญร่วมบริจาคเงินสมทบทุนโดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย ทั่วไป—๑๖ มิ.ย. ๔๙

กองทัพเรือ ร่วมกับ สภากาชาดไทย ขอเชิญชมการแสดงกาชาดคอนเสิร์ต ครั้งที่ ๓๔ โดยวงดุริยางค์ราชนาวี ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย วันอังคารที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๔๙ เวลา ๑๙.๐๐ น. รับฟังบทเพลงคลาสสิก Daimond Jubilee, Piano Concerto No.3 in C minor, Beethoven และ Also

๑๘ มิถุนายน วันคล้ายวันสถาปนากรมวิทยาศาสตร์ทหารเรือ ทั่วไป—๑๖ มิ.ย. ๔๙

กรมวิทยาศาสตร์ทหารเรือ ได้เริ่มจัดตั้งขึ้นเป็น "หอวิทยาศาสตร์" เมื่อวันที่ ๑๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๔๗๑ โดยเป็นเพียงหน่วยงานหนึ่งของกรมเสนาธิการทหารเรือ มีที่ทำการอยู่ในบริเวณพระราชวังเดิม เป็นอาคารไม้ชั้นเดียวมีภารกิจ คือ การวิเคราะห์ทางเคมี การทดสอบ ทางฟิสิกส์

กองทัพเรือชี้แจงเรื่องการเข้าชมนิทรรศการภายในหอประชุมกองทัพเรือ ทั่วไป—๑๖ มิ.ย. ๔๙

เนื่องในงานฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี กองทัพเรือได้รับมอบหมายจากรัฐบาลให้เชิญ ขบวนเรือพระราชพิธี ในวันที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๔๙ พร้อมจัดเตรียมอาคารราชนาวิกสภา เป็นห้องที่ประทับ ทอดพระเนตรขบวนเรือฯ และเตรียมหอประชุมกองทัพเรือเป็นที่แสดงนิทรรศการ "พระบาทสมเด็จ พ

ก.ล.ต. จัดสรรวงเงินลงทุนในต่างประเทศ 1,300 ล้านเหรียญสหรัฐให้แก่บริษัทจัดการทุกแห่ง ทั่วไป—๑๖ มิ.ย. ๔๙

จากการที่ธนาคารแห่งประเทศไทยอนุมัติวงเงินลงทุนในต่างประเทศ 1,300 ล้านเหรียญสหรัฐ ทำให้ขณะนี้มีวงเงินที่ได้รับอนุมัติแล้วทั้งสิ้น 1,800 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยวงเงินนี้จัดสรรให้กองทุนรวมสูงสุดรายละ 25 ล้านเหรียญสหรัฐ และให้กองทุนสำรองเลี้ยงชีพสูงสุดรายละ 10 ล้

ภาพข่าว: ระดมทุนเงินฝากสลากทวีสินและกระปุกออมสิน ธ.ก.ส.รับบอลโลก ทั่วไป—๑๖ มิ.ย. ๔๙

นายบุญไทย แก้วขันตี ผช.ผจก.ธ.ก.ส. แถลงข่าวเรื่อง เป้าหมาย ธ.ก.ส. ในการระดมทุน เงินฝากสลากทวีสินและการออกกระปุกออมสิน ธ.ก.ส. ชุดรับมหกรรมฟุตบอลโลก ณ ห้องแถลงข่าวกระทรวงการคลัง เมื่อนวันที่ 15 มิถุนายน 2549