ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ผลสำรวจชี้ ธุรกิจเทเลคอม 88% เลือกเข้าร่วมงานแสดงสินค้า GLOBALCOMM(TM)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๗:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
อาร์ลิงตัน, เวอร์จิเนีย—(บิสิเนส ไวร์)—12 เม.ย. 2549

ผลสำรวจชี้ GLOBALCOMM(TM) ของ TIA เป็นงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมที่ได้รับความนิยมสำหรับธุรกิจ โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-8 มิ.ย. 2549 ที่แมคคอร์มิค เพลซ ในชิคาโก

ในผลสำรวจอิสระทางระบบออนไลน์ที่เสร็จสิ้นในสัปดาห์นี้   Light Reading ซึ่งเป็นวารสารออนไลน์ของ CMP Media และเป็นวารสารที่อุทิศให้กับ "เครือข่ายอุตสาหกรรมเทเลคอม" ประกาศว่า งานแสดงสินค้า GLOBALCOMM(TM) ของ TIA เป็นทางเลือกของผู้ตอบแบบสำรวจส่วนใหญ่จำนวน 88% ขณะที่ TelecomNEXT ซึ่งเป็นงานของ USTelecom ได้รับคะแนนสนับสนุนเพียง 12% โดยผลสำรวจ "Tradeshow Turmoil" ของ Light Reading จัดทำขึ้นในช่วง 1 สัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 3 เม.ย.-10 เม.ย. 2549 โดยมีผู้ตอบแบบสำรวจมากกว่า 220 ราย

เมื่อถูกถามว่า "หากท่านต้องเลือก งานแสดงสินค้าใดที่ท่านจะเลือกเข้าร่วมจากจุดยืนด้านการตลาด" ผู้ตอบแบบสอบถามได้ลงความเห็นที่แข็งแกร่งในสัดส่วน 7 ต่อ 1 ว่า GLOBALCOMM(TM) นำเสนองานแสดงสินค้าที่ดีที่สุดสำหรับการทำธุรกิจ นอกจากนี้ 85% ของมืออาชีพด้านเทเลคอมเหล่านี้กล่าวว่า พวกเขาจะกลับไปยังชิคาโกในปี 2550 เพื่อลงทุนด้านการตลาดและแสดงสินค้าที่งาน GLOBALCOMM(TM) หลังการจัดงานดังกล่าวในปีนี้ระหว่างวันที่ 4-8 มิ.ย.

รายงานผลสำรวจบ่งชี้ว่า ในจำนวนผู้ตอบแบบสอบถามของ Light Reading นั้น 86% กล่าวว่า งาน TelecomNEXT ไม่สามารถเพิ่มยอดขายได้ ขณะที่บทความ Telephony เมื่อวันที่ 22 มี.ค. 2549 ชี้แจงรายละเอียดประเด็นสำคัญๆบางประการว่า ผู้แสดงสินค้ามีความวิตกเกี่ยวกับ: วันจัดงาน TelecomNEXT ในเดือนมี.ค.ซึ่งตรงกับงานด้านอุตสาหกรรมขนาดใหญ่กว่าหลายงาน และกำหนดการจัดงานที่หนาแน่นทำให้การจราจรติดขัดที่งานแสดงสินค้าดังกล่าว นอกจากนี้ ต้นทุนของการเข้าร่วมงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมทั้ง 2 งานก็ยังคงเป็นประเด็นที่น่าวิตกด้วย โดยผลสำรวจบ่งชี้ว่า 92% ของผู้ตอบแบบสำรวจวางแผนที่จะเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเพียงงานใดงานหนึ่งในปี 2550

ด้วยผู้แสดงสินค้ากว่า 450 รายและผู้เข้าร่วมงาน 20,000 คนจาก 100 ประเทศนั้น คาดว่างาน GLOBALCOMM(TM) จะเป็น "งานแสดงสินค้าและการประชุมสุดยอดด้านการสื่อสารยุคหน้าระดับโลก" เอ.เจ. จานอสโก รองประธานฝ่ายจัดงานระดับโลกของ TIA กล่าว

"เป็นงานแสดงสินค้า การตลาด และเครือข่ายระหว่างประเทศประจำปีที่ไม่เหมือนงานอื่นๆในอุตสาหกรรมของเรา" เขากล่าวเสริม "เป็นงานซึ่งผู้ซื้อและผู้ขายมารวมตัวกันเพื่อสร้างเครือข่ายสำหรับวันพรุ่งนี้ และผู้ซื้อเหล่านี้กำลังยุ่งอยู่กับการวางแผนที่จะเข้าร่วมงาน GLOBALCOMM(TM)2006 ในวันนี้"

จานอสโกกล่าวว่า การขายงานแสดงสินค้ามีความแข็งแกร่งในปีนี้ และงานแสดงสินค้านี้จะนำเสนอพื้นที่แสดงสินค้าและพื้นที่จัดงานมากกว่า 185,000 ตารางฟุตที่แมคคอร์มิค เพลซ ขณะที่ TIA จะจัดการตรวจสอบอิสระสำหรับผู้เข้าร่วมงานด้วย โดยนายจานอสโกอธิบายจากความรู้ของเขาว่า งาน TelecomNEXT ไม่ใช่งานที่มีการตรวจสอบ ดังนั้นจำนวนและสถิติผู้เข้าร่วมงาน TelecomNEXT ที่แท้จริง จะไม่ได้รับการจัดเก็บอย่างถูกต้อง ซึ่งทำให้เป็นการยากที่ผู้แสดงสินค้าจะวัดผลตอบแทนการลงทุน (ROI)

เกี่ยวกับ GLOBALCOMM(TM)

GLOBALCOMM(TM) แสดงถึงโอกาสทางธุรกิจที่สำคัญสำหรับอุตสาหกรรมสื่อสารและเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) ทั้งหมดทั่วโลก   โดย GLOBALCOMM(TM) ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าและการประชุมสุดยอดด้านการสื่อสารยุคหน้าจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-8 มิ.ย. 2549 ที่แมคคอร์มิค เพลซ ในชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยคาดว่าจะมีผู้แสดงสินค้ามากกว่า 450 รายและผู้เข้าร่วมงานกว่า 20,000 รายจาก 100 ประเทศ GLOBALCOMM(TM) เป็นเครื่องหมายการค้าของสมาคมอุตสาหกรรมสื่อสารโทรคมนาคม (TIA) ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซท์ www.globalcomm2006.com

เกี่ยวกับ TIA

TIA เป็นสมาคมการค้าชั้นนำที่ให้บริการแก่อุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ในฐานะเจ้าของและผู้จัดงาน GLOBALCOMM(TM) โดย TIA ให้บริการซัพพลายเออร์ในอุตสาหกรรม ICT ที่ให้บริการแก่ผู้ให้บริการและลูกค้าภาคองค์กรทั่วโลกผ่านความเป็นผู้นำในการพัฒนามาตรฐาน การสนับสนุนนโยบายในและต่างประเทศ และส่งเสริมโอกาสทางธุรกิจให้แก่สมาชิก TIA เป็นตัวแทนกลุ่มการสื่อสารของกลุ่มพันธมิตรอุตสาหกรรมอิเล็คทรอนิค (EIA) ผู้สนใจสามารถดูข้อมูลได้จากเว็บไซท์ที่ www.tiaonline.org

ติดต่อ: GLOBALCOMM(TM)
Mike Smith, +1-703-623-3834
ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์
อีเมล์: bhgmike@aol.com
หรือ
TIA
Neil Gaffney, +1-703-907-7721
อีเมล์: ngaffney@tiaonline.org
ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์   ไทย บิสิเนส นิวส์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ผู้ประกอบการแห่ร่วมงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมดนตรี ศิลปะ และบันเทิงนานาชาติคึกคัก

ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมดนตรี ศิลปะ และบันเทิงแห่ร่วมงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมดนตรี และศิลปะ หรือ MIND 2006 หวังต่อยอดธุรกิจก้าวสู่ธุรกิจระดับอินเตอร์ คาดรายได้จากการทำธุรกิจกว่า 500 ล้านบาท และมีผู้เข้าชมงานกว่า 1 ล้านคน นายภูษิต ศศิธรานนท์ กรรมการผู้จัดการ ...

บมจ.ยานภัณฑ์ ประเดิมเข้าจดทะเบียนปี 48 เตรียมซื้อขายกลุ่มวัตถุดิบและสินค้าอุตสาหกรรม 13 ม.ค.นี้

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บมจ. ยานภัณฑ์ เข้าซื้อขายในกลุ่มวัตถุดิบและสินค้าอุตสาหกรรม ด้วยทุนจดทะเบียน 1,260 ล้านบาท นับเป็นบริษัทแรกในปี 2548 เตรียมนำเงินที่ระดมได้ไปชำระหนี้เงินกู้ และใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียน นางสาวโสภาวดี เลิศมนัสชั...

เอเอ็มดี เปิดศักราชใหม่ด้วยเทคโนโลยีไร้สาย AMD Turion 64 ดึงแลนช์ อาร์มสตรอง ร่วมเปิดตัวที่งานซีอีเอส คาดพร้อมติดตั้งในโน้ตบุ๊ค พีซี ทั่วโลก ครึ่งแรกของปี 2549

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548 เอเอ็มดี (NYSE:AMD) ขอแนะนำยุคสมัยใหม่แห่งคอมพิวเตอร์ไร้สายด้วย AMD Turion(TM) 64 ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกโดย แลนช์ อาร์มสตรอง แชมป์จักรยานทางไกลตูร์ เดอ ฟรองซ์ 6 สมัย ที่งานแสดงสินค้าอิเล็คทรอนิคส์นานาชา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง