ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Artes Medical ได้รับใบรับรองมาตรฐานสากล ISO 13485:2003 พร้อมเดินหน้าขอใบรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ในอียูและแคนาดา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๘:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ซานดิเอโก--(บิสิเนส ไวร์)--5 ม.ค. 2549

Artes Medical ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีการแพทย์แบบครบวงจรที่มุ่งเน้นการพัฒนา ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับความงามแบบฉีดถาวรประเภทใหม่ ได้ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับใบรับรองระบบคุณภาพมาตรฐาน ISO 13485:2003 ซึ่งเป็นมาตรฐานรับรอบระบบคุณภาพที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลสำหรับผู้ผลิตเครื่องมือทางการแพทย์

ทั้งนี้ Artes Medical จะเป็นหนึ่งในบรรดาผู้ผลิตเครื่องมือทางการแพทย์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกหลายรายที่ได้รับการรับรองคุณภาพตามมาตรฐานระบบ ISO 13485:2003 ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ระบุถึงข้อกำหนดในการจัดการคุณภาพสำหรับองค์กรที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการในระดับคุณภาพสูงสุดอย่างต่อเนื่อง มาตรฐาน ISO 13485:2003 นับเป็นก้าวแรกที่จะนำไปสู่การปฏิบัติตามข้อบังคับด้านกฎระเบียบและกฎหมายของอุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับการติดเครื่องหมาย CE ในสหภาพยุโรปและการรับรองของแคนาดา

"นโยบายด้านคุณภาพสำหรับ Artes Medical คือการพยายามเพื่อปรับปรุงการดำเนินธุรกิจของเราทุกแง่มุมอย่างต่อเนื่อง การได้รับมาตรฐานสากล ISO 13485:2003 รับรองระบบคุณภาพครั้งนี้จึงนับเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่สำหรับบริษัท โดย Artes ได้แสดงให้เห็นถึงพันธะสัญญาต่อการมอบคุณภาพในมาตรฐานสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเรา และความต้องการที่จะพัฒนาระบบ กรรมวิธี และผลิตภัณฑ์ของเราให้ก้าวหน้าขึ้นสู่ระดับต่อไป" สเตฟาน เลมเพิร์ล กรรมการผู้จัดการ ประธาน และซีอีโอของ Artes Medical กล่าว "เราวางแผนที่จะขออนุญาตติดเครื่องหมาย CE สำหรับยุโรปและขอใบรับรอง CMDCAS จากแคนาดาในต้นปีนี้"

ISO 13485:2003 ซึ่งพัฒนาโดยองค์การระหว่างประเทศว่าด้วยการมาตรฐาน (International Organization for Standardization – ISO) คือมาตรฐานรับรองระบบคุณภาพของอุปกรณ์การแพทย์แบบสแตนด์-อโลนที่ออกแบบเฉพาะอุตสาหกรรมผลิตอุปกรณ์การแพทย์ที่มุ่งเน้นการปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านระบบคุณภาพ

เกี่ยวกับ Artes Medical, Inc.

Artes Medical เป็นบริษัทเทคโนโลยีการแพทย์แบบครบวงจรที่มุ่งเน้นการพัฒนา การผลิตและการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามแบบฉีดประเภทใหม่สำหรับตลาดการรักษาโรคผิวหนังและศัลยกรรมพลาสติก ArteFill(R) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำของบริษัท ผลิตตามมาตรฐาน Aesthetic Tissue Engineering(TM) ที่เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท ซึ่งจะมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อื่นๆจากมาตรฐานดังกล่าวด้วย

ArteFill เป็นการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของ Precision-Filtered Microspheres(TM) ที่อยู่ใน Purified Bovine Collagen(TM) โดย ArteFill จะกระตุ้นให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนออกมาเองตามธรรมชาติเพื่อเพิ่มปริมาณและลดรอยเหี่ยวย่นในระยะยาว ซึ่งสำนักงานอาหารและยาสหรัฐ   (FDA) ก็ลงความเห็นแล้วว่าสามารถเห็นชอบการยื่นขออนุญาตก่อนวางตลาด (PMA) ของ ArteFill ได้ และทันทีที่ ArteFill ได้รับอนุมัติขั้นสุดท้ายแล้ว ก็จะกลายเป็นผลิตภัณฑ์แรกและผลิตภัณฑ์เดียวที่ FDA อนุญาตให้ใช้เป็นสารสำหรับฉีดแบบถาวรเพื่อการลบรอยตีนกาบนใบหน้า หรือที่เรียกว่าร่องระหว่างจมูกและริมฝีปาก

Artes Medical เป็นบริษัทเอกชนที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2542 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทและผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ที่ www.artesmedical.com Artes Medical และ ArteFill เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท Artes Medical, Inc.

ติดต่อ: Schwartz Communications
ไนเกล สมิธ หรือ คริสทีน ลามงตาญ
อีเมล์: artes@schwartz-pr.com
415-512-0770 หรือ 781-684-0770
ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์ บิสิเนส ไวร์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Artes Medical เสร็จสิ้นการระดมทุน 50 ล้านดอลลาร์เพื่อนำไปใช้สนับสนุนการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ArteFill(R)

ซานดิเอโก--(บิสิเนส ไวร์)--29 มี.ค. 2549 Artes Medical ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีการแพทย์แบบครบวงจรที่มุ่งเน้นการพัฒนา ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับความงามแบบฉีดถาวรประเภทใหม่ ได้ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ระดมเงินทุนประมาณ 50.7 ล้านดอลลาร์จากการจัดหา...

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล ส่งค่ายเทป SMEs ประกวด Moot Biz แห่งชาติ

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--คิธ แอนด์ คินฯ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เตรียมพร้อมร่วมประกวดโครงการ Moot Biz เล็งธุรกิจค่ายเทปSMEsแนวดนตรีไทยประยุกต์ โรงเรียนสอนดนตรีSMEsหลักสูตรมาตรฐาน สากล เผยนำผลวิจัยค้นคว้าด้านดนตรีมาใช้ในการทำแผนธุรกิจส่งประกวด อาจ...

เจซิสเสร็จสิ้นการทำธุรกรรมตามกำหนด ส่งผลขยายบริการนอกเหนือจีอี

นิวเดลี, อินเดีย--(บิสิเนส ไวร์)--31 ธ.ค.2547 เจซิส ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการพัฒนาธุรกิจคุณภาพสูง ได้ประกาศการบรรลุข้อตกลงอย่างสมบูรณ์ระหว่างกลุ่มผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ซึ่งได้แก่ บริษัทเจเนอรัล อีเล็คทริค (จีอี), บริษัทเจเนอรัล แอตแลนติค พาร์ทเนอร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง