กองทัพบก รับสมัครทหารพรานเพื่อปฏิบัติหน้าที่ใน ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday November 4, 2005 09:42
กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

กองทัพบก โดย หน่วยเฉพาะกิจทหารพรานที่ ๔๕ เปิดรับสมัครบุคคลพลเรือน อายุไม่เกิน ๓๐ ปี สำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ เข้าเป็นอาสาสมัครทหารพราน จำนวน ๑๔๘ อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ใน ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้ ซึ่งหากได้รับการบรรจุเป็นทหารพราน สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ ประกอบด้วย เงินค่าตอบแทนรายเดือนขั้นต้น ๔,๒๓๐ บาท ขั้นสูงสุด ๗,๓๖๐ บาท เงินค่าครองชีพ ๒,๗๐๐ บาท เงินค่าเสี่ยงภัย กรณีปฏิบัติงานในพื้นที่ ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้ เดือนละ ๒,๕๐๐ บาท เงินค่าเสบียงสนาม เดือนละ ๔๕๐ บาท ค่าเลี้ยงดู เดือนละ ๑๘๐ บาท รวมรายได้ข้างต้นเดือนละ ๑๐,๑๓๐ บาท ขั้นสูงสุดเดือนละ ๑๓,๒๖๐ บาท นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ เช่น สามารถเบิกค่ารักษาพยาบาลของตนเอง รวมถึง บิดา มารดา และบุตร ได้เบิกค่าเล่าเรียนของตนเองและบุตรได้ และหากได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ จะได้รับการช่วยเหลือจากรัฐบาล และองค์กรต่าง ๆ รวมทั้งเงินสินไหมประกันชีวิต

ผู้มีความประสงค์จะสมัคร ติดต่อได้ที่ หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ ๔๕ หมู่ที่ ๗ ตำบล มะรือโบออก อำเภอเจาะไอร้อง จังหวัดนราธิวาส หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๗๓๕๓ ๙๑๑๗ ได้ตั้งแต่บัดนี้ถึง วันที่ ๓๐ พฤศจิกายนนี้

(ที่มา : นสพ.โพสต์ทูเดย์ ประจำวันที่ ๓ พ.ย.๔๘)--จบ--

Latest Press Release

ภาพข่าว: สตรีไทย 57

นายสมชาย เจริญอำนวยสุข ผู้อำนวยการสำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว เป็นประธานการแถลงข่าว การจัดงานวันสตรีไทย ประจำปี 2557 ภายใต้หัวข้อ “พลังสตรีไทย พลังสามัคคี...สู่สากล” เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ...

บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด (SYS) จัดสัมมนาหัวข้อ Steel Sheet Pile Design and Application

เมื่อวันอังคารที่ 29 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด (SYS) ได้จัดงานสัมมนา Steel Sheet Pile Design and Application ขึ้น ณ ห้อง Meeting Room 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีคุณไพฑูรย์ จิรานันตรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

ติวเข้ม คนป่าไม้สร้างเครือข่ายประชาชนทั่วประเทศ ร่วมป้องกันไฟป่าในโครงการฝึกอบรมราษฎรอาสาสมัครพิทักษ์ป่า

ปัญหา “ไฟป่า” นับเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำลายทรัพยากรป่าไม้ของประเทศปีละหลายล้านไร่ ทั้งในรูปแบบที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ และเกิดจากมนุษย์ โดยการป้องกันปัญหาไฟป่า ที่เป็นภารกิจสำคัญอย่างหนึ่งของกรมป่าไม้ ที่ในปัจจุบัน...

MANAGING #CRISIS COMMUNICATION# #REPUTATION RISK# Masterclass 2014, 16 - 17 September 2557

สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาสจะจัดการประชุมสัมมนาผู้บริหารเรื่อง MANAGING 'CRISIS COMMUNICATION' & 'REPUTATION RISK' Masterclass 2014 วันที่ 16-17 กันยายน 2557 วิกฤติการณ์!...

กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่า และพันธุ์พืช ร่วมกับ WWF-ประเทศไทย จัดงานวันอนุรักษ์เสือโคร่งโลก และ เปิดตัวหนังสือ แม่วงก์-คลองลาน ผืนป่าแห่งความหวัง

ในวันอาทิตย์ที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ร่วมกับ WWF-ประเทศไทย จัดงาน “วันอนุรักษ์เสือโคร่งโลก” เและเปิดตัวหนังสือภาพ “แม่วงก์-คลองลาน ผืนป่าแห่งความหวัง”...

Related Topics