กองทัพบก รับสมัครทหารพรานเพื่อปฏิบัติหน้าที่ใน ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday November 4, 2005 09:42
กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

กองทัพบก โดย หน่วยเฉพาะกิจทหารพรานที่ ๔๕ เปิดรับสมัครบุคคลพลเรือน อายุไม่เกิน ๓๐ ปี สำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ เข้าเป็นอาสาสมัครทหารพราน จำนวน ๑๔๘ อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ใน ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้ ซึ่งหากได้รับการบรรจุเป็นทหารพราน สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ ประกอบด้วย เงินค่าตอบแทนรายเดือนขั้นต้น ๔,๒๓๐ บาท ขั้นสูงสุด ๗,๓๖๐ บาท เงินค่าครองชีพ ๒,๗๐๐ บาท เงินค่าเสี่ยงภัย กรณีปฏิบัติงานในพื้นที่ ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้ เดือนละ ๒,๕๐๐ บาท เงินค่าเสบียงสนาม เดือนละ ๔๕๐ บาท ค่าเลี้ยงดู เดือนละ ๑๘๐ บาท รวมรายได้ข้างต้นเดือนละ ๑๐,๑๓๐ บาท ขั้นสูงสุดเดือนละ ๑๓,๒๖๐ บาท นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ เช่น สามารถเบิกค่ารักษาพยาบาลของตนเอง รวมถึง บิดา มารดา และบุตร ได้เบิกค่าเล่าเรียนของตนเองและบุตรได้ และหากได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ จะได้รับการช่วยเหลือจากรัฐบาล และองค์กรต่าง ๆ รวมทั้งเงินสินไหมประกันชีวิต

ผู้มีความประสงค์จะสมัคร ติดต่อได้ที่ หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ ๔๕ หมู่ที่ ๗ ตำบล มะรือโบออก อำเภอเจาะไอร้อง จังหวัดนราธิวาส หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๗๓๕๓ ๙๑๑๗ ได้ตั้งแต่บัดนี้ถึง วันที่ ๓๐ พฤศจิกายนนี้

(ที่มา : นสพ.โพสต์ทูเดย์ ประจำวันที่ ๓ พ.ย.๔๘)--จบ--

Latest Press Release

ศูนย์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย ในพระสังฆราชูปถัมภ์ จัดงานแถลงข่าว งานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวิสาขบูชาโลก ประจำปี พ.ศ.2557

ตามที่ศูนย์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย ในพระสังฆราชูปถัมภ์ ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้จัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชาโลก ประจำปี 2557 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำประเทศไทยสู่ความเป็นศูนย์กลางของพระพุทธศาสนาโลก...

FuneralBook.se-ed.com เว็บไซต์รับสั่งซื้อหนังสือสำหรับแจกในงานศพ บริการใหม่จากซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์

ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด!! FuneralBook.se-ed.com เว็บไซต์ให้บริการสั่งซื้อหนังสือสำหรับแจกในงานศพ ให้คุณเลือกหนังสือเป็นของที่ระลึกได้ตามต้องการ ด้วยหนังสือหลากหลายเนื้อหามีให้เลือกมากมาย...

คปก.ชูปฏิรูปสวัสดิการผู้สูงอายุ เล็งออกกม.ขยายสิทธิ-ตั้งกองทุนฯ นักวิชาการ-ปชช.หนุนเพิ่มคุ้มครองสิทธิ ตั้งกลไกรวมกลุ่มผู้สูงอายุ

วันที่ 24 เมษายน 2557 คณะกรรมการปฏิรูปกฎหมาย(คปก.) โดยคณะกรรมการพิจารณาปรับปรุงและพัฒนากฎหมายด้านสวัสดิการสังคม จัดเวทีรับฟังความคิดเห็น เรื่อง ร่างพระราชบัญญัติส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ พ.ศ. ... โดยนายคณิต ณ นคร ประธานกรรมการปฏิรูปกฎหมาย...

เมกาบางนา ยกทัพขบวนความสนุก ในงาน Mega Summer 2014:สงกรานต์ เฟสติวัล ธามไท จับมือ 321 ระเบิดความสุขกับมินิคอนเสิร์ต พร้อมชุ่มฉ่ำกับปาร์ตี้โฟมสุดมันส์

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ระเบิดความมันส์ในงาน “Mega Summer 2014 : สงกรานต์เฟสติวัล ที่ผ่านมา ต้อนรับเทศกาลมหาสงกรานต์ 2014 อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมระเบิดความสนุกกับคอนเสิร์ตสุดมันส์ นำทีมโดย Time Thai และ 321 (Three two one) ศิลปินจากบริษัท อาร์เอส จำกัด...

มาร์เก็ตวิลเลจจัดกิจกรรมวันวิสาขบูชา

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมตักบาตรข้าวสารอาหาร - แห้ง ในวันวิสาขบูชา วันอังคาร ที่13 พ.ค.2557 เพื่อนำไปช่วยเหลือวัด ทหาร ตำรวจ ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และเพื่อเพิ่มความเป็นศิริมงคลให้แก่ชีวิต เชิญร่วมบุญครั้งยิ่งใหญ่นี้ได้ในวันวิสาขบูชานี้ เวลา...

Related Topics