ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กองทัพเรือขอเชิญซื้อของที่ระลึก ๑๐๐ ปีโรงเรียนนายเรือ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๐๙:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

โรงเรียนนายเรือได้จัดทำของที่ระลึก เนื่องในโอกาสครบรอบ ๑๐๐ ปี โรงเรียนนายเรือ เพื่อจำหน่ายให้แก่ข้าราชการกองทัพเรือ และประชาชนทั่วไปที่สนใจ ซื้อไว้เป็นของที่ระลึกหรือมอบให้บุคคลต่างๆ ประกอบด้วย นาฬิกาข้อมือสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ชนิดเรือนทองและสองกษัตริย์ นาฬิกาตั้งโต๊ะ แก้วกาแฟ กระเป๋าสตางค์ แบบผ้าและแบบหนัง ผู้ที่สนใจสามารถซื้อได้ที่ ภัณฑุปกรณ์กองเรือยุทธการ และ ร้านนาวิกบริการ ๑, ๒ และ ๓ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี หรือติดต่อสั่งซื้อโดยตรงได้ที่ แผนกกิจการพลเรือนโรงเรียนนายเรือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๔๗๕ ๓๙๖๓ และ ๐ ๒๔๗๕ ๗๔๐๓ หรือดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ www.rtna.ac.th

(ที่มา : ข่าว รร.นร. ที่ ๓๑/๙/๔๘ มวว. ๑๒๑๔๑๐ ก.ย.๔๘ โทร. ๕๓๙๖๓)--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โรงเรียนนายเรือ จัดทำนาฬิกาข้อมือเพื่อร่วมระลึก ๑๐๐ ปี โรงเรียนนายเรือ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ นับตั้งแต่โรงเรียนนายเรือ ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาหลักในการผลิตนายทหารสัญญาบัตร ให้แก่กองทัพเรือ ได้ถือกำเนิดขึ้น โดยจะมีวาระครบ ๑๐๐ ปี ในปี ๒๕๔๙ คณะกรรมการจัดทำของที่ระลึก ครบรอบ ๑๐๐ ปี โรงเรียนนายเรือ จึงได้จั...

กทม.เตรียมต้อนรับประธานาธิบดีสิงคโปร์และภริยาในฐานะพระราชอาคันตุกะ

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กทม. กรุงเทพมหานครจัดพิธีมอบกุญแจเมืองและของที่ระลึกแด่ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐสิงคโปร์และภริยา ในโอกาสที่ จะเดินทางเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในฐานะพระราชอาคันตุกะของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ (...

นายทหารใหม่เข้ารายงานตนเองกับผู้บัญชาการทหารเรือ

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ นายทหารใหม่ จำนวน ๑๔๑ นาย ที่สำเร็จการศึกษาชั้นปีที่ ๕ จากโรงเรียนนายเรือ และได้รับการประดับยศเป็นว่าที่เรือตรี รายงานตนเองเข้ารับราชการเป็นนายทหารสัญญาบัตรของกองทัพเรือ กับ พลเรือเอก สามภพ อัมระปาล ผู้บัญชากา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง