วาโซ่ เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ ขอเชิญร่วมอบรมและสัมมนาเรื่อง เทคนิคการปิดการขายอย่างมีประสิทธิภาพ Techniques For Closing The Sale

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๐๘:๔๔ น.

วาเซ่ เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ ขอเชิญร่วมอบรมและสัมมนาเรื่อง เทคนิคการปิดการขายอย่างมีประสิทธิภาพ Techniques For Closing The Sale ในวันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2548 เวลา 09.00-16.00 น. ณ โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส   ถนนหลานหลวง

"ถ้าจบไม่ได้ ก็ปิดการขายไม่ได้" การปิดการขายเป็นศิลปะและเทคนิคที่สำคัญที่สุดในกระบวนการขาย เพราะหมายถึงผลสำเร็จของการขายทั้งปวง พนักงานขายถึงแม้จะมีความรู้ในสินค้า ในตัวลูกค้า ขยันและมีศิลปในการเสนอขายอย่างยอดเยี่ยม แต่ถ้าเขาปิดการขายไม่ได้ ก็ไม่มีประโยชน์อะไรที่จะเรียกเขาว่า "นักขายมืออาชีพ" เขาอาจเป็นได้แก่นักโฆษณาประชาสัมพันธ์ที่ดีให้แก่บริษัทเท่านั้น

วัตถุประสงค์

เพื่อให้พนักงานขายได้เรียนรู้เทคนิคและจิตวิทยาในการปิดการขาย และการลาจากในรูปแบบต่างๆ ตลอดจนมีทัศนคติที่ดีในการปิดการขาย มีเทคนิคในการทดสอบความพร้อมของลูกค้าก่อนการปิดการขาย กระบวนการที่ต้องกระทำในการปิดการขาย วิธีขอใบสั่งซื้อแบบต่างๆ ตลอดจนการจาจาก และศิลปะในการที่ทำให้ลูกค้าเกิดการซื้อซ้ำ

กำหนดการอบรม
08.30-09.00 น.       ลงทะเบียน

09.00-16.00 น.       จิตวิทยาเกี่ยวกับการปิดการขาย

• แรงกระตุ้น เพื่อให้เกิดการขายต่อลูกค้า
  • เงื่อนไขทางอารมณ์ เมื่อลูกค้าต้องตัดสินใจ
  • การย้ำความมั่นใจ
  • จิตสำนึกต่อการปิดการขาย
  • เคล็ดลับ 4 ประการในการปิดการขาย
สูตร "CLOSE EARLY AND OFTEN" (ปิดการขายบ่อยๆ และเร็วๆ)
  • วีดีโอ "เทคนิคการปิดการขาย"
สูตร "ASK FOR TIIE ORDER" (การขอใบสั่งซื้อ)
  • WORKSHOP เรื่อง "สัญญาซื้อ" และการใช้คำพูดเพื่อปิดการขาย
DO & DON'T ในการปิดการขาย
  • หลัก 3 ประการในการปิดการขายที่ดี
  • 10 อย่า ในการปิดการขาย
  • สูตร "GOD RLESS" (เทคนิคการลาจาก)
Work Shop
วิทยากร
อ.อมร ถาวรมาศ
ประธานกรรมการ บริษัท เอ.ที.โปรเฟสชั่น จำกัด
ให้คำปรึกษาด้านการขาย การตลาด

อดีต พนักงานขาย และผู้จัดการฝ่ายขายและแผนกคอมพิวเตอร์ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด

อดีตกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัมมิท คอมพิวเตอร์ จำกัด

ผู้มีประสบการณ์ในการจำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรมมากว่า 20 ปี มีประสบการในการขายสินค้า และโครงการต่าง ๆ ให้ภาครัฐ และประสบความสำเร็จในระดับสูง

เป็นผู้เขียนหนังสือ คลีนิคนักขาย
เป็นที่ปรึกษาเทคนิคทางด้านการขายให้นักขายยุคใหม่
ค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนต่อหลักสูตร ต่อท่าน
ท่านละ 2,500 บาท   + ภาษี 7 %   = 2,675 บาท

กรณีหัก ณ ที่จ่าย 3%   เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 3030704238   บริษัท วาโซ่ จำกัด 79/68 หมู่2 หมู่บ้านสัมมากร ซอย1/4 ถ.สามวา แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ ฯ   10510

วิธีการสำรองที่นั่ง
โทรสำรองที่นั่ง ที่ โทร.0-29062211-2
แฟกซ์ใบสมัครมาที่ 0-29062127
E-mail: ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
วิธีการชำระเงิน

เช็คสั่งจ่าย บริษัท วาโซ่ จำกัด หรือ WASO LTD.   หรือ โอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด   (มหาชน) สาขา   รามอินทรา กม.10   เลขที่บัญชี 142-2-10250-7 แฟ็กซ์ใบ Pay in ไปที่ 0-29062127

การแจ้งยกเลิกการอบรม

ในกรณีที่ท่านสำรองที่นั่งไว้แล้วแต่ไม่สามารถเข้าร่วมสัมมนาได้ เนื่องจากเหตุจำเป็น กรุณาแจ้งยกเลิกก่อนวันงานอย่างน้อย 3 วัน หากไม่แจ้งตามกำหนดท่านจะต้องชำระค่าธรรมเนียมเอกสาร เป็นจำนวน40% ของ อัตราค่าลงทะเบียน--จบ--

วาโซ่ เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ ขอเชิญร่วมอบรมและสัมมนาเรื่อง หัวหน้างานกับการจูงใจ กระตุ้น และ การพัฒนา พนักงานที่หย่อนประสิทธิภาพ

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--วาโซ่ เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ วาโซ่ เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ ขอเชิญร่วมอบรมและสัมมนาเรื่องหัวหน้างานกับการจูงใจ กระตุ้น และการพัฒนา พนักงานที่หย่อนประสิทธิภาพ (ลดปัญหาเฉื่อยชา ขาด ลา มาสาย ได้งานไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ของลูกน้อง) วันเสาร์ที่ 10 กันยา...

Waso Training Center จัดสัมมนารวมสิทธิประโยชน์ใหม่ด้านภาษีจากรายจ่าย และวิธีปฏิบัติ ที่ช่วยในการลดหย่อน และประหยัดภาษีของธุรกิจ UPDATE for Tax - Incentive

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--Waso Training Center วันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2548 เวลา 09.00-16.00 น. ณ โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส ถนนหลานหลวง ภาษีเป็นหน้าที่ที่บุคคลภายใต้การปกครองของรัฐนั้นต้องจ่ายให้แก่รัฐ เพื่อรัฐจะนำไปทำนุบำรุง และสนองตอบต่อความต้องการขั้นพื้นฐานของประชาช...