กิจการเรือนรับรองกองเรือยุทธการ เปิดบริการบ้านพักรับรอง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 28, 2005 09:41
กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

กิจการเรือนรับรอง กองเรือยุทธการ เปิดบริการบ้านพักรับรองให้แก่ข้าราชการสังกัดกองทัพเรือ รวมจำนวน ๘ หลัง โดยตั้งอยู่ถนนเลียบทะเลใกล้กับประตูจุดรักษาการณ์ชายทะเล ซึ่งสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในสัตหีบได้โดยสะดวก จำนวน ๖ หลัง และบริเวณอ่างดงตาล จำนวน ๒ หลัง ในราคา ๗๐๐ บาท ๘๐๐ บาท ๑,๐๐๐ บาท และ ๑,๕๐๐ บาท

สนใจใช้บริการกรุณาจองล่วงหน้า ๓๐ วันพร้อมวางเงินมัดจำ หรือจองเป็นหมู่คณะตั้งแต่ ๓ หลังขึ้นไป จองล่วงหน้า ๔๕ วัน ติดต่อและสอบถามรายละเอียดได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๖๑๒๕ ๒๗๒๖ และ ๐ ๖๓๑๒ ๓๒๖๑ หรือโทรศัพท์ภายในกองทัพเรือ ๗๔๐๔๔

(ที่มา : เว็บไซต์ กร.)--จบ--

Latest Press Release

สกู๊ปภาพกิจกรรมช่วยเหลือสังคม ดอนเมืองโทลล์เวย์ ร่วมใจกู้วิกฤตภัยแผ่นดินไหว

แผ่นดินไหว เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ธรรมชาติที่ก่อให้เกิดความเสียหายและภัยพิบัติต่อบ้านเมือง ที่อยู่อาศัย และสิ่งมีชีวิต เมื่อเปิดสถิติข่าวแผ่นดินไหวในประเทศไทย พบว่า ในพื้นที่ภาคเหนือนั้นเกิดแผ่นดินไหวบ่อยที่สุด ได้แก่จังหวัดเชียงใหม่ ตามมาด้วยเชียงราย...

ซีพีเอฟ ต่อยอดโครงการ ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน ชูความร่วมมือเดินหน้าอนุรักษ์ฟื้นฟูป่าชายเลน สมุทรสาคร

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ต่อยอดโครงการ “ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน” สู่พื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร เพื่อร่วมสนับสนุนการอนุรักษ์และฟื้นฟูฐานทรัพยากรป่าชายเลนในพื้นที่ยุทธศาสตร์ของประเทศ...

อมารี ภูเก็ต จัดกิจกรรม ก้าวแรกเพื่อน้อง ส่งเสริมการศึกษา

เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมอมารี ภูเก็ต นำโดย มร. ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ – รองประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่พื้นที่ภาคใต้ (คนกลางแถวหน้า) ทีมผู้บริหาร และพนักงาน ร่วมต้อนรับนักเรียน และคณะอาจารย์ จากโรงเรียนบ้านบางด้ง จังหวัดพังงา ซึ่งเดินทางมาทัศนศึกษา...

ขอเชิญส่งผลงานประกวด เข้าร่วมโครงการประกวดนวัตกรรมทางการศึกษาประจำปี 2557

เนื่องด้วยคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จะจัดโครงการประกวดนวัตกรรมทางการศึกษาประจำปี 2557 (Innovation on Education Contest, IEC 2014) จึงขอเชิญ ครูผู้สอน/ครูฝึกสอนทั้งระดับประถมและมัธยมศึกษาทั่วประเทศ...

โปรโมชั่นเอาใจแฟนฟุตบอลค็อกเทลแช้มป์เปี้ยนที่ห้องอาหารไชน่า

ฟุตบอลโลกจบแต่โปรโมชั่นของห้องอาหารไชน่ายังมีต่อให้คุณได้มันส์แบบไม่หยุด ค็อกเทลเอาใจทีมแชมป์เปี้ยน “เยอรมันวินเนอร์” ส่วนใครที่เป็นแฟนอาร์เจนติน่า เรามีม็อกเทลปลอบใจกับ “อาร์เจนตินาม็อกเทล”...

Related Topics