ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ก.ล.ต. ปฏิเสธข่าวกล่าวโทษ บจ. เพิ่ม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๔:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--ก.ล.ต.

ตามที่ปรากฏข่าวในหนังสือพิมพ์บางฉบับ ความว่า "...เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ฝ่ายตรวจสอบและคดีสำนักงาน ก.ล.ต. ได้มีการประชุมร่วมกับทีมงานของกรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) เพื่อหารือเกี่ยวกับการกระทำความผิดของบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งหนึ่ง 2 ข้อกล่าวหาคือเรื่องการตกแต่งบัญชีและการปั่นหุ้น ก่อนที่ ก.ล.ต. จะมีการกล่าวโทษอย่างเป็นทางการกับบริษัทจดทะเบียนแห่งนั้นต่อ DSI

ในวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม..." นั้น

ก.ล.ต. ขอเรียนว่า ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ทั้งนี้ การหารือกับ DSI เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2548 ตามที่ปรากฏในข่าวนั้น เป็นการทำงานร่วมกัน เพื่อรวบรวมหลักฐานต่าง ๆ ของคดีที่ได้กล่าวโทษไปแล้ว--จบ--


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ประกาศทำสงครามกับอะไหล่ปลอม

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง ผู้แทนของเดมส์เลอร์ไครสเลอร์ เอจี และพล.ต.อ. สมบัติ อมรวิวัฒน์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ ได้สั่งการให้ผู้บัญชาการสำนักคดีทรัพย์สินทางปัญญายงยุทธ ศรีสัตยาชนกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ได้ผนึกกำลังร่วมกับเ...

ภาพข่าว: อีซึ่น เพ้นท์ ต้อนรับ กลต.เยี่ยมชมบริษัทฯ

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--อีซึ่น เพ้นท์ นายสนั่น เอกแสงกุล (กลาง) ประธานกรรมการ บริษัท อีซึ่น เพ้นท์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้ผลิตและจำหน่ายสีอุตสาหกรรมรายใหญ่ของไทย และนางสาวเพชรรัตน์ เอกแสงกุล กรรมการผู้จัดการ ให้การต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่จากสำนักงาน ก.ล.ต.และตลา...

"TT&T ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 60 บริษัทจดทะเบียนที่สมควรได้รับ Disclosure Report Award 2003

"TT&T ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 60 บริษัทจดทะเบียนที่สมควรได้รับ Disclosure Report Award 2003 เป็นปีที่สองติดต่อกัน จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์" "TT&T was recognized as one of 60 listed companies forDisclosure Report Award 2003 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง