ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โกลบอล คอนเน็คชั่นส์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์พิเศษบริษัท โกลบอล คอนเน็คชั่นส์ จำกัด (มหาชน)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๐๘:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์

บริษัท โกลบอล คอนเน็คชั่นส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในธุรกิจตัวแทนจำหน่ายวัตถุดิบอันเกี่ยวเนื่องกับพลาสติกและปิโตรเคมีชั้นนำในประเทศไทย ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมพูดคุยและพบปะผู้บริหารในฐานะที่บริษัทฯ มีบทบาทสำคัญในการจัดหาวัตถุดิบในอุตสาหกรรมปิโตรเคมีและพลาสติก โดยท่านสื่อมวลชนจะได้รับทราบถึงแนวทางในการจัดหาวัตถุดิบป้อนโรงงานอุตสาหกรรมที่กำลังได้รับผลกระทบจากการหยุดการผลิตของโรงงานปิโตรเคมีในประเทศ เนื่องจากภาวะขาดแคลนน้ำ โดยมีนายสมชาย คุลีเมฆิน กรรมการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลบอล คอนเน็คชั่นส์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้รายละเอียด ทั้งนี้ใคร่ขอเรียนเชิญร่วมสัมภาษณ์ผู้บริหารและรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ในวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2548 เวลา 11.30 น. ณ ห้องอาหารหลินฟ้า โรงแรมสยามซิตี้ (ถนนศรีอยุธยา)

บริษัท โกลบอล คอนเน็คชั่นส์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนจำหน่ายวัตถุดิบที่เกี่ยวเนื่องกับพลาสติกและปิโตรเคมี รวมถึงสารเติมแต่งที่ใช้ในกระบวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์พลาสติกและปิโตรเคมีอื่นๆ โดยบริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับบริษัทชั้นนำภายในประเทศและต่างประเทศ รวมกันถึง 24 บริษัท อาทิ บริษัท ซีซีซี ค้าเคมีภัณฑ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทจัดจำหน่ายเม็ดพลาสติกในกลุ่มปิโตรเคมีที่ปูนซิเมนต์ไทยถือหุ้นทั้งร้อยเปอร์เซ็นต์ บริท ไทยพลาสติกและเคมีภัณฑ์ จำกัด (มหาชน) Exxon Mobil Chemical, Dupont Engineering Polymers, บริษัท สยมโพลีสไตรีน จำกัด, Ciba Specialty Chemical และ Chi Mei Corporation ซึ่งบริษัทฯ ถือว่าเป็นบริษัทไทยที่เป็นตัวแทนจำหน่ายของบริษัทผู้ผลิตเม็ดพลาสติก สารเติมแต่ง และเคมีภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมพลาสติกและปิโตรเคมีที่หลากหลายที่สุดในประเทศไทย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
เหมือนฝัน นิลคูหา, อภิญญา พรวิศวารักษกูล, ชยภัค ลายสุวรรณ
บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด
โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 35-37 หรือ 0-1241-5233, 0-9182-9193,
0-6334-2790--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โกลบอล คอนเน็คชั่นส์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานสัมมนาเรื่อง "Plastic Packaging Trend & Innovation"

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--สยามพีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท โกลบอล คอนเน็คชั่นส์ จำกัด(มหาชน) ผู้นำธุรกิจตัวแทนจำหน่ายวัตถุดิบอันเกี่ยวเนื่องกับพลาสติกและปิโตรเคมี ชั้นนำในประเทศไทย มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานสัมมนา "Plastic Packaging Trend &...

ศูนย์การบรรจุหีบห่อไทย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ฯ ร่วมกับบริษัท โกลบอลฯ จัดสัมมนาวิชาการเรื่อง Plastic packaging: Trend and Innovation

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ ศูนย์การบรรจุหีบห่อไทย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ร่วมกับบริษัท โกลบอล คอนเน็คชั่นส์ จำกัด จัดสัมมนาวิชาการเรื่อง Plastic Packaging: Trend and innovation หรือ แนวโน้มและนวัตกรรมอุตสาหกรรมบรร...

แบนด์สปีดเลือกวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ เป็นตัวแทนจำหน่ายในเอเชีย-แปซิฟิค

ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548 บริษัทแบนด์สปีด (Bandspeed) ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นเซมิคอนดัคเตอร์ยุคหน้าเพื่อการเข้าถึงเครือข่าย LAN ไร้สาย ประกาศว่า ทางบริษัทได้ลงนามในข้อตกลงกับบริษัทวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ จำกัด (YEL) ในฐานะผู้จัดจำหน่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง