ตลท.และกองทุนรวมมอสังหาริมทรัพย์ไทยอินดัสเตรียล 1" TIF1" ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๔:๕๕ น.
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--ตลท.

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และกองทุนรวมมอสังหาริมทรัพย์ไทยอินดัสเตรียล 1" TIF1" ขอเรียนเชิญท่าน หรือผู้แทนร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย   ซึ่งเข้าจดทะเบียนในกลุ่มอสังหาริมทรัพย์และก่อสร้าง หมวดพัฒนาอสังหาริมทรัพย์   ในวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2548 เวลา 09.00 – 10.20 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย   ตามกำหนดการดังนี้

09.00 น.             ลงทะเบียน
09.46 น.             กล่าวแสดงความยินดี
โดย   คุณกิตติรัตน์   ณ ระนอง
กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
09.50 น.             กล่าวขอบคุณ
โดย   คุณอภิชัย   เตชะอุบล
กรรมการผู้จัดการ   บริษัทไทยพัฒนาโรงงานอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน)
คุณมาริษ   ท่าราบ
กรรมการผู้จัดการ   บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไอเอ็นจี (ประเทศไทย) จำกัด
09.58 น.             มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี
โดย   คุณวิจิตร   สุพินิจ
ประธานกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
10.00 น.             พิธีเปิดการซื้อขาย
10.20 น.             ตอบข้อซักถาม
ผู้ประสานงาน:
ณัฐพร บุญประภา โทร. 0-2229–2049
วรรษมน   เสาวคนธ์เสถียร   โทร. 0-2229-2797--จบ--

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยมูลค่าซื้อขายตลอดปี 2547 รวมกว่า 5 ล้านล้านบาท เฉลี่ยต่อวันสูงเกินเป้ากว่าวันละ 20,000 ลบ.

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สรุปการซื้อขายหลักทรัพย์ประจำปี 2547 มูลค่าซื้อขายรวมสูงถึง 5 ล้านล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 7 ส่วนมูลค่าซื้อขายเฉลี่ยต่อวันสูงถึงประมาณ 20,000 ลบ. ส่วนมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดรวมคิดเป็นประมาณ 4.5 ล้านล้านบาท ...