ซีดีจี ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว CDGM 2005 เปลี่ยนทิศตอกย้ำความเป็นมืออาชีพพันธุ์แท้ตัวจริง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๐:๐๒ น.
กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--ซีดีจี

บริษัท ซีดีจี ไมโครซีสเต็มส์ จำกัด (CDGM) หนึ่งในกลุ่มบริษัทจีเอเบิล   โดย นายพงศ์เทพ วัฒนศิริสุข ผู้จัดการทั่วไป   มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าว ' CDGM 2005 เปลี่ยนทิศ ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพพันธุ์แท้ตัวจริง'   ณ ห้องมณฑาทิพย์ 4   โรงแรมโฟร์ ซีซั่น ระหว่างเวลา 10.00 – 12.00 น.   ในวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2548

ภายหลังจากที่ CDGM ได้จัดงาน Press Tour 'CDGM New Direction' ครั้งล่าสุดเมื่อปลายปี 2544 จนกระทั่งบัดนี้ นับเป็นเวลากว่า 3 ปีแล้วที่ CDGM ไม่ได้พบปะสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการ   ขณะนี้ CDGM เป็นอย่างไร   กำลังก้าวเดินไปในทิศทางไหน และภายใต้ฝีไม้ลายมือของแม่ทัพคนใหม่ นายพงศ์เทพ วัฒนศิริสุข จะนำ CDGM ไปถึงเป้าหมายได้อย่างไร ขณะที่เมื่อเร็วๆ นี้ CDGM ได้รับแต่งตั้งจากไมโครซอฟท์ให้เป็น Large Account Reseller (LAR) ซึ่งจะส่งผลบวกให้กับ CDGM อย่างไรบ้าง ติดตามประเด็นเหล่านี้ได้ภายในงาน

งานแถลงข่าว
' CDGM 2005 เปลี่ยนทิศตอกย้ำความเป็นมืออาชีพพันธุ์แท้ตัวจริง'
วันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2548
ณ ห้องมณฑาทิพย์ โรงแรมโฟร์ ซีซั่น
10.00 – 10.30 น.           สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง
10.30 – 10.35 น.           พิธีกร กล่าวต่อนรับ
10.35 – 11.20 น.           กลยุทธ์ – นโยบาย – ไม้เด็ดของการเป็นมืออาชีพพันธุ์แท้ตัวจริง
ในปี 2005
โดย นายพงศ์เทพ วัฒนศิริสุข   ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซีดีจี
ไมโครซีสเต็มส์ จำกัด
11.20 – 11.30 น.           ช่วงถาม – ตอบ
11.30 – 12.00 น.           สื่อมวลชนสัมภาษณ์ตามอัธยาศัย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ :
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริษัทจีเอเบิล
คุณชุติมา   สีดา และคุณจรีย์วิบูล   บุญชนะโกศล
โทร. 678-0200 ต่อ 2996-9
e-mail : g-able.pr@g-able.com--จบ--

ซีดีจี แจ้งยกเลิกงานแถลงข่าวCDGM 2005 เปลี่ยนทิศ ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพพันธุ์แท้ตัวจริง ในวันที่ 13 มิถุนายน 2548

กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--ซีดีจี เนื่องจากเดิม บริษัท ซีดีจี ไมโครซีสเต็มส์ จำกัด (CDGM) หนึ่งในกลุ่มบริษัทจีเอเบิล โดย นายพงศ์เทพ วัฒนศิริสุข ผู้จัดการทั่วไป มีกำหนดจะจัดงานแถลงข่าว ' CDGM 2005 เปลี่ยนทิศ ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพพันธุ์แท้ตัวจริง' ณ ห้องมณฑาทิพย์ ...