ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

การอบรมหลักสูตรการประมงกับความมั่นคงของชาติและไทยอาสาป้องกันชาติในทะเล รุ่นที่ ๒๓๕

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๑:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

ศูนย์ไทยอาสาป้องกันชาติในทะเลเขต ๑ ฐานทัพเรือกรุงเทพ ทำการฝึกอบรมหลักสูตรการประมงกับความมั่นคงของชาติและไทยอาสาป้องกันชาติในทะเล (ทสปช.) รุ่นที่ ๒๓๕ ณ ศาลาประชาคม อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างวันที่ ๑๒ ถึงวันที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๔๘ โดยมี นาวาเอก จุมพล ลุมพิกานนท์ เสนาธิการฐานทัพเรือกรุงเทพ เป็นผู้อำนวยการอบรม

การอบรมชาวประมงหลักสูตรการประมงกับความมั่นคงของชาติและไทยอาสาป้องกันชาติในทะเล มีจุดประสงค์เพื่อดำเนินการปฏิบัติการจิตวิทยาให้ชาวประมงและผู้มีอาชีพเกี่ยวกับการประมง มีทัศนคติที่ดีและให้ความร่วมมือกับทางราชการและกองทัพเรือในการให้ข่าวสารเกี่ยวกับการกระทำความผิดต่าง ๆ ในทะเล ตลอดจนเพื่อเผยแพร่วิชาการที่เกื้อกูลแก่การประกอบอาชีพประมงในทะเล--จบ--


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กองทัพเรือจัดพิธีประดับเครื่องหมายการประมงกับความมั่นคงของชาติในทะเลกิตติมศักดิ์

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พลเรือเอก สุรินทร์ เริงอารมณ์ เสนาธิการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมายการประมงกับความมั่นคงของชาติในทะเลกิตติมศักดิ์แก่กรรมการจัดงานวันสถาปนาไทยอาสาป้องกันชาติ ๔ มีนาคม ที่ยังไม่เคยได้รับ จำนวน ๗ นา...

แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลหัวหิน ชะอำ กระแสนิยมยังแรง ทัพนักท่องเที่ยวแห่พักผ่อน วันหยุดปีใหม่คับคั่ง

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคกลางเขต 2 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวในเขตพื้นที่รับผิดชอบ โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวหลัก ได้แก่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และชะอำ จังหวัดเพชรบุรี บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง