ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซินเน็ค (ประเทศไทย) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "Synnex & Intel Jointly Launch BTO Notebook Campaign"

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๑:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--พีอาร์ พลัส ทู

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ดำเนินกิจการนำเข้าและกระจายสินค้าไอทีรายใหญ่ของเมืองไทยและบริษัท อินเทล ไมโครอิเลกทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายโปรเซสเซอร์รายใหญ่ระดับโลก พร้อมจับมือประกาศความร่วมมือในการสร้างศักยภาพที่แข็งแกร่งให้แก่ตลาดคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กประกอบตามสั่ง (Build To Order Notebook) โดยทั้งสองบริษัทจะร่วมมือกันผลักดันตลาดในเมืองไทย และจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อเพิ่มอุปสงค์ให้แก่เครื่องคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กประกอบตามสั่ง

บริษัทฯ จึงใคร่เรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวในหัวข้อ "Synnex & Intel Jointly Launch BTO Notebook Campaign" ระหว่างบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท อินเทล ไมโครอิเลกทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ดังมีรายละเอียดต่อไปนี้

"Synnex & Intel Jointly Launch BTO Notebook Campaign"
วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2548
เวลา: 13.00 – 15.00 น.
ห้องบอลรูม A บริเวณชั้น 7 โรงแรมเดอะ เวสติน แกรนด์ กรุงเทพฯ
(รถไฟฟ้าใต้ดิน-สถานีสุขุมวิท, บีทีเอส-สถานีอโศก)

ภายในงาน ผู้บริหารระดับสูงของทั้งสองบริษัทจะร่วมให้ข้อมูลในประเด็นต่างๆ อาทิ ศักยภาพและแนวโน้มตลาดคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กในเมืองไทย แผนความร่วมมือระหว่างซินเน็คและอินเทล เสียงตอบรับของตลาดที่มีต่อ BTO Notebook แผนการบุกตลาดและการจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการขายต่างๆ รวมทั้งรายละเอียดของการจัดโปรโมชั่น และเปิดตัวสินค้าไฮไลท์ที่จะนำไปจัดแสดงภายในงานคอมมาร์ต

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
คุณพิมพ์รัชฎา (นัทตี้)
โทร. 02-972-6100 หรือ 09-799-9964--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: วิวโซนิคแต่งตั้งซินเน็ค (ประเทศไทย) เป็นตัวแทนจำหน่าย

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--พีอาร์ พลัส ทู เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ประกอบการธุรกิจด้านไอทีรายใหญ่ของเมืองไทย และบริษัท วิวโซนิค อินเตอร์เนชั่นแนล คอร์ปอเรชั่น บริษัทที่มียอดจำหน่ายจอแสดงผลมากที่สุดในสหรัฐฯ ได้ร่วมกันจัดงานแถลงข่าว "Partn...

วิวโซนิค อินเตอร์เนชั่นแนล และ ซินเน็ค ขอเชิญสื่อมวลชน แถลงข่าวในหัวข้อ "Partnership Contract Signing Ceremony Press Conference"

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--ซินเน็ค (ประเทศไทย) นก Gouldian Finch (หรือที่รู้จักในชื่อ Rainbow Bird หรือ Lady Gouldian Finch ) จัดเป็นหนึ่งในนกหายากที่ใกล้จะสูญพันธุ์ มีถิ่นกำเนิดในแถบประเทศออสเตรเลีย หนึ่งในสายพันธุ์นกในตระกูล Finch จัดเป็นนกขนาดเล็กตระกูลเดียวกั...

แรงสะใจ ด้วยพลังจากโปรเซสเซอร์พลังแรงในแบบ 64 บิต AMD Athlonไ 64 3500+ จากคอมเซเว่น

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--คอมเซเว่น คอมเซเว่น ผู้แทนจำหน่ายซีพียูพลังแรงในตระกูล Athlon 64ไ จากเอเอ็มดีอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ขอแนะนำซีพียูในตระกูล 64 บิตสุดแรงจากเอเอ็มดีที่ตอบสนองความต้องการในการใช้งาน ชูจุดเด่นด้านประสิทธิภาพที่เหนือกว่าและการตอบสนองด้านก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง