ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เตรียมพบกับแฟนต้ายุวทูต เจเนอร์เรชั่นใหม่ 29 พฤษภาคม ศกนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๐:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

โครงการแฟนต้ายุวทูต ครั้งที่ 12 ประจำปี 2548 ซึ่งจัดโดยบริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด, บริษัทหาดทิพย์ จำกัด(จำกัดมหาชน), บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมสวัสดิภาพ และพิทักษ์เด็ก เยาวชนผู้ด้อยโอกาส คนพิการ และผู้สูงอายุได้ดำเนินกิจกรรมก้าวเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 29   พฤษภาคม   2548   ตั้งแต่เวลา   09.00 น เป็นต้นไป ณ   MCC Hall ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ร่วมลุ้นกันว่า น้อง ๆ คนไหนจะเป็น หนึ่งใน 18 คน ที่จะครองตำแหน่งแฟนต้ายุวทุต ประจำปี 2548

จากการเข้าค่าย 4 วัน 3 คืน ในรอบสองที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าเป็นการพลิกโฉมครั้งสำคัญของการประกวดแฟนต้ายุวทูต ในการจัดกิจกรรมเข้าค่ายเพื่อฝึกทักษะด้านต่าง ๆ ทั้ง AQ, EQ, IQ และ MQ รวมถึงการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในสังคม จึงได้น้อง ๆ ที่มีคุณภาพผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ถึง 60 และในรอบสุดท้ายนี้ ที่จะจัดให้เหลือเพียง 18 คน เพื่อครองตำแหน่งแฟนต้ายุวทูต โดยน้อง ๆ จะได้ร่วมกิจกรรม กับทางโครงการฯ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโฉมใหม่ที่ได้จัดให้น้อง ๆ ได้สัมผัสกับผู้ปกครองของครอบครัวอื่น ๆ เพื่อเป็นการสานสัมพันธ์ในครอบครัวแฟนต้าให้แน่นแฟ้น ทั้งยังเป็นการฝึกน้อง ๆ ในการใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่นก่อนที่น้องๆ   จะได้สัมผัสกับประสบการณ์จริง ในรูปแบบโฮมสเตย์   ณ ประเทศญี่ปุ่นต่อไป ซึ่งเป็นรางวัลประสบการณ์ที่ทรงคุณค่าสำหรับน้อง ๆ ที่ได้ตำแหน่งแฟนต้ายุวทูตในปี 2548 นี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัทแม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด   โทร. 0-2434-8300
สุจินดา, แสงนภา, ชลธิชา--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไทยน้ำทิพย์จัดงานประกวดแฟนต้ายุวฑูตรอบแรก

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ พรวุฒิ สารสิน รองประธานกรรมการบริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด จัดงานประกวดแฟนต้ายุวฑูต ประจำปี 2548 รอบแรกประจำภาคกลางและกรุงเทพมหานคร หลังจากที่มีน้องๆหนูๆสมัครเข้ามาอย่างล้นหลาม เตรียมมาแสดงความสามารถในวันเสาร์-อาทิตย์ท...

อุทยานการเรียนรู้ มิติใหม่แห่งวงการศึกษาไทย ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเปิดให้บริการปลายมกราคม 2548

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อุทยานการเรียนรู้ สร้างมิติใหม่วงการศึกษาไทย เน้นส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนรักการอ่านและการเรียนรู้ ประกอบด้วยห้องสมุดมีชีวิต, ลานสานฝัน, TK theatre ที่มีห้องเสมือนจริงเป็นครั้งแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาใช้ใ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง