ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๔๑ น.
กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ มุ่งเผยแพร่ความรู้สู่กลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs ) ขอเชิญชวนผู้ประกอบการเข้าร่วมโปรแกรมฝึกอบรม "100 รู้ สู่ความเป็นเลิศ เพิ่มผลผลิตองค์กรกับ 100 หลักสูตร"ตลอดปี 2548 โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันฯ และผู้ทรงคุณวุฒิสาขาต่างๆ

โปรแกรมอบรมเดือนพฤษภาคม อาทิ กลยุทธ์ในการบริหารการผลิต, QFD ออกแบบและผลิตอย่างไรให้ตรงใจลูกค้า , หัวหน้างานในยุคการแข่งขัน, เทคนิคการเจรจาต่อรองแบบ win-win, ความรู้ในเรื่องการตลาดสมัยใหม่ เป็นต้น

โปรแกรมเดือนมิถุนายน อาทิ หลักการเพิ่มผลผลิตให้แก่ตนเอง, visual control เพื่อการเพิ่มผลผลิต, เทคนิคการลดต้นทุน,

การตรวจประเมินคุณภาพภายใน (ISO 9000) , EQ เพื่อการพัฒนาตนเอง, กลยุทธ์การวางแผนการตลาดยุคใหม่ และสูตรสำเร็จกลยุทธ์การบริหารลูกค้าสัมพันธ์ เป็นต้น

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมโปรแกรมฝึกอบรม "100 รู้ สู่ความเป็นเลิศ เพิ่มผลผลิตองค์กรกับ 100 หลักสูตร" นี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายปรึกษาแนะนำและฝึกอบรม สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ โทรศัพท์ 02-619-5500 ต่อ 302-304 หรือ

www.ftpi.or.th (Public Training)

นอกจากนี้ ทางสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติยังมี โปรแกรมการศึกษาทางไกล (Distance Learning) ศึกษาด้วยตนเอง และส่งแบบทดสอบทางไปรษณีย์ โดยไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานและลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาอบรม   ซึ่งเหมาะสำหรับหัวหน้างานและพนักงานทุกระดับ ระยะเวลาเรียนตั้งแต่ 6 สัปดาห์ จนถึง 3 เดือน ผู้ฟังท่านใดที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายปรึกษาแนะนำและฝึกอบรม สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ โทรศัพท์ 02-619-5500 ต่อ   301 และ 305 หรือ www.ftpi.or.th

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
แผนกประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาด (คุณอาทร)
สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ
โทร. 02-6195500 ต่อ 443 , 444--จบ--

อีเอ็มซีเปิดกลยุทธ์ปีระกา ขยายฐานสู่ตลาดองค์กรธุรกิจทุกระดับ

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง อีเอ็มซี ผู้นำระดับโลกด้านการจัดเก็บและการจัดการข้อมูล เผยกลยุทธ์บุกตลาดปี 48 พร้อมรุกทุกธุรกิจรวมถึงธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เน้นสร้างระบบการจัดการข้อมูลแบบครบวงจร (Information Lifecycle Management) ด...

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ กระทรวงอุตสาหกรรม ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหารองค์กรที่ได้รับคุณภาพแห่งชาติ (TQA) และ รางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศ (TQC)

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น ด้วยสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ กระทรวงอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นหน่วยงานหลักในการจัดงานมอบรางวัลคุณภาพแห่งชาติ 2547 Thailand Quality Award 2004 (TQA) ที่มอบให้กับองค์กรที่มีระบบการบริหารจัดการเป็นเลิศเทียบเท่ามาตรฐานส...