ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สแตนเลย์ เวิร์คส์ แต่งตั้ง "เจฟ เชน" ลูกหม้อของบริษัทถึง 22 ปี เป็นรองประธานฝ่ายปฏิบัติการระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๑:๒๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
นิว บริเทน, คอนเนคติกัต, 27 ม.ย.-พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

เดอะ สแตนเลย์ เวิร์คส (NYSE: SWK) เปิดเผยว่า เจฟ เชน วัย 46 ปี ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นรองประธานฝ่ายปฏิบัติการระดับโลกและยังได้รับเลือกให้เป็นปรานเจ้าหน้าที่บริหารระดับสูง โดยมีผลบังคับใช้ในทันที โดยนายเชนจะเข้ารับตำแหน่งแทนที่นายพอล เอ็ม อิสเบลล่า ที่ลาออกจากบริษัทเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา

จอห์น เอฟ ลุนด์เกรน ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวแสดงความคิดเห็นว่า เจฟ เชน เป็นลูกหม้อที่มีฝีมือของแสตนเลย์ที่ได้รับการสนับสนุนให้ขึ้นสู่ตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงจากการทุ่มเทให้กับบริษัทอย่างมาก โดยเฉพาะการปฏิบัติการทั่วโลก รวมทั้งทีมงานด้านปฏิบัติการที่แข็งแกร่งที่เขาเป้นผู้ก่อตั้งขึ้นในเอเชีย ภายใต้การนำของเจฟ เชน โรงงานผลิตในเอเชีย 4 ใน 5 แห่งสามารถยกระดับการผลิตได้ตามมาตรฐานการปฏิบัติการของสแตนเลย์ที่ใช้เป็นมาตรวัดความสำเร็จในเรื่อง คุณภาพ, อัตราการให้บริการ และการดำเนินการตามมาตรฐานของอีเอช&เอส ซึ่งความสำเร็จของเจฟ เชนที่โรงงานและการบริหารศูนย์กลางจัดจำหน่าย รวมทั้งความเฉียบแหลมทางด้านธุรกิจ จะช่วยให้เจฟ เชน สามารถทำหน้าที่ในตำแหน่งใหม่ได้อย่างดียิ่ง

นายเชนได้เข้าร่วมงานกับบริษัทสแตนเลย์ในปี 2526 และในอีก 22 ปีข้างหน้า ซึ่งทำให้เขาเก็บเกี่ยวประสบการณ์จนเป็นที่น่าพอใจได้จากบริษัทที่ทำธุรกิจด้านอำนวยความสะดวกในเมืองไต้ชุงของไต้หวัน, เมืองดัลลัส รัฐเท็กซัส, เมืองริชมอนด์ รัฐเวอร์จิเนีย และกรุงเทพฯในประเทศไทย   โดยประสบการณ์เช่นนี้ เขาจึงได้รับเลื่อนจากระดับการจัดการไปเป็นระดับผู้นำในฝ่ายปฏิบัติการภูมิภาคเอเชีย   การทำงานในสแตนเลย์เป็นเวลา 22 ปีของนายเชนได้ถูกแบ่งออกเป็นการมอบหมายงานในสหรัฐฯและเอเชีย ซึ่งรวมถึงการควบคุมด้านการผลิต, ควบคุมสินค้าคงคลัง, ฝ่ายบริหารศูนย์กลางการจัดจำหน่าย, ฝ่ายบริหารด้านปฏิบัติการและฝ่ายบริหารทั่วประเทศ ซึ่งทำให้เขาประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานมากที่สุดในช่วงที่ผ่านมา คือในฐานะประธานฝ่ายปฏิบัติการในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งเขาดำรงตำแหน่งมานับตั้งแต่ปี 2546

ในบทบาทใหม่ของเขานี้ นายเชนจะมีหน้าที่รับผิดชอบโดยตรงในการเป็นผู้นำทีมปฏิบัติการร่วมของบริษัท ซึ่งรวมถึงควบคุมดูแลการจัดหาทั่วโลก, ระบบ Stanley Fulfillment System, การพึ่งการผลิต, ควบคุมคุณภาพระดับ six-sigma, การจัดจำหน่ายและการระวางสินค้า ในขณะเดียวกันก็รับผิดชอบโดยตรงด้านการวางแผน, วางโครงการ และพัฒนาบุคคลากรให้กับทีมปฏิบัติงานทางธุรกิจ นอกจากนี้ เขาจะยังคงดูแลฝ่ายปฏิบัติการในภูมิภาคเอเชียไปจนกว่าจะมีการคัดเลือกผู้มาสืบทอดตำแหน่ง   เขายังคงดูแลสำนักงานในเมืองนิว บริเทน รัฐคอนเน็คติกัต และกรุงเทพฯในไทย

สแตนเลย์ เวิร์ค ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนซื้อขายในดัชนี S&P 500 เป็นผู้จัดหาเครื่องมือและโซลูชั่นด้านความปลอดภัยสำหรับใช้ในธุรกิจมืออาชีพ, อุตสาหกรรมและผู้บริโภคทั่วโลก   ทางบริษัทได้รายงานว่ายอดขายจากการดำเนินงานที่ยังคงมีอยู่คิดเป็นมูลค่า 3.0 หมื่นล้านดอลลาร์ในปี 2547 และมีพนักงานประมาณ 15,000 คน

ติดต่อ: เกอร์รี่ กาวด์
รองประธานฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของสแตนเลย์ เวิร์คส์
+1-860-827-3833
ggould@stanleyworks.com
เว็บไซท์: http://www.stanleyWorks.com
--เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท (www.asianetnews.net)--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อลิอันซ์ ซี.พี. จัดสัมมนาการประกันภัยวิศวกรรม

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น นายฌอง พอล บูรแบช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย จำกัด เป็นประธานจัดงานสัมมนาภายใต้หัวข้อ " การรับประกันภัย และการบริหารความเสี่ยงภัยในโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ " โดย...

เทคโนโลยีคลื่นวิทยุแบบไมโครเวฟทรูพอยท์รุ่นใหม่ของแฮร์ริส ได้รับไฟเขียวให้ใช้ในจีนได้แล้ว

รีเสิร์ช ไทรแองเกิล พาร์ค, 6 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น (NYSE:HRS) ผู้ให้บริการบริการและอุปกรณ์ไร้สายชั้นนำระดับโลก เปิดเผยว่า เทคโนโลยีคลื่นวิทยุไมโครเวฟรุ่นใหม่ของแฮร์ริสได้รับการอนุมัติจากกระทรวงอุตสาหกรรมข้อมูลข่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง