ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รายการแดนสนธยา เสนอสุดยอดสารคดีสัตว์โลก ตอน จระเข้แห่งทะเลทรายอียิปต์ วันจันทร์ที่ 25 – วันพุธที่ 27 เมษายน ศกนี้ ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๔:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

ไม่มีใครคาดคิดว่า จะพบจระเข้ในทะเลทรายซาฮาร่า ทะเลทรายที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้   ในอียิปต์ โลกที่สาบสูญของฟาโรห์ กำลังถูกขุดขึ้นมา เพื่อเผยถึง ครั้งหนึ่งพวกเขานับถือจระเข้เป็นเทพ อีกฟากหนึ่งของทะเลทรายซาฮาร่า นักวิจัยกำลังค้นพบสิ่งที่ไม่ธรรมดา จระเข้ของฟาโรห์ที่ว่าหายสาบสูญไปนานแล้ว มันมีชีวิตอยู่กลางทะเลทราย? การค้นพบครั้งนี้ จะล้างความเชื่อทั้งหมดหรือไม่ ติดตามได้ใน รายการแดนสนธยา วันจันทร์ที่ 25 – วันพุธที่ 27 เมษายน ศกนี้ ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

เป็นเรื่องแปลกที่จระเข้จะอาศัยอยู่ในทะเลทราย เมื่อย้อนอดีตกลับไป สถานที่นี้ ไม่ใช่ทะเลทรายอย่างที่เห็น   เกือบทั้งคืนที่ฝนได้เปลี่ยนทะเลทรายให้เป็นพื้นที่สีเขียวขจี ความชุ่มชื้นชั่วขณะ ทำให้ได้พบกับจระเข้ที่มีอยู่เต็มไปทั่วหนองน้ำ ความลับที่ไม่น่าเชื่อเกี่ยวกับเรื่องราวของจระเข้ ใต้เท้าเกือบทุกตารางนิ้วที่เหยียบย้ำ คือ จุดเริ่มต้นของเรื่องราว ความมหัศจรรย์ที่สุดที่พวกมันเอาชีวิตรอด การมีชีวิตอยู่ของจระเข้ของฟาโรห์ ที่สุดท้ายแล้วไม่มีสถานะศักดิ์สิทธิ์ หรือการปกป้อง การลดลงของจระเข้ จึงเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

ติดตามชมจระเข้แห่งทะเลทรายอียิปต์ได้ ใน รายการแดนสนธยา วันจันทร์ที่ 25 – วันพุธที่ 27 เมษายน ศกนี้ ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300
สุจินดา, แสงนภา, ชลธิชา
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ผลการรักษาแสดงว่าการผนวกรวมระหว่างการดูแลจากแพทย์และ การให้ความสนับสนุนภายในชุมชนเป็นกุญแจสำคัญที่มีผลต่อ ความสำเร็จในการรักษาผู้ป่วยโรคเอชไอวีในสถานที่ซึ่งมีทรัพยากรจำกัด

ข้อมูลทางการแพทย์จากการศึกษาผู้ป่วยเป็นระยะเวลานานสิบสองเดือนในสี่ประเทศแอฟริกาแถบใต้ทะเลทรายซาฮาร่าแสดงผลว่า ผู้ป่วยเอชไอวีที่ได้รับการดูแลจากแพทย์และจากโครงการต่างๆ ที่ให้การสนับสนุนอย่างกว้างขวางภายในชุมชนประสบผลสำเร็จและให้ผลการรักษาที่ดีอย่างต่อเนื่อ...

อุทยานการเรียนรู้ มิติใหม่แห่งวงการศึกษาไทย ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเปิดให้บริการปลายมกราคม 2548

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อุทยานการเรียนรู้ สร้างมิติใหม่วงการศึกษาไทย เน้นส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนรักการอ่านและการเรียนรู้ ประกอบด้วยห้องสมุดมีชีวิต, ลานสานฝัน, TK theatre ที่มีห้องเสมือนจริงเป็นครั้งแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาใช้ใ...

"ย้อนรอย เดอะสตาร์"ออกอากาศวันพุธที่ 5 มกราคม 2548 เวลา 22.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ "ย้อนรอย เดอะสตาร์" ในวันพุธ สี่ทุ่มนี้ พบกับหนุ่มร็อกเจ้าของเสียงแหบเสน่ห์ "เอ็ม-อรรถพล ประกอบของ" ตัวแทนหนึ่งเดียวจากภาคเหนือ ที่สามารถคว้าตำแหน่ง "เดอะสตาร์คนที่ 2" มาครองได้ ชนิดชนะใจคนไทยทั้งประเทศแบบเฉียดฉิว กับเส้นทางสู...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง