mai ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวฟังการแถลงข่าวการจัดงาน mai FANZI Club ครั้งที่ 1/2005

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๓๙ น.
กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ   (mai)   ขอเชิญท่าน หรือผู้แทนร่วมฟังการแถลงข่าวการจัดงาน mai FANZI Club   ครั้งที่ 1/2005 โดย คุณโสภาวดี   เลิศมนัสชัย ประธานที่ปรึกษา   และคุณวิเชฐ   ตันติวานิช   ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai)   ในวันที่ 25 มีนาคม 2548   ณ ห้อง เรซิเดนซ์ 301 ชั้น M โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ

การจัดงาน FANZI Club ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นเวทีกลางสำหรับผู้บริหารระดับสูงของบริษัทจดทะเบียนใน mai ในการพบปะ สังสรรค์ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และประสบการณ์   รวมถึงเป็นเวทีที่จะใช้แลกเปลี่ยน   ความรู้ การบริหารการจัดการ จากหน่วยงานภาครัฐ และหน่วยงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ผู้ประสานงาน กุลวิดา จินตกะวงส์ โทร. 0 2229-2037
ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ
Kulvida   Jintakawong
Corporate Communications   Department
The Stock Exchange of Thailand
Tel : (66)2229 2037
Fax : (66)2359 1005-6
email : kulvida@set.or.th--จบ--

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยมูลค่าซื้อขายตลอดปี 2547 รวมกว่า 5 ล้านล้านบาท เฉลี่ยต่อวันสูงเกินเป้ากว่าวันละ 20,000 ลบ.

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สรุปการซื้อขายหลักทรัพย์ประจำปี 2547 มูลค่าซื้อขายรวมสูงถึง 5 ล้านล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 7 ส่วนมูลค่าซื้อขายเฉลี่ยต่อวันสูงถึงประมาณ 20,000 ลบ. ส่วนมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดรวมคิดเป็นประมาณ 4.5 ล้านล้านบาท ...