ซุปเปอร์บล็อก ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวบริษัท คณะผู้บริหาร และรายละเอียดเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๔:๑๑ น.
กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส

บริษัท ซุปเปอร์บล็อก จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนกรีตมวลเบา เกรด 4 ภายใต้เครื่องหมายการค้า "ซุปเปอร์บล็อก" ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.1505-2541) เป็นรายแรกในประเทศไทย และได้รับการรองรับมาตรฐาน ISO 9001 : 2000 เป็นแห่งแรกของผู้ผลิตคอนกรีตมวลเบาอบไอน้ำในประเทศไทย ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวบริษัท คณะผู้บริหาร และรายละเอียดการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดย จอมทรัพย์ โลจายะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซุปเปอร์บล็อก จำกัด (มหาชน) และ ภควัต โกวิทวัฒนพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทหลักทรัพย์ ทรีนีตี้ ในวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2548 เวลา 10.00 น. ณ ห้องคองคอร์ด 4-5 โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล

อินทิรา ใจอ่อนน้อม
ม.ล.ฉัตรามณี เกษมศรี
ดรรชนี นวลเขียว
บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด
โทร. 02 662 2266--จบ--

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยมูลค่าซื้อขายตลอดปี 2547 รวมกว่า 5 ล้านล้านบาท เฉลี่ยต่อวันสูงเกินเป้ากว่าวันละ 20,000 ลบ.

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สรุปการซื้อขายหลักทรัพย์ประจำปี 2547 มูลค่าซื้อขายรวมสูงถึง 5 ล้านล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 7 ส่วนมูลค่าซื้อขายเฉลี่ยต่อวันสูงถึงประมาณ 20,000 ลบ. ส่วนมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดรวมคิดเป็นประมาณ 4.5 ล้านล้านบาท ...