ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กบข.เพิ่มสิทธิประโยชน์แก่สมาชิกในโครงการ "สายการบินนกแอร์ เพื่อสมาชิก กบข."

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๑:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ร่วมกับ สายการบินนกแอร์ ได้จัดสิทธิประโยชน์เฉพาะสำหรับสมาชิก กบข.ในการซื้อตั๋วเครื่องบินราคาถูกเป็นพิเศษ ในงาน "ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ ๖" ซึ่งกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาได้จัดขึ้น ณ ศูนย์การประชุม แห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ ๑๐ ถึงวันที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๔๘ ในงานนี้ สายการบินนกแอร์ ได้เปิดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษสำหรับผู้ที่มาร่วมงาน และที่พิเศษสำหรับสมาชิก กบข. ก็คือ จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก ๑๐๐.- บาท ต่อการซื้อตั๋วเครื่องบิน ๑ ใบ จะเป็นเที่ยวเดียวหรือไป - กลับก็ได้ แต่จะต้องเป็นตั๋วที่มีการระบุวันที่เดินทางไว้แล้ว ซึ่งสมาชิกสามารถแสดงบัตรสมาชิก กบข.ที่บูธของสายการบินนกแอร์ เพื่อรับสิทธิประโยชน์ได้ ทั้งนี้ บัตรของสมาชิก ๑ ท่าน จะสามารถซื้อตั๋วเครื่องบินตามเงื่อนไขดังกล่าวได้ ๔ ใบ จะเป็นการเดินทางครั้งเดียวสำหรับผู้โดยสาร ๔ ท่าน รวมตัวสมาชิกเจ้าของบัตรเอง หรือสมาชิกเป็นผู้เดินทางเพียงคนเดียว แต่ซื้อตั๋ว ๔ ใบ สำหรับการเดินทางต่างเวลาและต่างเส้นทางก็ได้

ขอเชิญสมาชิก กบข.ที่สนใจเข้าร่วมงาน "ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ ๖" ได้ ตามวันและสถานที่ดังกล่าว หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูลสมาชิก กบข. หมายเลขโทรศัพท์ ๑๑๗๙ กด ๖ หรือ e-mail : member@gpf.or.th--จบ--


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บริการจองตั๋วเครื่องบิน บริการจัดหา ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ ตั๋วราคานักเรียน

เป็นอีกหนึ่งบริการของเรา ที่ช่วยจัดหา จอง และซื้อตั๋วเครื่องบินราคาถูก ให้แก่นักเรียนและผู้ปกครอง หรือบุคคลทั่วไป ที่ต้องการเดินทางไปยังต่างประเทศ ด้วยตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ • ตั๋วนักเรียนราคาถูก • ตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดสำหรับนักท่องเที่ยว &...

ททท.จัดพิธีปิดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2548

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ททท. พิธีปิดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2548 ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ กรุงเทพฯ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (นายสนธยา คุณปลื้ม) เป็นประธานในพิธีปิดงานเทศกาลภาพยนตร์แห่งชาติกรุงเทพ ฯ ปี 2548 โดยมีบุคคลสำคัญในว...

กบข. สานฝันโครงการสินเชื่อบ้านข้าราชการ รุ่นที่ 3 พร้อมเปิดบริการแล้ว

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ร่วมกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)สานฝันโครงการสินเชื่อบ้านข้าราชการ รุ่นที่ ๓ พร้อมเปิดบริการแล้ว ที่สำคัญโครงการนี้ เปิดให้ข้าราชการที่ไม่ได้เป็นสมาชิกมีสิทธิยื่นกู้ได้ด้ว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง