นักเรียนดุริยางค์ทหารเรือ ฝึกภาคสนาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 11, 2005 09:24
กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

โรงเรียนดุริยางค์ทหารเรือ กองดุริยางค์ทหารเรือ ฐานทัพเรือกรุงเทพ ทำการฝึกภาคสนาม นักเรียนดุริยางค์ทหารเรือ ชั้นปีที่ ๔ - ๖ ประจำปีการศึกษา ๒๕๔๗ ในพื้นที่ภาคตะวันออก โดยใช้พื้นที่จังหวัดสระแก้ว จังหวัดตราด จังหวัดจันทบุรี จังหวัดระยอง และจังหวัดชลบุรี เป็นสถานที่ฝึก ระหว่างวันที่ ๓ - ๑๑ มีนาคม ๒๕๔๘ เป็นเวลา ๙ วัน การฝึกภาคสนามในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน ดุริยางค์ทหารเรือ ได้มีประสบการณ์ในการแสดงดนตรีนอกสถานที่ และได้เรียนรู้ขนบธรรมเนียมประเพณีของ ประชาชนทางภาคตะวันออก อีกทั้งเป็นการเผยแพร่กิจกรรมทางดนตรีของโรงเรียนดุริยางค์ทหารเรือ ให้ประชาชนในพื้นที่ภาคตะวันออกได้รับความสนุกสนานและความบันเทิง--จบ--


Latest Press Release

ภาพข่าว: พิธีมอบทุนการศึกษา เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ประจำปี 2557

คุณอรรถพร สุวัธนเดชา รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีและมอบทุนการศึกษา เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ประจำปี 2557 โดยมีคุณสุรชัย โชติจุฬางกูร ประธานกรรมการของบริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบให้กับ นักเรียนที่มีผลการเรียนดี มีความประพฤติดี...

ภาพข่าว: The Dog Survivor Day เพื่อช่วยเหลือสุนัขด้อยโอกาส ที่ เดอะไนน์ พระราม 9

นางสาวอรวรรณ จึงประเสริฐศรี (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเดอะไนน์ พระราม 9 ธุรกิจในเครือ MBK Group ให้การต้อนรับ นางสาวเบญจา กัลยาวินัย (ที่ 2 จากขวา) ประธานโครงการพันธกิจช่วยชีวิตน้องหมา และนายดลชัย บุณยะรัตเวช (ที่ 2 จากซ้าย)...

TBCSD แถงข่าวและพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง วารสาร Green Society by TBCSD ร่วมพัฒนาการศึกษาผ่านระบบสารสนเทศ (e-Learning) ของ สสวท.

องค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (TBCSD) กำหนดจัดงานแถงข่าวและพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง “วารสาร Green Society by TBCSD ร่วมพัฒนาการศึกษาผ่านระบบสารสนเทศ (e-Learning) ของ สสวท.” ในวันจันทร์ที่ 4 สิงหาคม 2557 เวลา 14.30 – 16.30 น. ณ...

แฟนบอยตัวจริง!! คัตโตะประกาศเตรียมดูคอนฯ EXO

“เรียกได้ว่าไม่เคยพลาดเลยสักงานกับเทรนด์เกาหลี สำหรับนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “คัตโตะ-ลิปตา” ที่เมื่อ 2 ปีที่แล้วเจ้าตัวร่วมกับเพื่อนๆ “เสือร้องไห้” นำเพลง “Gangnam Style” มาแปลงเป็น “กำนันสไตล์”...

รักคุณแม่ ดูแลสุขภาพครั้งที่ 1 กับ ดิโอลด์สยามพลาซ่า

ดิโอลด์สยามพลาซ่า จัดกิจกรรม “รักคุณแม่ ดูแลสุขภาพครั้งที่ 1” เชิญชวนทุกท่านพบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ พาคุณแม่ตรวจสุขภาพฟรีกับโรงพยาบาลธนบุรี กิจกรรมประดิษฐ์ของขวัญให้คุณแม่(DIY) และไฮไลท์ของงาน พบกับนิโคร เทริโอ...

Related Topics