เอสไอเอสฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดัว Brand น้องใหม่ "Qool"

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๕๙ น.
กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท พีอาร์

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้ดำเนินธุรกิจขายส่งอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์สำนักงานอัตโนมัติและตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากผู้ผลิตกว่า 3,700 รายการ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของตลาด Telecom and Entertainment Technology ซึ่งมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ทางบริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น จึงส่ง Qool ซึ่งเป็น Brand น้องใหม่เข้าสู่ตลาด โดยการรุกตลาดครั้งแรกนี้ได้ส่ง Qool QDA700 เจาะตลาด Smart Phone ซึ่งมีอัตราการเติบโตสูง เนื่องจากคุณสมบัติที่ผสมผสานเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือและ Organizer ทำให้สามารถทำงานได้หลากหลายและตอบสนองกับพฤติกรรมผู้บริโภคได้มากกว่าโทรศัพท์มือถือทั่วไป

สำหรับความโดดเด่นของ Qool QDA 700 นั้น อยู่ที่การออกแบบที่ทันสมัยและประสิทธิภาพการใช้งานที่โดดเด่นต่างจาก Smart Phone อื่นในตลาด โดยมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Palm OS 5.4, กล้องความละเอียด 1.3 เมกะพิกเซล สำหรับถ่ายนิ่งและภาพเคลื่อนไหว, หน้าจอขนาด 2.8" Touch Sceen แสดงผล 65,536 สี รองรับเครือข่ายคลื่นความถี่แบบ Tri-Brand, และคุณสมบัติเด่นอีกมากมาย ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่สำหรับ Smart Phone อย่างแท้จริง

ทั้งนี้ทางบริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ใคร่ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าเปิดตัว Qool และ Qool QDA 700 อย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งรายละเอียดเกี่ยวกับแผนการรุกตลาด กลยุทธ์การตลาด และการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขยาย ตลอดจนความสำเร็จที่ผ่านมา และการขยายตลาดในอนาคต

ในวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2548 เวลา 10.00 น.
ณ ห้องสโรชา โรงแรมเมอร์ชั่น คอร์ท ถนนรัชดาภิเษก
กำหนดการงานแถลงข่าว
เปิดตัว Brand น้องใหม่ "Qool"
10.00-10.30 น.     ลงทะเบียนสื่อมวลชน
10.30-10.40 น.     โชว์เปิดงาน ในชุด Qool...The Socrot Agent
10.40-10.50 น.     ผู้บริหารทำพิธีเปิดพร้อม Show Product
10.50-11.10 น.     มร.วู๊ฟแก็ง เฮ็ม (Mr.Wolfgang Helm)
ผู้บริหาร Qool กล่าวถึงความเป็นมาของ Qool
และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Qool
11.10-11.25 น.     คุณสมชัย สิทธิชัยศรีชาติ กรรมการผู้จัดการ
บริษัท ไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
กล่าวถึงการได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่าย และแผนการตลาดรุกตลาด
ของ Qool ในประเทศไทย
11.25-11.30 น.     ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน
12.00 น.           จบการแถลงข่าว
โฟร์ฮันเดรท พีอาร์
โทร. 0-2510-5514-5 หรือ 0-1913-1291--จบ--

เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัว Brand น้องใหม่ "Qool" รุกตลาด Telecom and Entertainment Technology

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้ดำเนินธุรกิจขายส่งอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์สำนักงานอัตโนมัติและตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากผู้ผลิตกว่า 3,700 รายการ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของตลาด Tel...