กรมส่งเสริมการส่งออก ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ 2548

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๒:๕๖ น.
กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค

กรมส่งเสริมการส่งออก   กระทรวงพาณิชย์   ร่วมมือกับภาคเอกชนและที่เกี่ยวข้อง   ได้แก่   สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องเรือนไทย   และกลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์   สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย   จัดงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์   2548   (Thailand   International   Furniture   Fair   2005   หรือ   TIFF   2005)   ขึ้น   ในระหว่างวันที่   4-8   มีนาคม   ศกนี้   ณ   อาคารแสดงสินค้า   ฮอลล์   1-8   ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้าอิมแพ็ค   เมืองทองธานี   โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่   9   เพื่อต้องการผลักดันให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการผลิตและการส่งออกสินค้าเฟอร์นิเจอร์ในภูมิภาคเอเชีย   และมุ่งเน้นเป็นงานระดับชาติเพื่อเป็นสื่อนำผู้ซื้อจากประเทศต่างๆ   ทั่วโลกมาพบผู้ผลิตและผู้ส่งออกของไทย

ในโอกาสนี้ทางกรมฯ   จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานในพิธีเปิดงานดังกล่าว   ซึ่งจะมีขึ้นในวันศุกร์ที่   4   มีนาคม   2548   เวลา   09.00-11.00   น.   ณ   อาคารแสดงสินค้า   ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้าอิมแพ็ค   เมืองทองธานี   โดยมีนายวัฒนา   เมืองสุข   รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์     เป็นประธานในพิธี

กรมส่งเสริมการส่งออกหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านสื่อมวลชนเป็นอย่างดี   และขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา   ณ   โอกาสนี้   และเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ท่าน   โปรดยืนยันการร่วมงานได้ที่   คุณภัทรา วิฑิตพงษ์วณิช โทร. 01 736 - 8985 และ คุณ รัชนี ประมวลสาร โทร   01 – 565 – 4015   หรือ โทร   02-909-2547

กำหนดการของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์
พิธีเปิดงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ 2548
(Thailand International Furniture Fair 2005)
วันศุกร์ ที่ 4 มีนาคม 2548 เวลา 09.00 น.
ณ   ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี ห้องฟินิกซ์
09.00 น.           -     แขกรับเชิญลงทะเบียน
09.45 น.           -   รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์   ประธานพิธีเปิดงานเดินทางมาถึง
ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค   เมืองทองธานี
  •   อธิบดี   พร้อมข้าราชการกรมส่งเสริมการส่งออก และผู้สื่อข่าว
รอต้อนรับและนำไป ณ บริเวณพิธีเปิดงานฯ
10.00 น.           -   พิธีกรเรียนเชิญประธานฯ มอบรางวัล Prism Awards และรางวัลโดย
นิตยสาร Furniture News ของสหราชอาณาจักร
10.15 น.           -   ประธานฯ กล่าวเปิดงาน
10.30 น.           -   ประธานฯ ให้เกียรติเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามใน Memorandum of
Understanding (MoU) ระหว่างกรมส่งเสริมการส่งออกและ
Koelnmesse GmbH ในการร่วมจัดงาน TIFF   2005
  •   ถ่ายรูปร่วมกัน
10.45 น.           -   ประธานฯ ตัดริบบิ้นเปิดงานฯ