ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แคปปิตอลโอเค จัดกิจกรรมเนื่องในเทศกาลวันแห่งความรัก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๖:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--แคปปิตอล โอเค

แคปปิตอล โอเค   จัดกิจกรรมเนื่องในเทศกาลวันแห่งความรัก ส่งเสริมให้ทุกคนเห็นคุณค่าของความรักและการมอบความรู้สึกดีดีให้แก่กัน โดยจะมีทีม OK Red Gang จาก แคปปิตอล โอเค ออกมอบถุงช็อกโกแลตสัญลักษณ์แห่งรักพร้อมข้อความคำคมที่ว่า "เติมรักวันละนิด ชีวิต OK" ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ตามเส้นทางดังนี้

9.00 น.             อาคารสีลมแกลลอเลีย (งานเขตบางรัก)
12.00 น.           ย่านพหลโยธิน หน้าอาคารพหลโยธินเพลส
17.00 น.           ย่านสีลม หน้าอาคาร United Center

นอกจากนั้น จะมีผู้โชคดีที่จะได้รับมอบช่อกุหลาบแดงที่จัดขึ้นเป็นพิเศษอีกด้วย ซึ่งผู้โชคดีสามารถติดต่อรับช่อดอกไม้ได้ที่ บูธแคปปิตอล โอเค สินเชื่อสะดวกใช้   ในบริเวณงาน

แคปปิตอล โอเค จัดกิจกรรมเทศกาลวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ มอบช็อกโกแลตแทนใจ และหาผู้โชคดีรับช่อกุหลาบแดงแห่งรัก ภายใต้แนวคิด "เติมรักวันละนิด ชีวิต OK"   พร้อมเสนอแคมเปญพิเศษสินเชื่อส่วนบุคคล "จ่ายตรง เป๋าตุง"   กู้ 100,000 บาท จะได้รับเงินคืนกลับสูงสุด   30% เมื่อชำระตรงเวลาตลอดระยะเวลาการผ่อน   60 เดือน

คุณขวัญชัย   โหมดประดิษฐ์ รองกรรมการผู้จัดการด้านการตลาด บริษัท แคปปิตอล โอเค จำกัด กล่าวว่า เพื่อต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก แคปปิตอล โอเค จะร่วมส่งมอบความรัก ให้กับประชาชนในเขตกรุงเทพ   ด้วยการจัดกิจกรรมภายใต้แนวคิด "เติมรักวันละนิด ชีวิต OK" ส่งเสริมให้ทุกคนเห็นคุณค่าของความรักและการมอบความรู้สึกดีดีให้แก่กัน โดยในคืนวันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ จะร่วมกิจกรรมกับร้านอาหาร ได้แก่ ดาราบาร์, Seven, รัชวิภา, Oops และ Glass Home เพื่อหาผู้โชคดีรับช่อดอกไม้แทนใจ จากแคปปิตอล โอเค

สำหรับในวันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ แคปปิตอล โอเค จะจัดทีม OK Red Gang ออกมอบถุงช็อกโกแลตสัญลักษณ์แห่งรักพร้อมคำคมที่ว่า "เติมรักวันละนิด ชีวิต OK"   เพื่อหาผู้โชคดีรับช่อบูเก้กุหลาบแดงแห่งความรัก   ตามเส้นทางดังนี้

9.00 น.             อาคารสีลมแกลลอเลีย (งานเขตบางรัก)
12.00 น.           ย่านพหลโยธิน หน้าอาคารพหลโยธินเพลส
17.00 น.           ย่านสีลม หน้าอาคาร United Center

นอกจากนั้น ในถุงช็อคโกแลตดังกล่าวก็จะมีผู้โชคดีจำนวนหนึ่งที่จะได้รับ   ช่อดอกกุหลาบแดงแห่งความรัก จากแคปปิตอล โอเค เพื่อนำไปมอบให้แด่คนที่รัก เนื่องในเทศกาลวันแห่งความรักด้วย โดยผู้โชคดีสามารถติดต่อขอรับช่อดอกไม้ได้ที่บูธแคปปิตอล โอเค ในบริเวณงานที่ระบุข้างต้น

แคปปิตอล โอเค สินเชื่อสะดวกใช้ เพื่อชีวิตที่ โอเค ขอร่วมส่งมอบความรักในเทศกาลนี้ พบกันได้ ในวันและสถานที่ดังกล่าว พร้อมเสนอแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษ สินเชื่อส่วนบุคคล "จ่ายตรง เป๋าตุง" คืนเงินให้ทุกๆ 4 เดือน สำหรับคนดีที่ชำระตรงเวลา ระยะเวลาการผ่อนสูงสุด 60 เดือน ยกตัวอย่างเช่น วงเงินกู้ 100,000 บาท หากเลือกระยะเวลาการผ่อน 12 เดือน 18 เดือน หรือ 24 เดือน   และชำระตรงเวลาตลอดระยะการผ่อนก็จะได้รับเงินคืน รวมทั้งสิ้น 6,000 บาท, 8,000 บาท หรือ   12,000 บาท   ตามลำดับ   หรือคิดเป็น 6%, 8% และ 12% ของวงเงินกู้ 100,000 บาท แต่ถ้าเลือกระยะเวลาการผ่อน 60 เดือน ก็จะได้เงินคืนถึง 30,000 บาท หรือคิดเป็น 30% ของวงเงินกู้ดังกล่าว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
สุดจิตตรา คำดี
(Assistant Vice President Corporate Affairs)   โทร 02-793-3780
ศิริชัย เตชะวิริยะทวีสิน
(Senior Public Relations) โทร 02-793-3781--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แคปปิตอล โอเค ปล่อยหมัดเด็ดแคมเปญใหม่เงินกู้ "จ่ายตรง ดอก 0% สูงสุด 15 เดือน"

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--แคปปิตอล โอเค แคปปิตอล โอเค ออกอีกแคมเปญตอบแทนคนดี ที่ชำระตรงเวลาต่อเนื่องกัน ทุกๆ 3 เดือน รับทันทีดอก 0% ทุกๆ เดือนที่ 4 สูงสุดถึง 15 เดือน ภายในระยะเวลาการผ่อนชำระ 60 เดือน วงเงิน อนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือ 3,000,000 บาท เมื่อ...

"มิ้น-สวรรยา" ประกบคู่ "หวิว-ณัฐพนธ์" ส่งเพลง "เลิกกัน" ดังจี้จุดดำในหัวใจ สวนกระแสเทศกาลวันแห่งความรัก

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น กระตุ้นต่อมน้ำตาแฟนเพลงทั้งประเทศในตอนนี้ ส่งผลให้แฟนเพลงต่างเทใจและยกให้เป็นเพลง "เลิกกัน" เป็นเพลงบอกเลิกที่ดีที่สุดในชั่วโมงนี้หลังจากที่ได้เห็นมิวสิกเพลง "เลิกกัน" จากเสียงร้องของสองศิลปินเสียงคุณภาพ "มิ้น-สวรรยา ...

สุขสมหวังวันแห่งความรัก ณ โบสถ์ไม้คาทอลิกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--ททท. จังหวัดยโสธรร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) ร่วมกับโบสถ์คาทอลิกบ้านหนองซ่งแย้ ตำบล ตำเตย อำเภอไทยเจริญ จังหวัดยโสธร จัดงานพิธีสมรสหมู่แบบคาทอลิก "วันแห่งความรัก" ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2548 ตั้งแต่เวลา 09.00 น.-12.00 น. ณ โบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง