ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๔:๒๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘

บทความพิเศษ โรคพิษสุนัขบ้า ( Rabies ) ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--โรงพยาบาลสัตว์ เอ็น.พี. ( สนับสนุนข้อมูลโดย น.สพ.พัฒนา รัตนชินกร ผ.อ. โรงพยาบาลสัตว์ เอ็น.พี. ) ไม่ว่าคุณจะรักเจ้าตูบของคุณสักปานใด แต่พึงระลึกไว้อยู่เสมอว่า เพื่อนต่างพันธุ์เหล่านั้น สามารถนำเชื้อโรคมาสู่คนได้ บางทีนอกจากตัวคุณเองจะได้

MAT จัดสัมมนา การตลาดชั้นเซียน MARKETING HERO ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย จัดสัมมนา เรื่อง "การตลาดชั้นเซียน MARKETING HERO" สู่ชัยชนะเหนือคู่แข่งจากประสบการณ์จริงของ 9 นักการตลาด ในวันที่ 1 มีนาคม 2548 เวลา 13.30-17.00 น. ณ โรงแรมอโนมา ถนนราชดำริ ประเด็นเสวน

สหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด ประชุมใหญ่สามัญประจำปี ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ คณะกรรมการดำเนินการสหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด มีมติให้จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๔๗ ณ นันทอุทยานสโมสร ฐานทัพเรือกรุงเทพ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๔๘ เวลา ๑๐.๐๐ น. ขอเช

MAT INVITES YOU TO CPM Forum "Nivea Built To Last" ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

Bangkok--Feb 10--MAT Mr.Dirk Trappmann Managing Director Beiersdorf Thailand Nivea is one of the biggest skin care brands in the world for nearly 100 years. Consumer in over 150 countries trust the brands which means gentle care for their skin, hair, and

การแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยเกียรติยศ ผู้บัญชาการทหารเรือ ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พลเรือเอก สามภพ อัมระปาล ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานการแข่งขันฟุตบอลศิษย์เก่าสามสมอระหว่างทีมพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑลกับทีมพื้นที่ภูมิภาคและมอบถ้วยรางวัลเกียรติยศแก่ทีมชนะเลิศ ณ บริเวณสนามหน้า กองบัญ

ดาต้าแมท ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว "บริษัท ดาต้าแมท ลินุกซ์" ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--เพนเนอร์-แมดิสัน บริษัท ดาต้าแมท จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการบูรณาการระบบสารสนเทศและการสื่อสารในประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวเนื่องในโอกาสที่บริษัทฯ ประกาศเปิดตัว "บริษัท ดาต้าแมท ลินุกซ์ จำกัด"

บริษัทปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย จำกัด (มหาชน) บริจาคเงินช่วยเหลือ ฐานทัพเรือพังงา ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ วันนี้ (๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๔๘) เวลา ๑๐.๐๐ น. พลเรือเอก สามภพ อัมระปาล ผู้บัญชาการทหารเรือ รับมอบเงินบริจาค จำนวน ๓๐๐,๐๐๐.- บาท (สามแสนบาทถ้วน) จาก คุณอรรถสิทธิ์ โพธิอภิญาณวิสุทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษ

MAT จัดสัมมนา กลยุทธ์การเจรจาต่อรองสำหรับงานขายและการตลาด รุ่นที่ 17 Sales ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย คุณพร้อมหรือยัง กับการเจรจาทางการตลาด และการขายกับลูกค้า หรือพันธมิตรธุรกิจ เพื่อให้ได้ข้อตกลงทั้งสองฝ่าย และเหนือชั้นกว่าคู่แข่งขัน ทำให้ต้นทุนลดลงและสามารถรักษาลูกค้ารายสำคัญไว้ได้ตลอดไป การบริหารงานการตลาด

น้ำตาลขอนแก่น ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวบริษัทและรายละเอียดการเข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเ ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--124 คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท น้ำตาลขอนแก่น จำกัด (มหาชน) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวบริษัทและรายละเอียดการเข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (โรงน้ำตาลโรงแรกของประเทศไทยที่จะเข้าตลาดหลักทรัพย์ฯ) โดย นายจำรูญ ชินธรรมมิตร์ ประธานเจ

MAT จัดสัมมนา CRM จากแนวคิดสู่การปฏิบัติ ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย CRM ในเชิงทฤษฎีและภาคปฏิบัตินั้นมีข้อแตกต่างกันอย่างมากมาย องค์กรใดที่นำมาใช้ไม่ถูกต้องนอกจากจะไม่ได้ประโยชน์แล้วอาจจะมีปัญหาที่ต้องตามแก้ไข การนำ CRM มาใช้ปฏิบัติจริงในธุรกิจนั้น จะมีความซับซ้อนทางด้านการเปลี่

สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเตรียมทหาร ขอเชิญร่วมการแข่งขัน แรลลี่การกุศล ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเตรียมทหาร จัดการแข่งขันแรลลี่การกุศล "เตรียมทหารสานสายใย ร่วมใจดับภัยใต้" (Pre - Cadet Famil Rally) ชิงถ้วยรางวัล ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี เส้นทางกรุงเทพมหานคร นครนายก ในวันที่ ๕ มีนาคม

MAT จัดสัมมนา Marketing Communication Engines : Advertising & Media ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ในยุคที่นักการตลาดต้องเจอกับโฆษณาที่แสนแพง สินค้าในตลาดก็มากมายดูเหมือนกันหมด โดยเฉพาะในส่วนของงบส่งเสริมการขาย ซึ่งรวมถึงการสร้าง และใช้สื่อโฆษณา นับเป็นงบประมาณก้อนใหญ่ในธุรกิจ อีกทั้งยังเป็นอาวุธการตลาดที่สำ

ธสน. แถลงผลการดำเนินงานปี 2547 ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--ธสน. นายสถาพร ชินะจิตร กรรมการผู้จัดการธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (ธสน.) เปิดเผยว่าผลการดำเนินงานในไตรมาส 4 ปี 2547 ธสน. ยังขยายสินเชื่อได้อย่างต่อเนื่องและ มีผลกำไรสุทธิในระดับที่น่าพอใจ โดยยอดสินเชื่อรวมดอกเบี้ยค้างรับ

MAT จัดสัมมนา INTEGRATED MARKETING PLAN การวางแผนการตลาดเชิงปฎิบัติการ ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สมาคมการตลาดแห่งประเทศ แผนการตลาด จะเป็นตัวกำหนดทิศทาง และการเติบโตให้กับองค์กรธุรกิจของท่าน นักการตลาดหรือผู้ที่เกี่ยวข้องจึงจำเป็นต้องทราบแนวทาง ขั้นตอน และข้อมูลที่จะต้องบรรจุลงในแผนการตลาดอย่างมีระบบเพื่อใช้เป็นแม่แบบในการบริหารการต

ครูบำนาญ กทม.เตรียมเฮ หลังครม.เห็นชอบกฎกระทรวงการจ่ายบำเหน็จดำรงชีพ ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--กทม. นายวัลลภ สุวรรณดี รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า ตามที่ได้มีนโยบายให้ความช่วยเหลือข้าราชการผู้รับบำนาญ โดยจ่ายเงินบำเหน็จดำรงชีพให้ข้าราชการบำนาญ นำมาใช้ก่อนเพื่อเป็นการช่วยเหลือให้สามารถดำรงชีพได้อย่างเหมาะสมกับภาวะเศรษฐก

เด็กกทม.ยุคใหม่ "ว่ายน้ำเป็น เล่นน้ำปลอดภัย" ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--กทม. นายรัฐพล มีธนาถาวร ผู้อำนวยการสำนักการศึกษา กทม.เปิดเผยว่า กรุงเทพมหานคร ได้ตระหนักถึงความปลอดภัยของประชาชนในการสัญจรทางน้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเกิดอุบัติเหตุทางน้ำ ซึ่งจากการสำรวจพบว่าในแต่ละปีมีเด็กจมน้ำและเสียชีวิตเป็นอันดับหนึ่

สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวเพื่อแถลงผลการดำเนินในปี 2547 ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี่ แอนด์ คอนซัลแทนส์ ด้วยสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย กำหนดจะจัดงานแถลงข่าวเพื่อแถลงผลการดำเนินในปี2547 และทิศทางการดำเนินงานในปี 2548 พร้อมการจัดเลี้ยงขอบคุณท่านสื่อมวลชนในโอกาสที่ท่านได้ให้การสนับสนุนและ

กทม.ศึกษาดูงานโครงการพระราชดำริฯ พร้อมน้อมนำมาพัฒนาคุณภาพชีวิตเกษตรกร ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--กทม. นายพูลพันธ์ ไกรเสริม ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาชุมชน กทม.ในฐานะประธานกรรมการที่ปรึกษาคณะกรรมการพัฒนาท้องถิ่นการเกษตรพระนคร – ธนบุรี เปิดเผยว่า ตามที่กรุงเทพมหานครได้แต่งตั้งคณะกรรมการพัฒนาท้องถิ่นการเกษตรพระนคร – ธนบุรี เพื่อดำเนินการแก

พี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนร่วมฉลองตรุษจีน' 48 อลังการระดับโลก ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--กทม. เมื่อวานนี้ (9 ก.พ. 48 เวลา 16.00 น.) สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จเป็นองค์ประธานในงาน "เทศกาลตรุษจีนไชน่าทาวน์เยาวราช 50 พรรษา สมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร สานสัมพันธไมตรี 30 ปี ไทย - จีน" โดยมี พ.ต.ท. ทักษิณ ชิน

กองทัพเรือ จัดพิธีประดับเครื่องหมายการประมงกับความมั่นคงของชาติในทะเลกิตติมศักดิ์ ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พลเรือเอก สุรินทร์ เริงอารมณ์ เสนาธิการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมาย การประมงกับความมั่นคงของชาติในทะเลกิตติมศักดิ์ แก่กรรมการจัดงานวันสถาปนาไทยอาสาป้องกันชาติ ๔ มีนาคม ที่ยังไม่เคยได้รับ จำนวน ๗

กองทัพเรือ ขอเชิญท่องเที่ยว "ค่ายจุฬาภรณ์" หน่วยทหารนาวิกโยธินพื้นที่ภาคใต้ ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ "ค่ายจุฬาภรณ์" ตั้งอยู่ที่บ้านทอน ตำบลโคกเคียน อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส มีเนื้อที่ประมาณ ๑,๖๐๐ ไร่ ห่างจากตัวเมืองนราธิวาสประมาณ ๑๖ กิโลเมตร มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจดังนี้ - ศาลและพระอนุสาวรีย์ พลเรือเ

เอสซี แอสแสท คอร์ปอเรชั่น ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวทิศทางและนโยบายการดำเนินงานปี ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค บริษัท เอสซี แอสแสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้า ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนสายข่าวอสังหาริมทรัพย์ และสายข่าวเศรษฐกิจ ร่วมงานแถลงข่าวนโยบายการดำเนินงานของบริษัทฯในปี 2548 พร

วิวโซนิค อินเตอร์เนชั่นแนล และ ซินเน็ค ขอเชิญสื่อมวลชน แถลงข่าวในหัวข้อ "Partnership Contract ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--ซินเน็ค (ประเทศไทย) นก Gouldian Finch (หรือที่รู้จักในชื่อ Rainbow Bird หรือ Lady Gouldian Finch ) จัดเป็นหนึ่งในนกหายากที่ใกล้จะสูญพันธุ์ มีถิ่นกำเนิดในแถบประเทศออสเตรเลีย หนึ่งในสายพันธุ์นกในตระกูล Finch จัดเป็นนกขนาดเล็กตระกูลเดียวกั

บมจ.หลักทรัพย์ฟิลลิป ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานนัดพบนักวิเคราะห์-เสาะหาหุ้นเด็ดหลังเลือกตั้ง ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--บลจ.หลักทรัพย์ฟิลลิป บลจ.หลักทรัพย์ฟิลลิปเชิญท่านร่วมงาน นัดพบนักวิเคราะห์-เสาะหาหุ้นเด็ดหลังเลือกตั้ง โดยฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ วันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 09.00-12.00 น. เนื้อหาการบรรยาย 09.00-10.30 กลยุทธ์หลังตั้ง - กลยุทธ์ก

กปน. แจ้งปิดน้ำประปา วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2548 ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--กปน. __________________________________________________________________________________________________ วัน/เดือน/ปี เวลาหยุดจ่ายน้ำ เวลาเปิดจ่ายน้ำ สถานที่/บริเวณที่เกิดผลกระทบ สาขา หมายเหตุ

นักศึกษา ป.โท สนใจธุรกิจ SMEs ฮิตธุรกิจอาหาร-น้ำดื่ม แห่ประกวด Moot Biz กว่า 30 ทีม 12 ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--คิธ แอนด์ คิน นักศึกษาป.โท 12 สถาบัน กว่า 30 ทีม แห่ส่งแผนประกวด Moot Biz ธุรกิจ SMEs อาหาร-น้ำดื่มสุดฮิตส่งมากสุด เผยครั้งแรกในประเทศไทย ชิงรางวัลพระราชทานและรางวัลกว่า 3 แสนบาท และการสนับสนุนจากกองทุนร่วมลงทุน (Venture Capital Fund)

รองผู้ว่าฯ เพ็ญศรีพอใจแผงลอยริมบาทวิถี เขตป้อมปราบฯ เป็นระเบียบและสะอาดขึ้น ทั่วไป—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--กทม. เมื่อวานนี้ (9 ก.พ.48 09.00 น.) นางเพ็ญศรี พิชัยสนิธ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย นายสุรินทร์ มีคำ ผู้อำนวยการเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ออกตรวจพื้นที่การจัดระเบียบหาบเร่แผงลอยของผู้ค้าอาหารริมบาทวิถี บริเวณ ถ.ดำรงรักษ์ เขตป้อม