ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดสงขลา จัดงานมหกรรมกีฬาแรงงานต้านยาเสพติด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๐:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

สำนักงานงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงงาน จังหวัดสงขลา กำหนดจัดงานมหกรรมกีฬาแรงงานต้านยาเสพติด ประจำปี ๒๕๔๘ ในวันเสาร์และวันอาทิตย์ ระหว่างเดือนมีนาคมถึงเดือนเมษายน ๒๕๔๘ โดยเปิดรับสมัครทีมกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๔๘ ซึ่งมีการแข่งขันกีฬา ๗ ประเภท ได้แก่ ฟุตบอล ๗ คน ฟุตบอล ๑๑ คน แชร์บอลหญิง วอลเลย์บอลชาย วอลเลย์บอลหญิง เซปักตะกร้อ และแอโรบิค ทั้งนี้เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ด้วยการเล่นกีฬาและ ยังทำให้มีสุขภาพอนามัยที่แข็งแรงอีกด้วย

สถานประกอบการที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดสงขลา สามารถส่งทีมนักกีฬาซึ่งเป็นลูกจ้างที่ทำงานอยู่ในพื้นที่ดังกล่าว เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาได้ทุกประเภท สถานประกอบการใดสนใจส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน สอบถามรายละเอียดได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๔๘ ที่หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๗๔๓๑ ๓๐๕๖ ถึง ๗, ๐ ๗๔๒๒ ๑๑๖๖ และ ๐ ๗๔๒๒ ๑๑๗๖ ในวันและเวลาราชการ--จบ--


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กระทรวงแรงงาน ร่วมกับ บิ๊กซีฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน "พิธีเปิดป้ายโรงเรียนในสถานประกอบการ"

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน ร่วมกับ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาขน) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน "พิธีเปิดป้ายโรงเรียนในสถานประกอบการ" วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2548 เวลา 09.30 – ...

ปลูกข้าวนกสงขลาประสบความสำเร็จ เตรียมขยายผลดันเป็นโอท๊อปของจังหวัด

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--กฟผ. กฟผ. ร่วมจังหวัดสงขลารณรงค์ปลูกข้าวนก ใน อ.จะนะ จ.สงขลา หวังพัฒนาอาชีพให้เกษตรกรได้มีรายได้ที่มั่นคง เตรียมทำแผนการตลาดรองรับผลผลิต พร้อมผลักดันเป็นผลิตภัณฑ์โอท๊อปของจังหวัด นายณรงค์ศักดิ์ วิเชษฐ์พันธุ์ รองผู้ว่าการอาวุโสกลุ่มพัฒนา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง