กรมสารสนเทศทหาร เปิดอบรมหลักสูตรด้านคอมพิวเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 4, 2005 10:36
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

กรมสารสนเทศทหาร กองบัญชาการทหารสูงสุด เปิดการอบรมหลักสูตรด้านคอมพิวเตอร์ จำนวน ๔ หลักสูตร ณ ห้องเรียนคอมพิวเตอร์ อาคาร ๗ กองบัญชาการทหารสูงสุด ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร โดยมีหลักสูตรต่าง ๆ ดังนี้

  • หลักสูตรการปรนนิบัติบำรุงเครื่องคอมพิวเตอร์ ระดับสัญญาบัตร รุ่นที่ ๑ อบรมตั้งแต่วันที่ ๑๖ ถึงวันที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๔๘ โดยผู้เข้ารับการอบรมจะต้องผ่านการศึกษาอบรมหลักสูตรการใช้โปรแกรม Microsoft windows หรือมีประสบการณ์ในการใช้โปรแกรมในชุดของ Microsoft Windows
  • หลักสูตรการสร้างเว็บไซต์ (Macromedia Dreamweaver) ระดับสัญญาบัตร รุ่นที่ ๒๘ อบรมตั้งแต่วันที่ ๑๖ ถึงวันที่ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๔๘ โดยผู้เข้ารับการอบรม จะต้องผ่านการศึกษาอบรมหลักสูตรการใช้โปรแกรม Microsoft windows และ Microsoft Office หรือมีประสบการณ์ในการใช้โปรแกรมในชุดของ Microsoft Office เป็นอย่างดี
  • หลักสูตรการใช้โปรแกรม Microsoft windows และ Microsoft Office ระดับสัญญาบัตร รุ่นที่ ๔๓ อบรมตั้งแต่วันที่ ๓๐ พฤษภาคม ถึงวันที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๔๘
  • หลักสูตรการใช้โปรแกรม Photoshop ระดับผู้ปฏิบัติ รุ่นที่ ๑๗ อบรมตั้งแต่วันที่ ๓๐ พฤษภาคม ถึงวันที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๔๘ โดยผู้เข้ารับการอบรมจะต้องผ่านการศึกษาอบรมหลักสูตรการใช้โปรแกรม Microsoft windows และ Microsoft Office หรือมีประสบการณ์ในการใช้โปรแกรมในชุดของ Microsoft Office เป็นอย่างดี

ข้าราชการท่านใดที่สนใจเข้ารับการอบรมความรู้ด้านคอมพิวเตอร์หลักสูตรต่าง ๆ กรุณาแจ้งยศ ชื่อ ชื่อสกุล หมายเลขประจำตัว และตำแหน่ง พร้อมเหตุผลและความจำเป็น ในการเข้ารับการอบรม ส่งให้ กรมกำลังพลทหารเรือ ทราบ ภายในวันที่ ๙ กุมภาพันธ์--จบ--


Latest Press Release

ภาพข่าว: ใส่บาตร...ที่เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทภูเก็ต

พนักงานและลูกค้าโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทภูเก็ตร่วมใจกันใส่บาตรพระสงฆ์ที่บริเวณสนามหญ้าของโรงแรมฯ ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกๆ เช้าวันพุธ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกค้าและพนักงานมีส่วนร่วมในการสืบสานประเพณีอันดีงามของไทย...

มูลนิธิ 3R ลงนามความร่วมมือกับบริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) หนุนภาคอุตสาหกรรมไทยจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน โดยใช้หลัก 3R และเศรษฐกิจพอเพียง

มูลนิธิการจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน (มูลนิธิ 3R) ประสานความร่วมมือกับบริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) นำร่องใช้หลัก 3R (Reduce Reuse และ Recycle) ภายใต้ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง หนุนให้เกิดการจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน...

โรงแรมพาร์คพลาซ่า สุขุมวิท กรุงเทพ ได้บริจาคหนังสือมือสองให้กับห้องสมุดสยามสมาคมในพระบรมราชูปถัมภ์

โรงแรมพาร์คพลาซ่า สุขุมวิท กรุงเทพ นำโดย คุณเวโรนิก สิโรล์ต; ผู้จัดการทั่วไป ได้นำหนังสือมือสองไปบริจาคให้กับห้องสมุดสยามสมาคมในพระบรมราชูปถัมภ์ เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2557. ห้องสมุดสยามสมาคมก่อตั้งขึ้นในปีพุทธศักราช 2447...

Legend Thai Boxing ฟิตเนสมวยไทยชื่อดัง ฉลองความสำเร็จครบรอบ 1 ปี พร้อมมอบความสุขลุ้นรับโชค 2 ชั้น

นาย ธีรพัฒน์ เลิศสิริประภา ผู้บริหารบริษัท บางกอก ไลฟ์พลัส จำกัด ฉลองความสำเร็จครบรอบ 1 ปี ฟิตเนสมวยไทยชื่อดัง Legend Thai Boxing พร้อมมอบความสุขลุ้นรับโชค 2 ชั้น เพียงซื้อสินค้าและใช้บริการต่างๆครบ 1,000 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์ลุ้นโชคชั้นที่ 1...

ผลการแข่งขันกินพิซซ่าชิงรางวัล Siripanna Pizza Championship ครั้งที่ 3 ที่โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่

โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ จัดการแข่งขันกินพิซซ่าประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ในรูปแบบของ Family Day เพื่อชาวเชียงใหม่และลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ...

Related Topics