ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กองทัพเรือ ร่วมจัดกิจกรรมค่ายเยาวชนฟื้นฟูจิตใจผู้ประสบภัยสึนามิ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๓๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 ธ.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

กองทัพเรือ และ สมาคมภริยาทหารเรือ ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ กระทรวงวัฒนธรรม จัดกิจกรรมค่ายเยาวชนฟื้นฟูจิตใจผู้ประสบภัยสึนามิ ในพื้นที่จังหวัดพังงาและจังหวัดระนอง ระหว่างวันที่ ๒๖ ถึงวันที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๔๘ ที่ผ่านมากิจกรรมต่างๆ ในค่ายเยาวชนฟื้นฟูจิใจผู้ประสบภัยสึนามิ ประกอบด้วยการจัดให้ศิลปินแห่งชาติ ได้แก่ไวพจน์ เพชรสุพรรณ , ชาย เมืองสิงห์, ชัยชนะ บุญณะโชติ มาแสดงเพื่อเป็นการปลอบขวัญให้ผู้ร่วมกิจกรรมได้ชม นอกจากนี้ยังมีการจัดให้มีการแสดงพื้นบ้าน ได้แก่ โนรา หนังตลุง รองเง็ง เพลงลูกทุ่ง และมีการนำเยาวชน ระดับอุดมศึกษาในประเทศจากสถาบันต่าง ๆ จำนวน ๗๐ คน เยี่ยมให้กำลังใจแก่ผู้ประสบภัยในพื้นที่ดังกล่าวอีกด้วย--จบ--


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สองศิลปินสาวชาวอังกฤษ คาทริน ฟินซ์ และจูเนียต เบาเซอร์ จะบินมาเมืองไทยเป็นพิเศษเพื่อแสดงคอนเสิร์ตฮาร์พและฟลุ้ท ร่วมหาทุนช่วยผู้ประสบภัยในภาคใต้

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--ศูนย์ฮาร์พตำหนักประถม คอนเสิร์ตนี้จะจัดขึ้นโดย ศูนย์ฮาร์พตำหนักประถม ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ และสภากาชาดไทย ด้วยการสนับสนุนของเดอะเนชั่น มัลติมีเดียกรุ๊ป และสายการบินEVA Air ในวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2548 เวลา 20.00 น. ...

นักดนตรีแจ๊ส รวมตัว เปิดคอนเสิร์ต ช่วยใต้ ไลฟ์ แจ๊ส ฟอร์ไลฟ์ 3 0 มกราคมที่ ศวท.

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ไฟว์สตาร์ สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรมมูลนิธิศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร บางกอก แจ๊ส โซไซตี้ โดย มี ดร. ไกรศักดิ์ ชุณหะวัณ เป็นประธานจัดงาน ด้วยความร่วมมือของนักดนตรีแจ๊ส ทั้งไทยและเทศ และผู้ประกอบการในวงการบันเทิง เปิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง