ภาพข่าว: บริจาค เพื่อสร้างบ้านให้ผู้ประสบภัย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๔๒ น.
กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--กระทรวงพลังงาน

"ธารน้ำใจพลังงาน ต้านภัยสึนามิ" ยังหลั่งไหลสู้ผู้ประสบภัยธรณีพิบัติใน 6 จังหวัดภาคใต้ไม่หยุด ล่าสุด เมื่อวันพุธที่ 26 มกราคม 2548 ที่ผ่านมา   นายพรหมินทร์ เลิศสุริย์เดช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน   รับมอบเงินบริจาคจำนวน 1,000,000 บาท จาก Mr.Kwan Ho,Son, ประธานกรรมการบริษัท SK Engineering & Construction   ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นบริษัทผู้รับเหมาก่อสร้างโครงการไซโคลเฮกเซนของบริษัท อะโรเมติกส์(ประเทศไทย)จำกัด   หรือ ATC   เพื่อมอบให้เป็นทุนในการสร้างบ้านถาวรจำนวน 10 หลังแก่ผู้ประสบภัยธรณีพิบัติ ในพื้นที่ 6 จังหวัดในภาคใต้.

: Mr.Kwan Ho,Son,President of SK Engineering & Construction Co.Ltd.(South   Korea) , the contractor of ATC(The Aromatics (Thailand) Public co.,Ltd.)'s Cyclohexane Project donates 10 houses( 1 million Bath) to be permanently constructed   for   Thai Tsunami victims in the south of Thailand.

สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thiapr.net--จบ--

ก.พลังงาน จับมือภาคเอกชนประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้น แนะ 4 ขั้นตอนลดใช้พลังงานได้กว่า 40% แถมลดต้นทุนได้หลายล้านบาทต่อเดือน เตรียมเข็นมาตรการภาษีจูงใจต่อ

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ก.พลังงาน นายแพทย์พรหมินทร์ เลิศสุริย์เดช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้กระทรวง พลังงานมีความพยายามที่จะให้สถานประกอบการภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆเข้าร่วมโครงการนำร่องประหยัดพลังงานแบบใหม่ ซึ่งจะมีขั้นตอน จากวิธีการที่ง่ายลงทุนน...