ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

การประชุมใหญ่สามัญประจำปี สามสมอสมาคม และพิธีส่ง-มอบหน้าที่นายกสมาคม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๒:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

พลเรือเอก ชุมพล ปัจจุสานนท์ อดีตผู้บัญชาการทหารเรือ และนายกสามสมอสมาคม เป็นประธานในการประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี ๒๕๔๗ ของสามสมอสมาคม ณ นันทอุทยานสโมสร บางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร ในวันที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๔๘ และ พลเรือเอก ชุมพล ปัจจุสานนท์ จะกระทำพิธี ส่ง - มอบหน้าที่นายกสามสมอสมาคม ให้กับ พลเรือเอก สามภพ อัมระปาล ผู้บัญชาการทหารเรือ ตามข้อบังคับของสมาคมที่ว่า ผู้บัญชาการทหารเรือจะเป็นนายกสมาคมโดยตำแหน่ง แต่เนื่องจากยังไม่มีการแต่งตั้ง คณะกรรมการชุดใหม่ คณะกรรมการชุดเดิมจึงรักษาการจนถึงปัจจุบัน โดยหลังจากพิธีส่ง - มอบหน้าที่แล้ว จะมีการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสมาคมชุดใหม่ เพื่อทำหน้าที่บริหารกิจการของสมาคมต่อไป

ปัจจุบันสมาชิกสามสมอสมาคมมีจำนวนกว่า ๖๐๐ คน สำหรับผู้ต้องการสมัครเป็นสมาชิก สามสมอสมาคม สามารถสมัครได้ในวันที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๔๘ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ นันทอุทยานสโมสร บางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นวันประชุมใหญ่สามัญประจำปี หรือสอบถามรายละเอียดเพิมเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๔๗๕ ๕๕๕๘ และ ๐ ๒๔๗๕ ๔๔๑๗

สามสมอสมาคม ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ที่สำคัญคือ เพื่อเผยแพร่เกียรติคุณของโรงเรียนนายเรือ และผู้เคยศึกษาในโรงเรียนนายเรือ ให้สาธารณชนได้ทราบ อีกทั้งเพื่อช่วยเหลือพัฒนาโรงเรียนนายเรือ นักเรียนนายเรือ ให้มีวิวัฒนาการและเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น และช่วยอนุรักษ์แบบธรรมเนียมและประเพณีของทหารเรือไทยให้อยู่ตลอดไป นอกจากนี้สมาชิกจะได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความรู้ ความคิดเห็น ประสบการณ์ และ ทัศนคติซึ่งกันและกัน โดยผู้เป็นสมาชิก มี ๒ ประเภท คือ สมาชิกสามัญ ได้แก่ ผู้ที่เคยศึกษาจากโรงเรียนนายเรือ หรือนักเรียนนายเรือที่ได้ทุนการศึกษาจากกองทัพเรือ และสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนนายเรือ หรือสถาบัน การศึกษาระดับอุดมศึกษาจากต่างประเทศ และสมาชิกกิตติมศักดิ์ ได้แก่ บุคคลผู้ทรงเกียรติ หรือผู้ทรงคุณวุฒิ หรือผู้มีอุปการะคุณแก่สมาคม ซึ่งคณะกรรมการลงมติให้เชิญเข้าเป็นสมาชิกของสมาคม--จบ--


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด ประชุมใหญ่สามัญประจำปี

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ คณะกรรมการดำเนินการสหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด มีมติให้จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๔๗ ณ นันทอุทยานสโมสร ฐานทัพเรือกรุงเทพ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๔๘ เวลา ๑๐.๐๐ น. ขอเช...

รายงานพิเศษ..รับสร้างบ้านปี 2548 เป้าหมายมูลค่าตลาดรวม 7,000 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โอเอซิส มีเดีย รับสร้างบ้านปี 2548 เป้าหมายมูลค่าตลาดรวม 7,000 ล้านบาท ตลาดรับสร้างบ้านในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลปี 2547 เติบโตเพิ่มขึ้น ส่วนหนึ่งเกิดจากการกระตุ้นการรับรู้และสร้างการยอมรับต่อผู้บริโภคและประชาชน ของกลุ่มผู้ประกอบการในน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง