ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไนน์เอ็คธีน ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวหนังสือ Pocket Book "เฉียด...ตาย สึนามิ" โดย ติ๊ก กลิ่นสี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๔:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--ไนน์เอ็คธีน

จากเหตุการณ์ธรณีภิบัติคลื่นยักษ์สึนามิถล่มภาคใต้ของประเทศไทย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม 2547 ที่ผ่านมา ก่อให้เกิดความเสียหายใน 6 จังหวัดภาคใต้ และหนึ่งในผู้ประสบเหตุการณ์ดังกล่าวคือ คุณชาญณรงค์ ขันธีท้าว หรือคุณติ๊ก กลิ่นสี เป็นผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์คลื่นสึนามิ เหตุการณ์ดังกล่าวถือเป็นความเสียหายครั้งยิ่งใหญ่ของประเทศไทย และถือเป็นเหตุการณ์ครั้งประวัติศาสตร์

เพื่อเป็นการรำลึกถึงเหตุการณ์ดังกล่าว และเป็นการเตือนใจในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางบริษัทไนน์เอ็คธีน จำกัด จึงได้จัดงานเปิดตัว Pocket Book   ติ๊ก กลิ่นสี โดยมีชื่อว่า "เฉียด...ตาย สินามิ" ในวันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2548 เวลา 15.00 น.ณ สนามไดร์ฟกอล์ฟออลสตาร์ ภายในงานจะมีการประมูลช่อดอกไม้จาก Miss Lily โดยนางแบบสาวสวย รายได้ทั้งหมดจากการประมูล และรายได้จากการจำหน่ายหนังสือทั้งหมดจะมอบให้กับผู้ประสบภัยใน 6 จังหวัด

นอกจากการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวกับสื่อมวลชนแล้ว จะมีการทำ Road Show ไปยังจังหวัดต่างๆได้แก่ เชียงใหม่ นครราชสีมา สงขลา และกระบี่ เป็นต้น เพื่อเป็นการถ่ายทอดประสบการณ์ตรงโดยคุณติ๊ก กลิ่นสี และเพื่อประชาสัมพันธ์หนังสือ "เฉียด...ตาย สึนามิ" เพื่อนำรายได้จากการจำหน่ายหนังสือในจังหวัดต่างๆ ไปมอบให้กับผู้ประสบภัยคลื่นสึนามิ ซึ่งถือเป็นการสานต่อความช่วยเหลือของหน่วยงานต่างๆ ที่ได้ให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัยไปในก่อนหน้านี้แล้ว

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ: พิมลพันธ์ ดวงแก้ว (อ้อย)โทร 0-2202-8000 ต่อ 21883, 0-1655-1934---จบ---

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สมาคมการตลาดฯ เปิดตัวหนังสือใหม่ ฮีโร่การตลาดพร้อมเปิดเสวนาพิเศษ "นักการตลาดชั้นเซียน :

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ สมาคมการตลาดฯ เปิดตัวหนังสือใหม่ ฮีโร่การตลาดพร้อมเปิดเสวนาพิเศษ "นักการตลาดชั้นเซียน : MARKETING HERO" ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน นายกสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย จะเป็นประธานเปิดตัวหนังสือ "ฮีโร่การตลาด" (MARKETING ...

เอสวีโอเอ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์สึนามิ ให้บริการตรวจเช็คสภาพเครื่องคอมพิวเตอร์และพรินเตอร์ฟรี

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค เอสวีโอเอ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิถล่มใน 6 จังหวัดภาคใต้ ที่ได้รับความเสียหายเป็นจำนวนมาก ในเรื่องของคอมพิวเตอร์และพรินเตอร์ สามารถเข้ามาใช้บริการตรวจเช็คสภาพเครื่องคอมพิวเตอร์และพรินเตอร์ฟรีได้ที่ภูเก็ต หาด...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง